Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT có tốt không?

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam. Nhận thấy được tầm quan trọng của việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT luôn tối đa hóa kỹ năng ứng dụng kiến thức người học, đưa công nghệ và những thành tựu khoa học vào giảng dạy tại nhà trường. Trong đó, ứng dụng trí tuệ thông minh nhân tạo (AI) vào lĩnh vực giáo dục và đào tạo được coi trọng.

8,0
Tốt
Cơ sở Hà Nội: Tòa nhà BTEC FPT, phố Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Cơ sở Hồ Chí Minh: 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
0329605828
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.8
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
8.4
Cơ hội việc làm
8.5
Tiến bộ bản thân
7.9
Thủ tục hành chính
7.5
Quan tâm sinh viên
8.0
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
8.2

Theo như Review Edu, Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là một trong số ít trường tại Việt Nam cung cấp cơ hội cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế Anh Quốc, nền giáo dục tiến bộ và hiện đại trên thế giới. Trong bài viết sau đây, Reviewedu xin được chia sẻ các thông tin bổ ích về ngôi trường này giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường ưng ý.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở Hà Nội: Tòa nhà BTEC FPT, phố Trịnh Văn Bô, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Cơ sở Đà Nẵng: Tòa nhà Savico Building, 66B Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở Hồ Chí Minh: 205 Nguyễn Xí, Phường 26, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Cần Thơ: Số 41, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
 • Website: https://btec.fpt.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/fptbtec/
 • Mã tuyển sinh: BTECFPT
 • Email: btecfpt@fpt.edu.vn
 • Hotline: 0329605828

Review Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT

Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT hiện là trường tư thục. Thời gian đào tạo trung bình từ 2 – 3 năm, tùy thuộc vào từng ngành, chương trình mà sinh viên theo học. Theo như Reviewedu đánh giá, trường có chương trình học rất khó. Nhưng có tỷ lệ tốt nghiệp cao, khoảng từ 80% – 95%.

Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tuyển sinh năm học mới
Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tuyển sinh năm học mới

Cơ sở vật chất tại trường được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, không gian đẹp, đạt chuẩn chất lượng Châu Âu. Cụ thể, 100% các phòng học tại BTEC đều được trang bị các trang thiết bị như màn hình chiếu, máy điều hòa, máy chiếu,…

Đội ngũ cán bộ của trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là nguồn lực chính quyết định sự chất lượng cũng như thành công của Nhà Trường. Đội ngũ giảng viên được tuyển chọn khắt khe theo các tiêu chí về bằng cấp, kinh nghiệm, năng lực ngoại ngữ, năng lực giảng dạy,…

Mức điểm chuẩn của trường khá thấp nhưng lại được đánh giá là trường có chất lượng học sinh hàng đầu. Học phí tại trường sẽ giao động từ 17 – 23 triệu/kỳ . Bên cạnh đó, chính sách tuyển sinh các đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trên phạm vi toàn quốc kèm theo đó là các chính sách học bổng và hỗ trợ học phí khác.

Theo khảo sát của ReviewEdu, Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là trường nằm trong danh sách các trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. Bên cạnh đó, BTEC FPT luôn kết nối, ký kết MOU với các doanh nghiệp trong và ngoài FPT để mang đến cơ hội thực tập, làm việc cho sinh viên ngay từ khi còn đang đi học.

Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tuyển sinh năm học mới
Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tuyển sinh năm học mới

Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT có tốt không?

Để giải đáp thắc mắc Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là một ngôi trường như thế nào? Có tốt hay không? Chất lượng đào tạo và quá trình đào tạo như thế nào? Review Edu đã tổng hợp những đánh giá trực tiếp từ những sinh viên theo học tại trường và các dữ liệu công khai của trường hiện có. Nhằm giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất về trường, cụ thể:

Ưu điểm của Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT:

 • Mức đầu vào khá dễ, tạo điều kiện theo học cho nhiều học sinh, sinh viên.
 • Đào tạo đa dạng nhiều ngành, giúp học sinh, sinh viên dễ dàng lựa chọn ngành nghề yêu thích.
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm cao
 • Đội ngũ giáo viên cũng như cơ sở vật chất rất được chú tâm, tạo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất có thể.

Nhược điểm còn tồn tại của Trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT:

 • Học phí cao.
 • Chưa chú trọng đến nghiên cứu khoa học.
 • Tình trạng sinh viên bỏ học giữa chừng.

Theo như Reviewedu đánh giá về trường, trường không chỉ cung cấp văn bằng quốc tế chất lượng cao cho sinh viên, trường BTEC FPT còn chú trọng vào khả năng thực hành, đảm bảo sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực làm việc trong các cơ quan, doanh nghiệp.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

, , , , , ,

Review Trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

4.08 / 5 (101 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

101 đánh giá cho Trường Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

 1. phu

  Cơ sở vật chất tốt, giải đáp thắc mắc của sinh viên chưa khiến mình hài lòng với số tiền mình bỏ ra khi theo học tại trường, trường toàn lùa gà, chế độ học lộn xộn; mà sv học kì 2 thì cho học môn kì 3 khuyên mọi người không nên cho con học trường này nhé, gọi về nhà thì toàn văng tục ko biết văn hóa trường là ntn, toàn lừa tiền sv

 2. Hoàng Bùi

  Trường này rác chúng nó hk hoàng học phí đâu nên coi chừng bị lừa…

 3. Hà ngọc nam khánh

  Chưa vào học nhưng tìm hiểu và đọc ý kiến của ac nên thấy cũng ổn
  Mong mọi thứ tốt đẹp và bản thân thật cố gắng

 4. Diễm Quỳnh

  Cơ sở vật chất quá tốt, môi trường học tập như ở nước Anh vậy, giảng viên thì quá nhiệt tình và chu đáo

 5. Ngọc Huyền

  môi trường học chuẩn quốc tế, đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng, hòa đồng với sinh viên, tận tâm trong việc giảng dạy.

 6. Bích Phương

  Điều kiện học tập tốt, sạch sẽ. Các phòng ban đều hỗ trợ nhiệt tình. Môi trường Anh quốc phù hợp với các bạn trẻ, phù hợp đào tạo nhân lực sáng tạo cho các DN

 7. Giang Giang

  Trường học đẹp, cơ sở vật chất sang xịn, thầy cô nhiệt tình lắm, chất lượng giảng dậy và môi trường rất phù hợp để phát triển kĩ năng mềm và tư duy

 8. Hồng Hạnh

  Khuôn viên trường sạch đẹp, cơ sở vật chất mới, thầy cô thân thiện

 9. Hồng Chi

  Sau 3 tháng học ở đây mình nhận thấy môi trường học chuẩn quốc tế, đội ngũ cán bộ giảng viên chất lượng, hòa đồng với sinh viên, tận tâm trong việc giảng dạy, xứng đáng 5 sao !!!

 10. Mạnh Cường

  Trường luôn đặt sinh viên và lợi ích sinh viên lên hàng đầu!
  Môi trường thân thiện, cán bộ giảng viên nhiệt tình

 11. bích la

  Trường đẹp có sở sở hiện đại, sạch sẽ và anh chị nhân viên của trường rất thân thiện

 12. Lê Quỳnh

  Giáo dục tiên tiến với cơ sở vật chất hiện đại. Trường nằm ở trung tâm thành phố nên đó là điều kiện thuận lợi để kết nối BTEC và sinh viên hơn. Chương trình học chuẩn với sự kết hợp vừa lý thuyết vừa thực tiễn giúp cho sự tiếp thu của sinh viên được hiệu quả hơn. Đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên khi ra trường.
  Nơi đào tạo chuẩn quốc tế là đây.

 13. Diễm Thư

  Môi trường chuẩn quốc tế , thời gian học ngắn mà lại được nhận bằng chính qui của Anh cấp và đặc biệt cơ hội việc làm gần như 100% . Quá tuyệt vời, vote 5 sao

 14. Ngô Hoàng Đăng

  Trường tốt

 15. Lý Quốc Khôi

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 16. Bùi Thanh Huyền

  Trường với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 17. Phan Thanh Hà

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 18. Phan Văn Gia

  Cơ sở tạm

 19. Vũ Đông Quốc

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi thú vị để gặp mặt bạn bè

 20. Đặng Thị Hà

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 21. Hoàng Thông Thiện

  Chất lượng bình thường

 22. Phạm Thị Thu

  Cũng tạm

 23. Hoàng Tài Phúc

  Học phí hơi cao

 24. Vũ Trường Thiện

  Học phí oke

 25. Hồ Bích Hằng

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 26. Lê Thị Vân

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 27. Ngô Mai Nga

  Trường dạy ok

 28. Huỳnh Thị Trang

  Chương trình đào tạo oke

 29. Ngô Tuấn Huy

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 30. Phạm Khang Chí

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 31. Võ Quốc Chiến

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường thích thật

 32. Đỗ Thủy Thu

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 33. Lê Thụ Trường

  Tốt

 34. Hoàng Huyền Thu

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều hồi ức không thể nào quên.

 35. Bùi Khôi Thụ

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 36. Đặng Thanh Tùng

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 37. Nguyễn Khánh Hằng

  Là một nơi đây học đã có từ rất lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 38. Lý Quốc Sơn

  Địa điểm tốt, rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 39. Hoàng Mai Thu

  Một ngôi trường tốt nơi này đã sinh ra nhiều người con giỏi giang xuất sắc cho đất nước cũng như những bạn sinh viên trên mọi miền Việt Nam về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng đãng trang bị tất cả tại các lớp học, KTX không khác chi là nhà ở của các em sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học siêng năng.

 40. Hồ Văn Trung

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 41. Phan Phương Hương

  Rất tốt

 42. Ngô Thiên Kiến

  Trường học có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 43. Vũ Quốc Trung

  Cơ sở bình thường

 44. Đặng Hồng Anh

  Thực hành hơi ít

 45. Ngô Khánh Thu

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 46. Bùi Đoàn Khôi

  Bản thân không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường này.

 47. Lý Thị Hương

  Mình là học viên, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 48. Đặng Minh Bảo

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 49. Lý Thanh Kiến

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 50. Võ Lan Huyền

  Trường sở hữu trang bị đầy đủ cùng dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường to lớn cũng nằm trong hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành học thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo tốt vì thế có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 51. Hoàng Thị Nga

  Khuôn viên của trường rộng ơi là rộng, tham quan một lần chắc chắn sẽ lạc, ngay lúc này nơi đây có định vị một số biển tên đường rồi, chụp hình ở nơi đây nơi nào đều tuyệt vời và nhiều hồi ức!! ^^

 52. Huỳnh Diệu Hằng

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 53. Võ Thị Thu Anh

  Có thể coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 54. Vũ Mạnh Đoàn

  Chất lượng bình thường

 55. Trần Mai Phương

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 56. Lê Quỳnh Nga

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 57. Phan Đức Thông

  Trường đẹp

 58. Bùi Thị Hạnh

  Chất lượng tốt

 59. Lê Tùng Thông

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 60. Trà

  Giảng viên đỉnh, cơ sở vật chất xịn, học xong không muốn ra trường ><

 61. Lý Đoàn Đông

  Bình thường

 62. Phạm Diệu Hương

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 63. Phạm Hùng Khang

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 64. Trần Khánh Thảo

  Chất lượng tạm ổn

 65. Nguyễn Hải Hằng

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. view cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 66. Lê Chiến Mạnh

  Đào tạo ok

 67. Bùi Thủy Ngọc

  Trường có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 68. Huỳnh Thị Ngọc

  Có thể xem là nơi đào tạo học sinh; mang tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình năng lực thích nghi với việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm cho mình bên cạnh đó những người thân, sở hữu may mắn đồng hành công minh trong quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe nhân dân

 69. Đặng Hồng Trang

  Khuôn viên trường lớn

 70. Hồ Đăng Gia

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 71. Hoàng Huy Thanh

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 72. Phạm Ngọc Thu

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 73. Đặng Hữu Khang

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 74. Lý Kiến Nhật

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 75. Vũ Huyền Hằng

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 76. Võ Trọng Thanh

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 77. Lý Chấn Nhật

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 78. Trần Văn Khôi

  Ngôi Trường thứ hai mình đã trải qua học, cảm giác khi tới Trường nó cảm giác khác lạ với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu nó háo hức và vui tươi thì giờ cảm giác ấy quay lại như ban đầu, có lẽ chính mình đã qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Giảng viên tại nơi đây trông cũng đáng yêu và nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ bản thân và các dối tác của mình hoàn thành các hạng mục và kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới những thầy các cô của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 79. Huỳnh Thanh Nhật

  Chất lượng tạm ổn

 80. Lê Ngọc Giang

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới công việc; hướng đến là trường học trọng điểm đất nước, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 81. Trần Lan Hoa

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm 1 tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 82. Trần Hoàng Mạnh

  Học phí hơi đắt

 83. Huỳnh Hữu Thông

  Ngôi trường tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 84. Hoàng Lan Nga

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 85. Bùi Thị Hoa

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 86. Hồ Ngọc Mai

  Hệ thống cơ sở mới

 87. Phạm Khánh Anh

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 88. Phan Tùng Chí

  Nhiều hoạt động bổ ích

 89. Huỳnh Ngọc Yến

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 90. Phạm Thùy Yến

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 91. Lý Thị Hoa

  Rất tốt

 92. Phạm Nhật Chí

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 93. Huỳnh Hồng Yến

  Ngôi nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 94. Đặng Thị Nga

  Cơ sở rất tiện nghi

 95. Lý Chấn Huy

  Trường nhiều thành tích tốt

 96. Hoàng Bích Nga

  Ra trường tầm một thời gian rồi nhưng mình cũng rất hay trở lại thăm trường, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop tại phòng ôn tập, mua đồ uống và bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm trường đông vui giờ tan học.

 97. Phạm Đức Hải

  Chất lượng oke

 98. Võ Hà Mai

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên khang trang

 99. Phan Tấn Tấn

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 100. Ngô Huy Tùng

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường học rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 101. Đỗ Ngọc Hoàng

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.