Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có tốt không?

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn (Aurora Saigon College) là một thành viên của hệ thống giáo dục tư nhân Hùng Hậu. Với 15 năm không ngừng đổi mới và hoàn thiện chương trình đào tạo, nhà trường đã trở thành một trong những cơ sở dạy nghề dẫn đầu xu thế giảng dạy thực hành, ứng dụng công nghệ vào nghiên cứu. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu xem rốt cuộc ngôi trường này có những ưu điểm gì qua bài viết này nhé!

8,8
Tốt
Top 200
424 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
096 444 0333
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.0
Cơ sở vật chất
9.2
Môi trường HT
8.8
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
8.8
Tiến bộ bản thân
8.6
Thủ tục hành chính
8.4
Quan tâm sinh viên
9.1
Hài lòng về học phí
8.6
Sẵn sàng giới thiệu
9.0

Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn ra đời vào năm 2007, có trụ sở đặt tại TP. HCM. Mặc dù tuổi đời chưa nhiều nhưng với sự cầu tiến trong sáng tạo và đổi mới giáo dục, nhà trường đã bước đầu đạt được nhiều thành tựu đáng kể trong công tác đào tạo, bồi dưỡng nghề nghiệp. Vậy năm 2021, trường tổ chức tuyển sinh những ngành gì? Đâu là ngành đào tạo mũi nhọn của Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn? Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn (Tên tiếng Anh: Aurora Saigon College)
 • Địa chỉ: 424 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (trụ sở chính)

Cơ sở 2: 736 – 738 – 740 Điện Biên Phủ, P.10, Q.10, TP.HCM

Cơ sở 3: 642 Âu Cơ, P.10, quận Tân Bình, TP.HCM

 • Website: https://aurora.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/aurora.edu.vn
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@aurora.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 096 444 0333

Giới thiệu trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

Lịch sử phát triển

Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là một trong 7 cơ sở giáo dục trực thuộc hệ thống giáo dục Hùng Hậu. Được thành lập vào năm 2006, tính đến nay, nhà trường đã có kinh nghiệm hoạt động hơn 15 năm. Mặc dù đây là con số khá khiêm tốn so với nhiều trường cao đẳng khác trong cả nước, tuy nhiên nó vẫn chứng minh được rằng Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đã có khá nhiều kinh nghiệm trong tổ chức đào tạo và bồi dưỡng nhân lực.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường luôn chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy và cải tiến chương trình theo hướng ứng dụng. Nhằm giúp sinh viên có thể được trang bị đầy đủ từ kiến thức, kỹ năng đến đạo đức khi theo học tại mái nhà Aurora. Qua đó, cung ứng được nguồn lao động có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các đối tác, doanh nghiệp đã ký hợp đồng đào tạo với trường. Góp phần phát triển kinh tế, nâng cao đời sống an sinh – xã hội của người lao động ở TP. HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung.

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ của trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn luôn được đánh giá cao về tay nghề và kinh nghiệm giảng dạy. 100% giảng viên đạt chuẩn đào tạo nghề theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. Bên cạnh đó, trường còn mời một số cá nhân có thành tựu cao trong lĩnh vực quản lý nhà hàng – khách sạn, lập trình, công nghệ… đến chia sẻ kinh nghiệm với sinh viên. Đó là sự quan tâm hết sức chu đáo của ban lãnh đạo nhà trường dành cho người học. Thông qua những buổi trò chuyện đó, sinh viên sẽ có được những định hướng và gợi ý rõ ràng hơn cho con đường lập nghiệp sau này.

Cơ sở vật chất

Nhà trường hiện có 3 cơ sở lần lượt nằm tại quận Gò Vấp, Quận 10 và Quận Tân Bình (TP. HCM). Mặc dù diện tích sử dụng không quá rộng lớn nhưng tại mỗi nơi, ban lãnh đạo trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn đều tiến hành xây dựng hệ thống phòng học, phòng thực hành có đầy đủ tiện nghi. Trang thiết bị nghe – nhìn như máy chiếu, bảng đen, đèn điện… luôn được trường quan tâm sửa chữa, thay mới mỗi khi có trục trặc. Ngoài ra, trường còn sở hữu khu phức hợp nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn 4 – 5* để sinh viên được thực hành trong điều kiện thực tế 100%. Đó là những dấu ấn đậm nét của nhà trường trong xây dựng hạ tầng cơ sở.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Aurora Saigon College dự kiến từng đợt như sau:

 • Với hệ cao đẳng chính quy:
 • Đợt 1: từ 4/5/2021 – 30/6/2021
 • Đợt 2: từ 1/7/2021 – 15/8/2021
 • Đợt 3: từ 16/8/2021 – 30/9/2021
 • Với hệ cao đẳng 9+:
 • Đợt 1: từ 4/5/2021 – 15/6/2021
 • Đợt 2: từ 16/6/22021 – 31/7/2021

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: được quy định riêng với từng hệ đào tạo như sau
 • Với hệ cao đẳng chính quy: tốt nghiệp THPT trở lên
 • Với hệ cao đẳng 9+: tốt nghiệp THCS trở lên
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Aurora Saigon College dự kiến áp dụng chung phương thức xét học bạ để xét tuyển đầu vào cho tất cả các ngành đào tạo.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn chưa công bố mức đảm bảo đầu vào cho từng ngành đào tạo. Các bạn có thể theo dõi thêm tại website tuyển sinh của trường để cập nhật nhanh nhất có thể.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường sử dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Năm nay trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn tuyển sinh các ngành nào?

Năm 2021, nhà trường dự kiến tuyển sinh 10 ngành hệ cao đẳng theo 3 nhóm chính: nhóm ngành Xu thế & Cơ hội cao, nhóm ngành Cung ứng nhân lực quốc tế và nhóm ngành Truyền thông Đa phương tiện Multimedia. Ngoài ra trường cũng tuyển sinh 4 ngành hệ cao đẳng 9+. Thông tin cụ thể như sau.

STT Mã ngành Tên ngành
Hệ cao đẳng chính quy:

 • Nhóm ngành Xu thế & Cơ hội cao:
1 6480201 Công nghệ thông tin
2 6340404 Quản trị kinh doanh
3 6340301 Kế toán
 • Nhóm ngành Cung ứng nhân lực quốc tế:
1 6220212 Tiếng Nhật
2 5220211 Tiếng Hàn
3 6810207 Kỹ thuật Chế biến món ăn
 • Nhóm ngành Truyền thông Đa phương tiện Multimedia:
1 6320105 Công nghệ truyền thông
2 Công nghệ Điện ảnh Truyền hình
3 6210402 Thiết kế Đồ họa
4 6510303 Công nghệ Kỹ thuật điện, điện tử
Hệ cao đẳng 9+
1 5210402 Thiết kế đồ họa
2 5220212 Tiếng Nhật
3 5340420 Quản lý doanh nghiệp
4 5810209 Kỹ thuật pha chế đồ uống

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là bao nhiêu?

Hiện thông tin về điểm chuẩn những năm gần đây của trường chưa được cập nhật kịp thời. Các bạn có thể quay lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để xem thêm. Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì sự bất tiện này.

Học phí trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là bao nhiêu?

Thông tin về học phí năm 2021 – 2022 sẽ được gửi kèm với thông báo trúng tuyển cho thí sinh ngay khi có kết quả. Các bạn vui lòng theo dõi tin nhắn để biết thêm thông tin về mức thu của trường trong năm học tới.

Review đánh giá Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn có tốt không?

Có thể nói rằng, trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn là cơ sở đào tạo nghề có tiềm năng phát triển mạnh nhất khu vực miền Nam hiện nay. Với sự nhanh nhạy trong đón đầu xu hướng của ban lãnh đạo, ngôi nhà chung Aurora SaiGon nhất định sẽ sớm xây dựng được vị trí vững chắc trong hệ thống giáo dục cao đẳng cả nước. Nếu bạn đang sinh sống ở khu vực lân cận TP.HCM, có nguyện vọng theo học một trong các ngành đào tạo của trường thì hãy thử nộp đơn đăng ký nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

4.09 / 5 (103 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

103 đánh giá cho Trường Cao đẳng Bình Minh Sài Gòn

 1. Khánh Huyền

  Chất lượng giảng dạy rất tốt!
  Nhiều sự kiện ngoại khóa giúp hướng nghiệp.
  Khá nhiều clb để tham gia.

 2. Lan Hương

   CLB ở trường thì khỏi phải bàn luôn, nhớ sơ sơ thì có mấy chục CLB lận đó!

 3. Đỗ Thị Nhung

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 4. Phan Thị Hằng

  Chất lượng bình thường

 5. Lê Anh Sơn

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 6. Vũ Chí Tuấn

  Hỗ trợ sinh viên oke

 7. Lý Huy Huy

  Chất lượng tạm ổn

 8. Nguyễn Thị Thảo

  Cơ sở tốt

 9. Trần Khôi Sơn

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 10. Đỗ Thị Thu

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 11. Huỳnh Phúc Bảo

  Nơi đây có những thiết bị đầy đủ cùng thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường to cũng vào dạng top tại đất nước với đa dạng ngành học nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là một trong những trường tốt vậy nên đa số học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 12. Võ Nhật Trường

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 13. Lý Thị Vân

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 14. Vũ Diệu Hằng

  Trường học với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 15. Hồ Đăng Trường

  Chất lượng tạm ổn

 16. Đặng Hải Giang

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 17. Đỗ Thị Hương

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 18. Nguyễn Hồng Hoa

  Trường là một trong những trường học khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 19. Lý Ngọc Mạnh

  Cơ sở tạm

 20. Huỳnh Thủy Anh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 21. Phan Thanh Đoàn

  Chương trình đào tạo oke

 22. Trần Tuấn Sơn

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 23. Ngô Hải Tùng

  Chất lượng bình thường

 24. Vũ Thị Mai

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 25. Anh Thư

  Thang máy, lớp học, thư viện phải nói là hoàn hảo. Tầng hầm, căn tin đều có. Đáp ứng đủ nhu cầu

 26. Huỳnh Thùy Trang

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 27. Huỳnh Diệu Thảo

  Sau khi tốt nghiệp được khoảng thời gian rồi nhưng mình cũng rất hay trở lại tham quan mái trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính ở không gian tự học, mua đồ uống cùng bánh ở cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngắm mái trường nhộn nhịp ngay lúc tan trường.

 28. Phạm Thị Hương

  Chất lượng oke

 29. Hồ Thị Yến

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 30. Lê Tuấn Minh

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 31. Huỳnh Hồng Nhung

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 32. Phan Hà Phương

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 33. Bùi Gia Mạnh

  Bình thường

 34. Phạm Văn Khôi

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 35. Phan Khôi Chiến

  Tạm ổn

 36. Phan Tuấn Hùng

  Là một trong những mái trường tốt nơi này đã xuất hiện ra rất nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như tất cả các bạn học viên trên khắp Việt Nam về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi đầy đủ các phòng học, KTX không khác gì là nhà ở đối với tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học căng thẳng.

 37. Ngô Hữu Kiến

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 38. Đỗ Thanh Ngọc

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp ở cả nước, cung cấp nguồn nhân công chất lượng cao và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; nhắm đến là trường học trọng điểm quốc gia, sở hữu một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.

 39. Phan Minh Thiên

  Thực hành hơi ít

 40. Hồ Trường Huy

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 41. Ngô Tuấn Khôi

  Học phí hơi đắt

 42. Đặng Quốc Chấn

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 43. Lê Thị Nga

  Được xem là một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 44. Đặng Mỹ Hoa

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 45. Đặng Thị Huyền

  Đào tạo ok

 46. Nguyễn Thị Hạnh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 47. Đặng Đình Hoàng

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 48. Hoàng Lan Phương

  Rất tốt

 49. Bùi Bảo Hùng

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 50. Bùi Thị Thanh Hương

  Quá hay

 51. Đặng Khang Thiện

  Rất tốt

 52. Lê Thu Vân

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 53. Huỳnh Hương Hoa

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 54. Phạm Thanh Hạnh

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 55. Võ Hồng Mai

  Hệ thống cơ sở mới

 56. Đặng Tùng Thiên

  Cũng tạm

 57. Trần Ngọc Mai

  Cơ sở rất tiện nghi

 58. Võ Thanh Hằng

  Chính tôi cũng đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 59. Huỳnh Thị Hạnh

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để gặp mặt bạn bè

 60. Huỳnh Ngọc Linh

  Vị trí đẹp, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 61. Lê Thùy Yến

  Trường học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 62. Hồ Hải Huyền

  Ổn

 63. Huỳnh Thu Anh

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 64. Lý Văn Anh

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 65. Huỳnh Huy Thanh

  Cơ sở tạm ổn

 66. Phan Thùy Hiền

  Trường dạy ok

 67. Hoàng Trọng Khang

  Được

 68. Võ Thị Thanh Hiền

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 69. Huỳnh Chiến Trường

  Là một trường học học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 70. Trần Trung Ngọc

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em học sinh

 71. Trần Thanh Hoàng

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 72. Hồ Thị Thu Nga

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học viên nên người.

 73. Vũ Hồng Hằng

  Website nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 74. Đặng Minh Ngọc

  Giáo viên nhiệt tình

 75. Nguyễn Hồng Hằng

  Trường là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho học sinh. Trường học đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 76. Ngô Thị Hiền

  Trường học có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 77. Bùi Mai Huyền

  Có thể xem là trung tâm đào tạo học sinh; mang tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích ứng đối với việc làm bên trong xã hội, tự tạo công việc cho chính bản thân mình cũng như những người khác, có khả năng đồng hành công minh đối với các mối quan hệ nước ngoài, đáp ứng mong muốn chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe mọi người

 78. Huỳnh Khang Đức

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng tốt.

 79. Hồ Thanh Phúc

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 80. Bùi Thị Vân

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 81. Võ Thanh Hoa

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 82. Hồ Khánh Thảo

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng đối với từng mùa

 83. Bùi Bích Vân

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 84. Phạm Hải Giang

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 85. Trần Thị Nga

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 86. Phan Nhật Phúc

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 87. Bùi Thị Huyền

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 88. Phạm Mai Phương

  Ngôi trường đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 89. Vũ Đông Thụ

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và sinh viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 90. Phan Chiến Tuấn

  Học phí hơi cao

 91. Huỳnh Thị Hoa

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 92. Đỗ Chí Khang

  Nhiều hoạt động bổ ích

 93. Vũ Thị Huyền

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 94. Phạm Thu Hiền

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 95. Ngọc Ly

  Chất lượng đào tạo và giảng viên: mình đánh giá là ổn, giảng viên đa phần là thạc sĩ, tiến sĩ là nhiều. 

 96. Đỗ Thu Phương

  Vô cùng đẹp, mang trong mình truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường học đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, ký túc xá thuận lợi đối với học tập của học sinh

 97. Nguyễn Thanh Thu

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 98. Phan Hương Hương

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 99. Hoàng Thanh Sơn

  Ổn

 100. Lê Hoàng Bảo

  Trường học có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 101. Phan Văn Chấn

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 102. Lê Quỳnh Hạnh

  Trường đẹp

 103. Bảo Châu

  Đội ngũ hỗ trợ tại trường: Luôn trả lời và giải đáp khi có thắc mắc.