Review Trường Cao đẳng FPT Polytechnic có tốt không?

Tiền thân của trường là Cao đẳng Công nghệ Hà Nội thành lập vào tháng 8/2007. Đến tháng 10/2020, trường chính thức chuyển sang hoạt động dưới tên gọi hiện nay. Nhà trường là cơ sở dạy nghề mũi nhọn trong lĩnh vực công nghệ – kỹ thuật của thủ đô. Với lợi thế về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo cùng cán bộ giảng viên, FPT Polytechnic đã ngày càng chiếm được lòng tin của đông đảo phụ huynh, học sinh cả nước. Cùng ReviewEdu tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

8,4
Tốt
Top 200
Đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
0981 725 836
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.0
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
7.3
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
7.8
Tiến bộ bản thân
9.5
Thủ tục hành chính
8.2
Quan tâm sinh viên
8.8
Hài lòng về học phí
8.5
Sẵn sàng giới thiệu
9.8

Các cơ sở đào tạo trực thuộc FPT đã chẳng còn xa lạ với các bạn học sinh, sinh viên trong nước nữa, nhưng liệu bạn có biết đến Trường Cao đẳng FPT Polytechnic, tọa lạc tại thành phố Hà Nội hay chưa? Nếu chưa, mời bạn tham khảo bài viết sau để có được những thông tin thiết yếu về trường nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng FPT Polytechnic
 • Địa chỉ: Đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: http://hitech.edu.vn/gioi-thieu.htm    
 • Facebook:https://www.facebook.com/CDCongNgheHaNoi/ 
 • Mã tuyển sinh: CDD0138
 • Email tuyển sinh: tuyensinh.hitech@gmail.com 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0981 725 836

Giới thiệu trường Cao đẳng FPT Polytechnic

Lịch sử phát triển

Cao đẳng FPT Polytechnic, tiền thân là trường Cao đẳng Công nghệ Hà Nội được thành lập ngày 03/08/2007 dưới quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Ngày 26/10/2020, trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng FPT Polytechnic và phát triển đến bây giờ.

Mục tiêu phát triển

FPT Polytechnic quyết tâm trở thành một hệ thống giáo dục trọng điểm, có quy mô đồ sộ và chất lượng đào tạo tiên tiến trên địa bàn cả nước. Để có được điều đó, nhà trường quyết tâm giúp sinh viên có thể tiệm cận được với nền văn minh, tri thức trên toàn thế giới thông qua tăng cường khả năng ngôn ngữ, đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức chuyên môn cao, phẩm chất tốt để có thể làm việc trong nhiều môi trường trong và ngoài nước. Ngoài ra, trường còn mong muốn khai giảng thêm nhiều ngành học khác, xây dựng nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc để đáp ứng được nhu cầu học tập đang ngày một tăng cao trong thời đại ngày nay.

Đội ngũ cán bộ

FPT Polytechnic tự hào đội ngũ cán bộ, nhân viên nhà trường có trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ tốt, đặc biệt rất năng động, nhiệt huyết và luôn sẵn sàng giúp đỡ sinh viên trong vấn đề học tập hay những yếu tố bên lề phục vụ việc học. Không những vậy, nhà trường còn thường tổ chức các buổi họp, hội thao,… để nâng cao trình độ của giảng viên hơn nữa. Do đó, nếu theo học tại trường, chắc chắn rằng bạn sẽ có những trải nghiệm không thể quên với quý thầy cô ở trường đấy! 

Cơ sở vật chất

Không chỉ nổi bật với chiếc áo đồng phục cam bắt mắt, FPT Polytechnic còn nổi tiếng là trường cao đẳng có cơ sở vật chất vào dạng khang trang với nhiều trang thiết bị hiện đại, phong phú. Tọa lạc tại thành phố đông dân Hà Nội, nhưng trường vẫn giữ được cho mình sự yên ả, trong lành bởi không gian rộng rãi và được bao phủ bởi cây cối. Khuôn viên trường đáp ứng đủ các yêu cầu cần thiết để sinh viên dễ dàng sinh học, học tập và vui chơi một cách thoải mái. Có thể nói, FPT Polytechnic đã và đang đầu tư nhiều công sức vào cơ sở hạ tầng của trường để sinh viên có những trải nghiệm tốt nhất khi tham gia theo học.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Nhà trường nhận hồ sơ từ ngày thông báo đến ngày 30/06/2021

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Nhà trường hướng đến 3 đối tượng thí sinh chính:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Thí sinh là sinh viên hệ chính quy các trường Cao đẳng, Đại học
 • Thí sinh là sinh viên đã hoàn thành chương trình trung cấp và đã có bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường nhận hồ sơ thông qua phương thức xét tuyển học bạ THPT.

Năm nay trường Cao đẳng FPT Polytechnic tuyển sinh các ngành nào?

Trường đào tạo 4 khối ngành, bao gồm: Công nghệ kỹ thuật cơ khí, Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử, Điện công nghiệp, Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa. Cụ thể các ngành được đào tạo tại trường là:

Học phí trường Cao đẳng FPT Polytechnic là bao nhiêu?

Để tham gia theo học tại trường, bạn cần đóng lệ phí nhập học là 1.000.000 đồng/sinh viên bên cạnh việc một khoản học phí nhất định được thu theo từng học kỳ. Sau đây là danh sách học phí cụ thể của từng ngành tại trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Ngành học Học phí
Thiết kế web 5.400.000 đ/học kỳ
CNTT – Ứng dụng phần mềm
Lập trình máy tính – Thiết bị di động
Thiết kế đồ họa
QTKD – Marketing & Sale 5.000.000 đ/học kỳ
TMĐT – Digital & Online Marketing
QHCC – PR & Tổ chức sự kiện
Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển và Tự động hóa 5.400.000 đ/học kỳ
Công nghệ Kỹ thuật Điện, Điện tử
Điện Công nghiệp
Công nghệ Kỹ thuật Cơ khí

Review đánh giá Cao đẳng FPT Polytechnic có tốt không?

Tóm lại, Trường Cao đẳng FPT Polytechnic là một cơ sở giáo dục rất phù hợp cho các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn tham gia theo học tại các ngành Công nghệ – Kỹ thuật hay Kinh tế. Nếu các bạn đang gặp những băn khoăn về việc nên học các khối ngành kể trên tại trường Cao đẳng nào, FPT Polytechnic là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đấy!

Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trường Cao đẳng FPT Polytechnic”