Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Y tế Sơn La có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Sơn La có tiền thân là Trường Trung cấp Y tế Sơn La. Vào ngày 06/5/2009, trường chính thức có tên gọi như hiện nay. Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, trường đã xây dựng cho mình uy tín, sức hút không chỉ trên địa bàn tỉnh mà còn trên cả phạm vi toàn quốc. Đây xứng đáng là địa chỉ mà sinh viên khối ngành sức khỏe nên lựa chọn theo học.

7.7
Tốt
Top 200
Số 79, đường Lò Văn Giá, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La
0212.3754.369
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
7.6
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
6.9
Quan tâm sinh viên
8.0
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Sức khỏe là yếu tố có vai trò quan trọng trong đời sống con người. Cũng vì vậy mà các ngành nghề liên quan đến sức khỏe mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học Y Dược. Ở nước ta hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo về lĩnh vực Y dược, trong đó có trường Cao đẳng Y tế Sơn La. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Y tế Sơn La (tên tiếng Anh: Son La Medical College)
 • Địa chỉ: Số 79, đường Lò Văn Giá, phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La
 • Website: http://cdytesonla.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/cdytesonla.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDD1403
 • Email tuyển sinh: cdytsonla@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0212.3754.369

Lịch sử phát triển

Tiền thân là Trường Trung cấp Y tế Sơn La. Vào ngày 06/5/2009, theo quyết định số 3303/QĐ-BGDĐT, Bộ Giáo dục và Đào tạo quyết định nâng cấp thành trường Cao đẳng Y tế Sơn La. Trường là trung tâm đào tạo cán bộ y tế có trình độ từ sơ cấp đến cao đẳng cho tỉnh Sơn La và các tỉnh lân cận khác. Ngôi trường này đã đào tạo ra nhiều cán bộ y tế giữ các vị trí quan trọng trong các ngành và cơ sở y tế.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường là đào tạo các cán bộ y tế phát huy được khả năng toàn diện. Nhà trường quan tâm hơn đến việc giáo dục các kỹ năng sống, kỹ năng cơ bản cho sinh viên bằng cách tổ chức các hoạt động văn hóa để các em có thể tiếp cận được nhiều kiến thức hơn. Từ những cố gắng nỗ lực hết mình của thầy và trò sẽ góp phần lớn trong công tác hoạt động xây dựng trường và mang lại uy tín chất lượng cho trường.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Sơn La?

Đội ngũ cán bộ

Tổng số cán bộ giảng viên gồm có 82 cán bộ. Trong đó có:

 • 63 cán bộ có trình độ đạt chuẩn
 • 1 Thạc sĩ 
 • 6 Bác sĩ chuyên khoa cấp I
 • 9 Bác sĩ chuyên khoa cấp I và đang học Cao học
 • 1 Nghiên cứu sinh

Các cán bộ, giảng viên đều là các cán bộ y tế có trình độ sau đại học. Các thầy cô là người có nhiều kinh nghiệm trong khám bệnh và điều trị tại các trung tâm chuyên khoa cấp tỉnh, bệnh viện tuyến tỉnh,… Điều này, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội được tiếp nhận những kiến thức mới, những phương pháp chẩn đoán và điều trị đúng bệnh, góp phần nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của nhà trường được trang bị nhiều các thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy cả về lý thuyết và thực hành. Hệ thống các giảng đường, phòng học đều được lắp đặt hệ thống Projector và các thiết bị hỗ trợ khác. Tại phòng thực tập, nhà trường đầu tư các thiết bị tiên tiến, mô hình trực quan hiện đại phục vụ cho sinh viên thực hành. Thư viện trường với hơn 750 đầu sách mới và hơn 10.000 cuốn sách tạo điều kiện cho giảng viên và sinh viên học tập và nghiên cứu. Bên cạnh đó, nhà trường có 1 phòng tin học gồm 42 máy tính và 1 phòng học ngoại ngữ gồm 52 cabin.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Sơn La

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Y tế Sơn La bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 05/01/2022 đến ngày 30/10/2022.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 1/2023 đến cuối tháng 10/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Y tế Sơn La mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y tế Sơn La đưa ra phương thức tuyển sinh là xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (xét học bạ).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường hiện chưa thông báo đề án về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất của trường.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Y tế Sơn La tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao Đẳng Y tế Sơn La tuyển sinh 4 ngành đào tạo chính tương ứng với 300 chỉ tiêu của trường. Chi tiết bảng dưới đây:

STT

Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

HỆ CAO ĐẲNG 

1 Dược 120
2 Điều dưỡng 120
3 Hộ sinh  30

HỆ TRUNG CẤP 

1 Trung cấp Y sĩ  30

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Sơn La chính xác nhất

Trường Cao Đẳng Y tế Sơn La hiện chưa công bố điểm chuẩn năm 2022. Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Y tế Sơn La là bao nhiêu?

Mức học phí trường Cao Đẳng Y tế Sơn La hiện chưa được cập nhật. Qúy bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm thông tin chi tiết.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.500.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên sẽ có thời gian rút ngắn hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tranh thủ được thời gian đi làm lấy kinh nghiệm trong năm nhất và năm 2 sau khi ra trường.

 • Thời gian học linh hoạt.
 • Hỗ trợ tìm kiếm cơ sở thực tập
 • Hỗ trợ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp
 • Được đào tạo chuyên nghiệp
 • Có cơ hội thực hành trực tiếp

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Sơn La có dễ xin việc không?

Ra trường được tỉnh ưu tiên về quê hương công tác, có cơ hội làm việc tại nhiều bệnh viện và phòng khám tư. Trường có nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực khối ngành y tế cho tỉnh Sơn La và các tỉnh lân cận. Sinh viên theo học và tốt nghiệp tại trường hiện đang năm giữ những vị trí quan trọng trong ngành. 

Ngoài ra, sinh viên còn được hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.

Review đánh giá Cao đẳng Y tế Sơn La có tốt không?

Trường Cao Đẳng Y tế Sơn La trong những năm qua đã thành công đào tạo ra nhiều thế hệ y bác sĩ, điều dưỡng để hỗ trợ cho ngành y tế. Bên cạnh đó, trường cũng rất chú trọng trong công tác đổi mới và cải thiện chất lượng từ cơ sở vật chất đến bồi dưỡng đội ngũ giáo viên thường xuyên. Đặc biệt, chương trình đào tạo của trường bám sát thực tế giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng sau khi ra trường. Cao Đẳng Y tế Sơn La là ngôi trường lý tưởng giúp bạn học tập và trở thành y sĩ, dược sĩ trong tương lai.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Sơn La

4.05 / 5 (97 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

97 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Sơn La

 1. Ngọc Ly

  cơ sở vật chất tốt

 2. Bảo Châu

  tiến bộ bản thân

 3. Anh Khoa

  nhiệt tình

 4. Anh Thư

  bổ ích

 5. Mỹ Vy

  hay lắm

 6. Phạm Hương Thu

  Ổn

 7. Vũ Phương Nga

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 8. Lý Thông Trung

  Cũng tạm

 9. Vũ Diệu Hoa

  Tạm ổn

 10. Ngô Thị Phương

  Khuôn viên trường lớn

 11. Phan Đông Thụ

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 12. Hoàng Quỳnh Yến

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học viên.

 13. Phạm Quỳnh Mai

  Học phí hơi cao

 14. Vũ Đông Phúc

  Trường học có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 15. Hồ Phương Vân

  Chất lượng bình thường

 16. Huỳnh Hồng Nga

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 17. Lý Quỳnh Hạnh

  Cơ sở rất tiện nghi

 18. Lê Bích Trang

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 19. Phan Hồng Hương

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 20. Phạm Minh Vân

  Trường học là nơi để học viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Trường học đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 21. Nguyễn Thị Thanh Nga

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 22. Lê Thị Hiền

  Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 23. Bùi Khôi Hữu

  Rất tốt

 24. Võ Văn Tài

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 25. Đặng Bảo Đình

  Tôi đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 26. Trần Thị Giang

  Chất lượng tốt

 27. Vũ Thủy Giang

  Rất rất đẹp, có truyền thống từ rất lâu. Quang cảnh của trường học rất rộng rãi, nhiều cây cối, KTX của trường tiện ích đối với học tập của học viên

 28. Nguyễn Ngọc Hà

  Chất lượng oke

 29. Lý Đăng Chấn

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường học thích thật

 30. Trần Khang Thụ

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 31. Hồ Nhật Kiến

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 32. Lý Hồng Hiền

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 33. Vũ Hải Linh

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 34. Phạm Tấn Minh

  Trường nhiều thành tích tốt

 35. Ngô Thủy Thảo

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường học. Đào tạo lòng chính trực là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 36. Phạm Hương Nhung

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 37. Huỳnh Quỳnh Hiền

  Nơi đây có trang bị hoành chỉnh cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng thuộc hàng đầu của Việt Nam với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình thân thiện năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vậy nên rất nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 38. Phan Thị Huyền

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng tốt.

 39. Vũ Thu Linh

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 40. Đặng Thanh Ngọc

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 41. Trần Thiện Tấn

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 42. Phạm Đoàn Chiến

  Nơi đây sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên mang kiến thức chuyên ngành cao, học thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị đi đầu đối với việc đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 43. Lý Đoàn Tuấn

  Là một mái trường tuyệt vời chính nơi đây đã xuất hiện ra rất nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc của quê hương cũng như những bạn sinh viên trên khắp Việt Nam về nhập học ở chỗ này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại đi đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát đầy đủ tại các phòng học, KTX không khác chi là nhà ở đối với các các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 44. Hồ Thị Yến

  Quá hay

 45. Võ Tài Tài

  Cơ sở tạm

 46. Hồ Sơn Bảo

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 47. Nguyễn Thị Giang

  Trường đẹp

 48. Đặng Tấn Trường

  Hệ thống cơ sở mới

 49. Hồ Tùng Anh

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 50. Đỗ Minh Tuấn

  Giáo viên nhiệt tình

 51. Phan Thị Thảo

  Có thể xem là cơ sở đào tạo học sinh; sở hữu tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, sở hữu khả năng thích ứng với việc làm trong xã hội, tự tạo công việc đối với mình ngoài ra mang lại cho những người khác, có khả năng đồng hành công minh đối với các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 52. Phạm Hải Giang

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 53. Trần Thị Trang

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên khang trang

 54. Lý Chiến Thiện

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 55. Phan Thiện Đức

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 56. Đặng Mạnh Đình

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 57. Nguyễn Thị Thu

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 58. Lê Đình Đức

  Cơ sở bình thường

 59. Lý Thùy Hương

  Khuôn viên trường nhìn rất rộng, tham quan một lần chắc chắn sẽ lạc, hiện tại nơi đây có dán những tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh tại trường khu vực nào cũng tuyệt vời và đầy hồi ức!! ^^

 60. Nguyễn Trung Khang

  Chất lượng bình thường

 61. Lý Thị Thu Yến

  Bình thường

 62. Võ Văn Khôi

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 63. Ngô Phương Ngọc

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 64. Phan Thụ Nhật

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 65. Đỗ Thông Đăng

  Học phí oke

 66. Đặng Văn Ngọc

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 67. Nguyễn Hồng Phương

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 68. Hồ Khang Quốc

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 69. Lê Văn Chí

  Nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 70. Hồ Chấn Thiện

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 71. Lê Thanh Quốc

  Nhiều hoạt động bổ ích

 72. Trần Khánh Linh

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 73. Hồ Tấn Mạnh

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 74. Ngô Khang Thanh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 75. Bùi Hồng Yến

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học sinh

 76. Võ Diệu Hoa

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 77. Đỗ Khánh Ngọc

  Thực hành hơi ít

 78. Vũ Trọng Thụ

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 79. Lê Đức Đăng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 80. Trần Tài Chí

  Nơi đây là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 81. Phạm Mỹ Hiền

  rất rất yêu mến quang cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô xứng đáng điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 82. Trần Anh Kiến

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 83. Nguyễn Trọng Đăng

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 84. Đặng Văn Hoàng

  Cơ sở tạm ổn

 85. Nguyễn Thanh Vân

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 86. Trần Thị Hạnh

  Chất lượng tạm ổn

 87. Ngô Văn Phúc

  Là một trường học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 88. Võ Hữu Sơn

  Tôi không nhớ là trường hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 89. Phạm Mạnh Trung

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 90. Đặng Tấn Tùng

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 91. Ngô Thu Nhung

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 92. Trần Thị Linh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 93. Phan Hoàng Bảo

  Học phí hơi đắt

 94. Lê Phúc Nhật

  Trường học có một sân thoải mái cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 95. Huỳnh Hồng Anh

  Chất lượng tạm ổn

 96. Lý Khánh Giang

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 97. Đỗ Phương Thảo

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.