Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo có tốt không?

Trường Cao Đẳng  nghề Trần Hưng Đạo được thành lập theo Quyết định 1229 do Bộ Trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành. Nhà trường đào tạo người học có năng lực thực hiện được các công việc của các trình độ sơ cấp, trung cấp, cao đẳng và giải quyết được các công việc có tính phức tạp của chuyên ngành hoặc nghề; có năng lực sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại vào công việc, hướng dẫn và giám sát được người khác trong nhóm thực hiện công việc.

7.7
Tốt
Top 200
Số 7, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
0243.7950.119
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
7.8
Hoạt động ngoại khoá
7.7
Cơ hội việc làm
7.6
Tiến bộ bản thân
8.1
Thủ tục hành chính
7.7
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.4
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo từ trước đến nay đã được đánh giá là cơ sở đào tạo nghề chất lượng cao. Nếu đang tìm kiếm một trường cao đẳng có kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực xây dựng thì đây chắc chắn là lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn. Nhân kỳ tuyển sinh năm học mới, ReviewEdu.net đã tổng hợp một số thông tin quan trọng của trường để gửi đến các bạn thí sinh!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo (tên tiếng Anh: Tran Hung Dao Vocational College)
 • Địa chỉ: Số 7, đường Mỹ Đình, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Website: http://caodangtranhungdao.edu.vn
 • Mã tuyển sinh: CDD0109
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@caodangtranhungdao.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0243.7950.119 – 0982.944.477

Lịch sử phát triển

Trường Cao Đẳng  nghề Trần Hưng Đạo được thành lập vào năm 2008 theo Quyết định 1229 của Bộ Trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Nhà trường đặt ra tiêu chí đào tạo sinh viên có phẩm chất, tác phong lao động công nghiệp mới và chất lượng thực hành cao. Ngoài ra, trường còn là cơ sở đào tạo nghề thương hiệu trong cả nước nói chung và khu vực nói riêng.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường là trở thành một cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, chuyên về lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội, giáo dục trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp Việt Nam. Đồng thời phấn đấu thành trường có chất lượng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao xứng đáng với cái tên Trần Hưng Đạo.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo?  

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ, giảng viên trong nhà trường đều có trình độ, có bằng cấp đạt theo quy định. Giảng viên là những người yêu nghề, tận tình, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục. Thầy cô có tay nghề chuyên môn cao, đã từng học tập, nghiên cứu ở các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, được Bộ GD&ĐT công nhận có đủ năng lực giảng dạy nghề nghiệp. Đây là điểm mạnh trong chất lượng đào tạo của nhà trường.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của trường có thêm các xưởng thực hành nghề, các cabin dạy nấu ăn, phòng máy tính,… được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại và mới nhất nhằm đảm bảo tốt nhất giúp sinh viên học tập và nâng cao kỹ năng nghề. Cơ sở vật chất của trường được vẫn đang đầu tư thêm các phòng học, xưởng thực hành, giảng đường. Các trang thiết bị hiện đại được lắp đặt đầy đủ theo chuẩn Quốc tế phục vụ cho sinh viên học tập và thực hành.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THCS/THPT trong phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo sử dụng một phương thức tuyển sinh là xét tuyển dựa vào kết quả học tập văn hóa theo từng ngành.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay nhà trường chưa đưa ra thông báo về ngưỡng đảm bảo và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. Các bạn đọc vui lòng theo dõi website thường xuyên, ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Trần Hưng Đạo học mấy năm?

Tùy vào hệ đào tạo mà sinh viên lựa chọn thì thời gian học tại trường rơi và khoản từ 2 đến 3 năm.

Trường Cao đẳng Trần Hưng Đạo học có dễ ra trường không?

Trường luôn quan tâm hết sức đến chất lượng giảng dạy nhằm nâng cao kiến thức, tay nghề của các sinh viên theo học tại trường. Trường còn liên kết với các cơ sở đào tạo quốc tế lớn như: CHLB Đức, Nhật Bản,.. Vậy nên, nếu các sinh viên tận dụng được khoảng thời gian học tập và trải nghiệm tại trường thì việc nhận được tấm bằng tốt nghiệp trên tay không phải là điều khó khăn. 

Trường Cao đẳng Trần Hưng Đạo là trường công hay tư?

Trường Cao Đẳng  nghề Trần Hưng Đạo là ngôi trường được thành lập theo Quyết định 1229 do Bộ Trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành. Địa điểm nghề Trần Hưng Đạo được thành lập theo Quyết định 1229 do Bộ Trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội ban hành.

Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo tuyển sinh 6 ngành hệ Cao đẳng, 3 ngành hệ Trung cấp và 7 ngành hệ Sơ cấp. Chi tiết các ngành dưới đây:

Hệ Cao đẳng

STT

Tên ngành

1 Kỹ thuật chế biến món ăn
2 Quản trị khách sạn
3 Lập trình máy tính
4 Thiết kế đồ họa
5 Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính
6 Kế toán doanh nghiệp

Hệ Trung cấp

STT

Tên ngành

1 Kỹ thuật chế biến món ăn
2 Thiết kế đồ họa
3 Kỹ thuật sửa chữa lắp ráp máy tính

Hệ sơ cấp

STT

Tên ngành

1 Kỹ thuật chế biến món ăn
2 Pha chế đồ uống
3 May công nghiệp
4 Cắt uốn tóc
5 Kỹ thuật điều dưỡng sơ cấp
6 Trang điểm
7 Tin học văn phòng

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới.

Học phí trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Các bạn có thể quay lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được:

 • Nhà trường có ký túc xá cho HSSV đầy đủ tiện nghi: khép kín, điều hòa,…
 • Sinh viên được thực tập, thực tế tại các doanh nghiệp, nhà hàng khách sạn đáp ứng tiêu chuẩn cơ sở thực tập trình độ cao đẳng, đại học theo quy định.
 • Sau khi tốt nghiệp, học sinh – sinh viên được học liên thông lên các cấp học cao hơn

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo có dễ xin việc không?

Không chỉ bằng Đại học, mà bằng Cao đẳng vẫn được các nhà tuyển dụng ưu tiên và chú trọng. Khi sở hữu tấm bằng tốt nghiệp Cao đẳng trong tay, bạn vẫn dễ dàng xin việc tại bất kì doanh nghiệp nào. 

Ngoài việc cạnh tranh dựa vào tấm bằng Cao đẳng, thì các nhà tuyển dụng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Và đối với nhu cầu cần nguồn lao động nhiều như thị trường hiện nay, hơn nữa trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo lại còn là một cơ sở giáo dục đào tạo tốt, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm trong tương lai.

Review đánh giá Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo có tốt không?

Có thể nói rằng, trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo là một cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín và chất lượng. Trường vẫn đang đầu tư mạnh mẽ công tác mở rộng trường và phát triển ngành đào tạo. Nếu bạn đang phân vân không biết nên đặt niềm tin vào ngôi trường nào thì các bạn học sinh có thể tham khảo các thông tin trên để lựa chọn ngôi trường này làm nơi học tập.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

4.26 / 5 (120 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

120 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề Trần Hưng Đạo

 1. Đỗ Quỳnh Hoa

  Chất lượng tạm ổn

 2. Nguyễn Minh Anh

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 3. Vũ Hải Chí

  Hệ thống cơ sở mới

 4. Hoàng Lan Thảo

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 5. Phạm Thị Anh

  Chất lượng bình thường

 6. Đỗ Thị Hạnh

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 7. Vũ Hồng Linh

  Là một nơi đây học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 8. Hồ Anh Tùng

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 9. Nguyễn Thủy Huyền

  Nơi đây là nơi để sinh viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Nhà trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 10. Vũ Khánh Linh

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 11. Vũ Văn Tuấn

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 12. Ngô Đăng Thiện

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 13. Phạm Đông Thiên

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 14. Nguyễn Khánh Huyền

  Cơ sở rất tiện nghi

 15. Lý Văn Mạnh

  Vô cùng đẹp, có truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường học rất rộng rãi, nhiều cổ thụ, KTX tiện ích cho học tập của học sinh

 16. Phạm Thanh Trung

  Ổn

 17. Vũ Minh Nga

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em sinh viên

 18. Đỗ Đông Bảo

  Là một ngôi trường tốt nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc cho đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên khắp nước về nhập học ở chỗ này. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát đầy đủ tại các phòng học, KTX chẳng khác chi là nhà ở của các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học siêng năng.

 19. Hồ Hương Linh

  Quá hay

 20. Lý Thụ Tuấn

  Cơ sở tạm

 21. Đặng Anh Thiên

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tuyệt vời.

 22. Ngô Hải Tài

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 23. Bùi Gia Đăng

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 24. Đỗ Thiện Thanh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 25. Huỳnh Ngọc Nga

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 26. Bùi Đức Khang

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 27. Ngô Trường Đoàn

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 28. Trần Chí Tuấn

  Chất lượng bình thường

 29. Ngô Văn Kiến

  Rất tốt

 30. Đặng Bảo Trường

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 31. Hoàng Chiến Thiên

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 32. Bùi Thị Hạnh

  Đào tạo ok

 33. Đặng Hương Vân

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 34. Vũ Thị Thu Thu

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 35. Phạm Thị Vân

  Đây là cơ sở hướng dẫn học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có khả năng thích ứng cùng việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc đối với bản thân bên cạnh đó những người xung quanh, mang đến khả năng đồng hành công bằng trong quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 36. Huỳnh Đông Hải

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 37. Nguyễn Quốc Tùng

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp tại cả nước, mang lại nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; hướng đến là trường học quan trọng của đất nước, mang trong mình một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.

 38. Trần Quỳnh Nhung

  Khuôn viên trường lớn

 39. Phan Thị Thanh Hằng

  Trường nhiều thành tích tốt

 40. Vũ Khôi Bảo

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 41. Võ Tùng Thụ

  Nơi đây được trang thiết bị đầy đủ cung với thiết bị hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to cũng thuộc hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành học thuộc top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường chất lượng vì thế có nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 42. Nguyễn Quỳnh Trang

  Nơi đây có một sân thoải mái dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 43. Đỗ Thanh Chiến

  Hỗ trợ sinh viên oke

 44. Lê Bảo Chí

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 45. Lê Quốc Khôi

  Cơ sở tạm ổn

 46. Phan Thị Hằng

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 47. Lê Hải Nhật

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 48. Hồ Mai Huyền

  Trường dạy ok

 49. Vũ Hồng Phương

  Nơi đây có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 50. Đặng Minh Gia

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 51. Phan Thanh Tuấn

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 52. Đặng Văn Thiên

  Cực yêu thích khung cảnh nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 53. Phan Văn Thanh

  Trường đẹp

 54. Đặng Mỹ Hiền

  Nhiều hoạt động bổ ích

 55. Phan Hương Nga

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 56. Vũ Hùng Gia

  Được

 57. Lý Thị Thu Mai

  Sau khi ra trường được khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất thường xuyên quay lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop ở phòng ôn tập, mua nước và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn ngôi trường đông vui ngay lúc tan trường.

 58. Bùi Sơn Quốc

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 59. Hồ Diệu Anh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 60. Đặng Thị Hoa

  Trường học sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô mang trình độ chuyên ngành cao, kiến thức sâu sắc trường được xem là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 61. Phan Ngọc Tấn

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 62. Lý Hồng Hiền

  Chất lượng tốt

 63. Đặng Quốc Sơn

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 64. Nguyễn Phương Hiền

  Website trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 65. Trần Anh Trường

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 66. Phan Hoàng Bảo

  Tôi không nhớ là nơi đây thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 67. Võ Hồng Thu

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 68. Lê Hoàng Huy

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 69. Hồ Thiện Đoàn

  Học phí oke

 70. Võ Hoàng Bảo

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 71. Bùi Mỹ Thu

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 72. Trần Hồng Ngọc

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 73. Đặng Khang Thiện

  Có thể coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 74. Huỳnh Chí Mạnh

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 75. Lý Thị Thu

  Cơ sở tốt

 76. Vũ Quốc Mạnh

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 77. Nguyễn Chiến Minh

  Ổn

 78. Phan Huyền Hà

  Trường học là một trong những nơi đây dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 79. Ngô Thiện Thụ

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 80. Đỗ Thị Hương

  Xuất sắc

 81. Bùi Thụ Tùng

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi lí thú để tụ tập bạn bè

 82. Đỗ Minh Hùng

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 83. Lý Kiến Hữu

  Mình là sinh viên, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 84. Hoàng Thủy Thảo

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và học viên của trường đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 85. Hoàng Mạnh Tài

  Trường thứ hai chính bản thân đã từng học, xúc cảm khi đến Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần đầu. Cảm xúc lần đầu tiên nó mong đợi và hớn hở thì lúc này cảm giác ấy lại như ban đầu, chắc bản thân đi qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giảng viên tại đây cũng rất dễ thương và nhiệt tình, luôn giúp đỡ mình với những đồng nghiệp của mình làm xong các mục tiêu cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc giảng viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 86. Phạm Phúc Chiến

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 87. Võ Chiến Đông

  Tốt

 88. Phạm Thủy Trang

  Chương trình đào tạo oke

 89. Vũ Thiện Trung

  Tạm ổn

 90. Võ Hùng Đông

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 91. Võ Hữu Tùng

  Chất lượng tạm ổn

 92. Huỳnh Nhật Thụ

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 93. Huỳnh Anh Tấn

  Học phí hơi cao

 94. Phạm Tùng Mạnh

  Chất lượng oke

 95. Đặng Chí Khang

  Thực hành hơi ít

 96. Hoàng Thị Phương

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 97. Nguyễn Quốc Phúc

  Tôi đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 98. Huỳnh Hữu Khôi

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 99. Trần Hoàng Chấn

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 100. Nguyễn Thu Hiền

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học viên.

 101. Võ Phương Linh

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 102. Lê Bảo Tuấn

  Rất tốt

 103. Hoàng Hà Vân

  Khuôn viên trường khá rộng lớn, đi lần đầu chắc hẳn lạc đường, ngay lúc này nơi đây đã dán những biển tên đường rồi, chụp ảnh tại trường góc nào cũng cảm thấy đẹp và đầy kỷ niệm!! ^^

 104. Phạm Hải Hữu

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hồi ức không thể nào quên.

 105. Nguyễn Thông Trường

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 106. Vũ Thị Giang

  Giáo viên nhiệt tình

 107. Hồ Thị Hà

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 108. Phạm Hà Thảo

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng đối với từng mùa

 109. Lý Thị Huyền

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 110. Huỳnh Hải Mai

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 111. Đặng Thị Nga

  Bình thường

 112. Hồ Phương Hằng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.
  Đáng để theo học và trải nghiệm.

 113. Đỗ Hồng Hạnh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 114. Đỗ Khang Gia

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên mới mẻ

 115. Phan Mạnh Hữu

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 116. Lý Hồng Thảo

  Ngôi trường học xinh đẹp. Giảng viên hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây khang trang, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 117. Phạm Diệu Hương

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 118. Ngô Tấn Gia

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 119. Hoàng Phương Hằng

  Căn nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 120. Trần Phương Phương

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc