Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam, có sứ mạng đào tạo và bồi dưỡng Nguồn nhân lực Y – Dược ở trình độ Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp; là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên  ngành cao nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân của tỉnh nhà và khu vực lân cận. Tạo môi trường học thuật thuận lợi nhằm phát huy tính sáng tạo, phát triển tài năng trong học tập và nghiên cứu; tăng cường hợp tác với các cơ sở đào tạo, nghiên cứu khoa học trong và ngoài nước, đảm bảo hội nhập và phát triển bền vững.

7.6
Tốt
Top 200
Số 16, Ngô Quyền, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
0263.382.2153
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.1
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
7.8
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng thuộc hệ thống giáo dục Việt Nam. Trường có nhiệm vụ đào tạo các nguồn nhân lực về y dược ở các trình độ Trung cấp và Cao đẳng. Bên cạnh đó, trường cũng tham gia tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe cho toàn nhân dân trong và ngoài tỉnh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng (tên tiếng Anh: Lam Dong Medical College)
 • Địa chỉ: Số 16, Ngô Quyền, Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng
 • Website: https://cdytld.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cdytld.edu.vn
 • Mã tuyển sinh: CDD4203
 • Email tuyển sinh: cdytld@caodangytelamdong.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0263.382.2153

Lịch sử phát triển

Tiền thân là trường Trung cấp Y tế Lâm đồng. Cho đến ngày 15 tháng 5 năm 2009, theo quyết định số 3505/QĐ – BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo chính thức nâng cấp thành trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng. Trải qua quá trình 37 năm hình thành và phát triển, nhà trường đã thành công đào tạo 40 nghìn cán bộ y tế chất lượng cao. Trong đó có nhiều người hiện nay đang công tác và làm việc với vai trò lãnh đạo của ngành y tế. Bên cạnh đó, trường vẫn luôn giữ được các mối quan hệ hợp tác với các tổ chức quốc tế nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu của trường hướng tới là xây dựng nên một trung tâm đào tạo về y dược có uy tín và có chất lượng cao trong khu vực và trên cả nước. Phấn đấu đến 2020, trường sẽ mở rộng quy mô đào tạo, phát huy năng lực, tăng cường xây dựng nguồn lực, thúc đẩy phát triển đưa trường trở thành Đại học Điều dưỡng Kỹ thuật Y học Lâm Đồng.

Vì sao nên theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ hội tụ những giảng viên uy tín, yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm, được đào tạo ở nước ngoài (Mỹ, Nhật, Pháp…) và nhiệt huyết trong hoạt động đào tạo chuyên ngành. Các thầy cô đều đạt trình độ Đại học trở lên, một số giảng viên đã có hàm học Thạc sĩ, Tiến sĩ và Bác sĩ.

Cơ sở vật chất 

Cơ sở vật chất được xây dựng với đầy đủ các phòng học, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, chuẩn hóa. Môi trường học tập hiện đại, khang trang, thuận lợi cho giáo viên giảng dạy, sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học. Hệ thống trang thiết bị thực hành, nghiên cứu được đầu tư đổi mới theo hướng ứng dụng. Trong những năm gần đây, nhờ chú trọng cải thiện chất lượng cơ sở hạ tầng mà trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đã liên tục gặt hái được những thành công bước đầu trong nghiên cứu, ứng dụng thành tựu khoa học vào giảng dạy, đào tạo.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng bắt đầu nhận hồ sơ đến ngày 20/12/2022.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 12/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Y tế Lâm Đồng mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng sử dụng phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT: 

 • Hệ Cao đẳng: Xét điểm 3 môn môn Toán, Hóa học, Sinh học lớp 12 hoặc tổng điểm trung bình 5 học kỳ bao gồm học kỳ I, II của lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12.
 • Hệ Trung cấp: Xét điểm 2 môn Toán và Sinh học hoặc tổng điểm trung bình 5 học kỳ bao gồm học kỳ I, II của lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định cho nhóm ngành thuộc khối ngành Sức khỏe. Thí sinh vui lòng theo dõi thường xuyên để cập nhật mức điểm sàn năm học 2022 – 2023. Ngoài ra, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu đã được đề cập ở mục “đối tượng tuyển sinh” phía trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng áp dụng theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao Đẳng Y tế Lâm Đồng tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đưa ra các chỉ tiêu dự kiến ứng với từng ngành đào tạo như sau:

STT

Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến Tổ hợp xét tuyển

HỆ CAO ĐẲNG 

1 Điều dưỡng  105 B00
2 Dược  105
3 Kỹ thuật xét nghiệm Y học  35
4 Kỹ thuật phục hồi chức năng  35

HỆ TRUNG CẤP 

1 Y sĩ 35 Toán – Sinh học

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng chính xác nhất

Thông tin về điểm chuẩn các năm gần đây của trường hiện chưa được cập nhật. Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng là bao nhiêu?

Trường Cao Đẳng Y tế Lâm Đồng đưa ra mức học phí đối với từng hệ như sau:

 • Hệ Cao đẳng: 11.400.000 đồng/năm.
 • Hệ Trung cấp: 10.000.000 đồng/năm.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.500.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Trường cao đẳng y tế Lâm Đồng là một trong những môi trường giáo dục đi đầu trong việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy, nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên và sinh viên. 100% Giảng viên sử dụng phương pháp giáo án điện tử để giảng dạy.

 • Đào tạo có chất lượng cao.
 • Tỷ lệ sinh viên có việc làm trong và ngoài nước sau đào tạo.
 • Được ở ký túc xá tiện nghi, hiện đại, miễn phí
 • Được cấp miễn phí đồng phục, bảng tên, từ liệu học tập.
 • Miễn phí học lại – thì lại.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng có dễ xin việc không?

Ra trường được tỉnh ưu tiên về quê hương công tác, có cơ hội làm việc tại nhiều bệnh viện và phòng khám tư. Trường luôn cố gắng tạo ra  Nguồn nhân lực Y – Dược ở trình độ Cao đẳng và các trình độ thấp hơn.

Hơn thế nữa, trường còn là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực y tế trong công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân của tỉnh nhà và khu vực lân cận.

Review đánh giá Cao đẳng Y tế Lâm Đồng có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng trong những năm qua đã đào tạo ra nhiều thế hệ y bác sĩ về kỹ thuật năng động. Trường có nhiều chương trình ngoại khóa được tổ chức để giúp sinh viên được học hỏi nhiều hơn. Trường Cao Đẳng Y tế Lâm Đồng là nơi bạn có thể lựa chọn để học tập và thực hiện ước mơ làm trong ngành y của mình.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

4.29 / 5 (95 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

95 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

 1. Huỳnh Tùng Khôi

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 2. Lý Trọng Đông

  Bản thân không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 3. Hoàng Tài Đình

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 4. Vũ Chấn Hùng

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 5. Hồ Sơn Đoàn

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 6. Lý Thị Mai

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 7. Phạm Khánh Linh

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để tận dụng tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 8. Lý Nhật Bảo

  Được

 9. Nguyễn Văn Trung

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm thú vị để họp mặt bạn bè

 10. Đặng Thị Thu Trang

  Mình là học viên, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 11. Hoàng Hà Huyền

  Trường là trung tâm hướng dẫn học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình khả năng thích nghi với việc làm bên trong xã hội, tự tạo công việc cho chính bản thân mình ngoài ra những người thân, sở hữu năng lực đồng hành công bằng đối với các mối quan hệ nước ngoài, đáp ứng mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 12. Nguyễn Phúc Trung

  Đào tạo ok

 13. Vũ Thụ Mạnh

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 14. Nguyễn Tài Thông

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 15. Phan Văn Đăng

  Ổn

 16. Phan Gia Thiên

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 17. Hồ Hải Khôi

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 18. Võ Thị Hoa

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp ở cả nước, mang lại nguồn nhân công chất lượng tốt và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; nhắm đến là trường học quan trọng của đất nước, có một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 19. Hồ Thị Huyền

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 20. Phan Hồng Ngọc

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 21. Ngô Anh Tấn

  Tốt nghiệp xong tầm một thời gian rồi nhưng mình cũng rất hay quay lại thăm trường, vẫn ngồi gõ máy tính ở phòng học tập, mua sữa và bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn ngôi trường nhộn nhịp lúc tan trường.

 22. Phan Hà Ngọc

  Nơi đây là một trong những nơi đây khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 23. Lý Minh Hạnh

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 24. Đặng Thị Giang

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 25. Lê Thiên Thiên

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 26. Võ Thị Thu

  Chất lượng tạm ổn

 27. Nguyễn Thị Hương

  Trường dạy ok

 28. Bùi Diệu Hoa

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường rất rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX tiện ích cho học tập của học sinh

 29. Bùi Chấn Nhật

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 30. Lý Thị Hoa

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 31. Lý Thông Chí

  Tốt

 32. Ngô Trường Tuấn

  Ngôi nhà thứ 2 mình đã từng học, cảm xúc mỗi dịp đến Trường nó khác xa đối với lần đầu tiên. Cảm giác lần đầu nó háo hức và hớn hở thì giờ nó quay lại như ban đầu, có lẽ mình đã qua cái thời sinh viên rồi. Giảng viên tại nơi đây thoạt nhìn cũng dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn hỗ trợ tôi cùng những đồng nghiệp mình làm xong các đích đến cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới những giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 33. Phạm Hữu Tài

  Cơ sở rất tiện nghi

 34. Nguyễn Thụ Thông

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 35. Trần Mai Giang

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 36. Hoàng Hồng Hằng

  Căn nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 37. Hoàng Chiến Đức

  Vị trí tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 38. Vũ Mai Huyền

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 39. Bùi Văn Hùng

  Trường học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 40. Lê Chấn Huy

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 41. Vũ Hữu Đức

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 42. Ngô Khôi Tùng

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý thú của các em học viên

 43. Võ Mỹ Phương

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 44. Đỗ Ngọc Gia

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 45. Huỳnh Thị Trang

  Trường có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 46. Ngô Thu Anh

  Bản thân đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 47. Đỗ Phúc Đình

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 48. Đặng Mạnh Huy

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 49. Phan Hồng Mai

  Ngôi trường đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 50. Bùi Thị Hà

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 51. Võ Lan Nga

  Trường đẹp

 52. Huỳnh Hải Mai

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 53. Võ Hoàng Tuấn

  Học phí oke

 54. Bùi Đức Nhật

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 55. Phan Văn Đức

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 56. Hồ Chiến Trường

  Trang Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 57. Hoàng Phúc Ngọc

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 58. Bùi Thanh Chấn

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 59. Bùi Phúc Chí

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 60. Đỗ Sơn Gia

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 61. Hoàng Thị Thanh Mai

  Trường học có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 62. Lý Thanh Thụ

  Học phí hơi đắt

 63. Trần Minh Hương

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên mới mẻ

 64. Đỗ Hồng Hương

  Rất tốt

 65. Võ Trọng Nhật

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 66. Huỳnh Thị Hoa

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều hồi ức khó quên.

 67. Đặng Bích Trang

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 68. Lê Chiến Kiến

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 69. Phạm Hữu Thanh

  Cơ sở tạm

 70. Huỳnh Thùy Linh

  Xuất sắc

 71. Bùi Văn Hùng

  Thực hành hơi ít

 72. Trần Anh Khang

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 73. Võ Văn Tuấn

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 74. Phan Hữu Chấn

  Cũng tạm

 75. Đỗ Đoàn Đoàn

  Trường nhiều thành tích tốt

 76. Đặng Mạnh Chí

  Học phí hơi cao

 77. Phan Văn Đăng

  Nhiều hoạt động bổ ích

 78. Võ Đình Khang

  Ổn

 79. Phạm Thiên Chiến

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 80. Phan Thị Linh

  Một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 81. Phan Văn Chí

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 82. Phan Trường Tài

  Chương trình đào tạo oke

 83. Lý Hoàng Thiên

  Ngôi trường trông rất rộng, tham quan một lần chắc chắn sẽ lạc, bây giờ trường có định vị những tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh tại trường khu vực nào đều đẹp và nhiều kỷ niệm!! ^^

 84. Võ Hương Hạnh

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 85. Lý Hải Linh

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 86. Hồ Thiên Gia

  Trường tốt

 87. Đỗ Hương Hằng

  Chất lượng tốt

 88. Nguyễn Quốc Trung

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 89. Lê Quỳnh Nga

  Khuôn viên trường lớn

 90. Ngô Thị Hoa

  Nơi đây là nơi để học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 91. Bùi Trường Hải

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 92. Lý Phương Nga

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 93. Lê Hương Phương

  Giáo viên nhiệt tình

 94. Bùi Khánh Trang

  Tạm ổn

 95. Hoàng Thị Yến

  Hệ thống cơ sở mới