Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang có tốt không?

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang là cơ sở chuyên đào tạo giáo viên các bậc học từ mầm non đến trung học cơ sở Bên cạnh thế mạnh về đào tạo giáo viên, hiện nay trường cũng rất chú trọng đến công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu thêm về ngôi trường được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo này nhé!

8,3
Tốt
Top 200
Số 449, Nguyễn Chí Thanh, Rạch Sỏi, Rạch Giá, Kiên Giang
0297.386.5498
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
7.8
Môi trường HT
8.4
Hoạt động ngoại khoá
8.2
Cơ hội việc làm
8.5
Tiến bộ bản thân
8.1
Thủ tục hành chính
8.1
Quan tâm sinh viên
8.2
Hài lòng về học phí
8.7
Sẵn sàng giới thiệu
8.5

Cùng với quá trình phát triển và hội nhập của đất nước, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang đã và đang nỗ lực thực hiện, hoàn thành sứ mệnh đào tạo của mình. Trường đào tạo giáo viên từ bậc mầm non đến trung học cơ sở. Ngày nay, trường đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, thu hút nhiều sinh viên, học viên trong và ngoài tỉnh lựa chọn theo học. ReviewEdu.net đã tiến hành tổng hợp một số thông tin cơ bản về trường ở bài viết dưới đây, hãy đọc tiếp để hiểu rõ hơn nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang (tên tiếng Anh: Kien Giang College of Education)
 • Địa chỉ: Số 449, Nguyễn Chí Thanh, Rạch Sỏi, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Website: www.cdspkg.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/tuyensinhcdspkg
 • Mã tuyển sinh: C54
 • Email tuyển sinh: phongdaotao@cdspkg.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0297.386.5498

Lịch sử phát triển

Tiền thân là trường Trung học Sư phạm Kiên Giang. Vào ngày 13/7/1998, theo Quyết định số 128/1998/QĐ-TTg Thủ tướng Chính phủ, quyết định nâng cấp thành Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu năm 2025, Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang sẽ trở thành cơ sở đào tạo các nguồn nhân lực giáo dục chất lượng cao với trình độ từ cao đẳng cho đến đại học có đủ năng lực, phẩm chất đáp ứng yêu cầu xã hội và hội nhập quốc tế.

Vì sao nên theo học tại Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý đều vững vàng về chuyên môn, thấm nhuần tư tưởng, đạo đức lối sống, năng động sáng tạo, yên tâm công tác. Hội đồng sư phạm của trường có ý thức trách nhiệm cao, có ý chí tiến thủ, đoàn kết là trên hết. Đồng thời, các cán bộ, giảng viên luôn cố gắng và phát huy hết khả năng hoạt động nghề nghiệp của mình nhằm phục vụ cho yêu cầu của xã hội trong tỉnh và các khu vực khác.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên giang đang trong giai đoạn phát triển. Hiện nay, trường được đầu tư xây dựng với diện tích trên 15ha. Cơ sở vật chất của trường có đầy đủ, các khu chức năng được phân chia phù hợp. Trang thiết bị được lắp đặt ở phòng học, phòng thí nghiệm, thư viện đủ để hỗ trợ và phục vụ công tác giảng dạy và học tập cho sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 28/6/2022 đến ngày 19/8/2022. Nếu còn chỉ tiêu, nhà trường sẽ xét tuyển bổ sung các đợt khác theo quy định.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 6/2023 đến cuối tháng 8/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Kiên Giang. Các thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt, không bị dị tật, dị dạng.

Phương thức tuyển sinh

Năm 2023, Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang có 3 phương thức tuyển sinh khác nhau, bao gồm:

 • Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT QG.
 • Phương thức 2: Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12.
 • Phương thức 3: Kết hợp xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 và thi tuyển môn năng khiếu.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường đưa ra các ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào tương ứng với từng phương thức xét tuyển như sau:

Đối với phương thức xét học bạ:

 • Xếp loại học lực lớp 12 đạt Khá trở lên.
 • Điểm xét tuyển >= 6.5.
 • Tổng điểm trung bình cộng 3 môn thi xét tuyển >= 6.5.

Đối với phương thức kết hợp xét tuyển và thi tuyển năng khiếu:

 • Xếp loại học lực lớp 12 đạt Khá trở lên.
 • Điểm xét tuyển >= 6.5.
 • Tổng điểm trung bình năm học lớp 12 >= 6.5.
 • Điểm thi môn năng khiếu đạt 5/10 điểm trở lên.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang tuyển sinh duy nhất 1 ngành Giáo dục Mầm non. Dưới đây là chỉ tiêu dự kiến và tổ hợp xét tuyển vào ngành học của trường:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

1 51140201 Giáo dục Mầm non 200 C00, C19, D01

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang chính xác nhất

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang năm 2022 hiện chưa được cập nhật. Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết. Tuy nhiên, năm 2022, nhà trường lấy mức điểm 17,5 đối với phương thức xét theo kết quả của kỳ thi THPTQG.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Trong thời gian học, các sinh viên vẫn được đi thực tập trước tại các môi trường làm việc sau này. Điều đó giúp các bạn có thêm kinh nghiệm và dễ thích nghi hơn với môi trường làm việc sau khi ra trường. Các phương thức đào tạo của Cao đẳng chủ yếu thiên về thực hành các công việc thực tế, với mục đích giúp sinh viên có được những kỹ năng cần thiết nhất khi đi làm. Hệ Cao đẳng còn giúp bạn học được cách ứng phó với các tình huống của nghề nghiệp. Được rèn luyện các kỹ năng làm việc nhóm, làm việc độc lập,…thông qua các bài tập tại trường như: Thực hành, thảo luận, làm bài tập nhóm, làm báo cáo, làm tiểu luận,…

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang có dễ xin việc không?

Hiện nay nhiều nhà cơ sở mầm non phát triển mong muốn có một nguồn nhân lực vừa có kiến thức vừa có kỹ năng chuyên môn nên các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng sẽ là một nguồn nhân lực hấp dẫn và cơ hội làm việc cao tại nhiều địa phương.

Review đánh giá Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang có tốt không?

Trường Cao đẳng Sư Phạm Kiên Giang là một trung tâm đào tạo, một cơ sở nghiên cứu khoa học hàng đầu của tỉnh Kiên Giang. Bên cạnh đó, trường cũng rất chú trọng trong công tác đổi mới và cải thiện chất lượng từ cơ sở vật chất đến bồi dưỡng đội ngũ giáo viên thường xuyên. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên được sinh hoạt và học tập đầy đủ. Chính vì thế, các bạn có thể lựa chọn ngôi trường này làm bến đỗ để thực hiện ước mơ làm giáo viên của mình. Chúc các bạn học tập tốt và sớm đạt được nguyện vọng của mình!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang

4.35 / 5 (86 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

86 đánh giá cho Trường Cao đẳng Sư phạm Kiên Giang

 1. Ngọc Ly

  Thầy cô tận tâm giúp đỡ sinh viên, nhiệt huyết trong giảng dạy

 2. Khánh Huyền

  Cơ sở vật chất tốt. Có thầy cô tận tâm. Đặc biệt là khuôn viên rộng lắm.

 3. Anh Thư

  Môi trường thân thiện

 4. Khánh Huyền

  Thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ

 5. Lan Hương

  Trường có vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát

 6. Võ Trung Tài

  Khuôn viên trường lớn

 7. Trần Tài Tuấn

  Nơi đây được trang bị đầy đủ và dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường lớn cũng thuộc dạng top của Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vì thế có nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 8. Nguyễn Mỹ Mai

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 9. Nguyễn Khánh Linh

  Học phí oke

 10. Lý Diệu Hoa

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 11. Nguyễn Hải Trường

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 12. Vũ Văn Thụ

  Hệ thống cơ sở mới

 13. Võ Chấn Hữu

  Cũng tạm

 14. Đỗ Hương Linh

  Ngôi trường học đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học khang trang, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 15. Đỗ Đoàn Khang

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 16. Phan Chiến Phúc

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 17. Huỳnh Hùng Đông

  Chất lượng tạm ổn

 18. Đặng Thiên Trung

  Ổn

 19. Đỗ Nhật Khang

  Rất tốt

 20. Bùi Thông Đức

  Trường nhiều thành tích tốt

 21. Nguyễn Thị Huyền

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 22. Đỗ Thùy Anh

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 23. Lý Khôi Nhật

  Ổn

 24. Võ Tùng Trọng

  Trường là nơi cho học viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho học sinh. Trường học đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 25. Phan Thị Huyền

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 26. Bùi Hương Giang

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 27. Bùi Thị Phương

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 28. Phan Lan Hằng

  Trường là một trong những nơi đây dường như đã lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 29. Đỗ Thanh Trung

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 30. Đặng Bích Phương

  Trường đẹp

 31. Lê Hoàng Đăng

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 32. Lý Hữu Thiện

  Ngôi Trường thứ 2 chính bản thân từng học tập, cảm giác khi tới Trường nó khác biệt đối với lần đầu. Cảm xúc lần đầu nó mong đợi và hớn hở thì giờ cảm giác ấy trở lại như ban đầu, chắc bản thân đi qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Thầy cô tại nơi đây trông cũng đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ mình và các đồng nghiệp của tôi hoàn thành các mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những giáo viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 33. Huỳnh Thị Thu Mai

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 34. Lý Đình Tùng

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 35. Bùi Thị Linh

  Khuôn viên trường trông rất rộng, tham quan lần đầu chắc hẳn sẽ lạc, giờ nơi đây đã gắn một số biển tên địa chỉ rồi, chụp hình tại trường góc nào đều đẹp và đầy kỷ niệm!! ^^

 36. Ngô Thiện Tài

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học viên của trường học đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp nơi đây vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 37. Võ Thị Thanh Thu

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 38. Nguyễn Thị Thảo

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 39. Lý Thu Hằng

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 40. Vũ Tuấn Kiến

  Cơ sở bình thường

 41. Hoàng Huy Tài

  Quá hay

 42. Lê Sơn Đăng

  Nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 43. Trần Ngọc Hằng

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 44. Lê Hoàng Thụ

  Một ngôi trường tuyệt vời nơi đây đã xuất hiện ra rất nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc của quê hương cũng như tất cả các bạn sinh viên trên mọi miền nước về nhập học ở nơi này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi trang bị tất cả tại những phòng học, KTX không khác gì là nhà ở đối với tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 45. Đỗ Phương Mai

  Trường học có rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh thầy cô sở hữu trình độ chuyên ngành tốt, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị đi đầu đối với việc đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 46. Hoàng Văn Chiến

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 47. Võ Thị Hạnh

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 48. Hoàng Khôi Khôi

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 49. Lý Trung Trường

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 50. Võ Ngọc Trường

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng chất lượng cao.

 51. Nguyễn Thanh Tuấn

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 52. Phan Thị Giang

  Tôi không nhớ là trường học hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường này.

 53. Hồ Tuấn Đức

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 54. Anh Khoa

  Trường có khuôn viên đẹp, vệ sinh sạch sẽ.

 55. Nguyễn Tùng Thiện

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 56. Lý Hùng Đức

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh hiện đại

 57. Huỳnh Thu Nhung

  Chất lượng tốt

 58. Huỳnh Thông Đình

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 59. Phan Minh Anh

  Học phí hơi cao

 60. Hoàng Hương Ngọc

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 61. Lý Quốc Đông

  Trường tốt

 62. Huỳnh Thị Ngọc

  Chương trình đào tạo oke

 63. Trần Trung Quốc

  Mình là học viên, trường đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 64. Phạm Phương Linh

  Chất lượng bình thường

 65. Huỳnh Thị Vân

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 66. Võ Quỳnh Trang

  Là một trường học học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 67. Hồ Minh Anh

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm lí thú để tụ tập bạn bè

 68. Vũ Hải Ngọc

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giáo viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 69. Võ Khôi Tấn

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại toàn quốc, cung cấp nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của quốc gia, có một số ngành có tiêu chuẩn thế giới.

 70. Ngô Khang Chí

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 71. Lý Hà Hoa

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 72. Hoàng Đoàn Đình

  Được xem là một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 73. Lý Thị Thu Thu

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 74. Trần Hồng Ngọc

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 75. Bùi Thu Mai

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 76. Huỳnh Đức Trường

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 77. Đặng Chấn Tấn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 78. Lý Thiên Trường

  Rất tốt

 79. Bùi Mỹ Hương

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 80. Đỗ Thị Yến

  Là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 81. Huỳnh Thị Hạnh

  Cực yêu thích quang cảnh nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 82. Ngô Lan Nga

  Học phí hơi đắt

 83. Phan Thị Huyền

  Xuất sắc

 84. Đặng Thiên Hải

  Sau khi ra trường tầm một thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất hay trở lại thăm trường này, vẫn ngồi gõ laptop ở không gian học tập, mua nước ngọt và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn trường đông vui lúc tan trường.

 85. Trần Thông Anh

  Trường dạy ok

 86. Phan Mạnh Đức

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.