Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Cao đẳng Thể dục Thể thao Thanh Hóa có tốt không?

Trường Cao đẳng Thể dục Thể thao Thanh Hóa có tiền thân là Trường Trung học Thể dục Thể thao Thanh Hóa được thành lập ngày 1996. Trường có nhiệm vụ tuyển sinh và đào tạo bồi dưỡng cán bộ, giáo viên có trình độ cao đẳng và trình độ thấp hơn thuộc lĩnh vực sư phạm thể dục thể thao và thể dục thể thao.Trong những năm qua, trường đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo hàng ngàn sinh viên cho nhiều ngành học. Vậy năm nay, thông tin tuyển sinh của Cao đẳng Thể dục Thể thao như thế nào? Reviewedu sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cơ bản xoay quanh ngôi trường này.

7.4
Tốt
Top 200
24 Hoàng Văn Thụ – Phường Ngọc Trạo – Thành Phố Thanh Hóa
0373.726.392
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
5.0
Môi trường HT
6.0
Hoạt động ngoại khoá
7.0
Cơ hội việc làm
4.0
Tiến bộ bản thân
6.0
Thủ tục hành chính
6.0
Quan tâm sinh viên
6.0
Hài lòng về học phí
9.0
Sẵn sàng giới thiệu
5.0

Trường Cao đẳng Thể dục Thể thao Thanh Hóa có tiền thân là Trường Trung học Thể dục Thể thao Thanh Hóa được thành lập ngày 1996. Trường có nhiệm vụ tuyển sinh và đào tạo bồi dưỡng cán bộ, giáo viên có trình độ cao đẳng và trình độ thấp hơn thuộc lĩnh vực sư phạm thể dục thể thao và thể dục thể thao.Trong những năm qua, trường đã tổ chức tuyển sinh và đào tạo hàng ngàn sinh viên cho nhiều ngành học. Vậy năm nay, thông tin tuyển sinh của Cao đẳng Thể dục Thể thao như thế nào? Reviewedu sẽ mang đến cho các bạn những thông tin cơ bản xoay quanh ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Thể dục thể thao Thanh Hóa
 • Mã trường: CTO
 • Loại trường: Công lập
 • Địa chỉ: 24 Hoàng Văn Thụ – Phường Ngọc Trạo – Thành Phố Thanh Hóa
 • Điện thoại: 0373 726 392
 • Website: http://www.thtdttcto.edu.vn/
 • Email: cdtheducthethao_th@vnn.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangSuPhamTdttThanhHoa
 • Hệ đào tạo: Cao đẳng

Lịch sử phát triển

Trường Trường Cao đẳng Thể dục Thể thao Thanh Hóa là trường nằm trong hệ thống giáo dục bậc cao đẳng của Việt Nam. Trường Trường Cao đẳng Thể dục Thể thao Thanh Hóa có tiền thân là trường trung học thể dục thể thao Thanh Hóa được thành lập vào năm 1966. Đến ngày 19/09/2006, trường đổi tên thành như hôm nay. 

Mục tiêu phát triển

Phát huy những thành tích đã đạt được, hướng tới mục tiêu, nhiệm vụ mới, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay, khi đất nước bước vào thời kỳ hội nhập và phát triển. Trước sự quan tâm, đầu tư của Đảng, Nhà nước và ngành TDTT, Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường đã xác định nhiệm vụ số một, quan trọng hàng đầu hiện nay đó là: quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị 296CT/TTg của Thủ tướng Chính Phủ và Nghị quyết 05- NQ/BCSĐ Bộ Giáo dục và đào tạo về đổi mới công tác quản lý giáo dục giai đoạn 2010-2012. Cụ thể hóa nhiệm vụ trên, từ năm 2010 đến nay, Nhà trường đã tiến hành kiện toàn, sắp xếp lại bộ máy tổ chức theo hướng tinh, gọn, hoàn thiện quy chế quản lý, tác phong làm việc, giảng dạy theo quy định mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Vì sao nên theo học tại Trường Cao đẳng Thể dục thể thao Thanh Hóa?

Đội ngũ cán bộ

Từ khi thành lập đến nay, nhà trường là trung tâm đào tạo lực lượng cán bộ, giáo viên, vận động viên các môn thể thao thành tích cao. Các giáo viên giảng dạy môn giáo dục thể chất, các cán bộ phong trào thể dục thể thao các cấp của tỉnh Thanh Hóa. Đội ngũ giáo viên say sưa chuyên môn, không ngừng đổi mới phương pháp giảng dạy, nắm vững chủ trương, đường lối giáo dục của Đảng và nhà nước, tinh thần đoàn kết nhân ái, đẩy lùi tiêu cực học đường là động lực đẩy mạnh các hoạt động dạy và học của nhà trường lên tầm cao mới. 

Cơ sở vật chất

Cơ sở hạ tầng cũng như trang thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập, rèn luyện của VĐV. Với sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền, chắc chắn trường Cao đẳng Thể dục thể thaoThanh Hoá sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xứng đáng là một trong những cái nôi đào tạo ra lực lượng giáo viên Thể dục thể thaođảm bảo chất lượng, có trình độ chuyên môn cao và ngày càng có nhiều VĐV giỏi cung cấp cho các đội tuyển của tỉnh cũng như đội tuyển quốc gia.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Thể dục thể thao Thanh Hóa

Thời gian tuyển sinh

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường xét tuyển đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trên địa bàn cả nước. 

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường xét tuyển dựa trên điểm thi môn văn hóa kết hợp với môn năng khiếu

 • Hình thức 1: xét tuyển điểm thi THPT quốc gia 2023 kết hợp với thi ôn năng khiếu
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Nhà trường sẽ sử dụng kết quả môn toán trong kì thi THPT quốc gia để xét tuyển và kết hợp với điểm của môn thi năng khiếu
 • Hình thức 2: Xét tuyển điểm trong học bạ THPT kết hợp với thi môn năng khiếu
  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
  • Nhà trường sử dụng kết quả môn toán trong học bạ lớp 12 kết hợp với môn thi năng khiếu
 • Nhà trường sẽ tổ chức thi môn năng khiếu cho thí sinh
  • Môn thi: Bật xa tại chỗ, Di chuyển nhặt bóng

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Xét duyệt học bạ THPT: 

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá trở lên
 • Trường dựa vào điểm trung bình môn toán năm lớp 12 và điểm môn thi năng khiếu gồm: Bật xa tại chỗ, Di chuyển nhặt bóng.

Căn cứ vào kết quả kỳ thi THPT:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh THPT do các trường đại học chủ trì
 • Trường xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT và điểm môn thi năng khiếu. 

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Thể dục thể thao Thanh Hóa tuyển sinh những ngành nào

Trong năm học mới này, Trường thông báo tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy với các khối ngành và chỉ tiêu cụ thể như sau:

Ngành học

Mã ngành

Chỉ tiêu

Giáo dục thể chất 51140206 50
Giáo dục thể chất liên thông từ trung cấp 51140206 60

Điểm chuẩn Trường Cao đẳng Thể dục thể thao Thanh Hóa chính xác nhất

Theo thông tin tìm hiểu, trường Cao đẳng Thể dục thể thao sử dụng phương thức xét tuyển chính là xét học bạ các cấp. 

Do vậy, mức điểm chuẩn sẽ được tính theo quy định riêng và hoàn toàn khác nhau ở các hệ đào tạo của nhà trường. Dự kiến năm học 2023 – 2023, mức điểm của trường sẽ tăng lên từ 0.5 đến 1.5 điểm

Học phí của Trường Cao đẳng Thể dục thể thao Thanh Hóa là bao nhiêu

Dựa vào đề án tuyển sinh của trường. Trường sẽ không thu học phí đối với ngành Giáo dục thể chất hệ chính quy.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Trường luôn cố gắng đào tạo VĐV cung cấp cho các đội tuyển của tỉnh cũng như các đội tuyển quốc gia, Trường Cao đẳng TDTT Thanh Hoá còn thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao. 

Cụ thể, Nhà trường đã đào tạo, cung cấp cho ngành Giáo dục & Đào tạo hàng ngàn giáo viên TDTT có chuyên môn, năng lực cũng như phẩm chất đạo đức tốt, đáp ứng cho công tác giáo dục thể chất của các trường trong và ngoài tỉnh.

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Thể dục thể thao Thanh Hóa Có dễ xin việc không?

Theo thống kê của những năm trở lại đây, các VĐV do Nhà trường đào tạo đã dành được 622 huy chương các loại (149 HCVm 167HCB, 306 HCĐ) tại các giải đấu trong nước và quốc tế. Đóng góp vào bảng thành tích của Nhà trường không thể không nhắc tới những gương mặt từng nhiều lần giành vinh quang cho Thể thao Việt Nam nói chung và thể thao Thanh Hóa nói riêng như: Nguyễn Văn Luyện, Nguyễn Văn Hùng, Trịnh Thị Mùi, Trịnh Thị Thanh… Đây cũng là môi trường cho nhiều VĐV để phát triển sự nghiệp của mình khi theo học tại đây. 

Review đánh giá Trường Cao đẳng Thể dục thể thao Thanh Hóa Có tốt không?

Trường Cao đẳng Thể dục thể thao Thanh Hóa là điểm sáng niềm tin của hai ngành thể dục thể thao; giáo dục và đào tạo Thanh Hóa. Sau tốt nghiệp tại trường thì sinh viên có đủ điều kiện giảng dạy môn GDTC trong các trường. Làm cán bộ công tác tại các phòng văn hóa TDTT; trung tâm Thể dục thể thao các huyện, thị xã, Thành phố. Và làm huấn luyện viên, hướng dẫn viên, trọng tài, tổ chức các giải thể thao, các hoạt động Thể dục thể thao quần chúng trong nhân dân và các cơ quan, doanh nghiệp. Chúc bạn sớm có định hướng đúng đắn, phù hợp với năng lực bản thân mình.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

Review Cao đẳng Thể dục Thể thao Thanh Hóa

4.16 / 5 (80 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

80 đánh giá cho Cao đẳng Thể dục Thể thao Thanh Hóa

 1. Lê Văn Bảo

  Xuất sắc

 2. Hồ Thủy Hiền

  Học phí hơi đắt

 3. Võ Hương Yến

  Học phí hơi cao

 4. Nguyễn Thị Yến

  Khuôn viên trường lớn

 5. Vũ Thị Ngọc

  Được xem là một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 6. Bùi Thị Hằng

  Rất tốt

 7. Phan Thủy Hằng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 8. Hồ Thị Thu

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 9. Vũ Khang Chiến

  Trường đẹp

 10. Nguyễn Thị Hằng

  Chất lượng bình thường

 11. Vũ Minh Yến

  Tôi không nhớ là trường học thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường học này.

 12. Vũ Phương Thảo

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 13. Huỳnh Hà Nhung

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 14. Bùi Chấn Trường

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 15. Hoàng Văn Đức

  Chất lượng tạm ổn

 16. Lê Đông Hoàng

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 17. Trần Văn Huy

  Rất đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường học đặc biệt thoáng đãng, nhiều cây cối, ký túc xá thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 18. Nguyễn Minh Chấn

  Chương trình đào tạo oke

 19. Ngô Thị Hằng

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 20. Trần Thị Nga

  Ngôi trường nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 21. Vũ Hải Chí

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 22. Võ Phương Phương

  Tạm ổn

 23. Đặng Chấn Hoàng

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 24. Trần Bảo Chiến

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 25. Huỳnh Phương Huyền

  Trường học học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 26. Hồ Ngọc Thu

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 27. Huỳnh Ngọc Nhung

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường học đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 28. Ngô Phúc Phúc

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 29. Phan Thị Hạnh

  Trường mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên sở hữu kiến thức chuyên môn cao, kiến thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị tiên phong đối với việc đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 30. Phan Thị Nga

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại cả nước, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; đích đến là trường học quan trọng của Việt Nam, sở hữu một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.

 31. Phạm Chiến Chiến

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tốt.

 32. Võ Hồng Thảo

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 33. Phạm Văn Hoàng

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 34. Hoàng Hồng Hằng

  Có thể xem là trung tâm đào tạo học sinh; mang tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích ứng đối với việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm đối với mình ngoài ra những người thân, có khả năng hợp tác công minh đối với các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 35. Hồ Tùng Hoàng

  Học phí oke

 36. Lý Thị Thu Huyền

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 37. Phạm Anh Ngọc

  Trường nhiều thành tích tốt

 38. Trần Đoàn Huy

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 39. Đỗ Thiên Khôi

  Chất lượng tốt

 40. Hồ Tấn Thụ

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 41. Nguyễn Bảo Chấn

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 42. Phan Diệu Hoa

  Quá hay

 43. Bùi Hữu Thiên

  Giáo viên nhiệt tình

 44. Đặng Đức Thiên

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 45. Ngô Mỹ Nga

  Chất lượng oke

 46. Đặng Hồng Hằng

  Website nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 47. Trần Bích Hương

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 48. Hoàng Thị Linh

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 49. Đặng Mạnh Thiên

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 50. Ngô Đông Sơn

  Chất lượng bình thường

 51. Bùi Bích Thu

  Khuôn viên trường rộng ơi là rộng, đi một lần chắc chắn có khi, giờ trường đã gắn những tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh ở nơi đây cảnh nào cũng cảm thấy tuyệt vời và đầy kỷ niệm!! ^^

 52. Võ Thủy Mai

  Nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 53. Lý Thanh Thảo

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 54. Trần Tuấn Phúc

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 55. Đỗ Khánh Huyền

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 56. Đỗ Hùng Đình

  Trường là một trong những nơi đây khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 57. Hoàng Thiên Kiến

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 58. Bùi Chí Bảo

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi lí thú để gặp mặt bạn bè

 59. Võ Kiến Sơn

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 60. Lý Thị Hoa

  Nơi đây có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 61. Huỳnh Diệu Hạnh

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 62. Trần Hải Minh

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 63. Lý Nhật Ngọc

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 64. Phạm Thị Thu Nhung

  Chất lượng tạm ổn

 65. Phan Nhật Trọng

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 66. Hoàng Huy Thông

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức không thể nào quên.

 67. Võ Thị Linh

  Cơ sở bình thường

 68. Phạm Ngọc Huy

  Là một trong những ngôi trường tuyệt vời nơi này đã xuất hiện ra nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc cho đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên cả đât nước về nhập học tại chỗ này. Hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại đi đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát đầy đủ các phòng học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở của các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 69. Vũ Thị Thanh Nga

  Trường học có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 70. Vũ Thị Hoa

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 71. Hoàng Hương Hoa

  Đào tạo ok

 72. Vũ Thị Thanh Trang

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 73. Vũ Hoàng Trung

  Cơ sở tạm ổn

 74. Hồ Văn Thanh

  Bản thân đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 75. Đỗ Thụ Sơn

  Cũng tạm

 76. Hồ Mỹ Thu

  Bình thường

 77. Lê Tùng Thiện

  Cực yêu mến khuôn viên nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 78. Huỳnh Hồng Nga

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 79. Đỗ Hoàng Nhật

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 80. Đỗ Đình Đăng

  Trường dạy ok