Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) có tốt không?

Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng môi trường giáo dục chuẩn quốc tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng và chuyên môn trước một thế giới đa dạng và thay đổi nhanh chóng. Từ đó, trang bị cho các chuyên gia và nhà lãnh đạo tương lai các kiến ​​thức tiên tiến, kỹ năng và giá trị cá nhân để hoạt động như các nhân tố độc lập hay cao hơn là trở thành công dân toàn cầu.

7.4
Tốt
Top 200
299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
+84 (236) 396 7585
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.5
Cơ sở vật chất
7.0
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
7.0
Cơ hội việc làm
6.5
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
8.0
Quan tâm sinh viên
8.5
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Theo như Review Edu, Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) là trường đại học cấp bằng 4 năm các chuyên ngành và giáo dục nghệ thuật cho những sinh viên mong muốn được tiếp cận với môi trường giáo dục quốc tế. Sau đây hãy cùng Reviewedu.net cùng xem qua một số thông tin cụ thể về Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) giúp bạn và các bậc phụ huynh có cái nhìn khách quan nhất về trường.

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Mỹ tại Việt Nam (Tên tiếng Anh: The American University in Vietnam (AUV))
 • Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Website: http//www.auv.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/theAmericanUniversityinVietnam/
 • Mã tuyển sinh: AUV
 • Email: admission@auv.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: +84 (236) 396 7585

Review Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV)

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) hiện là trường tư thục. Thời gian đào tạo trung bình từ 3,5 – 4 năm, tùy thuộc vào từng ngành, chương trình mà sinh viên theo học. Theo như Reviewedu đánh giá, trường có chương trình học không hề dễ, bù lại trường lại có tỷ lệ tốt nghiệp cao, khoảng từ 90% – 95%.

Sinh viên Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV)
Sinh viên Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV)

Đây là trường rất chú trọng đến cơ sở vật chất, khuôn viên trường được xây dựng có quy hoạch. Để đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên như thư viện quốc tế, phòng máy tính hiện đại, phòng học bảng SMART và các tiện nghi như hồ bơi ngoài trời. Hiện nay, trường Đại học Mỹ tại Việt Nam có gần 200 cán bộ giảng dạy. Trong đó nhiều giảng viên đều là những cán bộ có học vị cao tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Theo đề án tuyển sinh được trường công bố. Mức điểm đầu vào của trường rất cao, được đánh giá là trường có chất lượng học sinh hàng đầu. Học phí tại trường sẽ giao động từ 14-15 triệu/năm. Bên cạnh đó, chính sách tuyển sinh các đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trên phạm vi toàn quốc thông qua phương thức lựa chọn qua phỏng vấn.

Chương trình đào tạo của Trường xây dựng hoàn toàn dựa trên mô hình giáo dục đại học của Mỹ. Không có gì ngạc nhiên khi sinh viên sở hữu tấm bằng đại học Mỹ do Đại học Mỹ tại Việt Nam cấp được nhiều nhà tuyển dụng săn đón. Được xem là “vùng trũng của chất xám” nên Trường được xem là danh tiếng đứng đầu các bảng xếp hạng đánh giá. Đây là nơi lý tưởng cho những ai mong muốn có cơ hội được xếp thẳng vào các chương trình sau đại học (MA, MS, MBA, PhD) ở các trường đại học hàng đầu nước Mỹ.

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) tuyển sinh năm học mới

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) có tốt không?

Để giải đáp thắc mắc Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) là một ngôi trường như thế nào? Có tốt hay không? Chất lượng đào tạo và quá trình đào tạo như thế nào? Review Edu đã tổng hợp những đánh giá trực tiếp từ những sinh viên theo học tại trường và các dữ liệu công khai của trường hiện có. Nhằm giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất về trường, cụ thể:

Ưu điểm của Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV):

 • Học phí tương đối thấp.
 • Đào tạo đa dạng nhiều ngành, giúp học sinh, sinh viên dễ dàng lựa chọn ngành nghề yêu thích.
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm cao
 • Chăm sóc và hỗ trợ sinh viên.

Nhược điểm còn tồn tại của Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV):

 • Áp lực thi cử và điểm số.
 • Thiếu các chương trình học bổng.

Theo như Reviewedu đánh giá, Nơi đây, các sinh viên được tham gia các lớp về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, giao tiếp, làm nền tảng theo học những cấp học cao hơn. Tất cả được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh. Bên cạnh đó, sinh viên Hoa Kỳ và quốc tế có thể học tại đây và sinh viên Việt Nam có thể sang học tại Hoa Kỳ.

Đánh giá bài viết
Tỉnh/thành phố

,

Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Review Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV)

4.24 / 5 (85 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

85 đánh giá cho Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV)

 1. Hoàng Thị Thu Anh

  Đây là trung tâm hướng dẫn học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, sở hữu khả năng thích ứng cùng việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc đối với bản thân cũng như những người xung quanh, sở hữu năng lực hợp tác bình đẳng trong các mối quan hệ quốc tế, phục vụ yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 2. Trần Tuấn Minh

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 3. Trần Huyền Vân

  Cơ sở tạm

 4. Lê Đình Tuấn

  Bình thường

 5. Vũ Văn Thiên

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 6. Ngô Hải Hiền

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 7. Ngô Sơn Ngọc

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 8. Hoàng Mai Hiền

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường học. Đào tạo lòng trung thực là việc làm rất quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 9. Vũ Khang Hữu

  Xuất sắc

 10. Phan Nhật Đình

  Quá hay

 11. Bùi Văn Hoàng

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 12. Đỗ Đoàn Tấn

  Rất tốt

 13. Lý Hải Hà

  Trường có những thiết bị hoành chỉnh cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng thuộc dạng top của Việt Nam với đa dạng ngành học thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó có nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 14. Phạm Đình Tấn

  Chất lượng bình thường

 15. Hồ Thị Hương

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều ký ức không thể nào quên.

 16. Phạm Hương Trang

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm thú vị để họp mặt bạn bè

 17. Đỗ Thanh Mai

  Trường học học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 18. Đặng Hải Nhung

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 19. Phan Thụ Gia

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 20. Trần Thị Hoa

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên mới mẻ

 21. Bùi Phương Phương

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 22. Hồ Minh Thảo

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 23. Hồ Thị Thảo

  Đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 24. Trần Trung Tài

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 25. Phạm Phúc Chiến

  Ngôi nơi đây đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 26. Nguyễn Thị Thanh Phương

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 27. Đỗ Khôi Phúc

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 28. Trần Hữu Chấn

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 29. Hồ Thiện Ngọc

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học viên

 30. Huỳnh Thị Thảo

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 31. Vũ Văn Mạnh

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 32. Đỗ Thị Thu

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 33. Hoàng Thị Phương

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 34. Lý Bảo Hoàng

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 35. Phan Anh Ngọc

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 36. Đỗ Hùng Hùng

  Là một trường học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 37. Huỳnh Gia Thiện

  Trường nhiều thành tích tốt

 38. Ngô Minh Hà

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 39. Đỗ Tuấn Chí

  Chất lượng bình thường

 40. Ngô Quốc Khôi

  Giáo viên nhiệt tình

 41. Phạm Hữu Đoàn

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 42. Ngô Khánh Hà

  Ngôi Trường thứ hai mình đã trải qua học tập, cảm xúc mỗi khi tới Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó mong đợi và vui tươi thì bây giờ nó lại bình thường đến lạ, chắc bản thân đi qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Giáo viên tại nơi đây trông rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ bản thân với những đồng nghiệp của tôi hoàn thành những mục tiêu và kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn tới các giảng viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 43. Phạm Thanh Hoa

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 44. Trần Thủy Giang

  Trường tốt

 45. Lê Thị Hiền

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 46. Hoàng Trung Tài

  Trường dạy ok

 47. Hồ Hồng Hoa

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 48. Bùi Thị Phương

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường này.

 49. Phạm Đoàn Sơn

  Cơ sở tạm ổn

 50. Huỳnh Văn Thiên

  Mình là sinh viên, nơi đây đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 51. Hoàng Trung Đức

  Trường đẹp

 52. Đỗ Diệu Nga

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 53. Ngô Hữu Chí

  Tốt

 54. Lê Thụ Khang

  Chất lượng tạm ổn

 55. Đỗ Văn Chấn

  Quang cảnh trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 56. Hồ Nhật Chí

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 57. Nguyễn Minh Thiên

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 58. Phan Gia Trung

  Rất tốt

 59. Vũ Thị Vân

  Trường học sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên sở hữu trình độ chuyên ngành cao, học thức sâu sắc trường được xem là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 60. Huỳnh Thị Vân

  Sau khi tốt nghiệp được một thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất hay quay lại tham quan trường này, vẫn ngồi bấm máy tính tại không gian tự học, mua nước và bánh tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn trường náo nhiệt giờ tan học.

 61. Nguyễn Hoàng Khôi

  Đào tạo ok

 62. Ngô Huyền Hương

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 63. Lê Thiện Sơn

  Thực hành hơi ít

 64. Nguyễn Thùy Phương

  Nơi đây có một sân thoải mái dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 65. Đỗ Thủy Mai

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 66. Hoàng Trung Chiến

  Vô cùng đẹp, có truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường học rất rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, ký túc xá tiện ích cho học tập của học viên

 67. Hồ Bích Thảo

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 68. Lê Hương Hằng

  Nơi đây là một trong những trường rất lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 69. Đặng Thị Thu Giang

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 70. Võ Thụ Chấn

  Chương trình đào tạo oke

 71. Nguyễn Hải Hoa

  Là một trong những ngôi trường chất lương nơi này đã sinh ra nhiều người con tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như những bạn học sinh trên khắp Tổ Quốc về nhập học ở nơi này. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại lên đường đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát trang bị tất cả tại những lớp học, KTX chẳng khác chi là nhà ở đối với các các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học căng thẳng.

 72. Huỳnh Minh Phúc

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 73. Lý Kiến Huy

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 74. Vũ Minh Khôi

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 75. Lê Thị Trang

  Cực yêu mến khuôn viên của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 76. Ngô Nhật Đức

  Học phí hơi đắt

 77. Huỳnh Tuấn Phúc

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 78. Ngô Lan Thảo

  Vị trí đẹp, rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 79. Đặng Phúc Tùng

  Nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 80. Bùi Thị Thanh Mai

  Học phí oke

 81. Võ Thanh Thảo

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 82. Phan Hương Phương

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 83. Thương

  Đào tạo giáo dục từ bậc mầm non tới Đại Học , liên kết với đại học hàng đầu tại mỹ, xứng đáng đặt niềm tin cho thế hệ trẻ đà nẵng

 84. Thắng

  View đẹp, cơ sở vật chất rất tốt và các giáo viên rất giàu kinh nghiệm, rất tuyệt vời

 85. Kiều

  Nếu bạn nào muốn đi du học chuyển tiếp thì AUV là sự lựa chọn quá hợp lý. Được chuyển tiếp tín chỉ dễ dàng, save money save time