Học phí năm 2024 của Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) là bao nhiêu?

Học phí của Trường Đại học Luật Đại học Huế (HUL) là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin về mức học phí tại AUV. Hãy tham khảo cùng ReviewEdu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam

  • Tên trường: Đại học Mỹ tại Việt Nam (Tên tiếng Anh: The American University in Vietnam (AUV))
  • Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
  • Website: http//www.auv.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/theAmericanUniversityinVietnam/
  • Mã tuyển sinh: AUV
  • Email: admission@auv.edu.vn
  • Số điện thoại tuyển sinh: +84 (236) 396 7585

Lịch sử phát triển

Trường được Thủ tướng Chính phủ Việt Nam cho phép thành lập vào năm 2016, chịu trách nhiệm mở ngành đào tạo, đào tạo và cấp bằng tốt nghiệp theo Quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là cơ sở giáo dục đại học 100% vốn đầu tư nước ngoài, hoạt động phi lợi nhuận với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn cao của Hoa Kỳ.

Mục tiêu phát triển

Sứ mệnh của AUV chính là phấn đấu xây dựng môi trường giáo dục chuẩn quốc tế nhằm chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng và chuyên môn trước một thế giới đa dạng và thay đổi nhanh chóng. Từ đó, trang bị cho các chuyên gia và nhà lãnh đạo tương lai các kiến ​​thức tiên tiến, kỹ năng và giá trị cá nhân để hoạt động như các nhân tố độc lập hay cao hơn là trở thành công dân toàn cầu.

Học phí Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) là bao nhiêu

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV)

Hiện tại mức học phí của Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV)

Theo lộ trình tăng học phí hàng năm, năm 2023, đơn giá học phí của trường sẽ tiếp tục tăng 10% so với năm học 2022 theo quy định của nhà nước. Tương đương số tiền học sinh phải trẳ cho học phí của mình trong một năm là khoàng 14.160.000.

  • Mức học phí AUV Đà Nẵng rơi vào khoảng 160 triệu đồng/kỳ. Mức thu này còn có sự chênh lệch khác nhau, tùy thuộc vào ngành học mà bạn theo đuổi.
  • Trường thành lập năm 2016 và hiện tại thì trường vẫn chưa công bố mức học phí của các năm tiếp.

Các bạn theo học của trường sau khi nhập học thành công sẽ được trường gửi học phí cụ thể cho ngành mà bạn đang theo học.

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) như thế nào?

Đại học Mỹ tại Việt Nam thu học phí bằng hình thức online. Sinh viên có thể đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên web trường để biết chi tiết về số tiền cần nộp và nội dung chuyển tiền.

Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) quy định sinh viên đóng học phí trễ sẽ như thế nào?

Sau thời hạn nộp học phí mà nhà trường quy định, sinh viên nào chưa nộp học phí, lệ phí sẽ không được tham gia thi kết thúc học phần.

Học phí Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) là bao nhiêu

Chính sách hỗ trợ học phí của Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam (AUV) gồm những gì?

Các học bổng có thể do chính phủ Mỹ, các tổ chức phi chính phủ hoặc các trường đại học cung cấp. Một số học bổng nổi tiếng như Fulbright, chương trình học bổng của Tổ chức học bổng quốc tế Ford, chương trình học bổng của chính phủ Úc, học bổng của trường đại học Harvard.

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học phí AUV Đà Nẵng mới nhất. Các bạn sĩ tử có thể đọc tham khảo tại đây. Reviewedu hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình. Đừng quên theo dõi Reviewedu để cập nhật thêm các tin tức và mức học phí tại các trường Đại học – Cao Đẳng nhanh nhất và chính xác nhất!

Xem thêm: 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *