Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội có tốt không?

Với hơn gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Trường đã góp phần đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao. Đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của thị trường lao động. Gần 2.000 sinh viên đã tốt nghiệp các khóa và các chương trình đào tạo đại học của Trường.

8.4
Tốt
Top 100
Nhà G7-G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
024.3557.5992
Ưu điểm nổi bật
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9
Cơ sở vật chất
7
Môi trường HT
7
Hoạt động ngoại khoá
6
Cơ hội việc làm
7
Tiến bộ bản thân
7
Thủ tục hành chính
8
Quan tâm sinh viên
9
Hài lòng về học phí
9
Sẵn sàng giới thiệu
9

Trường Quốc tế – ĐHQG Hà Nội có tên tiếng Anh là VNU – International School. Luôn nằm trong TOP các trường đại học xứng đáng để theo học tại khu vực Hà Nội. Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và chất lượng thì có đến hàng ngàn thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường mỗi năm. Hãy cùng Reviewedu.net tìm hiểu về quy mô, chất lượng đào tạo và môi trường của ngôi trường này như thế nào nhé! 

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (Tên viết tắt: VNU-IS)
 • Tên Tiếng Anh: Vietnam National University Hanoi
 • Trường tọa lạc tại: 
  • Cơ sở 1: Nhà G7-G8, 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Nhà C, E, Làng sinh viên HACINCO, 79 Ngụy Như Kon Tum, Thanh Xuân – Thủ Đô Hà Nội
  • Cơ sở 3: Số 1, Phố Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Cơ sở 4: Tòa nhà HT1, Khu Đô thị đại học, Đại học Quốc gia Hà Nội tại Hoà Lạc, Hà Nội
 • Website: http://www.is.vnu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongquocte.vnuis
 • Mã tuyển sinh: QHQ
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@vnuis.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024.3557.5992

Lịch sử phát triển

Với hơn gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Trường đã góp phần đào tạo cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao. Đáp ứng yêu cầu ngày một khắt khe của thị trường lao động. Gần 2.000 sinh viên đã tốt nghiệp các khóa và các chương trình đào tạo đại học của Trường. Với tỉ lệ có việc làm đúng chuyên ngành đào tạo sau một năm ra trường đạt trên 93%. Hệ đào tạo sau đại học của Trường đã có gần 700 thạc sĩ tốt nghiệp thuộc 17 khoá các chương trình đào tạo thạc sĩ.

Mục tiêu phát triển

Trở thành một đầu mối (Hub) giáo dục quốc tế uy tín tại Việt Nam là mục tiêu mà Trường Quốc tế – ĐHQG Hà Nội hướng đến. Trường đã phát triển quan hệ hợp tác với gần 40 trường đại học. Ngoài ra còn có những tổ chức giáo dục, khoa học và công nghệ trên thế giới. Trong đó có các trường đang hợp tác với Trường triển khai các chương trình đào tạo. Như Trường ĐH Keuka, Trường ĐH Troy (Hoa Kỳ); Trường ĐH East London (Vương quốc Anh), Trường ĐH Nantes (CH. Pháp); Trường ĐH Kĩ thuật Năng lượng Moscow (LB Nga), Trường ĐH HELP (Malaysia), Trường ĐH Khoa học và Công nghệ Lunghwa (Đài Loan)… 

Vì sao nên theo học tại Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, Trường Quốc tế có hơn 160 giảng viên, cán bộ cơ hữu. Tỉ lệ cán bộ khoa học có trình độ tiến sĩ chiếm trên 60% (100% giảng viên chuyên ngành đều tốt nghiệp tại nước ngoài). Bên cạnh đó, Trường có đội ngũ giảng viên nước ngoài thuộc các trường đối tác quốc tế và giảng viên thỉnh giảng từ các cơ sở giáo dục đại học, nghiên cứu trong nước tham gia giảng dạy với số lượng trên 150 người/năm.

Cơ sở vật chất

Ngoài việc sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng, trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đi kèm đạt chuẩn quốc tế. Hệ thống trang thiết bị dạy học được nhà trường liên tục đổi mới phù hợp với các hoạt động giảng dạy cho học sinh, sinh viên. 

Thông tin tuyển sinh của Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội

Năm 2022 – 2023, Trường Quốc tế sẽ tuyển sinh 12 chương trình đào tạo chính quy chất lượng cao. Trong đó có 3 ngành mới mở tập trung vào lĩnh vực công nghệ: Công nghệ thông tin ứng dụng; Công nghệ tài chính và Kinh doanh số; Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics. Dự kiến, sinh viên các ngành QHQ08, QHQ09, QHQ10, QHQ11, QHQ12 sẽ học tập 2 năm đầu tại cơ sở mới tại Hoà Lạc – Hà Nội.

Tổng chỉ tiêu tuyển sinh đại học chính quy năm 2022 – 2023 là 1.400 chỉ tiêu. Chưa bao gồm chỉ tiêu tuyển sinh các chương trình liên kết đào tạo quốc tế (xét tuyển bằng học bạ, nhận hồ sơ xét tuyển trực tiếp về Trường Quốc tế).

Dự kiến trong năm học 2023 – 2024, trường vẫn sẽ giữ nguyên những quy định và phương thức tuyển sinh tương tự năm 2022 – 2023.

Điểm chuẩn Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội chính xác nhất

Đối với kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2022 vừa qua. Vào ngày 15/09/2022, Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội đã công bố mức điểm chuẩn đầu vào cụ thể như sau:

STT Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu Điểm chuẩn
1 QHQ01 Kinh doanh quốc tế 220 24
2 QHQ02 Kế toán, Phân tích và Kiểm toán 150 22.5
3 QHQ03 Hệ thống thông tin quản lý 100 22.5
4 QHQ04 Tin học và Kỹ thuật máy tính 90 22.5
5 QHQ05 Phân tích dữ liệu kinh doanh  110 23.5
6 QHQ06 Marketing (song bằng VNU – HELP, Malaysia) 70 23
7 QHQ07 Quản lý (song bằng VNU – Keuka, Hoa Kỳ) 60 21.5
8 QHQ08 Tự động hoá và Tin học  100 22
9 QHQ09 Ngôn ngữ Anh 100 24
10 QHQ10 Công nghệ thông tin ứng dụng 180 20
11 QHQ11 Công nghệ tài chính và Kinh doanh số 150 20
12 QHQ12 Kỹ thuật hệ thống công nghiệp và Logistics 70 20

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 2.5 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn Trường Đại học Quốc tế – ĐHQG Hà Nội chính xác nhất

Học phí của Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội là bao nhiêu?

Năm 2022 – 2023, học phí các chương trình đào tạo tại Trường Quốc Tế – ĐHQG cụ thể như sau: 

Mức học phí này bao gồm tiền học phí của 1 học kỳ sinh viên học tại Đại học HELP, Malaysia hoặc 1 học kỳ sinh viên học tại Đại học Keuka, Hoa Kỳ.

Học phí của chương trình đào tạo tiếng anh dự bị là 11 500 000 VNĐ/1 sinh viên/1 cấp độ. 

Dựa vào mức tăng học phí trong những năm trở lại đây. Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 500.000 đến 1.500.000 VNĐ so với năm học trước đó.

Xem thêm: Học phí Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội mới nhất

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Nổi tiếng là một môi trường đào tạo quốc tế năng động và hiện đại. Bên cạnh việc học trên lớp, các ISers còn có cơ hội tham gia vào rất nhiều các hoạt động ngoại khóa, sự kiện tầm cỡ hay các hội thảo chuyên môn

Đội ngũ giảng viên có trình độ cao cùng hệ thống giáo trình “khủng” cập nhật liên tục từ các nước có nền giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới đã nâng tầm trường trở thành điểm đến lý tưởng cho không ít các bạn trẻ nuôi hoài bão trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực của chính mình.

Bên cạnh việc cung cấp các kiến thức chuyên ngành hoàn toàn bằng tiếng Anh với giáo trình tiên tiến từ nước ngoài. Sinh viên theo học các ngành đào tạo tại đây còn được chú trọng đào tạo các kỹ năng bổ trợ (kỹ năng khám phá thế mạnh của bản thân, kỹ năng việc làm, kỹ năng học tập, kỹ năng nghiên cứu…) để dễ dàng thích nghi và ứng phó với những biến đổi không ngừng của thị trường việc làm qua từng thời kỳ. 

Tốt nghiệp Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội có dễ xin việc không?

Tại Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội, sinh viên được trang bị đầy đủ kỹ năng để có thể tham gia vào thị trường lao động ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Đặc biệt hơn, khi học tập tại đây. Sinh viên “không cần trả thêm bất cứ khoản phí nào” mà vẫn được trang bị đủ kiến thức, kỹ năng để cạnh tranh trên thị trường lao động thực tế khó tính. Theo khảo sát độc lập của Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội, phần lớn sinh viên tốt nghiệp của Khoa Quốc tế đã tìm được việc làm trong khoảng thời gian từ trước khi tốt nghiệp và dưới 6 tháng sau khi tốt nghiệp, chiếm 94,7%. Trong đó tỷ lệ sinh viên có việc làm khi chưa tốt nghiệp lên đến 44.6%.

Review đánh giá Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội có tốt không?

Với những thông tin mà Reviewedu cùng các bạn đã tìm hiểu ở trên. Có thể thấy Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội rất xứng đáng nằm trong TOP những trường đáng theo học tại Hà Nội. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí xét tuyển để trở thành một tân sinh viên của trường. Chúc các bạn may mắn!

Đánh giá bài viết
Tỉnh/thành phố

Hệ đào tạo

Khối ngành

Review Trường Quốc Tế - ĐHQG Hà Nội

4.26 / 5 (85 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

85 đánh giá cho Trường Quốc Tế – ĐHQG Hà Nội

 1. Tánh Nguyễn

  Rất okie nha!

 2. Vũ Tuấn Tấn

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 3. Hoàng Chấn Thiên

  Trường học là một trong những trường rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 4. Lê Văn Đăng

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 5. Bùi Bích Yến

  Trường đẹp

 6. Phạm Thủy Nhung

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 7. Trần Tài Nhật

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm đầu tiên tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 8. Nguyễn Hương Hương

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường. Đào tạo lòng chính trực là việc làm cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 9. Phan Đông Đức

  Học phí oke

 10. Lý Thụ Hữu

  Chất lượng bình thường

 11. Huỳnh Kiến Bảo

  Trường có một sân rộng cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 12. Phạm Thị Ngọc

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hồi ức khó quên.

 13. Võ Thiên Tùng

  Trường học sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giáo viên mang trình độ chuyên môn tốt, học thức sâu sắc trường luôn là đơn vị tiên phong đối với việc đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 14. Lý Kiến Tấn

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 15. Ngô Anh Huy

  Giáo viên nhiệt tình

 16. Phan Thủy Nga

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh hiện đại

 17. Đặng Văn Chí

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 18. Lê Bảo Khang

  Sau khi ra trường được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội trở lại thăm trường này, vẫn ngồi bấm laptop tại căn phòng học tập, mua sữa cùng bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Thường hay ngó nhìn mái trường đông vui giờ tan trường.

 19. Phạm Trường Khang

  Chất lượng tạm ổn

 20. Hoàng Tùng Hải

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp bậc ở Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; nhắm đến là trường học trọng điểm quốc gia, mang trong mình một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 21. Huỳnh Chiến Quốc

  Nơi đây học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 22. Hồ Lan Hoa

  Tốt

 23. Võ Thùy Hạnh

  Trường dạy ok

 24. Hồ Hương Ngọc

  Ngôi nhà thứ 2 chính bản thân đã trải qua học, xúc cảm khi đi dến Trường nó khác biệt so với lần thứ nhất. Cảm xúc lần đầu nó háo hức và vui tươi thì giờ cảm xúc ấy trở lại như ban đầu, chắc bản thân đi qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giáo viên ngay đây cũng cũng đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng giúp đỡ tôi cùng những người bạn của tôi làm xong những hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới những giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 25. Bùi Thị Nhung

  Cơ sở bình thường

 26. Nguyễn Thị Vân

  Cực yêu mến khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 27. Võ Kiến Trọng

  Hỗ trợ sinh viên oke

 28. Võ Chấn Tấn

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 29. Hoàng Đăng Phúc

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 30. Hồ Minh Ngọc

  Xuất sắc

 31. Lê Quỳnh Linh

  Chất lượng tốt

 32. Đặng Văn Khôi

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 33. Võ Hà Linh

  Ổn

 34. Bùi Văn Hùng

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 35. Hồ Ngọc Tài

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 36. Huỳnh Văn Tùng

  Rất tốt

 37. Võ Trường Đức

  Học phí hơi đắt

 38. Ngô Thị Hà

  Quá hay

 39. Võ Thông Gia

  Rất đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cây cối, KTX tiện ích đối với học tập của học sinh

 40. Phan Diệu Hoa

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 41. Huỳnh Thị Huyền

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa

 42. Đặng Hồng Huyền

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 43. Trần Lan Hương

  Nơi đây là nơi để học viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang còn có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho sinh viên. Nơi đây đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 44. Võ Thùy Trang

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 45. Ngô Thị Nhung

  Trường tốt

 46. Ngô Khánh Hương

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 47. Vũ Nhật Mạnh

  Khuôn viên trường lớn

 48. Phan Khang Huy

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 49. Nguyễn Hải Tuấn

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 50. Nguyễn Lan Thảo

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 51. Phạm Thị Hằng

  Cũng tạm

 52. Trần Bảo Thông

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 53. Bùi Thiên Mạnh

  Mình là học viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 54. Võ Thị Giang

  Ngôi trường học đẹp. Giảng viên hết mình, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 55. Vũ Minh Chấn

  Trường học có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 56. Hồ Hồng Hằng

  Cơ sở tạm

 57. Hoàng Thị Thanh Thảo

  Được

 58. Lý Khôi Tấn

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 59. Đỗ Đình Huy

  Có thể xem là trung tâm đào tạo học sinh; sở hữu tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình năng lực thích nghi với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm đối với bản thân cũng như mang lại cho những người xung quanh, có khả năng hợp tác công minh đối với quan hệ quốc tế, phục vụ mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe nhân dân

 60. Ngô Thị Nga

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 61. Hồ Thị Thu Nga

  Bình thường

 62. Lê Thanh Mai

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 63. Lâm

  Trường đẳng cấp quốc tế. Ngôi trường đầu tiên học khi bước ra Hà Nội ))

 64. Hoàng Hữu Tấn

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 65. Phan Quỳnh Trang

  Trường nhiều thành tích tốt

 66. Lê Nhật Đoàn

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 67. Nguyễn Thùy Thảo

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 68. Hoàng Mai Hà

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 69. Ngô Thị Hiền

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 70. Nguyễn Bích Trang

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 71. Võ Hải Hà

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 72. Vũ Văn Chấn

  Chất lượng oke

 73. Phan Thị Mai

  Cơ sở rất tiện nghi

 74. Hồ Gia Đông

  Bản thân không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường học này.

 75. Vũ Mai Hà

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 76. Võ Phúc Trọng

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 77. Vũ Bích Linh

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 78. Trần Mạnh Hải

  Một trong những ngôi nơi đây học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 79. Bùi Bích Thu

  Là một ngôi trường tuyệt vời tại đây đã xuất hiện ra nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn học sinh trên mọi miền đât nước về nhập học ở chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, rộng rãi đầy đủ tại những phòng học, KTX chẳng khác chi là nhà ở của tất cả các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học căng thẳng.

 80. Phan Thanh Hương

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 81. Đỗ Gia Kiến

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 82. Trang

  Giảng viên nhiệt huyết lắm lunnnnn🥰

 83. Daisy

  Trường rất xinh đẹp tuyệt vời .Trường tốt, giáo dục tốt, môi trường năng động

 84. Thu

  Trường đẹp, thầy cô giáo thân thiện, học sinh năng động

 85. Hương

  love you VNU-IS
  thanh xuân của mình thật tuyệt khi ở Khoa Quốc tế – ĐHQGHN