Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa có tốt không?

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa là cơ sở giáo dục và đào tạo bậc cao đẳng có trụ sở tại Thanh Hóa. Trường chịu điều hành và quản lý của Bộ Lao động thương binh và Xã hội. Trường đi vào hoạt động lần đầu tiên vào 31/8/1961, với tên gọi Trường Công nhân kỹ thuật Thanh Hóa. Sau này, theo quyết định số 1985/QĐ-BLĐTBXH ngày 29/12/2006 của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, Trường mang tên như ngày nay trên cơ sở nâng cấp trường kỹ thuật Công nghiệp Thanh Hoá.

7,8
Tốt
Số 64 Đình Hương, Đông Cương, TP. Thanh Hóa
0373.960.182
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.3
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
7.8
Cơ hội việc làm
7.9
Tiến bộ bản thân
7.7
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.8
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Kết thúc kỳ thi THPT cũng là lúc các thí sinh đưa ra quyết định sau cùng về tương lai của mình. Có bạn sẽ quyết định vào Đại học, hay có người sẽ đi làm vì sợ điểm của mình sẽ không đủ vào các trường ĐH. Tuy nhiên, nếu bạn có đam mê học tập thì hiện nay cũng có nhiều trường Cao đẳng với chế độ tuyển sinh rộng mở. Một ví dụ có thể kể đến là Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa – một trường xét tuyển theo hình thức xét học bạ. Các bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề điểm thi tốt nghiệp của mình không đủ đỗ vào trường. Sau đây, hãy cùng tìm hiểu bài viết của Reviewedu.net để xem Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa có những điểm gì trong kỳ tuyển sinh năm nay nhé.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa (tên viết tắt: THVCI – Thanh Hoa Vocational College of Industry).
 • Địa chỉ: Số 64 Đình Hương, Đông Cương, TP. Thanh Hóa.
 • Website: http://new.thanhhoavci.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thanhhoavci/
 • Mã tuyển sinh: CDD2801
 • Email tuyển sinh: Thvci@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0373.960.182

Lịch sử phát triển

Trường đi vào hoạt động lần đầu tiên vào 31/8/1961, với tên gọi Trường Công nhân kỹ thuật Thanh Hóa. Từ đây, 2 trường Cơ khí nông cụ Thanh Hóa và Cơ điện nông nghiệp Thanh Hóa được thành lập vào năm 1965. Đến năm 1970, từ QĐ số 669-TCUBTH đã hợp nhất trường Trung cấp Công nghiệp vào trường Công nhân Kỹ thuật Thanh Hóa và gọi là Trường Công nhân Kỹ thuật Cơ khí Thanh Hóa. Tiếp tục năm 1987, trường Cơ khí nông nghiệp được sáp nhập vào và có tên là trường Công nhân Cơ khí Thanh Hóa. Trường mang tên Kỹ thuật Công nghiệp Thanh Hóa từ năm 1997. Sau 9 năm, vào năm 2006, Trường đã được nâng cấp lên và có tên như ngày nay.

Mục tiêu phát triển

Đến năm 2025, Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa là đơn vị đào tạo đạt chuẩn chất lượng cao. Cơ sở uy tín trong đào tạo, nghiên cứu, chuyển giao khoa học – công nghệ và có nhiều nghề đạt tiêu chuẩn của khu vực ASEAN. Trường bồi dưỡng nguồn lực đa ngành nghề, đa cấp, gắn giáo dục với nâng cao năng lực, kỹ năng, đóng góp vào công cuộc phát triển của tỉnh và trên toàn quốc.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa?  

Đội ngũ cán bộ

Cao Đẳng Nghề Công nghiệp Thanh Hóa có 202 cán bộ, viên chức với 2 Tiến sĩ, 63 Thạc sỹ, 100 người có trình độ Đại học, 22 người có trình độ Cao đẳng. Trong đó có 172 giảng viên và 30 nhân viên. Đây đều là những cán bộ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, có đủ năng lực, nghiệp vụ và được tham gia các lớp bồi dưỡng kỹ năng nghề mỗi năm. Tất cả giảng viên đều có trình độ ngoại ngữ bậc B trở lên và kỹ năng nghề bậc 4 trở lên.

Cơ sở vật chất

THVCI được xây dựng trên một khuôn viên rộng rãi ngay tại TP. Thanh Hóa. Hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ bao gồm khu giảng đường, nhà Học chính, nhà Hiệu bộ, trung tâm Thông tin – Thư viện, các Phòng Thí nghiệm thực hành, nhà Giáo dục Thể chất, nhà ăn – Căn tin. Tất cả đều được đầu tư và lắp đặt các trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, đáp ứng đầy đủ cho quá trình giảng dạy và học tập.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

Thời gian xét tuyển

Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển liên tục.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng:

 • Cao đẳng: Tốt nghiệp THCS (9+), THPT.
 • Trung cấp: Tốt nghiệp THCS, THPT, hoàn thành chương trình bậc THPT.

Phạm vi: cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Năm nay, trường thực hiện xét học bạ cho tất cả các hệ đào tạo.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Thực hiện theo những ban hành của Bộ GD&ĐT trong quy chế tuyển sinh.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Năm nay, Cao Đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa không xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

Trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, THVCI tổ chức tuyển sinh và đào tạo 10 ngành nghề khác nhau ở 2 trình độ Cao đẳng và Trung cấp. Cụ thể như sau:

STT

Tên ngành

1 Điện công nghiệp – Tự động hóa
2 Điện tử công nghiệp
3 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
4 Công nghệ ô tô
5 Hàn
6 Cắt gọt kim loại
7 Công nghệ thông tin (Ứng dụng phần mềm)
8 Điện – nước
9 Nguội sửa chữa máy công cụ
10 May thời trang

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa chính xác nhất

Tuy không có số liệu cụ thể, nhưng nhà trường cũng đưa ra mức điểm phù hợp cho từng ngành xét tuyển. Nhà trường vẫn luôn tạo điều kiện tốt nhất để những thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển có cơ hội được theo học tại trường.

Học phí trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa là bao nhiêu?

Trường luôn có mức học phí ưu đãi theo chế độ của nhà trường. Mức học phí của nhà trường được áp dụng như sau:

 • Cao đẳng: 470.000 đồng/tháng.
 • Trung cấp: 410.000 đồng/tháng.

Ngoài ra, cũng giống với các đơn vị đào tạo nghề trên cả nước, THVCI cũng có các chính sách hỗ trợ người học đối với các trường hợp như:

 • Học viên tốt nghiệp THCS đăng ký học văn hóa và học nghề: học phí giảm 50%.
 • Các nghề thuộc lĩnh vực Cơ khí: học phí được giảm 70%.
 • Các trường hợp khác được miễn giảm theo quy định chung của Nhà nước.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Trường hợp tác với 35 đơn vị, doanh nghiệp trực tiếp tham gia giao dịch, tuyển dụng lao động với hàng nghìn nhu cầu về vị trí việc làm và học nghề. Trường còn giúp các bạn học sinh, sinh viên hiểu rõ những thách thức khi ra trường, được tìm hiểu kỹ hơn về nhu cầu của nhà tuyển dụng, thị trường lao động, kỹ năng cơ bản để ứng tuyển và xin việc… Từ đó, bổ sung cho mình những kỹ năng nghề nghiệp còn thiếu. 

Khi được đào tạo tại đây điều kiện rất thuận lợi giúp học sinh – sinh viên có nhiều cơ hội để tìm hiểu và lựa chọn việc làm phù hợp với năng lực của bản thân ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa có dễ xin việc không?

Nhằm nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm, xuất khẩu lao động cho học sinh – sinh viên và người lao động, Trường Cao đẳng nghề công nghiệp Thanh Hóa thường xuyên phối hợp với Trung tâm dịch vụ việc làm tỉnh Thanh Hóa tổ chức phiên giao dịch việc làm

Review đánh giá Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa có tốt không?

Cao Đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa là đơn vị đào tạo nghề có uy tín ở khu vực Bắc miền Trung và cả nước. Với khung chương trình học chủ yếu là thực hành, các học viên sẽ được tiếp xúc với trực quan của nghề nghiệp ngay khi đang còn ngồi trên ghế của nhà trường. Điều này tạo điều kiện cho học viên dễ dàng thích ứng và dễ hòa nhập với môi trường làm việc, với những yêu cầu khắt khe của công việc sau này. Thêm vào đó, học viên còn được giới thiệu, tư vấn làm việc tại các công ty, doanh nghiệp là đối tác của nhà trường. Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, phần nào giúp bạn xác định được nguyện vọng của bản thân.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

4.43 / 5 (106 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

106 đánh giá cho Cao đẳng nghề Công nghiệp Thanh Hóa

 1. Lê Thị Trang

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 2. Nguyễn Quốc Chiến

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 3. Hồ Đình Tài

  Giáo viên nhiệt tình

 4. Trần Thị Yến

  Học phí oke

 5. Hoàng Bảo Thiện

  Đây là nơi hướng dẫn học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích nghi đối với việc làm ở xã hội, tự mang đến việc làm đối với chính bản thân mình bên cạnh đó mang lại cho những người thân, sở hữu khả năng đồng hành công bằng đối với quan hệ nước ngoài, phục vụ yêu cầu chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 6. Huỳnh Thị Hạnh

  Cũng tạm

 7. Nguyễn Hải Nga

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 8. Phạm Phúc Khôi

  Được coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 9. Huỳnh Bích Hạnh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 10. Võ Huyền Hà

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường thích thật

 11. Đỗ Thu Huyền

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 12. Đỗ Quỳnh Hạnh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tốt.

 13. Nguyễn Quỳnh Nhung

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 14. Đặng Văn Hải

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của nơi đây.

 15. Bùi Thùy Hạnh

  Trường học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 16. Huỳnh Chí Hoàng

  Trường mang rất nhiều khoa đào tạo. Với giáo viên mang trình độ chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường luôn là đơn vị tiên phong đối với việc đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 17. Phan Gia Anh

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 18. Võ Thủy Thảo

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 19. Nguyễn Phương Hiền

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 20. Bùi Huy Bảo

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 21. Hoàng Bích Anh

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 22. Hoàng Hà Hằng

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 23. Bùi Minh Hải

  Bản thân không nhớ là nơi đây hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 24. Huỳnh Đông Đăng

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 25. Bùi Huyền Phương

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 26. Đặng Ngọc Thảo

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 27. Ngô Đông Trọng

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 28. Phạm Thị Hiền

  Cơ sở tạm

 29. Đặng Đông Thiện

  Rất tốt

 30. Võ Đình Hùng

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 31. Bùi Thụ Kiến

  Nơi đây là một trong những nơi đây khá lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 32. Vũ Mỹ Vân

  Là một mái trường vô cùng tuyệt vời chính nơi này đã xuất hiện ra nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như các bạn sinh viên trên cả Việt Nam về nhập học tại nơi đây. Hôm nay một buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, rộng rãi trang bị tất cả tại những phòng học, KTX không khác gì là nhà ở đối với tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học siêng năng.

 33. Võ Thông Thông

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 34. Bùi Ngọc Hoa

  Nơi đây có trang bị hoành chỉnh và dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng vào dạng top của đất nước với đa dạng ngành học nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo tốt vậy nên có nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 35. Phan Hùng Mạnh

  Trường tốt

 36. Phan Thị Linh

  Cơ sở tốt

 37. Võ Thủy Giang

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 38. Lý Diệu Hoa

  Tạm ổn

 39. Lê Chí Thiên

  Hỗ trợ sinh viên oke

 40. Lê Quỳnh Yến

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 41. Nguyễn Thùy Hạnh

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 42. Phạm Thị Giang

  Ổn

 43. Võ Hương Phương

  Trường đẹp

 44. Lê Chấn Đình

  Tốt

 45. Phan Thị Ngọc

  Vị trí đẹp, rộng.
  Xứng đáng để theo học và trải nghiệm.

 46. Đặng Thị Mai

  Môi trường, không khí trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 47. Lý Thiên Trọng

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 48. Ngô Ngọc Hà

  Chất lượng tốt

 49. Lý Thông Thiện

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 50. Phan Thị Thảo

  Chương trình đào tạo oke

 51. Võ Thiện Minh

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 52. Hồ Thị Hà

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 53. Đỗ Mỹ Nga

  Chất lượng tạm ổn

 54. Võ Minh Thảo

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 55. Huỳnh Chiến Thông

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh mới mẻ

 56. Vũ Thùy Vân

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và học viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các hạng mục phát triển.

 57. Võ Hoàng Thông

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 58. Võ Chí Kiến

  Trường nhiều thành tích tốt

 59. Hồ Minh Hà

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 60. Bùi Trường Mạnh

  Chất lượng oke

 61. Phạm Hải Linh

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 62. Hoàng Đăng Đông

  Là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 63. Hoàng Thị Thanh Ngọc

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 64. Võ Mai Ngọc

  Rất đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường đặc biệt rộng rãi, có rất nhiều cây cối, KTX thuận lợi đối với học tập của học viên

 65. Đỗ Thị Thu

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức khó quên.

 66. Vũ Thị Thảo

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 67. Trần Huy Khôi

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 68. Hồ Minh Vân

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 69. Huỳnh Tài Hải

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 70. Phan Hải Tài

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 71. Hoàng Tùng Đoàn

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 72. Nguyễn Quốc Gia

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 73. Võ Chiến Thông

  Trường có một sân rộng cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 74. Ngô Đình Tùng

  rất rất yêu thích khuôn viên nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô xứng đáng điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 75. Hoàng Thị Hoa

  Thực hành hơi ít

 76. Đỗ Bích Giang

  Sau khi tốt nghiệp tầm một thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất có rất nhiều cơ hội quay lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính tại không gian ôn tập, mua đồ uống và bánh ở cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm mái trường đông vui giờ tan trường.

 77. Phan Khánh Anh

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em sinh viên

 78. Đỗ Thị Phương

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 79. Nguyễn Minh Thảo

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp ở cả nước, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới công việc; đích đến là trường học quan trọng của đất nước, sở hữu một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 80. Phạm Ngọc Thu

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 81. Vũ Mạnh Chí

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 82. Bùi Thủy Ngọc

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 83. Ngô Thị Hiền

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 84. Bùi Thị Hằng

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 85. Võ Phương Yến

  Được

 86. Lý Thiện Khôi

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 87. Hồ Ngọc Anh

  Ngôi Trường thứ hai chính bản thân đã từng học tập, cảm xúc mỗi khi tới Trường nó khác xa đối với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó rạo rực và vui tươi thì bây giờ cảm xúc ấy lại như ban đầu, có lẽ chính mình trải qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Thầy cô ở đây trông rất dễ mến và nhiệt tình, luôn giúp đỡ bản thân và các người bạn mình hoàn thành những mục tiêu và kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn đến các giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 88. Lê Thông Tài

  Trường học có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 89. Trần Hùng Hoàng

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giáo viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa

 90. Đặng Trọng Kiến

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 91. Nguyễn Thụ Thiên

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 92. Võ Minh Minh

  Quá hay

 93. Hoàng Minh Đông

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 94. Đỗ Bích Trang

  Rất tốt

 95. Lý Mai Thảo

  Đào tạo ok

 96. Lý Văn Trung

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 97. Đỗ Quốc Đăng

  Hệ thống cơ sở mới

 98. Nguyễn Hải Thu

  Khuôn viên trường lớn

 99. Trần Thị Ngọc

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 100. Phạm Thu Nhung

  Trường trông rất rộng, đến đây một lần chắc chắn có khi, giờ trường đã định vị các tấm biển tên đường rồi, chụp hình tại nơi đây khu vực nào đều đẹp và đầy hồi ức!! ^^

 101. Lý Thị Linh

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 102. Võ Chấn Chiến

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 103. Hồ Thanh Nhung

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 104. Võ Minh Hương

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 105. Lê Hồng Thảo

  Một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 106. Phạm Thu Hằng

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.