Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) có tốt không?

Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là trường có nhiều ưu thế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Đây là nơi đã ươm mầm ra nhiều thế hệ lao động giàu tri thức và đạo đức cho đất nước. Nếu bạn đang quan tâm đến các ngành mà USTH tuyển sinh thì hãy theo dõi website của trường để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất trong kỳ tuyển sinh 2021 nhé!

7.6
Tốt
Top 60
Tòa nhà A21, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
024 3791 6960
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.0
Cơ sở vật chất
9.8
Môi trường HT
7.1
Hoạt động ngoại khoá
7.3
Cơ hội việc làm
6.9
Tiến bộ bản thân
7.1
Thủ tục hành chính
6.9
Quan tâm sinh viên
6.8
Hài lòng về học phí
9.7
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Theo ReviewEdu, Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) là một trong những ngôi trường đào tạo và nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ tại Việt Nam. ​​Nổi tiếng với môi trường học thuật năng động và sáng tạo, Trường là điểm đến lý tưởng cho những sinh viên tìm kiếm sự phát triển và thành công trong lĩnh vực này. Để biết thêm những thông tin quan trọng về ngôi trường này, hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên: Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (tên khác: Đại học Việt – Pháp) (tên viết tắt: USTH hay University of Science and Technology of Hanoi)
 • Địa chỉ: Tòa nhà A21, Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Website: https://usth.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/usth.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: KCN
 • Email tuyển sinh: admission@usth.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024 3791 6960

Review Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là trường công lập được thành lập trong khuôn khổ Hiệp định liên Chính phủ giữa hai nước Việt Nam – Pháp. Trường trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Tùy theo ngành học mà sinh viên đăng kí theo học sẽ có thời gian đào tạo khác nhau. Hầu hết tất cả các ngành trong trường đều đào tạo trong khoảng 3.5 đến 5 năm.

Sinh viên Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)
Sinh viên Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

Theo thông tin từ ReviewEdu, Trường đã phát triển 17 ngành đào tạo về khoa học công nghệ với 20 chương trình đào tạo trình độ đại học. Trong đó, 17 chương trình cấp bằng USTH và 3 chương trình cấp song bằng hợp tác với trường Đại học Pháp. Một số ngành đặc thù mà trường đào tạo là: Hoá học, Công nghệ thực phẩm, An toàn thông tin,…

Theo những gì được Trường công bố, đội ngũ cán bộ gồm 153 cán bộ cơ hữu. Trong đó có 146 giảng viên có trình độ từ Tiến sĩ trở lên, 5 Thạc sĩ và 2 Cử nhân Đại học. Có thể thấy đội ngũ giảng viên của Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là những người có trình độ và chuyên môn nghiệp vụ cao. Đồng thời, đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của USTH tiện nghi và chất lượng.

Với trụ sở chính có tổng diện tích sử dụng hơn 19000 m2. Trường được trang bị các phòng học, phòng thí nghiệm tiên tiến cùng một thư viện hiện đại theo chuẩn quốc tế. Đây là một môi trường lý tưởng để sinh viên và giảng viên phát triển năng lực và kiến thức.

Mức điểm chuẩn của Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội không quá cao. Chỉ nằm trong khoảng từ 18,55 đến 24,63 điểm tuỳ theo ngành nghề. Mức điểm này được xem là “khá – dễ” đối với nhiều học sinh. Trái ngược với mức điểm chuẩn tương đối thấp. Thì theo khảo sát của ReviewEdu, học phí của USTH khá cao đối với sinh viên. Cụ thể, học phí trong năm học mới này dự kiến sẽ là từ 53.000.000 VND – 125.000.000 VND/năm tuỳ theo ngành học.

Bên cạnh đó, USTH nỗ lực phát triển quan hệ chặt chẽ với các đối tác trong và ngoài nước.  Nhằm mang đến cho sinh viên những cơ hội học tập và thực tập tốt nhất. Một số đối tác tiêu biểu của Trường là ​​Học viện bách khoa quốc gia Toulouse, Đại học Lyon 1, Đại học Paris Saclay, Đại học Montpellier,…Đặc biệt, Trường còn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ hơn 40 trường đại học và viện nghiên cứu hàng đầu của Pháp. Liên minh này đã hỗ trợ USTH trong việc xây dựng chương trình đào tạo, cử giảng viên xuất sắc đến giảng dạy tại Trường và tạo điều kiện cho sinh viên thực tập tại Pháp. Đây chắc chắn sẽ là một trong những điểm thu hút lượng lớn học sinh đăng ký vào Trường trong kỳ tuyển sinh sắp tới.

Dựa trên thông tin thống kê của Trung tâm đảm bảo chất lượng. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm sau 6 tháng ra Trường của USTH lên đến 95%. Đặc biệt các ngành thuộc lĩnh vực Công nghệ thông tin, Công nghệ điện tử viễn thôngCơ điện tử thì tỷ lệ này là 100%. Những thành tựu nổi bật này là minh chứng rõ ràng cho sự thành công trong việc cung cấp chất lượng giáo dục và đào tạo của Trường.

Chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)
Chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế tại Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH) có tốt không?

Để đưa ra câu trả lời cho vấn đề Trường Đại học Khoa học và Công Nghệ Hà Nội (USTH) có tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm của Trường trong quá trình đào tạo dựa trên đánh giá nhận xét từ những sinh viên đã và đang theo học tại trường. Các bạn hãy cùng Review Edu tìm hiểu để biết liệu Trường có phù hợp với bản thân hay không nhé!

Ưu điểm của Trường Đại học Khoa học Và Công nghệ Hà Nội (USTH):

 • Là Trường Đại học có ưu thế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học
 • Có đa dạng chương trình học trong lĩnh vực Khoa học công nghệ
 • Đội ngũ giảng viên chất lượng và đa dạng. Tạo cho sinh viên môi trường học tập năng động
 • Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm rất cao
 • Mức điểm chuẩn đầu vào không quá cao

Nhược điểm của Trường Đại học Khoa học Và Công nghệ Hà Nội (USTH):

 • Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội chỉ chuyên đào tạo lĩnh vực Khoa học công nghệ, không đào tạo đa ngành như các trường Đại học khác.
 • Học phí khá cao

Qua những thông tin mà đội ngũ ReviewEdu khảo sát. Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội là trường có nhiều ưu thế trong đào tạo và nghiên cứu khoa học. Với môi trường học tập gắn liền với thực tiễn, đội ngũ giảng viên tài năng và cơ sở vật chất tiên tiến. Sinh viên có cơ hội học tập và phát triển bản thân một cách toàn diện. Nếu bạn đang phân vân trong việc chọn lựa thì mong rằng bài viết trên giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

4.18 / 5 (109 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

109 đánh giá cho Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội (USTH)

 1. Lê Trung Đình

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 2. Hoàng Khánh Nhung

  Chương trình đào tạo oke

 3. Đặng Thị Thanh Thảo

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 4. Trần Tuấn Khang

  Học phí hơi đắt

 5. Nguyễn Hải Vân

  Ngôi trường học đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 6. Đặng Hoàng Huy

  Được

 7. Ngô Kiến Nhật

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 8. Trần Đăng Chiến

  Đây là trung tâm đào tạo học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu khả năng thích nghi với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm cho mình cũng như mang lại cho những người xung quanh, mang đến may mắn đồng hành bình đẳng trong quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe mọi người

 9. Hồ Thị Trang

  Trường dạy ok

 10. Vũ Thị Vân

  Học phí oke

 11. Đặng Gia Quốc

  Bản thân đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 12. Đặng Đoàn Chấn

  Chất lượng tốt

 13. Võ Quốc Thanh

  Cơ sở tạm

 14. Lý Thị Giang

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 15. Lê Đoàn Đức

  Nơi đây là nơi cho sinh viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho học sinh. Nhà trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 16. Huỳnh Ngọc Trung

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 17. Trần Ngọc Đức

  Ổn

 18. Lê Thị Anh

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 19. Lê Lan Hằng

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 20. Vũ Thị Thu Giang

  Đào tạo ok

 21. Nguyễn Thị Hoa

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 22. Vũ Hồng Thảo

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 23. Lê Phúc Sơn

  Vô cùng yêu thích khuôn viên của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 24. Phan Thông Đức

  Địa điểm đẹp, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 25. Hoàng Thu Mai

  Trường đẹp

 26. Phạm Hoàng Kiến

  Trường có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 27. Nguyễn Chấn Đình

  Tốt

 28. Huỳnh Thị Nhung

  Nơi đây là một trong những trường học rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 29. Ngô Thị Ngọc

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 30. Phan Thị Thu

  Giáo viên nhiệt tình

 31. Phan Quốc Thiện

  Quá hay

 32. Phan Diệu Thu

  Nhiều hoạt động bổ ích

 33. Hồ Thị Nga

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 34. Đặng Thị Vân

  Học phí hơi cao

 35. Bùi Văn Gia

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 36. Võ Thùy Yến

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và sinh viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 37. Huỳnh Tuấn Gia

  Trường được trang thiết bị đầy đủ cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng vào dạng top của đất nước với nhiều ngành học nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì lí do đó đa số sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 38. Lê Hải Trung

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 39. Lê Minh Ngọc

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 40. Hoàng Mai Phương

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 41. Phạm Mỹ Hằng

  Cơ sở bình thường

 42. Lý Mỹ Hạnh

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 43. Trần Đông Thụ

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 44. Lê Văn Kiến

  Chất lượng bình thường

 45. Ngô Trung Hữu

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 46. Huỳnh Thị Giang

  Cơ sở rất tiện nghi

 47. Trần Huyền Linh

  Cơ sở tạm ổn

 48. Phạm Thị Thanh Hạnh

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 49. Ngô Thanh Thu

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 50. Huỳnh Tuấn Sơn

  Cũng tạm

 51. Phạm Thanh Hằng

  Là một mái trường tuyệt vời chính nơi đây đã xuất hiện ra rất nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc cho quê hương cũng như những bạn học viên trên mọi miền đât nước về nhập học ở chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, rộng rãi trang bị tất cả các phòng học, KTX chẳng khác chi là nhà ở đối với tất cả em sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học căng thẳng.

 52. Võ Anh Mạnh

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 53. Ngô Thị Huyền

  Chất lượng oke

 54. Phan Đông Thiên

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 55. Vũ Chấn Tùng

  Sau khi tốt nghiệp tầm một thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất thường xuyên trở lại thăm trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính ở phòng ôn tập, mua đồ uống cùng bánh ở cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngắm ngôi trường náo nhiệt lúc tan trường.

 56. Võ Hồng Thảo

  Là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 57. Đỗ Thụ Minh

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 58. Lý Đức Kiến

  Bình thường

 59. Ngô Thị Nhung

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 60. Hoàng Hữu Mạnh

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để tận dụng tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 61. Hồ Hà Nga

  Xuất sắc

 62. Lý Thị Hà

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 63. Hoàng Ngọc Trang

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 64. Phạm Thị Hằng

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 65. Đỗ Trọng Ngọc

  Cơ sở tốt

 66. Võ Thiên Quốc

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 67. Nguyễn Đăng Sơn

  Trường có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 68. Bùi Thu Hoa

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 69. Hoàng Diệu Mai

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường học vô cùng rộng rãi, nhiều cổ thụ, KTX thuận lợi cho học tập của học sinh

 70. Bùi Đình Khang

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 71. Ngô Hồng Trang

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 72. Nguyễn Đoàn Nhật

  Rất tốt

 73. Hồ Trọng Chấn

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 74. Lê Thị Phương

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 75. Trần Hà Hạnh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 76. Đỗ Quỳnh Ngọc

  Chất lượng bình thường

 77. Phạm Diệu Huyền

  Một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 78. Phạm Chí Bảo

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 79. Đặng Ngọc Thu

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 80. Hoàng Mạnh Khang

  Trường học sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên sở hữu kiến thức chuyên ngành cao, học thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị đi đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 81. Hoàng Trung Đức

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 82. Ngô Thị Nhung

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 83. Hoàng Hồng Phương

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 84. Ngô Thu Nga

  Nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 85. Huỳnh Hà Mai

  Khuôn viên trường lớn

 86. Võ Đông Minh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng chất lượng cao.

 87. Võ Hồng Phương

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 88. Bùi Quỳnh Thu

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và học sinh của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 89. Vũ Huyền Huyền

  Trường nhiều thành tích tốt

 90. Phan Thùy Nhung

  Trường học với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 91. Phạm Văn Phúc

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 92. Đặng Mỹ Phương

  Hệ thống cơ sở mới

 93. Trần Thị Linh

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 94. Hồ Quỳnh Hằng

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 95. Ngô Bích Giang

  Thực hành hơi ít

 96. Nguyễn Hương Anh

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 97. Nguyễn Thị Thanh Thảo

  Tôi không nhớ là trường học hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 98. Võ Kiến Thanh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 99. Phạm Tài Quốc

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 100. Đỗ Quỳnh Phương

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức không thể nào quên.

 101. Đỗ Thụ Nhật

  Rất tốt

 102. Huỳnh Huy Quốc

  Trường thứ hai mà bản thân đã từng học tập, cảm giác mỗi dịp tới Trường nó khác biệt với lần thứ nhất. Cảm giác đầu tiên nó mong đợi và hớn hở thì giờ cảm xúc ấy lại bình thường đến lạ, có lẽ bản thân đã qua cái thời đi học rồi. Giáo viên ở nơi đây cũng rất dễ thương và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tôi với các người bạn của mình hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn tới các bậc giảng viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 103. Phan Ngọc Đông

  Ổn

 104. Đặng Chí Khôi

  Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 105. Vũ Nhật Chấn

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp bậc ở Việt Nam, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; đích đến là trường học trọng điểm đất nước, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.

 106. Võ Thị Hạnh

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên khang trang

 107. Trần Khang Trường

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 108. Lý Minh Nhật

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 109. Huỳnh Phương Anh

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.