Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc Phòng có tốt không?

Trường Cao đẳng Nghề số 7 – Bộ Quốc Phòng ngày nay có tiền thân từ câu lạc bộ Ô tô Mô tô, được thành lập năm 1991 của Bộ Tổng Tham mưu. Sau này, trường có tên là Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc Phòng. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp nằm tại thành phố Hồ Chí Minh.

7.7
Tốt
Top 200
51/2 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM
0838.665.146
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.4
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.6
Thủ tục hành chính
7.4
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.2
Sẵn sàng giới thiệu
7.1

Trường Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc Phòng đào tạo từ hệ Sơ cấp đến Cao đẳng. Trường đào tạo về các lĩnh vực như công nghệ ô tô, sửa chữa thiết bị, kỹ thuật, điện tử. Bên cạnh đó, trường cũng định hướng chuyên môn đi kèm với một số lĩnh vực khác như nghiên cứu khoa học, lập trình máy tính và chuyển giao công nghệ nhằm đáp ứng cho sự phát triển kinh tế xã hội. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc Phòng (tên tiếng Anh: Ministry of National Defence – The Vocational College No.7)
 • Địa chỉ: 51/2 Thành Thái, phường 14, quận 10, TP.HCM 
 • Website: caodang7.edu.vn 
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangngheso7 
 • Email tuyển sinh: vieclam.cd7@gmail.com 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0838.665.146

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc phòng tiền thân là Câu lạc bộ Ôtô Môtô QK7 được thành lập theo Quyết định số 398/QĐ-TM ngày 30/9/1991 của Bộ Tổng Tham mưu. Từ trước đến nay, trường vẫn tập trung tổ chức đào tạo và cung cấp đa dạng loại ngành nghề về sửa chữa, công nghệ ô tô, điện công nghiệp và đào tạo các ngành liên quan khác.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các địa phương và giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ góp phần thực hiện công cuộc CNH – HĐH đất nước và củng cố an ninh – quốc phòng trên địa bàn QK7 nói riêng và cả nước nói chung.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc phòng?  

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, trường Cao đẳng nghề  số 7 – Bộ Quốc Phòng đang tiếp tục đầu tư chuẩn hóa đội ngũ giáo viên chuyên môn cao nhằm chuẩn hóa, đào tạo học viên một cách tốt nhất. Trong những năm sắp tới, ban lãnh đạo trường sẽ nâng cấp chương trình học hiện tại thành chương trình đào tạo nghề ưu việt gắn liền với thực tiễn và chuẩn mực quốc tế.

Cơ sở vật chất

Trường CĐN  số 7 – Bộ Quốc Phòng xây dựng phòng học, xưởng thực hành, sân tập, khu nội trú học viên, tăng cường cơ sở vật chất, vật tư, trang bị kỹ thuật, phương tiện hoạt động, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đào tạo nghề, giải quyết việc làm trước mắt và những năm tiếp theo.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc phòng

Thời gian xét tuyển

Trường CĐN số 7 – Bộ Quốc phòng tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh trường bao gồm:

 • Thí sinh tốt nghiệp THCS, THPT.
 • Thí sinh tốt nghiệp trung cấp nghề cùng nhóm ngành đào tạo (đạt trung bình khá trở lên).
 • Bộ đội xuất ngũ.

Phương thức tuyển sinh

Phương thức tuyển sinh của trường chính là: Xét tuyển căn cứ theo cả quả trình học tập rèn luyện ở cấp phổ thông.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay nhà trường chưa đưa ra thông báo gì về ngưỡng đảm bảo và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. Các bạn đọc vui lòng theo dõi website thường xuyên, ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc phòng tuyển sinh các ngành nào?

Dựa vào đê án tuyển sinh năm học mới này, trường đã công bố quy định ngành nghề tuyển sinh như sau:

STT

Mã ngành 

Tên ngành

1 6520121 Cắt gọt kim loại
2 6510216 Công nghệ ô tô
3 6520227 Điện công nghiệp
4 6480102 Công nghệ sửa chữa lắp ráp máy tính
5 6480208  Lập trình máy tính 

Năm 2022 – 2023, trường CĐN số 7 – Bộ Quốc Phòng hiện chưa đưa ra các ngành tuyển sinh chính xác. Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để cập nhật thêm.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc phòng chính xác nhất 

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Học phí của trường Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc phòng là bao nhiêu?

Trường có 3 mức học phí theo kỳ dựa trên hệ sinh viên đăng ký như sau:

 • Hệ cao đẳng có học phí là 2.000.000 đồng/ học kỳ.
 • Hệ trung cấp có học phí là 1.500.000 đồng/học kỳ.
 • Hệ sơ cấp có học phí là 2.500.000 đồng/ học kỳ. 

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Quan điểm của nhà trường là học viên ra trường phải có việc làm, do vậy Đảng ủy, Ban Giám nhà trường đã quán triệt đến tất cả các khoa nghề phải bám sát vào chương trình đào tạo, ưu tiên 70% thời gian cho việc thực hành. 

Trong quá trình đào tạo ưu tiên một cách tối đa cả về vật tư, nhân lực để các em được thực hành một cách tốt nhất. Đồng thời kết hợp với các công ty, xí nghiệp trên địa bàn gửi các em đến thực hành tại các công ty xí nghiệp để các em tiếp cận được với các máy, trang thiết bị hiện đại. 

Khi các em ra trường về các công ty, xí nghiệp sẽ không bị bỡ ngỡ và các công ty, xí nghiệp cũng đỡ mất công đào tạo lại.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc phòng  có dễ xin việc không?

Học sinh, sinh viên được Nhà trường tư vấn, giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó, Trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các doanh nghiệp trong và ngoài khu vực trong tỉnh. Trường tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có việc làm ngay và học tập tại trường cũng có cơ hội du học để học và làm việc. 

Review đánh giá trường Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc phòng có tốt không?

Trường CĐN  số 7 – Bộ Quốc Phòng trong những năm qua, trường không ngừng nỗ lực và phát triển, biết vận dụng đầu tư các nguồn kinh phí một cách hợp lý để tu bổ sửa sang cơ sở vật chất cũng như nâng cấp hệ thống giáo dục, đầu tư trang thiết bị dạy và học để đảm bảo Công tác giáo dục được phát huy tối đa hiệu quả. Trường đào tạo và cung cấp đa dạng loại ngành nghề sửa chữa, công nghệ ô tô, điện công nghiệp cùng những nguồn nhân lực mới chất lượng cao nhằm tham gia vào sự phát triển trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề số 7 - Bộ Quốc Phòng

4.41 / 5 (116 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

116 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề số 7 – Bộ Quốc Phòng

 1. Hồng Hạnh

  Trường chuyên đào tạo ngành nghề nhứt là lái xe tay nghề điêu luyện học viên ra nghề rấ cứng tay, các thầy dạy có tâm

 2. Hồng Chi

  Thủ tục đổi bằng lái sang thẻ PET rất nhanh. Đi thẳng vào trong, nhìn qua tay phải vô phòng số 2. Nộp bằng lái, cmnd với giấy photo của 2 thẻ đó. Đóng 135k, người ta phát giấy điền thông tin. Sau đó vô chụp hình, nhận giấy hẹn rồi về. Nhân viên thân thiện, nhanh nhẩu.

 3. Lê Quỳnh

  Trường có sân tập lái và nhiều trường dạy lái xe khác cũng đến bãi tập tại đây thực hành lái xe.

 4. Bích La

  Sau 2 tháng chờ đợi cuối cùng cũng đc cấp lại GPLX! Thay vì đến 2023 hết date thì sau khi được cấp lại giờ date nâng lên 2028 luôn hihi. Khuyên các bạn có ý định học, nâng dấu thì lại QK7 này đăng ký vì trường cao đẳng dạy nghề QK7 thuộc quân đội nên giá cả rất phải chăn là chắc chắn.

 5. Mạnh Cường

  Địa chỉ học bằng lái uy tín và chất lượng nhất nhì tp.hcm. Cơ sở tuy hơi xuống cấp theo năm tháng nhưng được cái đào tạo theo phong cách quân đội

 6. Hồ Trung Thụ

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 7. Huỳnh Mỹ Thu

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 8. Phan Thiện Khang

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 9. Huỳnh Đăng Nhật

  Bản thân đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 10. Đặng Thị Hằng

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 11. Lý Phương Huyền

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh hiện đại

 12. Trần Thanh Vân

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 13. Nguyễn Đông Hùng

  Nơi đây được trang bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to lớn cũng vào dạng top của Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là một trong những trường tốt vì lí do đó đa số học sinh tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 14. Đặng Mạnh Bảo

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 15. Bùi Khánh Thu

  Được

 16. Ngô Hà Phương

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 17. Hoàng Thiên Nhật

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 18. Hoàng Quỳnh Linh

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 19. Lý Khánh Nhung

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 20. Nguyễn Tấn Đăng

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp ở cả nước, mang lại nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của đất nước, sở hữu một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 21. Trần Thiện Chí

  Trường học với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 22. Huỳnh Hoàng Sơn

  Hỗ trợ sinh viên oke

 23. Hoàng Huyền Nhung

  Cơ sở bình thường

 24. Hoàng Tùng Đức

  Trường học là nơi cho học viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 25. Giang Giang

  Giáo trình thực hành của trường rất khoa học. Số lượng tiết vừa đủ để một người hoàn toàn chưa đụng tay vào vô lăng có thể lái được xe ra đường. Thực hành học ngay trong sân nên rất lợi thế khi thi sát hạch.

 26. Phan Bích Hằng

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 27. Phan Khang Đức

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tốt.

 28. Võ Phúc Hoàng

  Trường dạy ok

 29. Ngô Ngọc Hà

  Tốt

 30. Võ Thụ Huy

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 31. Trần Trường Minh

  Một ngôi trường chất lương tại đây đã xuất hiện ra rất nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc của quê hương cũng như tất cả các bạn sinh viên trên cả nước về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát đầy đủ tại những lớp học, KTX không khác chi là nhà ở của tất cả em sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học siêng năng.

 32. Phan Thủy Anh

  Cơ sở rất tiện nghi

 33. Võ Thị Anh

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 34. Bùi Thị Thanh Nhung

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 35. Nguyễn Khang Sơn

  Địa điểm đẹp, rộng.
  Xứng đáng để theo học và trải nghiệm.

 36. Nguyễn Thị Thu Nga

  Trường tốt

 37. Võ Thông Thụ

  Hệ thống cơ sở mới

 38. Võ Tấn Phúc

  Rất tốt

 39. Bùi Thị Ngọc

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 40. Lý Bảo Đông

  Giáo viên nhiệt tình

 41. Võ Hữu Mạnh

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 42. Phạm Phương Anh

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 43. Phạm Trọng Đoàn

  Ổn

 44. Lê Gia Gia

  Nơi đây có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 45. Lý Thị Thu Nhung

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 46. Vũ Trường Chiến

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm thú vị để họp mặt bạn bè

 47. Bùi Trường Hùng

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 48. Võ Chấn Hoàng

  Cơ sở tốt

 49. Võ Phúc Huy

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 50. Hồ Bích Giang

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 51. Trần Thụ Hữu

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 52. Thu Thảo

  Thi lấy bằng lái ở đây. Không gian rộng rãi, nhìn từ trên cao xuống có chút thú vị.

 53. Trần Quỳnh Trang

  Chương trình đào tạo oke

 54. Vũ Thị Hà

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 55. Võ Thị Nhung

  Nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 56. Hoàng Văn Trung

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 57. Võ Văn Minh

  Trường thứ 2 chính bản thân từng học, cảm giác mỗi dịp đi tới Trường nó cảm giác khác lạ so với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó mong đợi và vui mừng thì lúc này nó trở lại bình thường đến lạ, chắc mình trải qua cái thời đi học rồi. Giảng viên tại đây trông rất đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ tôi và các dối tác của mình làm xong những hạng mục cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc thầy các cô của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 58. Hoàng Thùy Huyền

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường thích thật

 59. Ngô Hoàng Quốc

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 60. Đặng Thị Thu

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 61. Nguyễn Thu Hoa

  Cơ sở tạm ổn

 62. Nguyễn Thị Hạnh

  Nơi đây có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 63. Đỗ Huyền Huyền

  Trường là một trong những trường dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 64. Hồ Phúc Khôi

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 65. Hoàng Chí Tấn

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 66. Huỳnh Phương Linh

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 67. Phan Văn Thanh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 68. Phan Thiện Đăng

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 69. Phạm Văn Đông

  Website trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 70. Huỳnh Thanh Thiên

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm khó quên.

 71. Lý Thị Linh

  Xuất sắc

 72. Bùi Hồng Yến

  Khuôn viên trường lớn

 73. Phạm Thùy Hoa

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em học sinh

 74. Phạm Hồng Ngọc

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 75. Trần Huyền Hoa

  Có thể xem là trung tâm đào tạo học sinh; có tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích ứng đối với việc làm trong xã hội, tự mang đến việc làm đối với chính bản thân mình ngoài ra những người xung quanh, mang đến năng lực hợp tác công minh đối với các mối quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 76. Thu Thúy

  Trường dạy lái xe chất lượng, giá rẻ, chỉ thu 1 lần phí cho đến khi thi chứ ko phát sinh phí linh tinh, thầy nhiệt tình, kinh nghiệm, xe có xe mới và xe cũ để học, xe mới học phí cao hơn 1 chút tùy học viên chọn không ép. Thi xe 2 bánh thì thi tại chỗ luôn. Sân rộng.

 77. Đỗ Bích Yến

  Trường nhìn rất rộng, tham quan lần đầu tiên chắc hẳn có khi, bây giờ trường đã định vị những biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh ở nơi đây khu vực nào đều đẹp và đầy kỷ niệm!! ^^

 78. Hoàng Chấn Khôi

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và học viên của trường học đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp nơi đây bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các hạng mục phát triển.

 79. Phan Hải Hạnh

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 80. Bích Phương

  Đia điểm học tốt
  Trường đẹp
  Trang thiết bị hiện đại

 81. Đặng Huy Khang

  Trường có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 82. Lê Mạnh Chấn

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường học vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, KTX của trường tiện ích cho học tập của học sinh

 83. Phạm Văn Đình

  Quá hay

 84. Đỗ Mai Linh

  Ngôi trường đẹp. Giáo viên hết mình, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường học tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 85. Bùi Hà Mai

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 86. Lý Văn Hữu

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 87. Bùi Thanh Hương

  Mình là học viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 88. Phan Hải Tấn

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 89. Vũ Văn Gia

  rất rất yêu thích khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 90. Ngô Gia Chiến

  Ổn

 91. Phan Chí Đông

  Được coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 92. Phan Phương Nhung

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 93. Ngô Thiên Quốc

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 94. Hồ Thị Thanh Nga

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 95. Lê Hà Hoa

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 96. Vũ Thị Thảo

  Trường đẹp

 97. Hồ Thị Nhung

  Trường nhiều thành tích tốt

 98. Hồ Khang Chấn

  Chất lượng bình thường

 99. Võ Đình Đông

  Chất lượng tốt

 100. Huỳnh Thanh Linh

  Môi trường, không khí trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 101. Ngọc Huyền

  Thầy thực hành dạy chi tiết, chỉ dẫn đầy đủ. Cách dạy thì là cách dạy của quân đội nên tốt nhất là người học nên chăm chỉ và đúng giờ thì sẽ thu được hiệu quả học và thi tốt nhất. Và bạn sẽ tự trang bị cho bản thân một kỹ năng lái xe an toàn một cách lâu dài.

 102. Võ Thùy Vân

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 103. Phan Thiên Đình

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 104. Võ Thị Anh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 105. Ngô Huy Đình

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 106. Đặng Minh Huy

  Chất lượng bình thường

 107. Hồ Văn Đình

  Là một trường học học đã có từ lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 108. Nguyễn Mạnh Tùng

  Rất tốt

 109. Hoàng Thị Thảo

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 110. Ngô Thị Hà

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 111. Huỳnh Đông Chấn

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 112. Bùi Hải Mạnh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 113. Trần Khánh Hà

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 114. Phan Thị Hương

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 115. Lý Sơn Tùng

  Đào tạo ok

 116. Bùi Khôi Thụ

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.