Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc Phòng có tốt không?

Trường Cao đẳng Nghề số 5 – Bộ Quốc Phòng tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp chuyên đào tạo các ngành liên quan tới công nghệ kỹ thuật, kỹ thuật, máy tính và công nghệ thông tin,… cho sinh viên các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên.

7.8
Tốt
Top 200
Số 85 Ngũ Hành Sơn, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
(0236) 3951 059
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.4
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.3
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc Phòng luôn chủ động khảo sát, trao đổi với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, trung tâm nghiên cứu để điều chỉnh, bổ sung nội dung, chương trình của từng cấp học, ngành nghề học sát với thực tiễn của thị trường lao động tạo nguồn nhân lực, luôn định hướng tốt cho học viên trong các chuyên ngành. Hãy cùng ReviewEdu.net tìm hiểu về kỳ tuyển sinh năm học mới này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc Phòng (tên tiếng Anh: Ministry of National Defence – The Vocational College No.5)
 • Địa chỉ: Số 85 Ngũ Hành Sơn, P. Mỹ An, Q. Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng
 • Website: https://caodangnghe5.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangNgheSo5BoQuocPhong/?locale=vi_VN
 • Mã tuyển sinh: CDT0405
 • Email tuyển sinh: caodangnghe5@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: (0236) 3951 059 – (0236) 3951 127

Lịch sử phát triển

Trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp nghề số 5- Bộ Quốc phòng, Trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc Phòng được thành lập ngày 06/7/2012 theo Quyết định số 858/QĐ-LĐTBXH của cơ quan quản lý nhà nước về dạy nghề Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường coi trọng lãnh đạo đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo, tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo đi đôi với nâng cao chất lượng. Đồng thời, chủ động khảo sát, trao đổi với các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, trung tâm nghiên cứu để điều chỉnh, bổ sung nội dung, chương trình của từng cấp học, ngành nghề học sát với thực tiễn của thị trường lao động, tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho phát triển kinh tế – xã hội, tăng cường quốc phòng – an ninh trên địa bàn, đưa chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước về dạy nghề, giải quyết việc làm cho người lao động đi vào cuộc sống.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc phòng?  

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, trường đang tiếp tục đầu tư chuẩn hóa đội ngũ giáo viên chuyên môn cao nhằm chuẩn hóa, đào tạo học viên một cách tốt nhất. Đây là một đội ngũ cán bộ, giảng viên giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, kiến thức chuyên môn sâu rộng, tâm huyết. Thầy cô được học tập và công tác ở trong và nước ngoài.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc Phòng xây dựng phòng học, xưởng thực hành, sân tập, khu nội trú học viên, tăng cường cơ sở vật chất, vật tư, trang bị kỹ thuật, phương tiện hoạt động, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đào tạo nghề, giải quyết việc làm trước mắt và những năm tiếp theo.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc phòng

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc phòng tổ chức tuyển sinh liên tục đến khi đủ chỉ tiêu từ tháng 3 đến tháng 9. 

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh trường CĐN số 5 – Bộ Quốc Phòng như sau:

 • Thí sinh theo học trung cấp tốt nghiệp THCS  trở lên.
 • Thí sinh theo học sơ cấp có trình độ và sức khỏe phù hợp để tiếp thu kiến thức, kỹ năng.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương.
 • Bộ đội xuất ngũ

Phương thức tuyển sinh

Trường CĐN số 5 – Bộ quốc phòng sử dụng phương thức tuyển sinh là xét tuyển bằng kết quả học tập.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay nhà trường chưa đưa ra thông báo gì về ngưỡng đảm bảo và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc Phòng tuyển sinh các ngành nào?

Trường CĐN số 5 – Bộ Quốc Phòng hiện chưa đưa ra các mã ngành, ngành đào tạo cụ thể cho năm nay. Do vậy, quý độc giả có thể tham khảo thông tin tuyển sinh năm học mới này như sau:

STT

Tên ngành

1 Sửa chữa ô tô
2 Hàn
3 Lái xe nâng chuyển
4 Điện dân dụng và công nghiệp
5 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc Phòng chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới.

Học phí của trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc Phòng là bao nhiêu?

Nhà trường miễn 100% học phí đối với thí sinh là bộ đội xuất ngũ. Bên cạnh đó, thí sinh còn được hỗ trợ tiền xe để nhập học, tiền ăn hàng tháng, học phí thi giấy phép lái xe mô tô hạng A1 cũng được miễn phí.

Ngoài ra, trường cũng hỗ trợ, miễn giảm học phí cho các đối tượng thuộc chính sách là con Thương binh, Liệt sĩ, gia đình là hộ nghèo… Sinh viên ở xa được bố trí ký túc xá. Sinh viên có thành tích học tập xuất sắc được cấp học bổng. 

Bên cạnh đó, sinh viên được thực hành các kỹ năng ngành nghề trên các thiết bị hiện đại và sau khi ra trường sẽ được giới thiệu việc làm.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Trường là nơi đào tạo nghề có uy tín, mỗi năm cung cấp cho thị trường tuyển dụng rất nhiều lao động, trong đó phần lớn là bộ đội xuất ngũ. đào tạo nghề theo ba cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và sơ cấp nghề. Sinh viên được nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, được đào tạo tại các tổ chức sản xuất, kinh doanh, dịch vụ theo quy định của pháp luật. 

Bên cạnh đó, trường bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc phòng có dễ xin việc không?

Nhiệm vụ chính của nhà trường là đào tạo hệ trung cấp, sơ cấp nghề và giải quyết việc làm cho bộ đội xuất ngũ, các đối tượng chính sách xã hội và thanh niên trên địa bàn. Trung tâm giới thiệu việc làm của trường thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn cung cấp thông tin tuyển dụng lao động cho sinh viên, tổ chức những ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm ngay tại nhà trường trước thời điểm sinh viên tốt nghiệp

Review đánh giá  Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc Phòng có tốt không?

Trường CĐN số 5 – Bộ Quốc Phòng ngày càng được mở rộng, phát triển và đa dạng. Trường đào tạo và cung cấp đa dạng loại ngành nghề cùng những nguồn nhân lực mới chất lượng cao nhằm tham gia vào sự phát triển trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Các bạn có thể lựa chọn ngôi trường này làm bến đỗ để học tập và định hướng được ngành nghề của mình.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề số 5 - Bộ Quốc Phòng

4.12 / 5 (99 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

99 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề số 5 – Bộ Quốc Phòng

 1. Nguyễn đắc trương

  Cho hỏi học trường đó có kết hợp bằng cấp 3 phổ thông hay không , hay chỉ có bằng nghề không

 2. Hồng Hạnh

  Trường trực thuộc QK5 BQP đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau cả quân sự và dân sự,giáo viên là quân nhân,tác phong giảng dạy cũng rất “quân nhân”.

 3. Hồng Chi

  Trường dạy nghê cực kì chuẩn, có giảng dạy theo chương trình quốc tế, học xong có thể ra làm việc một cách chuyên nghiệp và có trình đồ cao, nếu các bạn rớt tốt nghiệp không sao cả vì nhà trường luôn dang tay chào đón các bạn đến với ngôi trường thân yêu này

 4. Lê Quỳnh

  Trường của bộ quốc phòng tọa lạc tại ngũ hành Sơn , trường nằm ngay mặt đường giáp với đại học Kinh tế , gần cầu sông Hàn , biển và chợ bac my an , giáo viên thì rất yêu mến bộ đội xuất ngũ và ngược lại , cô tâm cô quân thầy mạnh ….. đã dìu dắt tận tình bao nhiêu khóa điện ra trường ,đóng góp cho nền công nghiệp của nước nhà nguồn nhân lực lớn

 5. bích la

  -Trường dạy rất nhiều ngành nghề khác nhau.
  -Cơ sở vật chất đầy đủ
  -Trường trực thuộc quân khu 5, bộ quốc phòng
  -Trường nằm bên cạnh đại học kinh tế Đà Nẵng.
  -Thầy cô giáo chuyên môn cao, nhiệt tình giảng dạy
  -Ở đây còn là nơi dạy lý thuyết lái xe máy.
  -Trường khá dễ tìm, mọi người có thể đi theo Google máp là tới.
  -Một ngôi trường đáng để tham gia đăng ký học.
  -Chúc mọi người có một trải nghiệm tốt khi tới đây.

 6. Mạnh Cường

  Trường rất đẹp khang trang
  Cơ sở vật chất hiện đại

 7. Thu Thúy

  Chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt. Hy vọng trường có nhiều đổi mới hơn nữa, ngày càng nâng cao đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất.

 8. Bích Phương

  Cơ sở giáo dục uy tín, đào tạo các thợ lành nghề. 1 nơi đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em

 9. Hoàng Quỳnh Linh

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 10. Ngô Khánh Mai

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 11. Ngọc Huyền

  Cơ sở vật chất được đầu tư từ bộ nên khá tốt.
  Đội ngũ giáo viên cũng khá tốt

 12. Bùi Đông Đông

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 13. Vũ Anh Hữu

  Sau khi tốt nghiệp tầm khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất hay quay lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ laptop ở không gian tự học, mua nước cùng bánh tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngó nhìn mái trường đông đúc giờ tan học.

 14. Lê Bích Hạnh

  Xuất sắc

 15. Đỗ Thiện Hoàng

  Nhiều hoạt động bổ ích

 16. Bùi Mỹ Thu

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 17. Hoàng Trường Gia

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 18. Lê Trung Tuấn

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 19. Nguyễn Trọng Phúc

  Được

 20. Vũ Thị Huyền

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 21. Vũ Nhật Đình

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 22. Đặng Phương Nga

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 23. Đặng Chấn Đình

  Hỗ trợ sinh viên oke

 24. Phạm Khang Minh

  Trường học có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 25. Đỗ Hồng Nhung

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh mới mẻ

 26. Bùi Gia Nhật

  Rất thích khuôn viên nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 27. Hồ Trung Hữu

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 28. Lý Trọng Hùng

  Khuôn viên của trường trông rất rộng, đến đây lần đầu tiên chắc chắn có khi, giờ trường đã gắn những tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp hình tại trường khu vực nào cũng cảm thấy đẹp và nhiều ký ức!! ^^

 29. Đặng Mạnh Huy

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 30. Phan Văn Ngọc

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 31. Võ Mạnh Gia

  Hệ thống cơ sở mới

 32. Hồ Hà Hương

  Tốt

 33. Nguyễn Diệu Ngọc

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 34. Đỗ Thanh Hoa

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 35. Lý Tài Phúc

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 36. Bùi Khôi Hùng

  Cơ sở bình thường

 37. Nguyễn Thị Anh

  Tạm ổn

 38. Đặng Thu Yến

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 39. Đặng Hồng Huyền

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 40. Lê Văn Bảo

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 41. Vũ Thị Trang

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 42. Đặng Thị Hằng

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 43. Phạm Tấn Thanh

  Ngôi Trường thứ hai mình đã trải qua học tập, cảm xúc khi tới Trường nó cảm giác khác lạ so với lần thứ nhất. Cảm giác đầu tiên nó rạo rực và hớn hở thì lúc này cảm xúc ấy quay lại bình thường đến lạ, chắc mình trải qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Thầy cô ở đây thoạt nhìn rất đáng yêu và nhiệt tình, luôn giúp đỡ bản thân và các đồng nghiệp của mình hoàn thành các mục tiêu cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới những thầy các cô của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 44. Ngô Đức Mạnh

  Học phí hơi cao

 45. Hoàng Minh Hiền

  Rất tốt

 46. Hoàng Thanh Nga

  Cũng tạm

 47. Hồ Văn Kiến

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 48. Nguyễn Thị Mai

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 49. Lý Hải Đoàn

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 50. Nguyễn Thị Hương

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 51. Hoàng Thông Đăng

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 52. Đỗ Chí Hải

  Học phí hơi đắt

 53. Phan Diệu Mai

  Một ngôi trường tốt tại đây đã sinh ra nhiều người con tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, rộng rãi đầy đủ các lớp học, ký túc xá không khác gì là nhà ở của các em học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 54. Vũ Hùng Tùng

  Chất lượng bình thường

 55. Hồ Gia Sơn

  Trường học có cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô sở hữu trình độ chuyên ngành tốt, kiến thức sâu sắc trường luôn là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 56. Võ Đăng Thiện

  Cơ sở tạm

 57. Trần Chiến Đăng

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 58. Huỳnh Ngọc Tuấn

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 59. Nguyễn Thị Hằng

  Trường tốt

 60. Nguyễn Hải Giang

  Trường là trung tâm hướng dẫn học sinh; có tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có khả năng thích nghi đối với việc làm trong xã hội, tự mang đến công việc cho bản thân cũng như mang lại cho những người khác, sở hữu khả năng đồng hành bình đẳng trong quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 61. Bùi Huy Khang

  Cơ sở tạm ổn

 62. Nguyễn Bảo Kiến

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 63. Bùi Nhật Phúc

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 64. Hoàng Văn Kiến

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 65. Lê Mỹ Yến

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường học này.

 66. Võ Đăng Mạnh

  Chất lượng tạm ổn

 67. Võ Phương Hoa

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 68. Phan Huyền Trang

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 69. Đỗ Chấn Khang

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 70. Trần Minh Ngọc

  Rất tốt

 71. Bùi Lan Hương

  Chất lượng bình thường

 72. Huỳnh Thị Thu Hằng

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 73. Đặng Phương Linh

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 74. Thu Thảo

  Khuôn viên xanh, có vườn hoa, cây xanh xung quanh trường

 75. Hoàng Thanh Thiện

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 76. Bùi Thu Hiền

  Học phí oke

 77. Hoàng Bích Thảo

  Môi trường, không khí trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 78. Đặng Lan Anh

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em học sinh

 79. Nguyễn Lan Hà

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 80. Lý Trung Minh

  Cơ sở rất tiện nghi

 81. Huỳnh Trung Phúc

  Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 82. Phạm Thị Linh

  Ổn

 83. Nguyễn Diệu Nhung

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 84. Lý Thiên Sơn

  Chương trình đào tạo oke

 85. Võ Thị Giang

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 86. Bùi Khánh Huyền

  Chất lượng tạm ổn

 87. Phạm Đình Trung

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 88. Võ Huyền Huyền

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 89. Bùi Hồng Trang

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 90. Hoàng Trọng Tấn

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 91. Vũ Huy Thiên

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 92. Nguyễn Văn Hùng

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 93. Bùi Hồng Nga

  Được xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 94. Trần Thị Hạnh

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 95. Đỗ Thùy Linh

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường học là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 96. Huỳnh Đức Đình

  Trường dạy ok

 97. Huỳnh Hà Giang

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 98. Trần Thị Nga

  Chất lượng oke

 99. Giang Giang

  Trường trực thuộc QK5 BQP đào tạo nhiều ngành nghề khác nhau cả quân sự và dân sự,giáo viên là quân nhân,tác phong giảng dạy cũng rất “quân nhân”.