Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA) có tốt không?

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh là một trường đại học chuyên ngành kinh tế lâu đời có tiền thân là trường Trung học Tài chính Kế toán I được thành lập từ năm 1965. Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh là cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Tài chính.

8
Xuất sắc
Top 200
Cơ sở 1: Xã Trưng Trắc - huyện Văn Lâm - tỉnh Hưng Yên. Cơ sở 2: Xã Như Quỳnh - huyện Văn Lâm - tỉnh Hưng Yên
02213.590.449
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.2
Cơ sở vật chất
9.5
Môi trường HT
7.7
Hoạt động ngoại khoá
6.3
Cơ hội việc làm
8.6
Tiến bộ bản thân
9.3
Thủ tục hành chính
7
Quan tâm sinh viên
8.7
Hài lòng về học phí
6.5
Sẵn sàng giới thiệu
9

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh là một cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Tài chính. Ngôi trường này đa ngành và đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Tài chính, kế toán và quản trị kinh doanh. Nếu bạn đang có dự định tìm hiểu về trường thì hãy cùng ReviewEdu.net tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (tên tiếng Anh: The University Of Finance And Business Administration (UFBA))
 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: Xã Trưng Trắc – huyện Văn Lâm – tỉnh Hưng Yên
  • Cơ sở 2: Xã Như Quỳnh – huyện Văn Lâm – tỉnh Hưng Yên
 • Website: http://tcqtkd.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/DaoTaoDaiHocTaiChinhQuanTriKinhDoanh/
 • Mã tuyển sinh: DFA
 • Email: phonghcth@ufba.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02213.590.449

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh được thành lập vào ngày 18/9/2012. Trường được xây dựng dựa trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Tài chính – Quản trị Kinh doanh trực thuộc Bộ Tài chính. Trường Cao đẳng Tài chính – Quản trị Kinh doanh được thành lập ngày 21/11/2005 trên cơ sở tổ chức lại hai trường: Cao đẳng Tài chính Kế toán I và Cao đẳng Bán công Quản trị Kinh doanh.

Tiền thân của trường Cao đẳng Tài chính Kế toán I là trường Trung học Tài chính Kế toán I được thành lập năm 1965, chuyên đào tạo cán bộ Tài chính Kế toán. Năm 2003 trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng Tài chính Kế toán.

Tiền thân của trường Cao đẳng bán công Quản trị Kinh doanh là trường Vật giá Trung ương được thành lập năm 1967. Đến năm 1994, trường được đổi tên thành trường Trung học Quản trị Kinh doanh. Năm 1996 trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng bán công Quản trị Kinh doanh.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường là xây dựng Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có tính ứng dụng, xây dựng vững mạnh toàn diện theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa. Chuẩn hóa trong mọi hoạt động, mọi chương trình đào tạo, chuẩn hóa trong đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất và cả hệ thống quản lý.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh?

Đội ngũ cán bộ

Tính đến tháng 9/2020 tổng số cán bộ, giảng viên, công nhân viên chức trong trường là 272 giảng viên. Trong đó, có 207 giảng viên và 65 cán bộ, nhân viên quản lý và phục vụ. Số người có trình độ thạc sĩ trở lên là 229 người (19 phó giáo sư, tiến sĩ, 210 thạc sĩ). Bên cạnh đó, có 45 đồng chí là cán bộ chủ chốt lãnh đạo của nhà trường. Nhà trường đã không ngừng nâng cao, tổ chức cho các giảng viên đi học các lớp bồi dưỡng ngoại ngữ nâng cao, kỹ năng lãnh đạo, nâng cấp ngạch bậc…

Cơ sở vật chất

Trong quá trình hình thành và phát triển, nhà trường luôn quan tâm đến vấn đề cơ sở vật chất để phục vụ cho công tác dạy và học của sinh viên, giảng viên trong trường. Các phòng học, giảng đường, phòng đa năng đều được trang bị các thiết bị hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu như máy tính, máy chiếu, điều hòa…

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh

Thời gian xét tuyển

Thời gian nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường diễn ra theo kế hoạch thi tốt nghiệp THPT của Bộ GD&ĐT. 

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh là các đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Có đủ sức khỏe để tham gia học tập theo quy định hiện hành.

Phạm vi tuyển sinh: Trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường tuyển sinh theo 3 phương thức sau:

 • Phương thức 1: Xét tuyển thẳng.
 • Phương thức 2: Tuyển sinh dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 
 • Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả học bạ THPT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của trường và điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển

 • Phương thức 1: Xét tuyển thẳng đối với những thí sinh thuộc các đối tượng được quy định tại Quy chế tuyển sinh trình độ đại học, cao đẳng ngành đào tạo giáo viên của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 • Phương thức 2: Tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT và có kết quả theo các tổ hợp môn thi đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng do trường quy định.
 • Phương thức 3: Tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển phải >= 18.0 điểm.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển tuân theo quy định hiện hành của Bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh tuyển sinh các ngành nào?

Năm nay, UFBA dự kiến tuyển sinh 07 ngành học trong đó có các ngành chủ đạo như kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng. Vì là các ngành chủ đạo của trường nên số lượng tuyển sinh của các ngành học này sẽ cao hơn các ngành học khác. Cụ thể như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

Theo KQ thi THPT

Xét học bạ

1 7310101 Kinh tế 20 10 A00, A01, D01, C04
2 7340101 Quản trị kinh doanh 140 80
3 7340120 Kinh doanh quốc tế 20 10
4 7340201 Tài chính – Ngân hàng 70 70
5 7340301 Kế toán 100 200 A00, A01, D01,C03
6 7340302 Kiểm toán 30 20
7 7340405 Hệ thống thông tin quản lý 20 10 A00, A01, D01, C04

Điểm chuẩn trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh chính xác nhất

Điểm chuẩn của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh năm học 2022 không quá cao. Điểm chuẩn các ngành theo kết quả thi tốt nghiệp THPT là 15 điểm. Còn với phương thức xét điểm học bạ là 18 điểm.

Ngành

Tổ hợp xét tuyển Điểm trúng tuyển
Theo KQ thi THPT

Xét học bạ

Kinh tế A00, A01, D01, C04 15 18
Quản trị kinh doanh 15 18
Kinh doanh quốc tế 15 18
Tài chính – Ngân hàng 15 18
Kế toán A00, A01, D01,C03 15 18
Kiểm toán 15 18
Hệ thống thông tin quản lý A00, A01, D01, C04 15 18

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 2.5 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA) chính xác nhất

Học phí của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh năm học 2022 – 2023 là: 10.500.000 đồng/sinh viên/năm học. Thông thường, mức học phí luôn có sự dao động, thay đổi theo từng năm. Mức thay đổi được tính cụ thể theo đúng quy định của nhà nước và của Bộ giáo dục đưa ra. 

Theo lộ trình tăng học phí hàng năm. Dự kiến năm 2023 trường UFBA tiếp tục tăng 10% học phí. Tương đương đơn giá cho mỗi tín chỉ sẽ dao động từ 330.000 VNĐ đến 360.000 VNĐ.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng có những chính sách miễn giảm học phí đối với các đối tượng thuộc diện chính sách theo quy định của nhà nước. Vì thế, khi tham gia học tại trường bạn hoàn toàn yên tâm về chế độ và quyền lợi của mình.

Xem thêm: Học phí Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA) mới nhất

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh là trường đại học trực thuộc Bộ Tài chính. Nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học. Trường có cơ sở vật chất, khang trang, hiện đại phục vụ tối đa cho việc học tập. Tấm bằng cử nhân thuộc Bộ tài chính đào tạo quả thực rất giá trị. Ngoài ra, các ngành đào tạo của Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh cũng rất đa dạng và toàn diện. 

Hiện trường có hai cơ sở đều ở Hưng Yên. Việc di chuyển giữa 2 cơ sở học tập khá thuận tiện. Nhà trường luôn sắp xếp lịch học và địa điểm học thuận tiện nhất cho sinh viên. Ở Hưng Yên số lượng trường đại học ít hơn so với Hà Nội nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm phòng trọ đồng thời chi phí sinh hoạt, thuê nhà cũng rẻ hơn nhiều so với Tỉnh thành lớn.

Tốt nghiệp Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có dễ xin việc không?

Sinh viên tốt nghiệp trường có nhiều cơ hội trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Với sự đào tạo và giảng dạy: Giảng viên chuyên ngành tại những trường đại học, cao đẳng… Khởi nghiệp, tạo lập các công ty, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Sinh viên ra trường thường lựa chọn nhiều nhất đó là làm việc trong 2 phòng: Phòng Marketing và phòng Kinh doanh với các vị trí cụ thể như:

 •  Nhân viên kế hoạch đầu tư, nhân viên bán hàng, nhân viên phát triển hệ thống, nhân viên kinh doanh, nhân viên xuất nhập khẩu…
 • Chuyên viên tại phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ – giao dịch khách hàng
 • Thăng tiến trở thành trưởng nhóm, trưởng bộ phận kinh doanh, khảo sát thị trường, lập kế hoạch
 • Trợ giảng, nghiên cứu học tập để trở thành giảng viên ngành Quản trị kinh doanh
 • Khởi nghiệp thành lập và điều hành công ty riêng

Review đánh giá Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có tốt không?

Bạn yêu thích các con số và muốn phát triển tương lai theo lĩnh vực kinh tế, thì trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Là một môi trường được xây dựng theo mô hình giáo dục hiện đại, được áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong mọi hoạt động. Vì thế, sau khi ra trường bạn có đủ năng lực để đáp ứng yêu cầu của công việc. Chúc bạn sớm có định hướng phù hợp với bản thân mình.

Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Tài chính - Quản trị kinh doanh (UFBA)

4.35 / 5 (89 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

89 đánh giá cho Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA)

 1. Nguyễn Thị Thùy

  Tui là cựu sinh viên khóa K42 Cao đẳng tài chính – quản trị kinh doanh năm 2009-2012.
  Lâu ko về trường nhưng kỷ niệm trong tui còn nguyên vẹn. Nếu đánh giá khách quan thì trường đào tạo tốt, những người bạn của tui giờ đều trở thành những kế toán viên giỏi. chỉ tiếc nó nằm ở tỉnh lẻ nên nhiều người không để ý. Gần khu nhà dân và chợ đầu mối nên giá cả ổn định, hợp với túi tiền sinh viên. đào tạo chủ yếu chuyên ngành kế toán – tài chính nên hơi ít con trai. Lớp tui 125 người mà có 6 bạn nam thôi, âm thịnh dương suy :)))

 2. Thái Hưng

  Trường đẹp, khuôn viên rộng rãi, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có hội việc làm sau khi ra trường khá cao

 3. Ngọc Huyền

  Cơ sở vật chất được trường đầu tư khá chỉnh chu, phòng học tiện nghi đảm bảo được chất lượng giảng dạy

 4. Bích Phương

  Cơ sở vật chất khá tốt, khuôn viên sạch sẽ, rộng rãi có nhiều bóng cây

 5. Giang Giang

  Là một trong những trường đại học đào tạo những ngành kinh tế tài chính tốt của cả nước, giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình với sinh viên

 6. Mạnh Cường

  Khuôn viên trường khá rộng rãi và sạch sẽ, phòng học tiện nghi đảm bảo được chất lượng giảng dạy

 7. Hồng Hạnh

  Nơi đào tạo đáng tin cậy của nhiều sinh viên
  Cán bộ giảng viên luôn nhiệt tình, trình độ chuyên môn cao

 8. Hồng Chi

  Gv thân thiện, GV chuyên môn tốt, nhiệt huyết có tâm với nghề

 9. bích la

  Trường đẹp, thày cô thân thiện, cán bộ hoà nhã, sinh viên năng động! Thật ngưỡng mộ

 10. Lê Quỳnh

  Thầy cô thân thiện, cơ sở vật chất khang trang, chất lượng đào tạo tốt.

 11. Diễm Thư

  Trường học thân thiện
  Giảng viên tâm huyết
  Năm cạnh 2 đại đô thị Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire và Vinhomes Ocean Park

 12. Sv khoá 8 của trường🤧

  Giảng viên nhiệt tình, tận tâm, môi trường ngày càng năng động. Là trường thuộc Bộ tài chính nên an tâm về chất lượng giảng dạy

 13. Đặng Bích Hà

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 14. Phan Hoàng Bảo

  Bình thường

 15. Huỳnh Phương Hương

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 16. Hồ Hoàng Thanh

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 17. Ngô Hương Nga

  Trường có cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với giảng viên có kiến thức chuyên môn cao, học thức sâu sắc trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 18. Đặng Văn Chấn

  Trường nhiều thành tích tốt

 19. Nguyễn Thị Thu Mai

  Trường dạy ok

 20. Phan Thủy Mai

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 21. Lê Tấn Thiên

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 22. Nguyễn Mạnh Trường

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 23. Đỗ Thủy Trang

  Trường là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 24. Trần Hải Tuấn

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 25. Vũ Nhật Ngọc

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 26. Vũ Tấn Trường

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 27. Võ Chấn Kiến

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 28. Huỳnh Thị Thu Hằng

  Cơ sở tạm ổn

 29. Trần Thị Mai

  Chất lượng oke

 30. Lê Thị Thu

  Nơi đây là nơi cho sinh viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí tốt cho học sinh. Trường học đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 31. Lý Đình Nhật

  Có thể xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 32. Trần Ngọc Hiền

  Chất lượng tốt

 33. Huỳnh Hữu Mạnh

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 34. Vũ Thùy Ngọc

  Vị trí đẹp, rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 35. Trần Đoàn Sơn

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 36. Đặng Thụ Đông

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 37. Huỳnh Mạnh Tùng

  Tuyệt vời một môi trường học cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 38. Vũ Thị Linh

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 39. Lý Mạnh Tùng

  Học phí oke

 40. Đặng Thông Quốc

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 41. Nguyễn Trung Phúc

  Quá hay

 42. Lý Diệu Nhung

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 43. Phạm Phương Hiền

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 44. Hồ Hồng Yến

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 45. Ngô Huy Sơn

  Rất yêu thích khuôn viên nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên xứng đáng điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 46. Vũ Quỳnh Nga

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 47. Lê Hùng Đình

  Chương trình đào tạo oke

 48. Phan Mai Hà

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 49. Phan Trường Tuấn

  Tốt

 50. Đỗ Hồng Hạnh

  Rất tốt

 51. Lê Phương Nga

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 52. Vũ Thị Hiền

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 53. Hồ Tùng Thiên

  Khuôn viên trường lớn

 54. Hồ Hoàng Trọng

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 55. Nguyễn Thị Thu Nga

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 56. Vũ Văn Thông

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 57. Nguyễn Nhật Ngọc

  Cũng tạm

 58. Trần Đoàn Sơn

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 59. Nguyễn Thụ Tuấn

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 60. Nguyễn Diệu Nhung

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 61. Phạm Văn Huy

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 62. Vũ Khang Bảo

  Trường được trang bị đầy đủ cùng dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to cũng vào dạng top tại đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là một trong những trường tốt vì thế có nhiều sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 63. Vũ Thanh Kiến

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 64. Võ Thị Thu Thảo

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 65. Bùi Lan Vân

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 66. Trần Hải Chấn

  Là một trong những mái trường tốt chính nơi đây đã xuất hiện ra nhiều người con tài giỏi xuất sắc của quê hương cũng như các bạn học sinh trên khắp nước về nhập học ở chỗ này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát đầy đủ các phòng học, KTX không khác chi là nhà ở của các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học căng thẳng.

 67. Huỳnh Thị Hương

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên.

 68. Đặng Huy Thiện

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 69. Lê Hoàng Tài

  Khuôn viên trường rộng ơi là rộng, đến đây lần đầu tiên chắc chắn lạc đường, bây giờ nơi đây có dán các biển tên đường rồi, chụp ảnh ở nơi đây khu vực nào cũng tuyệt vời và nhiều hồi ức!! ^^

 70. Bùi Khôi Khôi

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 71. Đặng Thị Huyền

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học viên của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 72. Bùi Thị Hằng

  Cơ sở rất tiện nghi

 73. Huỳnh Huyền Hằng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 74. Trần Đức Tùng

  Cơ sở bình thường

 75. Phan Phúc Gia

  Giáo viên nhiệt tình

 76. Hoàng Thị Thu Hà

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 77. Lý Chiến Chí

  Hệ thống cơ sở mới

 78. Võ Chiến Sơn

  Trường thứ 2 mà bản thân đã từng học tập, xúc cảm mỗi khi đến Trường nó cảm thấy xa lạ so với lần thứ nhất. Cảm xúc lần đầu nó háo hức và vui mừng thì lúc này nó quay lại bình thường đến lạ, có lẽ mình đi qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giáo viên ở nơi đây cũng rất đáng yêu và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tôi với các đồng nghiệp của tôi hoàn thành các hạng mục cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn đến những giảng viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 79. Nguyễn Thu Vân

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 80. Phạm Đông Hoàng

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em sinh viên

 81. Huỳnh Thông Khôi

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 82. Phạm Tấn Hùng

  Học phí hơi cao

 83. Võ Khánh Linh

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 84. Lý Thanh Giang

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 85. Hồ Trường Trọng

  Rất tốt

 86. Nguyễn Minh Tấn

  Đào tạo ok

 87. Huỳnh Tùng Tuấn

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm lí thú để họp mặt bạn bè

 88. Vũ Thị Ngọc

  Đây là nơi đào tạo học sinh; sở hữu tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình năng lực thích ứng cùng việc làm bên trong xã hội, tự mang đến việc làm đối với chính bản thân mình cũng như mang lại cho những người xung quanh, mang đến khả năng đồng hành công bằng trong các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe mọi người

 89. Nguyễn Bích Anh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.