Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có tốt không?

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông là cơ sở giáo dục nghề nghiệp uy tín, được thành lập từ những năm 2018. Với mục tiêu đào tạo ra những cử nhân, kỹ sư thực hành cho đất nước, ngôi trường này đã và đang hoàn thiện về mọi mặt, từ cơ cấu tổ chức, chương trình giảng dạy cũng như cơ sở vật chất, chất lượng đội ngũ giáo viên trong trường.

7.5
Tốt
Top 200
Quốc lộ 28, tổ 6, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
02613.577.699
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
7.6
Môi trường HT
7.5
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
6.9
Thủ tục hành chính
6.8
Quan tâm sinh viên
7.5
Hài lòng về học phí
7.2
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông được ra đời với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn kỹ thuật, góp phần chuẩn bị tiền đề quan trọng cho sự nghiệp đẩy mạnh phát triển kinh tế – xã hội địa phương trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tuy tuổi đời còn non trẻ nhưng nhà trường đã từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng của mình. Trong bài viết sau, Reviewedu sẽ tổng hợp một số thông tin cơ bản về dự án tuyển sinh năm năm học mới của trường. Nếu bạn có hứng thú với Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông, hãy đọc tiếp bài viết này để hiểu rõ hơn về trường nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông (tên tiếng Anh là Dak Nong Community College)
 • Địa chỉ: Quốc lộ 28, tổ 6, phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông
 • Website: https://dncc.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/dnccdaknong/ 
 • Mã tuyển sinh: CDD6301
 • Email tuyển sinh: caodangcongdong@daknong.gov.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02613.577.699 – 02613.500.299

Lịch sử phát triển

Đề án thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng của UBND tỉnh Đắk Nông được thông qua vào ngày 18/06/2018 bởi Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội đã ban hành quyết định số 756/ QĐ-LĐTBXH thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông. 

Mục tiêu phát triển

Đến năm 2025, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông sẽ trở thành trường trọng điểm trong khu vực Tây nguyên về đào tạo và bồi dưỡng theo định hướng ứng dụng và thực hành, đa ngành, đa bậc học. Từ đó đáp ứng thị trường lao động trong và ngoài địa phương.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông?

Đội ngũ cán bộ

Nhận thấy rõ tầm quan trọng của đội ngũ giảng viên nhân viên đối với chất lượng đào tạo tại trường, trường đã tập trung bồi dưỡng, đào tạo và xây dựng một đội ngũ không chỉ hoàn thiện về số lượng mà cả về chất lượng. Hiện nay, trường có 130 cán bộ cơ hữu. Trong đó nhiều cán bộ có học vị và chuyên môn giảng dạy cao.

Cơ sở vật chất

Hiện các hạng mục dự án Trường Cao Đẳng cộng đồng Đắk Nông (phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa) đã hoàn thành, đủ điều kiện để đưa vào sử dụng, đáp ứng được các yêu cầu về dạy và học. Cụ thể, trường hiện có khối giảng đường chung, trang thiết bị bên trong lớp học, phòng làm việc, thư viện, nhà xưởng, phòng thực hành.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 2/2023 đến cuối tháng 10/2023 và được chia thành nhiều đợt.

Đối tượng tuyển sinh

Hệ Trung cấp

 • Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc tương đương trở lên

Hệ Cao đẳng

 • Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp nghề, Trung cấp chuyên nghiệp…hoặc tương đương trở lên
 • Học sinh tốt nghiệp THCS được đăng ký học Cao đẳng với điều kiện đăng ký học GDTX/Văn hóa nghề

Phạm vi tuyển sinh

DNCC có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường chỉ áp dụng một phương thức xét tuyển dựa vào điểm học bạ cuối cấp; Kết quả thi tốt nghiệp THPT Quốc gia hoặc kết quả học trung cấp nghề.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Các bạn đọc có thể theo dõi website của nhà trường để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Hiện tại, trường áp dụng chính sách ưu tiên xét tuyển theo quy định của bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đăk Nông học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 2.5 năm

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông là là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông là cơ sở giáo dục công lập

Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tuyển sinh các ngành nào?

Cũng như mọi năm, DNCC sẽ tuyển sinh 9 ngành thuộc hệ đào tạo Cao đẳng với 8 ngành hệ trung cấp. Cụ thể như sau:

STT

Tên ngành

Hệ Cao đẳng

1 Bảo vệ thực vật
2 Cắt gọt kim loại
3 Công nghệ ô tô
4 Công nghệ thông tin
5 Hướng dẫn du lịch
6 Quản trị khách sạn
7 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
8 Điều dưỡng
9 Thú y

Hệ Trung cấp

1 Công tác xã hội
2 May thời trang
3 Điện công nghiệp
4 Bảo vệ thực vật
5 Cắt gọt kim loại
6 Hướng dẫn du lịch
7 Quản trị khách sạn
8 Thú y

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông chính xác nhất 

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Học phí trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông là bao nhiêu?

Học phí DNCC dự kiến như sau:

 • Hệ cao đẳng: 3.100.000 đồng – 3.750.000 VNĐ/học kỳ
 • Hệ trung cấp: 2.750.000 đồng – 3.300.000 VNĐ/học kỳ.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Được sự cho phép của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Đắk Nông, thông báo về việc đồng ý cho Công ty Cổ phần Nhân Lực và Xây Dựng Việt Nam (VIETMC,.JSC) được tuyển lao động đi làm việc tại nước ngoài trên địa bàn tỉnh Đắk Nông. Công ty Cổ phần Nhân Lực và Xây Dựng Việt Nam là doanh nghiệp hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài và có khả năng, đầy đủ điều kiện, kinh nghiệm, cơ sở vật chất để thực hiện việc đưa Thực tập sinh đi làm việc tại Nhật Bản, kể cả nghề hộ lý theo quy định.

Việc ký kết hợp tác sinh viên của nhà trường đến thực tập tại các Công ty của Nhật Bản là vô cùng quan trọng và thiết thực, nhằm giúp các em sinh viên tiếp cận được với các mô hình làm việc, kinh nghiệm thực tiễn của các quốc gia, góp phần xây dựng thương hiệu trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông mang tầm quốc tế.

Được chọn chương trình học, hình thức học, địa điểm học phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân và của trường; được tạo điều kiện chuyển đổi chương trình, hình thức và địa điểm học nếu có nguyện vọng và được nơi chuyển đến tiếp nhận.

Được sử dụng trang thiết bị, phương tiện của nhà trường phục vụ việc học tập, thực hành, thực tập, thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ, khởi nghiệp và hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao. Được bảo đảm các điều kiện về an toàn, vệ sinh lao động trong quá trình học tập, thực hành, thực tập theo quy định của pháp luật.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có dễ xin việc không?

Trường ký kết với nhiều Doanh nghiệp để hợp tác tào tạo và giải quyết việc làm cho học sinh, sinh viên sau tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trường cũng chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về thị trường lao động trong nước, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị, môi trường làm việc, các kiến thức, kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng hiện nay đang đặt ra đối với sinh viên khi mới ra trường.

Review đánh giá Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông có tốt không?

Với mục tiêu phát triển bền vững và hội nhập mạnh mẽ, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông được đặt dưới sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của UBND tỉnh Đăk Nông, được tập trung đầu tư một cách toàn diện, đồng bộ theo quy hoạch, kế hoạch và lộ trình phát triển. Chính vì vậy, chỉ trong một thời gian ngắn, trường đang sở hữu một đội ngũ cán bộ chất lượng và nhiệt huyết, chương trình học mới phù hợp với nhu cầu xã hội, cơ sở vật chất hiện đại khang trang.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

4.33 / 5 (118 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

118 đánh giá cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

 1. Lý Minh Hạnh

  Trường nhiều thành tích tốt

 2. Nguyễn Văn Tùng

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 3. Trần Ngọc Hương

  Được xem là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 4. Võ Hải Tấn

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 5. Hồ Đăng Tuấn

  Nơi đây có rất nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên mang kiến thức chuyên ngành cao, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 6. Vũ Chấn Tùng

  Căn nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 7. Phan Thị Hằng

  Chất lượng tốt

 8. Phạm Chiến Gia

  Được xem là một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 9. Võ Minh Huyền

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm thú vị để họp mặt bạn bè

 10. Vũ Hữu Trung

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 11. Phan Phúc Thiên

  Mình là học sinh, trường đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 12. Phan Thị Thu Hà

  Xuất sắc

 13. Lý Đức Thông

  Được

 14. Lý Thu Trang

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 15. Ngô Thị Huyền

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 16. Đặng Thị Hạnh

  Khuôn viên của trường nhìn rất rộng, tham quan lần đầu chắc chắn có khi, ngay lúc này nơi đây đã định vị một số biển tên địa chỉ rồi, chụp hình ở trường nơi nào đều tuyệt vời và nhiều hồi tưởng!! ^^

 17. Lê Huy Thiên

  Tốt

 18. Bùi Thủy Mai

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 19. Hồ Huy Trọng

  Sau khi ra trường được khoảng thời gian rồi nhưng mình vẫn rất có rất nhiều cơ hội trở lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi gõ laptop tại căn phòng tự học, mua sữa cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm ngôi trường nhộn nhịp giờ tan trường.

 20. Vũ Hồng Vân

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 21. Phạm Văn Thông

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 22. Lý Thanh Hằng

  Rất tốt

 23. Đỗ Thị Nhung

  Tôi đã học ở nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 24. Lê Đoàn Thanh

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 25. Hồ Ngọc Giang

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ nơi đây vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 26. Trần Ngọc Trang

  Học phí hơi đắt

 27. Phan Thị Thảo

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 28. Trần Thụ Kiến

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 29. Phạm Tuấn Trường

  Ngôi nhà thứ 2 chính bản thân từng học, cảm xúc mỗi dịp tới Trường nó khác xa đối với lần đầu. Cảm xúc lần đầu tiên nó mong đợi và vui mừng thì bây giờ nó trở lại như ban đầu, chắc bản thân đã qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Thầy cô ngay nơi đây cũng rất dễ mến và nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ tôi và các dối tác mình làm xong những mục tiêu và kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn đến các bậc giảng viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 30. Lê Mỹ Huyền

  Ổn

 31. Trần Thông Hoàng

  Học phí oke

 32. Đặng Khánh Hạnh

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 33. Võ Hoàng Trường

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 34. Trần Anh Tài

  Tôi không nhớ là nơi đây hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường này.

 35. Lê Mỹ Nhung

  Quá hay

 36. Lê Quỳnh Hoa

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 37. Bùi Thiên Chiến

  Trường là một trong những nơi đây khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 38. Võ Thanh Ngọc

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 39. Vũ Hải Thu

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 40. Lý Hồng Hà

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân mục đích tận dụng hết mức khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 41. Đặng Sơn Đoàn

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với những chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 42. Hồ Văn Chiến

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng chất lượng cao.

 43. Đỗ Thị Nhung

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý tưởng của các em học viên

 44. Ngô Hữu Bảo

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 45. Phạm Tấn Thanh

  Ổn

 46. Ngô Phúc Anh

  Học phí hơi cao

 47. Trần Hải Hoàng

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 48. Hoàng Thanh Hà

  Trường tốt

 49. Vũ Hải Thảo

  Nơi đây là nơi để học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Nhà trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 50. Trần Mai Anh

  Hệ thống cơ sở mới

 51. Ngô Hương Thu

  Cơ sở tạm

 52. Trần Ngọc Hoa

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 53. Đặng Bảo Trung

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc ở cả nước, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; đích đến là trường học trọng điểm đất nước, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 54. Lê Trung Hùng

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 55. Lý Chấn Minh

  Đào tạo ok

 56. Bùi Thị Phương

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên mới mẻ

 57. Hoàng Nhật Minh

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 58. Trần Thị Thanh Yến

  Ngôi trường học xinh đẹp. Giáo viên hết mình, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả cao. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 59. Đặng Nhật Tài

  Cơ sở rất tiện nghi

 60. Bùi Mạnh Tùng

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 61. Đặng Thị Nhung

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 62. Đỗ Thị Nhung

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 63. Bùi Nhật Kiến

  Có thể xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 64. Đặng Huyền Hằng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 65. Đặng Phương Phương

  Tạm ổn

 66. Võ Minh Anh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 67. Huỳnh Văn Sơn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 68. Đặng Bích Ngọc

  Rất đẹp, có truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường học đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, KTX của trường thuận lợi đối với học tập của học viên

 69. Võ Bích Huyền

  Trường là nơi đào tạo học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang năng lực thích nghi cùng việc làm trong xã hội, tự mang đến việc làm cho chính bản thân mình ngoài ra mang lại cho những người xung quanh, có khả năng hợp tác công bằng trong quan hệ nước ngoài, phục vụ yêu cầu chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe mọi người

 70. Đặng Thị Hoa

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 71. Huỳnh Thị Hằng

  Trường học có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 72. Lê Hải Giang

  Vị trí tốt, rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 73. Đặng Bích Hoa

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 74. Trần Thị Thu

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. view cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 75. Vũ Đăng Hữu

  Khuôn viên trường lớn

 76. Bùi Đình Kiến

  Trường đẹp

 77. Bùi Đình Đông

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 78. Huỳnh Thị Vân

  Chương trình đào tạo oke

 79. Nguyễn Hà Anh

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 80. Lê Thị Hạnh

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 81. Hoàng Thu Hạnh

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 82. Đôn nguyễn Quí

  Trường sạch đẹp, thoáng mát, được đầu tư trang thiết bị phục vụ học tập. Tuy nhiên do mới thành lập nên vẫn còn ít người theo học. Đường vào trường hơi khó, thiếu cây xanh ở sân để che bóng mát.

 83. Ngô Thị Hạnh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 84. Trần Thị Linh

  Rất tốt

 85. Lý Hà Hằng

  Vô cùng yêu thích quang cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giáo viên được điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 86. Minh Lan

  Đến năm 2025, trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông sẽ trở thành trường trọng điểm trong khu vực Tây nguyên về đào tạo và bồi dưỡng theo định hướng ứng dụng và thực hành, đa ngành, đa bậc học. Từ đó đáp ứng thị trường lao động trong và ngoài địa phương.

 87. Bảo Ngọc

  Hiện các hạng mục dự án Trường CĐ cộng đồng Đắk Nông (phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa) đã hoàn thành, đủ điều kiện để đưa vào sử dụng, đáp ứng được các yêu cầu về dạy và học. Cụ thể, trường hiện có khối giảng đường chung, trang thiết bị bên trong lớp học, phòng làm việc, thư viện, nhà xưởng, phòng thực hành.

 88. Huỳnh Đông Hải

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 89. Phạm Thị Thanh Hoa

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 90. Hoàng Thu Ngọc

  Nơi đây có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 91. Vũ Thủy Trang

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 92. Phan Thị Hoa

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 93. Hoàng Thiên Tuấn

  Cơ sở tốt

 94. Nguyễn Bích Vân

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 95. Lý Thông Nhật

  Ngôi trường nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 96. Ngô Đình Chí

  Giáo viên nhiệt tình

 97. Ngô Phương Hiền

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 98. Đặng Thủy Linh

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 99. Vũ Gia Đức

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 100. Huỳnh Trung Phúc

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 101. Võ Hải Vân

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 102. Nguyễn Thị Mai

  Cơ sở tạm ổn

 103. Võ Khôi Sơn

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên.

 104. Vũ Bích Mai

  Một ngôi trường vô cùng tuyệt vời nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc đối với đất nước cũng như những bạn học viên trên cả Việt Nam về nhập học tại nơi đây. Ngày hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại lên đường đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng đãng đầy đủ tại những phòng học, ký túc xá không khác chi là nhà ở đối với tất cả các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học căng thẳng.

 105. Đặng Thị Huyền

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 106. Vũ Thị Yến

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 107. Phạm Thanh Yến

  Trường dạy ok

 108. Huỳnh Quốc Đông

  Chất lượng bình thường

 109. Phạm Kiến Mạnh

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 110. Huỳnh Thông Trọng

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 111. Huỳnh Minh Hoa

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 112. Trần Đăng Huy

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 113. Lê Chiến Minh

  Nơi đây sở hữu trang bị hoành chỉnh và thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng nằm trong dạng top tại Việt Nam với đa dạng ngành học nằm trong top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì lí do đó có nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 114. Huỳnh Nhật Đình

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 115. Võ Thông Phúc

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 116. Đỗ Nhật Hữu

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường. Đào tạo lòng trung thực là việc làm vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 117. Lan Chi

  Hiện các hạng mục dự án Trường CĐ cộng đồng Đắk Nông (phường Nghĩa Trung, thị xã Gia Nghĩa) đã hoàn thành, đủ điều kiện để đưa vào sử dụng, đáp ứng được các yêu cầu về dạy và học. Cụ thể, trường hiện có khối giảng đường chung, trang thiết bị bên trong lớp học, phòng làm việc, thư viện, nhà xưởng, phòng thực hành.

 118. Chi Ngọc

  Đề án thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng của UBND tỉnh Đắk Nông được thông qua vào ngày 18/06/2018 bởi Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội. Cùng ngày, Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội đã ban hành quyết định số 756/ QĐ-LĐTBXH thành lập trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông.