Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn có tốt không?

Trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn được thành lập năm 1991. Với 30 năm hình thành và phát triển, đến nay Nhà Trường đã đào tạo và cung cấp hơn 20.000 các nhà Quản lý du lịch lữ hành và khách sạn, nghiệp vụ Lễ tân, Phục vụ nhà hàng, Phục vụ phòng, Pha chế rượu, Hướng dẫn viên quốc tế và nội địa, Điều hành và hướng dẫn du lịch nước ngoài, Bếp Âu – Á, Bếp Việt Nam… cho ngành du lịch thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

7.7
Tốt
Top 200
Số 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TPHCM
(028) 3834 4856
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.4
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.2
Thủ tục hành chính
7.5
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.4
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Bạn muốn theo đuổi ước mơ với ngành nghề Du lịch? Bạn đang tìm kiếm môi trường đào tạo có chất lượng tốt nhưng không phải học Đại học? Để giải đáp những băn khoăn và thắc mắc đó, hôm nay ReviewEdu.net sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc ngôi trường mang tên Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn – địa chỉ đang được nhiều bạn học sinh quan tâm đến trong thời gian gần đây.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn (tên tiếng Anh: Saigon Tourism Vocational College)
 • Địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, TPHCM
 • Website: http://www.dulichsaigon.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/fanpage.cdndulichsaigon
 • Mã tuyển sinh: CDD0210
 • Email tuyển sinh: tuvantuyensinh.dlsg@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028) 3834 4856

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn, được thành lập vào ngày 16/10/1991. Ngày 17/2/1994, Sở GD&ĐT TPHCM đồng ý đổi tên Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn thành Trường Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn. Tháng 6/2010, dưới sự cho phép của Phó Chủ tịch UBND TPHCM, trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn chính thức được thành lập.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu đưa trường CĐN Du lịch Sài Gòn trở thành trường cao đẳng đào tạo lĩnh vực du lịch đứng đầu trên cả nước trong tương lai, nâng tầm vị trí trong khu vực và quốc tế

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn?

Đội ngũ cán bộ

Tính đến thời điểm này, đội ngũ giảng viên nhà trường gồm các tiến sĩ, thạc sĩ, giảng viên đại học, giám đốc tại các công ty Du lịch, Khách sạn tại TPHCM. Trường tự hào có hơn 60% thầy cô giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác, đảm bảo mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức được cập nhật mới nhất.

Cơ sở vật chất

Trong năm 2014, trường đã chi số tiền khá lớn để sửa chữa, nâng cấp các phòng học, mua sắm các trang thiết bị hiện đại, đầu tư vào các phòng học thực hành. Ngoài ra, trường còn tiếp nhận tài liệu của dự án EU và gửi đến giáo viên để tham khảo, áp dụng trong giảng dạy. Không những thế, trường đầu tư các phòng thực hành FO, HKP,… tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên thực hành.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 03/02/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Năm 2023, trường thực hiện tuyển sinh trên phạm vi cả nước, bao gồm:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học hoặc người đi làm có nguyện vọng theo học tại trường

Phương thức tuyển sinh

Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn có 4 phương thức tuyển sinh, dễ dàng để thí sinh lựa chọn:

 • Phương thức 1: Xét điểm học tập năm lớp 12.
 • Phương thức 2: Xét kết quả học tập năm lớp 11 và 12.
 • Phương thức 3: Xét điểm thi THPT khối D01.
 • Phương thức 4: Xét điểm thi THPT khối C00.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường không đưa ra ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào cụ thể của từng ngành học đối với các thí sinh.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng

Trường không áp dụng chính sách tuyển thẳng trong phương thức tuyển sinh của trường. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể tham khảo thêm trên website của trường.

Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 2.5 năm – riêng ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn sẽ học trong 2 năm.

Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn là là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn là cơ sở giáo dục công lập

Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn tuyển sinh những ngành nào?

Năm nay, Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn sẽ tuyển sinh 4 ngành học sau: Quản trị khách sạn, Quản trị lữ hành,… Cụ thể như sau:

STT Tên ngành

Tổ hợp xét tuyển

1 Quản trị khách sạn D01; C00
2 Quản trị lữ hành D01; C01
3 Hướng dẫn du lịch D01; C01
4 Kỹ thuật chế biến món ăn D01; C01

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

ReviewEdu.net sẽ cố gắng cung cấp thông tin sớm nhất đến quý bạn đọc.

Học phí của trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn là bao nhiêu?

Tùy vào từng ngành học và cấp bậc khác nhau trường sẽ có mức thu học phí chênh lệch. Theo thống kê mới nhất học phí sinh viên chi trả cho khoảng thời gian học tại trường 2,5 năm khoảng hơn 40 triệu. Sinh viên đóng tiền theo 5 học kỳ và mỗi học kỳ cách nhau 6 tháng.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch đào tạo chuyên đã có bề dày  kinh nghiệm 30 năm chuyên đào tạo về ngành Du lịch và là nơi đào tạo chuyên ngành du lịch uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Sinh viên khi nhập học tại trường được tham gia vào chương trình đào tạo thiết kế 70% thực hành, bám sát tiêu chuẩn nghề Quốc gia và tiêu chuẩn nghề ASEAN cùng với đó là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giữ vị trí chủ chốt tại các khách sạn, công ty du lịch luôn cập nhật cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng mới nhất trong ngành. 

Bên cạnh đó, sinh viên được trải nghiệm trong các phòng thực hành đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập sát với thực tế, giúp cho sinh viên đáp ứng được các yêu cầu của doanh nghiệp. 

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể liên thông lên bậc đại học nếu các bạn có nhu cầu và được giới thiệu việc làm tới các đối tác của trường thông qua Trung tâm giới thiệu việc làm.

Trường còn có câu lạc bộ tiếng Anh dành cho sinh viên. Câu lạc bộ mang tên DLSG English Speaking Club. Đây là môi trường tốt để bạn trau dồi tiếng Anh chuyên nghiệp. Ngoài ra, trường còn tổ chức nhiều sự kiện sinh viên vui nhộn: Cuộc đua kỳ thú, hội thảo “Sức trẻ Du lịch Sài Gòn”

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn có dễ xin việc không?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp đã có đầy đủ các tố chất , đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng sẽ được Trung tâm tìm kiếm việc làm của trường giới thiệu đến các đối tác tuyển dụng. 

Trường Cao đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn cam kết 100% sinh viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp. Và chỉ cần các bạn học tập tốt, rèn luyện kiến thức và kỹ năng tốt thì cơ hội việc làm sẽ đến với bạn.

Review đánh giá trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn có tốt không?

Trường Cao Đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn được xem là một trong những cơ sở giáo dục cao đẳng đào tạo ngành Du lịch đầu tiên tại TPHCM. Chặng đường 20 năm không phải là quá dài nhưng ở đó là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ viên chức nhà trường. Hy vọng trong thời gian tới, trường sẽ hoàn thiện về mọi mặt hơn nữa và là nơi lý tưởng để học tập cho sinh viên.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn

4.39 / 5 (102 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

102 đánh giá cho Trường Cao đẳng Nghề Du lịch Sài Gòn

 1. Hoàng Hồng Giang

  Rất đẹp, mang trong mình truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường học đặc biệt rộng rãi, nhiều cây cối, ký túc xá tiện ích cho học tập của học sinh

 2. Đặng Ngọc Anh

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 3. Trần Phương Nhung

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 4. Lê Hải Tuấn

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 5. Vũ Đông Huy

  Cũng tạm

 6. Võ Văn Đình

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 7. Lý Ngọc Nhung

  Cơ sở bình thường

 8. Phạm Mai Linh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 9. Vũ Anh Chấn

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em học viên

 10. Đỗ Mai Linh

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường thích thật

 11. Ngô Hà Mai

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại Việt Nam, đêm đến nguồn nhân công chất lượng tốt và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; đích đến là trường học trọng điểm Việt Nam, có một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 12. Phạm Đoàn Hùng

  Trường nhiều thành tích tốt

 13. Võ Thị Huyền

  Nhiều hoạt động bổ ích

 14. Vũ Văn Thiện

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 15. Phạm Khánh Hà

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 16. Lý Đoàn Minh

  Ngôi Trường thứ 2 chính bản thân đã từng học, cảm xúc mỗi khi tới Trường nó khác xa đối với lần đầu tiên. Cảm giác đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì giờ cảm xúc ấy quay lại như ban đầu, có lẽ mình đi qua cái thời sinh viên rồi. Giáo viên ngay nơi đây trông cũng dễ thương và nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ tôi cùng các người bạn mình hoàn thành những đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn đến các bậc giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 17. Đặng Phúc Tùng

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 18. Nguyễn Khang Bảo

  Chất lượng tốt

 19. Lý Chí Chí

  Cơ sở tạm

 20. Phan Đông Trọng

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 21. Phan Trường Khang

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa

 22. Nguyễn Hương Phương

  Đây là cơ sở hướng dẫn học sinh; có tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình năng lực thích ứng đối với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm đối với chính bản thân mình và mang lại cho những người xung quanh, mang đến may mắn hợp tác bình đẳng đối với quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe mọi người

 23. Lê Trung Thụ

  Nơi đây là một trong những trường rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 24. Ngô Nhật Mạnh

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 25. Đặng Quỳnh Yến

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 26. Võ Đông Đăng

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 27. Võ Diệu Hương

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 28. Đặng Thị Hiền

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 29. Bùi Trung Đoàn

  Trường với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 30. Hồ Đoàn Đình

  Được

 31. Huỳnh Hồng Huyền

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 32. Lý Thị Linh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 33. Vũ Hải Thông

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 34. Võ Văn Tấn

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 35. Phan Mỹ Ngọc

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 36. Lý Ngọc Kiến

  Nơi đây có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 37. Phạm Phúc Đông

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 38. Đỗ Gia Ngọc

  Hỗ trợ sinh viên oke

 39. Huỳnh Thu Anh

  Ổn

 40. Huỳnh Hồng Hà

  Trường có rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giáo viên có trình độ chuyên ngành cao, kiến thức thâm sâu trường được xem là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo. Các khóa có thể truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 41. Hồ Thị Hương

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 42. Ngô Phương Huyền

  Ngôi nơi đây nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 43. Phạm Ngọc Mạnh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 44. Hồ Tùng Trọng

  Đào tạo ok

 45. Huỳnh Anh Tùng

  Nơi đây được những thiết bị đầy đủ cung với dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng nằm trong hàng đầu của Việt Nam với đa dạng ngành học thuộc top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường tốt vì thế rất nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 46. Võ Phúc Đức

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 47. Võ Mai Hà

  Trường có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 48. Nguyễn Bảo Thiện

  Hệ thống cơ sở mới

 49. Bùi Quỳnh Hoa

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 50. Trần Khôi Kiến

  Trường đẹp

 51. Hồ Hồng Nga

  Học phí oke

 52. Võ Hữu Tùng

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm lí thú để tụ tập bạn bè

 53. Lê Hải Hằng

  Quá hay

 54. Nguyễn Thị Thanh Hoa

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 55. Ngô Hùng Minh

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân mục đích khai thác tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 56. Nguyễn Ngọc Hiền

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 57. Đỗ Thiện Trường

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 58. Hoàng Thanh Vân

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 59. Hoàng Mạnh Chấn

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 60. Lý Huyền Hương

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 61. Phạm Thanh Gia

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm khó quên.

 62. Lý Thị Vân

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 63. Ngô Khang Chí

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 64. Bùi Diệu Vân

  Tốt

 65. Hồ Huy Khang

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 66. Võ Chí Hữu

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 67. Võ Thiên Thiện

  Xuất sắc

 68. Đỗ Đông Thanh

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 69. Võ Phương Giang

  Rất tốt

 70. Hồ Hải Hằng

  Chính tôi cũng không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường học này.

 71. Hoàng Bích Nga

  Thực hành hơi ít

 72. Hoàng Hà Hiền

  Chương trình đào tạo oke

 73. Lê Trường Quốc

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 74. Nguyễn Phúc Gia

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 75. Nguyễn Văn Khang

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 76. Ngô Tuấn Trường

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 77. Sâm hà

  Trường Trung cấp nghề tư thục Du Lịch Sài Gòn (tiền thân là Trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn) được thành lập theo quyết định số 150/QĐ-DN ngày 16/ 10/ 1991 của Sở Giáo Dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh.
  – Ngày 17/ 02/ 1994, có quyết định số 235/QĐ-DN của Sở Giáo Dục và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh về việc thành lập các trường dạy nghề và cho phép đổi tên từ Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn thành Trường Đào tạo Nghiệp vụ Du lịch Sài Gòn.
  – Ngày 23/ 07/ 1997, có quyết định số 3831/QĐ-UB-NC của Uỷ Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh về việc công nhận là Trường Dạy nghề tư thục.
  – Được thành lập Trường Trung cấp nghề tư thục Du Lịch Sài Gòn theo quyết định số 4923/QĐ-UBND do Bà Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân thành phố Hồ Chí Minh ký ngày 31/ 10/ 2007.
  – Tháng 6 năm 2010 tại Hà Nội, Trường TCN Du lịch Sài Gòn đã được nhận quyết định thành lập trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn. Và như vậy sẽ là trường Cao đẳng nghề chuyên ngành du lịch đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh.
  – Quá trình hình thành và phát triển trong 23 năm qua chưa phải là một chặng đường dài đối với một cơ sở đào tạo nhân lực, tuy vậy Trường luôn cố gắng phấn đấu không ngừng với mong muốn góp phần vào việc đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển0

  2) Qui mô phát triển và đào tạo:
  – Từ buổi đầu thành lập, trường chỉ đào tạo một chuyên ngành duy nhất là : Hướng dẫn Du lịch với số học sinh năm đầu thành lập trường là 77 người. Hiện nay, mỗi năm trường chiêu sinh 1.500 học sinh và lưu lượng học sinh đang theo học tại trường khoảng trên 2.000 người. Số tuyển sinh hằng năm tăng đều khoảng 10%.
  – Hơn 25 năm kinh nghiệm đào tạo nhân sự cho ngành Du Lịch Việt Nam, trường đã đào tạo cho ngành Du Lịch 10.000 các nhà quản lý Du lịch Lữ hành & Khách sạn – Nhà hàng, Hướng dẫn viên du lịch quốc tế (Anh, Hoa, Pháp, Nhật, Đức …) và nội địa. Nhiều thế hệ cựu học viên của trường Cao Đẳng Nghề Du Lịch Sài Gòn hiện nay đã và đang thành công rực rỡ trong sự nghiệp hoạt động du lịch của mình.Với đội ngũ hơn 400 anh chị đang giữ các chức vụ trong các Công ty du lịch lữ hành và Khách sạn nhà hàng chính là cầu nối tuyển dụng cho học viên của trường sau khi tốt nghiệp ra trường.
  – Lực lượng giảng viên gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ, giảng viên Đại học, giám đốc các công ty Du Lịch, Khách sạn – Nhà hàng. Với số lượng 60% thầy cô giảng viên đều là những người đang công tác sẽ đảm bảo mang đến cho học viên những kiến thức được cập nhật mới nhất.

 78. Đỗ Thị Hà

  Ngôi trường trông rất rộng, tham quan lần đầu tiên có khi lạc đường, ngay lúc này trường có gắn một số tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh tại nơi đây cảnh nào cũng tuyệt vời và nhiều hồi tưởng!! ^^

 79. Lê Ngọc Phúc

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 80. Nguyễn Mỹ Anh

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 81. Lê Thủy Hoa

  Ngôi trường đẹp. Giảng viên hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 82. Vũ Thị Hiền

  Tạm ổn

 83. Hồ Ngọc Hà

  Thời khóa biểu thay đổi mổi tuần??? Nếu sinh viên muốn học ngoại ngữ hoặc thêm câc kỹ năng khác thì sao? – Vẫn phải theo thời khóa biểu của trường?
  Ngoài học trên trường lớp về chuyên môn thì các em cần phải trao dồi rất nhiều kỹ năng, trong đó yếu tố sống còn có thể quyết định tương lai các em là NGOẠI NGỮ, nhưng vì thời khóa biểu THAY ĐỔI THEO TUẦN nên không thể sắp xếp thời gian để học ngoại ngữ được. Vậy thử hỏi sau này sau khi tốt nghiệp các em làm sao tìm được việc khi NGOẠI NGỮ yếu.
  Việc giáo viên thỉnh giảng nên thường xuyên phải thay đổi lịch học. Đó là việc của nhà trường, nhà trường phải tự giải quyết để đem lại lịch học ổn định cho sinh viên trong suốt 1 kỳ học. Không thể để các em chịu thiệt thòi như hiện tại. Vì vậy thiết nghĩ trường phải có trách nhiệm đưa ra hướng giải quyết, nhằm đảm bảo quyền lợi của sinh viên.
  Các em đóng tiền để đi học, để ổn định, để có tương lai tươi sáng chứ không phải để CHẠY THEO TKB HÀNG TUẦN của nhà trường.
  Thân ái

 84. Lý Diệu Trang

  Địa điểm tốt, rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 85. Ngô Trung Chiến

  Trường dạy ok

 86. Phan Văn Đức

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 87. Huỳnh Thị Mai

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 88. Nguyễn Phúc Hữu

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 89. Trần Mạnh Đức

  Chất lượng tạm ổn

 90. Nguyễn Văn Thiện

  Website nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 91. Trần Thủy Mai

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 92. Huỳnh Chiến Đăng

  Chất lượng oke

 93. Su nguyễn

  Môi trường học tập tốt, Thư viện trường có không gian quá nhỏ, ít sách chưa cung cấp đủ tài liệu. Nhà trường nên tổ chức các buổi sinh hoạt dã ngoại cho các lớp cùng tham gia đồng thời giao lưu giữa các lớp với nhau. Cơ sở vật chất chưa tốt: máy chiếu bị mờ, bàn ghế lắc lư. Các môn học cơ sở 3 lớp học chung hơi bị đông và ồn.Giảng viên bộ môn nên có các câu hỏi ôn tập tổng kết cho kì thi kết thúc môn

 94. Ngọc Huyền

  Học du lịch nên lựa chọn Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn bởi vì đào tạo thực hành chất lượng, uy tín với doanh nghiệp. Ủng hộ các bạn trẻ tìm hiểu và theo đuổi ngôi trường đào tạo du lịch chất lượng này

 95. Thi Thi

  Học tại trường với toàn giảng viên đang công tác trong ngành, toàn những Thầy Cô dễ thương và tận tâm truyền đạt kiến thức. Mình thấy rất may mắn khi được học tại ngôi trường uy tín này. Đi thực tập trên tuyến từ khách sạn, resort đến các công ty du lịch từ Bắc tới Nam, rất ngạc nhiên khi đi đến đâu cũng có cựu sinh viên ra đón tiếp và chào đón đoàn. Hay thiệt !!!

 96. hoàng Quân Nguyễn

  Môi trường học tập năng động, chương trình học chủ yếu thực hành dễ tiếp cận các công việc sau khi ra trường, giảng viên siêu tận tâm luôn!
  Chuyên nghiệp và tận tâm. Thầy cô văn phòng luôn thân thiện dễ gần, hỗ trợ sinh viên lúc khó khăn một cách nhanh chóng. Giảng viên là người trong nghề, am hiểu sâu rộng và luôn truyền cảm hứng trong từng bài giảng.

 97. Giang Hoài

  Trường đào tạo thực hành nhiều. Thầy Cô dạy rất hay. Mình cũng khuyên em mình vào trường này học để được trang bị nhiều kỹ năng khi đi làm

 98. Doãn Nguyên

  Trường toạ lạc ngay vị trí trung tâm Quận 10 rất thuận lợi cho việc di chuyển, khuông viên không quá rộng rãi nên không gian nơi này không dành quá nhiều cho các hoạt động và mảng xanh.
  Đây là ngôi trường có đội ngũ thầy, cô giáo trong ngành Du Lịch có bề dày kinh nghiệm thực tiễn. Toàn bộ CBCNV trường điều nhiệt tình & thân thiện. Bản thân Mình có khoảng thời gian ngắn học tập nơi này cảm thấy hài lòng và yêu mến ngôi trường này.

 99. Phát Thành

  Admin ơi cho em hỏi học phí ngành quản trị khách sạn là bao nhiêu vậy ạ
  Với lại em mất hết gốc tiếng anh thì học ngành này khó không ạ , em lo phần kiểm tra trình độ tiếng anh đầu năm ấy admin

 100. Minh Thuận

  Chán nhất bà giữ xe , giữ xe hết 3k, mình không có tiền lẻ đưa tiền lớn bả không thối được mình xin thiếu do mình vô đăng ký học , lát quay lại mình đưa 10k , chưa gì hết là mồm miệng bả bô bô lên cho toàn cổng trường nghe hết , có đúng 1 câu mà nhai đi nhai lại nghe thấy bực , trường tốt mà gặp cán bộ như vậy thì không tốt cho lắm , đã vậy còn đi so sánh 3k với 1 chén cơm nghe mắc mệt !!!

 101. Hòa Phạm Văn

  Tôi học ĐH 1 học kỳ thấy đại học học lý thuyết nhiều và mông lung quá. Năm nay tôi xét tuyển lại và nhập học ở trường Cao đẳng Du lịch Sài Gòn, trường thì chuyên dạy thực hành nên thấy hữu ích hơn. Thầy Cô bên này nhiều kinh nghiệm do đều công tác trong ngành. Học hành thi cử rất nghiêm túc. Nếu học về ngành Quản trị khách sạn hay Du lịch thì nên vào đây nhé.

 102. La Thượng Xán

  Học du lịch tại trường là quyết định đúng đắn nhất mà e đã làm ^^ thầy cô dạy rất hay trường tạo rất nhiều cơ hội để thực tập và dạy về nghề rất rõ ràng ^^