Học phí năm 2024 của Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh (UFBA) là bao nhiêu?

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh là một cơ sở giáo dục đại học công lập trực thuộc Bộ Tài chính. Vậy học phí của Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh (UFBA) là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Nếu bạn đang có dự định tìm hiểu về học phí Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh thì hãy cùng ReviewEdu tham khảo trong bài viết dưới đây.

Thông tin về Trường Đại học  Tài chính – Quản trị kinh doanh

 • Tên trường: Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (tên tiếng Anh: The University Of Finance And Business Administration (UFBA))
 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: Xã Trưng Trắc – huyện Văn Lâm – tỉnh Hưng Yên
  • Cơ sở 2: Xã Như Quỳnh – huyện Văn Lâm – tỉnh Hưng Yên
 • Website: http://tcqtkd.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/DaoTaoDaiHocTaiChinhQuanTriKinhDoanh/
 • Mã tuyển sinh: DFA
 • Email: phonghcth@ufba.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02213.590.449

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh được thành lập vào ngày 18/9/2012. Trường được xây dựng dựa trên cơ sở nâng cấp trường Cao đẳng Tài chính – Quản trị Kinh doanh trực thuộc Bộ Tài chính. Trường Cao đẳng Tài chính – Quản trị Kinh doanh được thành lập ngày 21/11/2005 trên cơ sở tổ chức lại hai trường: Cao đẳng Tài chính Kế toán I và Cao đẳng Bán công Quản trị Kinh doanh.

Tiền thân của trường Cao đẳng Tài chính Kế toán I là trường Trung học Tài chính Kế toán I được thành lập năm 1965, chuyên đào tạo cán bộ Tài chính Kế toán. Năm 2003 trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng Tài chính Kế toán.

Tiền thân của trường Cao đẳng bán công Quản trị Kinh doanh là trường Vật giá Trung ương được thành lập năm 1967. Đến năm 1994, trường được đổi tên thành trường Trung học Quản trị Kinh doanh. Năm 1996 trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng bán công Quản trị Kinh doanh.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường là xây dựng Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh có tính ứng dụng, xây dựng vững mạnh toàn diện theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa. Chuẩn hóa trong mọi hoạt động, mọi chương trình đào tạo, chuẩn hóa trong đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất và cả hệ thống quản lý.

Học phí của Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh (UFBA)
Học phí của Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh (UFBA)

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA)

Hiện tại mức học phí của Trường Đại học  Tài chính – Quản trị kinh doanh chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí năm 2023 – 2024 của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA)

Học phí năm 2023 – 2024 của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh: 408.000 đồng/ tín chỉ

Dựa vào mức tăng học phí của những năm trở lại đây. Dự kiến là trường sẽ tăng lên bao nhiêu 15%. Sau đó ghi ra mức dự kiến học phí năm 2023 – 2024: 408.000 đồng/ tín chỉ. Năm nay, UFBA dự kiến tuyển sinh có các ngành chủ đạo như kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng với số lượng nhiều hơn những ngành khác. 

Học phí năm 2022 – 2023 của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA)

Mức học phí năm 2022 cho mỗi tín chỉ sẽ dao động từ 330.000 VNĐ đến 360.000 VNĐ.

Học phí năm 2021 – 2022 của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA)

Dựa trên mức tăng học phí theo từng năm của trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh. Đơn giá học phí năm 2021 tăng 10% so với đơn giá học phí của năm 2020. Tương đương đơn giá cho mỗi tín chỉ sẽ dao động từ 300.000 VNĐ đến 320.000 VNĐ.

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học  Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA) gồm những gì?

Sinh viên nộp học phí trực tiếp vào tài khoản chuyên thu của nhà trường (không nộp vào tài khoản thẻ ATM của sinh viên) theo nội dung như sau: 

 • Đơn vị nhận tiền: Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh
 • Số TK: 125000040264 – Tại ngân hàng: Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh Bắc Hưng Yên – Phòng giao dịch Văn Lâm.
 • Sinh viên ghi đầy đủ: <Họ tên>; <Mã SV: Nội dung nộp tiền < Học phí học kỳ( tại học kỳ và năm học bạn học)> tại dòng Nội dung

Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh quy định sinh viên đóng học phí trễ sẽ như thế nào?

Sau thời hạn đóng học phí mà nhà trường, quy định sinh viên nào chưa nộp học phí, lệ phí sẽ không được tham gia thi kết thúc học phần, bị hạ một bậc điểm rèn luyện trong học kỳ tương ứng

Quy định về thời hạn đóng học phí của Trường Đại học  Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA) như thế nào?

Trường Đại học Thành Đô quy định thời hạn đóng học phí theo từng khoá học, với mỗi khóa học có thời gian đóng phí riêng. Việc đóng học phí được thực hiện trong khoảng thời gian quy định để đảm bảo quy trình hành chính suôn sẻ và đúng hạn.

Để biết thời hạn đóng học phí của từng khoá học tại Trường Đại học Thành Đô, sinh viên nên truy cập vào trang web chính thức của trường hoặc liên hệ với phòng quản lý học phí. Thông tin về thời hạn đóng học phí sẽ được cung cấp rõ ràng và chi tiết, giúp sinh viên có thể thực hiện thanh toán đúng thời gian quy định và tránh trường hợp vi phạm.

Với quy định thời hạn đóng học phí theo từng khoá học, Trường Đại học Thành Đô mong muốn đảm bảo quyền lợi của sinh viên và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và quản lý tài chính.

Học phí của Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh (UFBA) là bao nhiêu
Học phí của Trường Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh (UFBA) là bao nhiêu

Chính sách hỗ trợ học phí của Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh (UFBA) gồm những gì?

Học phí Trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh từ những năm trước được tính theo hệ thống tín chỉ. Cụ thể sẽ tính bình quân mỗi học kỳ có bao nhiêu môn học và bao nhiêu tín chỉ nhưng mà sinh viên đã đăng ký học và tính ra mức học phí trung bình các kỳ. Khái quát học phí của trường được bình chọn ở mức trung bình, thích hợp với mặt bằng thông thường của tất cả các bạn sinh viên. Hơn nửa học phí luôn được giữ ở mức ổn không tăng quá cao so với những lao lý của quốc gia.

Đơn giá học phí luôn có sự giao động cũng như thay đổi theo từng năm. Mức đổi mới được tính cụ thể theo đúng với lao lý của quốc gia và Bộ giáo dục đưa ra. Sự chênh lệch học phí không phải là điều đáng không thể tính được. Các thí sinh và bậc phụ huynh có thể nắm bắt được tình hình cũng như có quyết định đúng đắn nhất. 

Tại trường Đại học Tài chính – Quản trị Kinh doanh cũng có những chính sách miễn giảm học phí cho những đối tượng thuộc diện chế độ theo đúng điều khoản của quốc gia. Vì vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chế độ và quyền lợi của mình. 

Kết luận

Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh Là một môi trường được xây dựng theo mô hình giáo dục hiện đại, được áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật trong mọi hoạt động. Reviewedu hi vọng với mức học phí vừa phải như vậy sẽ đỡ phần nào áp lực cho gia đình khi theo học tại trường. Chúc bạn sớm có định hướng phù hợp, lựa chọn  ngôi trường đại học cho bản thân mình.

Xem thêm: 

4.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *