Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) có tốt không?

Trường Đại học Tài chính – Marketing là một trường đại học chuyên ngành về nhóm ngành tài chính và quản lý tại miền Nam Việt Nam, với thế mạnh thương hiệu về đào tạo nhóm ngành tài chính và marketing. Trường trực thuộc Bộ Tài chính. Do đó, nhà trường cũng hướng tới tiêu chí đưa trường thành cơ sở đào tạo đại học và sau đại học về lĩnh vực kinh doanh và quản lý, xây dựng lộ trình học tập đúng đắn và phù hợp với thực tiễn, giúp sinh viên có được kiến thức chuyên môn vững chắc phục vụ công việc về sau.

8.3
Xuất sắc
Top 200
Số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, Tp.HCM
028.3.872.6789
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.8
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
9.0
Hoạt động ngoại khoá
8.6
Cơ hội việc làm
8.4
Tiến bộ bản thân
8.2
Thủ tục hành chính
7.9
Quan tâm sinh viên
8.1
Hài lòng về học phí
8.0
Sẵn sàng giới thiệu
8.1

Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất tại TP HCM. Với hơn 4 thập kỷ hoạt động và phát triển, UFM đã trở thành điểm đến lý tưởng cho các bạn học sinh trên toàn quốc quan tâm đến nhóm ngành Tài chính và Marketing. ​​Hãy cùng ReviewEdu điểm qua một số chính sách nổi bật của nhà trường trong kỳ tuyển sinh năm học mới ở bài viết này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Tài chính – Marketing (University of Finance – Marketing – UFM)
 • Địa chỉ: Số 2/4 Trần Xuân Soạn, phường Tân Thuận Tây, quận 7, Tp.HCM
 • Website: https://www.ufm.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ufm.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: DMS
 • Email tuyển sinh: contact@ufm.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 028 3 872 6789 – 028 3 872 6699

Review Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM)

Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) là trường đại học công lập được quản lý bởi Bộ Tài chính và Bộ Giáo dục & Đào tạo. Theo tìm hiểu của Review Edu, Trường đào tạo 14 ngành thuộc 4 chương trình đào tạo. Bao gồm chương trình đại trà, chương trình đặc thù, chương trình quốc tế và chương trình chất lượng cao. Trong đó, một số ngành mũi nhọn mà Trường đào tạo là: Ngôn ngữ Anh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Kinh doanh quốc tế, Quản trị kinh doanh… Hầu hết các ngành đều lấy A00, A01, D01, D96 là các tổ hợp môn để làm căn cứ xét tuyển.

Sinh viên Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM)
Sinh viên Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM)

Theo thông tin được Trường công bố, đội ngũ cán bộ của Trường có 464 người. Bao gồm 10 Giáo sư, 83 Tiến sĩ, 343 Thạc sĩ và 28 giảng viên có trình độ Đại học. Trong đó có khoảng 20% giảng viên có thể tham gia giảng dạy bằng tiếng Anh. ​​Các giảng viên tại Trường không chỉ có lòng nhiệt huyết đối với nghề mà còn sở hữu kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn trong việc giảng dạy và công tác. Điều này là minh chứng cho thấy Trường rất chú trọng trong việc cung cấp chất lượng đào tạo cho sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là một điểm cộng to lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Bên cạnh đó, đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của UFM khang trang và hiện đại. ​​Trường có tổng diện tích đất sử dụng là 64.972,9 m2 với nhiều cơ sở đào tạo. Bao gồm các phòng thí nghiệm, phòng thực hành, xưởng thực tập, nhà tập đa năng, hội trường, phòng học, thư viện, trung tâm học liệu.

Ngoài ra, trường còn cung cấp lên tới 46 phòng thực hành thí nghiệm, 6 hội trường, 3 thư viện… Nhằm phục vụ cho việc nghiên cứu học tập của sinh viên. Có thể thấy với tất cả những tiện ích này, nhà trường tạo nên một môi trường học tập đa chiều và phát triển toàn diện cho sinh viên trong thời đại hiện nay.

Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) áp dụng 4 phương thức tuyển sinh. Bao gồm xét tuyển thẳng, xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia, xét tuyển theo điểm học bạ THPT và xét tuyển theo điểm bài thi đánh giá năng lực. Theo khảo sát của Review Edu những năm gần trở lại đây. Mức điểm chuẩn của Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) khá cao đối với một số ngành nghề. ​​Dao động trong khoảng 22 – 26,7 điểm theo kết quả thi THPT Quốc gia. Trong đó ngành Marketing có số điểm yêu cầu cao nhất. Với mức điểm này, học sinh cần phải cố gắng học tập thật chăm chỉ để có thể đậu vào Trường.

Mức học phí theo 4 chương trình đào tạo sẽ khác nhau. Cụ thể, đối với chương trình đại trà, học phí sẽ là 18.500.000 đồng/năm. Trong khi đó, chương trình chất lượng cao sẽ có mức học phí là 36.300.000 đồng/năm. Ở Chương trình đặc thù, sinh viên theo học ngành Hệ thống thông tin quản lý sẽ phải chi trả 19.500.000 đồng/năm còn các ngành còn lại là 22.000.000 đồng/năm. Riêng với chương trình quốc tế, học phí sẽ là 55.000.000 đồng/năm. Nhìn chung, học phí UFM tương đối thấp so với các trường đào tạo cùng ngành khác. Đặc biệt, trường còn cung cấp nhiều cơ hội học bổng và ưu đãi học phí cho sinh viên. Bao gồm học bổng khuyến khích học tập, học bổng danh tiếng cho sinh viên xuất sắc, học bổng Tiếp sức đến trường, học bổng Thắp sáng ước mơ, và học bổng tài trợ.

Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) tuyển sinh năm học mới

Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) có tốt không?

Để có thể đưa ra câu trả lời công tâm cho vấn đề Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) có tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm của Trường dựa trên những nhận xét trực tiếp từ các sinh viên theo học tại trường để có những cái nhìn khách quan nhất.

Ưu điểm của Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM):

 • Đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm
 • Đa dạng ngành học và chương trình đào tạo
 • Cơ sở vật chất hiện đại và khang trang
 • Học phí không quá cao phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên
 • Có nhiều học bổng cho sinh viên

Nhược điểm của Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM):

 • Mức điểm chuẩn đầu vào của Trường khá cao đối với một số ngành nghề

Theo kết quả khảo sát mà đội ngũ ReviewEdu nhận được. Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM) ​​là một trong những trường đại học hàng đầu cho những ai muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kinh tế ở khu vực miền Nam. Có thể thấy UFM đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao trong suốt những năm qua. Vậy nên, nếu bạn đam mê các ngành liên quan đến lĩnh vực này, hãy xem xét ngôi trường này nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM)

4.28 / 5 (121 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

121 đánh giá cho Trường Đại học Tài chính Marketing (UFM)

 1. Anh Thư

  Cơ sở vật chất khang trang, chất lượng đào tạo tốt
  Sạch sẽ đẹp bảo vệ tốt

 2. Thái Hưng

  Không gian rộng lớn, cơ sở vật chất đào tạo tốt, uy tín.
  Cơ sở vật chất tốt, tư vấn nhiệt tình + trai xinh gái đẹp 😍

 3. Hồng Gấm

  Trường khá nhỏ, không có nhiều cây xanh. Nhưng xung quanh trường có nhiều đồ ăn vặt ❤

 4. Bích Phương

  Trường có view từ cửa sổ nhìn bao quát cả quận 7 siêu đẹp. Có ký túc xá ngay bên cạnh

 5. Giang Giang

  Gắn bó với trường suốt thời gian dài… là thanh xuân là tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Thầy cô năng động nhiệt tình sân trường có hồ to thoáng mát

 6. Ngọc Huyền

  Một môi trường học tập rất tuyệt vời ! Ngoài khuôn viên trường có đầy đủ quán ăn , trà sữa v.v và. Các cửa hàng photocopy dụng cụ học sinh để phục vụ cho các em sinh viên.

 7. Mạnh Cường

  Ngôi trường khang trang,lớn với nhiều phòng học riêng biệt.khu gửi xe.tập luyện.học tập .mới thành lập nên cở hạ tầng khá tốt.nằm xa khu dân cư nên thông thoáng yên tĩnh,có atm kế bên

 8. Hồng Hạnh

  Sân rộng, nhưng k có căn tin. CSVC tiện nghi. Mùa mưa hơi cực khi đến trường. Xung quanh trường có hàng quán nhiều

 9. Hồng Chi

  Trường có 7 tầng, thư viện rộng rãi, có luôn một cái mini mart đủ thứ đồ trong trường luôn nha, phòng nào cũng có máy lạnh quạt hết công suất. Trưa mà lớp bạn nào muốn ở lại trường thì có thể tụ tập mở máy lạnh ăn uống trong lớp nha.

 10. bích la

  Cơ sở hạ tầng tốt, từ bàn ghế tới các phương tiện dạy học đều hiện đại. Nhà xe đủ lớn để xe không bị mưa hay nắng. Căn tin và cửa hàng tiện lợi coopsmile đều có sẵn bên trong trường hoặt động 15/24h

 11. Lê Quỳnh

  Chất lượng đào tạo tốt, giảng viên nhiệt tình, cơ sở vật chất chưa xứng đáng với mức học phí

 12. Diễm Thư

  Trường đẹp, rộng, ổn, gv dạy tốt, sinh viên 3 miền có đủ, giới tính cũng có đủ.
  Trường đẹp rộng rãi sạch sẽ

 13. Vũ Hà Hằng

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 14. Trần Gia Thiện

  Ngôi trường đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 15. Ngô Hữu Hải

  Rất tốt

 16. Ngô Thị Thanh Hà

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 17. Trần Thị Hiền

  Trường học là một trong những trường học khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 18. Ngô Thị Giang

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 19. Huỳnh Thiện Tùng

  Nơi đây có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 20. Nguyễn Hải Phúc

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 21. Ngô Ngọc Huyền

  Cơ sở rất tiện nghi

 22. Đặng Gia Anh

  Giáo viên nhiệt tình

 23. Bùi Thiện Chí

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 24. Bùi Thị Ngọc

  Nơi đây có một sân rộng dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 25. Phan Minh Hương

  Ổn

 26. Vũ Thủy Mai

  Hệ thống cơ sở mới

 27. Trần Thị Vân

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 28. Nguyễn Thụ Tuấn

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 29. Phạm Đình Sơn

  Tạm ổn

 30. Nguyễn Hương Trang

  Thực hành hơi ít

 31. Lý Lan Phương

  Cũng tạm

 32. Vũ Đoàn Khang

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 33. Phan Tấn Trung

  Xuất sắc

 34. Hoàng Trung Hải

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 35. Đỗ Hoàng Tuấn

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học học yêu thích của các em học sinh

 36. Nguyễn Thị Thu Hằng

  Sau khi ra trường tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất hay quay lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi gõ laptop tại căn phòng học tập, mua nước và bánh tại cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm trường náo nhiệt ngay lúc tan trường.

 37. Nguyễn Diệu Yến

  Trường học có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 38. Đặng Nhật Đức

  Quang cảnh trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 39. Hoàng Thị Hạnh

  Chất lượng tạm ổn

 40. Lê Thị Huyền

  Chất lượng tốt

 41. Phạm Ngọc Khôi

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 42. Phạm Thanh Yến

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 43. Huỳnh Văn Trường

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 44. Nguyễn Thùy Hoa

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 45. Hồ Trường Thiện

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc ở cả nước, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; đích đến là trường học quan trọng của đất nước, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 46. Phan Anh Tùng

  Trường tốt

 47. Đỗ Thiên Đoàn

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 48. Vũ Khang Anh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng tuyệt vời.

 49. Phạm Văn Sơn

  Vị trí tốt, rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 50. Phạm Mạnh Khôi

  Học phí oke

 51. Ngô Đoàn Chấn

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 52. Vũ Tài Đăng

  Được coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 53. Lê Thụ Chiến

  Được

 54. Đỗ Thị Giang

  Khuôn viên trường lớn

 55. Đỗ Ngọc Nhung

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 56. Hoàng Hồng Giang

  Trường nhìn rất rộng, tham quan một lần chắc chắn có khi, ngay lúc này trường đã gắn các tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp hình ở trường nơi nào đều tuyệt vời và đầy kỷ niệm!! ^^

 57. Võ Diệu Hằng

  Cơ sở tốt

 58. Bùi Phương Hương

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 59. Lê Thùy Hương

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 60. Ngô Trung Đoàn

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 61. Lý Quốc Chiến

  Trường có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 62. Phạm Thị Hạnh

  Chương trình đào tạo oke

 63. Lê Tấn Bảo

  Hỗ trợ sinh viên oke

 64. Đỗ Phúc Bảo

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 65. Huỳnh Thị Giang

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 66. Vũ Khánh Hương

  Ngôi nhà thứ 2 mình đã từng học, xúc cảm mỗi dịp đến Trường nó cảm giác khác lạ đối với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó rạo rực và vui tươi thì lúc này cảm giác ấy quay lại bình thường đến lạ, chắc mình đi qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Giáo viên ở nơi đây trông rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn hỗ trợ mình cùng những đồng nghiệp mình làm xong những mục tiêu và kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn đến các thầy các cô của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 67. Vũ Minh Chiến

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 68. Lý Anh Đăng

  Trường học là nơi cho học viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt và có nhiều hoạt động giải trí có ích cho học sinh. Nơi đây đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 69. Nguyễn Thị Phương

  Rất tốt

 70. Nguyễn Thị Thanh Hạnh

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 71. Đỗ Nhật Mạnh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 72. Hoàng Trường Trọng

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của cả nước

 73. Lê Phúc Trường

  Vô cùng đẹp, mang trong mình truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường học đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, ký túc xá thuận lợi cho học tập của học viên

 74. Ngô Hương Hoa

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 75. Đặng Chấn Gia

  Nhiều hoạt động bổ ích

 76. Phan Hữu Đức

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 77. Võ Minh Hằng

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 78. Huỳnh Chí Khang

  Trường nhiều thành tích tốt

 79. Hồ Chiến Trung

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 80. Võ Anh Khôi

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 81. Nguyễn Văn Bảo

  Trường dạy ok

 82. Ngô Đông Đoàn

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 83. Đỗ Khôi Tài

  Chất lượng oke

 84. Vũ Thị Nga

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 85. Lê Lan Vân

  Cực yêu mến khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên được điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 86. Vũ Phương Hằng

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 87. Hồ Tấn Trường

  Tôi không nhớ là nơi đây hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 88. Hoàng Khôi Khang

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 89. Hồ Tấn Minh

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 90. Đỗ Thị Thu Mai

  Trường có rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên sở hữu kiến thức chuyên ngành cao, kiến thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị tiên phong đối với công tác đào tạo. Các khóa có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 91. Hồ Tài Tấn

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 92. Vũ Thanh Hoa

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 93. Đỗ Khang Đoàn

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 94. Trần Văn Chiến

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 95. Trần Huy Trung

  Cơ sở tạm ổn

 96. Hoàng Hà Hà

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 97. Phạm Mạnh Thiên

  Là một trong những mái trường tuyệt vời chính nơi đây đã sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn sinh viên trên khắp Việt Nam về nhập học ở nơi này. Hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, thoáng đãng đầy đủ tại các phòng học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở của các em sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 98. Lý Văn Nhật

  Tôi đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 99. Võ Mỹ Yến

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 100. Ngô Hồng Phương

  Quá hay

 101. Võ Ngọc Hải

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 102. Võ Tài Minh

  Trường đẹp

 103. Ngô Anh Hùng

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường thích thật

 104. Đỗ Thị Hoa

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên mới mẻ

 105. Trần Trường Chiến

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 106. Ngô Thị Phương

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên nơi đây. Đào tạo lòng chính trực là điều rất quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 107. Đỗ Phương Anh

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 108. Hồ Tài Chí

  Tốt

 109. Đặng Minh Hùng

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 110. Nguyễn Chí Thụ

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 111. Lý Hà Hoa

  Có thể xem là trung tâm hướng dẫn học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, sở hữu khả năng thích nghi cùng việc làm bên trong xã hội, tự tạo công việc đối với bản thân và mang lại cho những người thân, mang đến năng lực đồng hành công bằng trong các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ yêu cầu chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe nhân dân

 112. Đỗ Khôi Phúc

  Môi trường, không khí trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm đầu tiên tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 113. Lý Thị Giang

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 114. Đỗ Hồng Anh

  Bình thường

 115. Đặng Thị Mai

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 116. Nguyễn Mạnh Thanh

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và sinh viên của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường học vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 117. Vũ Nhật Ngọc

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 118. Ngô Trọng Quốc

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 119. Lý Ngọc Hoàng

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 120. Huỳnh Đức Trường

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 121. Lê Trung Sơn

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!