Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn có tốt không?

Trường được thành lập vào ngày 6/7/2012 theo quyết định 859 của Bộ Lao động thương binh – Xã hội. Mặc dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng ngay từ khi bắt đầu hoạt động, nhà trường đã liên tiếp củng cố và mở rộng phạm vi đào tạo. Nhờ vào những chính sách quyết liệt đó của ban lãnh đạo mà đến nay, trường vinh dự trở thành cơ sở dạy nghề có chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam.

7,5
Tốt
Số 4/9 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
0945 19 0505
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
7.9
Môi trường HT
7.4
Hoạt động ngoại khoá
7.8
Cơ hội việc làm
7.5
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
7.6
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Theo đánh giá của Review Edu, Trường ​​Cao đẳng Nghề Công nghệ Sài Gòn là một trong những trường cao đẳng nghề uy tín tại TP. Hồ Chí Minh. Với bề dày kinh nghiệm hơn 25 năm đào tạo, nhà trường đã cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao. Hãy cùng ReviewEdu điểm qua một số chính sách nổi bật của nhà trường trong kỳ tuyển sinh năm nay ở bài viết này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn (tên tiếng Anh: Saigon Technology College)
 • Địa chỉ:
  • Số 4/9 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10 (cơ sở TP.HCM)
  • Số 166 Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A (cơ sở Hậu Giang)
 • Website: http://saigoncollege.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/cdcongnghesaigon/
 • Mã tuyển sinh: CDD6401
 • Email tuyển sinh: tuyensinhcdcnsg@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0945 19 0505 (TP.HCM) – 0945 19 0404 (Hậu Giang)

Review Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn là trường cao đẳng tư thục. Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá, sinh viên theo học tại Trường có thời gian đào tạo là 2.5 – 3 năm tùy theo ngành học. Trường đào tạo 7 chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực như là Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật…Trong đó có một số ngành “hot” được nhiều sinh viên đăng ký học là Dược, Công nghệ thông tin, Bảo vệ thực vật,…

Lễ tốt nghiệp tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn
Lễ tốt nghiệp tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn

Theo thông tin được Trường công bố, đội ngũ giảng viên chủ chốt của Trường bao gồm 6 thạc sĩ và 28 kỹ sư – cử nhân tốt nghiệp Đại học chính quy. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo của Trường cũng tích cực mời một số cá nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ – kỹ thuật về thỉnh giảng để làm phong phú hơn chương trình đào tạo.

Với 100% giảng viên đủ tiêu chuẩn dạy nghề như hiện nay. Nhà trường hoàn toàn có đủ điều kiện để phấn đấu đạt đủ chỉ tiêu nâng cấp lên hệ Đại học trong tương lai. Những điều này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của cán bộ, công nhân viên chức và ban lãnh đạo của Trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo.

Đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn hiện đại và tiện nghi. ​​Với sự đầu tư từ Ủy ban nhân dân tỉnh, Trường đã xây dựng khu hành chính và phòng học rộng hơn 4 héc-ta tại cơ sở Hậu Giang và cơ sở TP.HCM. Hệ thống thiết bị hiện đại như máy vi tính, mạng internet, máy đo lường – xét nghiệm y tế đều được trang bị đầy đủ. ​​

Ngoài ra, nhà trường còn mở rộng diện tích và trang bị thêm một số dụng cụ chuyên môn cho nhà thi đấu đa năng. Nhằm để sinh viên học tập và rèn luyện sức khỏe. Có thể thấy với tất cả những tiện ích này, nhà trường tạo nên một môi trường học tập đa chiều và phát triển toàn diện cho sinh viên trong thời đại hiện nay.

Theo tìm hiểu của ReviewEdu, nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển để làm căn cứ tuyển sinh đầu vào. Trong đó, điểm xét tuyển sẽ dựa trên kết quả học tập hoặc điểm thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể căn cứ vào tình hình học tập cụ thể để lựa chọn hình thức xét tuyển có lợi cho bản thân.

Về mức điểm sàn của các ngành đào tạo, hiện nay vẫn chưa được Trường công bố. Các bạn có thể quay lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để tìm hiểu thêm. Học phí trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn dao động từ 5.000.000 đến 6.000.000 VNĐ/học kỳ tùy thuộc vào chuyên ngành đào tạo. Đây được xem là mức học phí trên mức trung bình so với một trường cao đẳng.

Tuy nhiên, sinh viên theo học tại Trường được đảm bảo về cơ sở vật chất chuẩn Mỹ và lớp học tiếng Anh do giảng viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy. Hơn thế nữa, để giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng chuyên môn, chương trình học của Trường được tối ưu hóa với hơn 70% thời lượng thực hành. Do đó, theo sự cam kết của Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn, 100% sinh viên có việc làm ngay khi tốt nghiệp. Đây chắc chắn sẽ là một ưu điểm lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Sinh viên tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn
Sinh viên tại Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn

Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn có tốt không?

Để có thể đưa ra câu trả lời công tâm cho vấn đề Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn có tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm của Trường dựa trên những nhận xét trực tiếp từ các sinh viên theo học tại trường để có những cái nhìn khách quan nhất.

Ưu điểm của Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn:

 • Đội ngũ giảng viên có trình độ và giàu kinh nghiệm
 • Đào tạo đa dạng lĩnh vực
 • Cơ sở vật chất hiện đại và khang trang
 • Học phí không quá cao phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên
 • Có sự hỗ trợ từ nhà trường trong việc phát triển bản thân và nghề nghiệp

Nhược điểm của Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn:

 • Không có đa dạng ngành đào tạo

Qua những thông tin mà đội ngũ ReviewEdu đã tổng hợp ở bài viết trên. Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn là một trong những trường cao đẳng uy tín trong cộng đồng giáo dục tại Việt Nam. Ngôi trường này đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao trong suốt hơn 20 năm qua. Nếu bạn đang trong quá trình cân nhắc chọn trường, đừng quên đặt ngôi trường này vào trong danh sách nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

, ,

Review Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn

4.22 / 5 (129 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

129 đánh giá cho Trường Cao Đẳng Công nghệ Sài Gòn

 1. Đặng Nhật Đăng

  Quá hay

 2. Nguyễn Chiến Tài

  Bình thường

 3. Hoàng Hữu Đông

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 4. Trần Mai Nga

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 5. Lê Thanh Thiên

  Đào tạo ok

 6. Đặng Hồng Hương

  Căn nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 7. Bùi Văn Khang

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 8. Võ Tấn Ngọc

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 9. Ngô Diệu Thu

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 10. Phạm Kiến Nhật

  Rất tốt

 11. Bùi Thị Hương

  Địa điểm đẹp, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và trải nghiệm.

 12. Ngô Kiến Khang

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 13. Hồ Mỹ Hằng

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 14. Hồ Thị Hiền

  Học phí oke

 15. Vũ Tài Ngọc

  Thực hành hơi ít

 16. Bùi Văn Sơn

  Ngôi nhà thứ 2 mà bản thân từng học tập, cảm giác mỗi dịp đi dến Trường nó cảm thấy xa lạ với lần đầu. Cảm giác đầu tiên nó mong đợi và vui mừng thì bây giờ nó trở lại như ban đầu, chắc chính mình đi qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giáo viên ở đây thoạt nhìn rất dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng giúp đỡ mình với các dối tác của mình làm xong các đích đến và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới các thầy các cô của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 17. Vũ Sơn Bảo

  Rất yêu mến khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 18. Hồ Thị Ngọc

  Hệ thống cơ sở mới

 19. Hồ Bích Nga

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 20. Nguyễn Hồng Mai

  Có thể xem là trung tâm hướng dẫn học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình khả năng thích nghi đối với việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm đối với chính bản thân mình và những người xung quanh, mang đến may mắn đồng hành công bằng trong các mối quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 21. Hoàng Đức Thiện

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 22. Phan Thị Yến

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 23. Đặng Thị Hoa

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 24. Hồ Khôi Hùng

  Trường tốt

 25. Lê Thu Hằng

  Cơ sở tốt

 26. Ngô Kiến Thanh

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 27. Ngô Diệu Vân

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 28. Võ Quỳnh Hà

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức không thể nào quên.

 29. Phạm Thụ Đông

  Khuôn viên trường lớn

 30. Lê Thanh Thảo

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 31. Phan Thủy Linh

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 32. Hồ Lan Yến

  Trường được những thiết bị hoành chỉnh và dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to lớn cũng vào dạng top tại đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo tốt vậy nên đa số học sinh tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 33. Bùi Quỳnh Anh

  Trường học là một trong những nơi đây khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 34. Phạm Thủy Giang

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 35. Ngô Thông Đức

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 36. Ngô Thị Nhung

  Chất lượng bình thường

 37. Vũ Thị Thanh Linh

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 38. Trần Quốc Đăng

  Tạm ổn

 39. Đặng Anh Bảo

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 40. Võ Hồng Hà

  Bản thân đã học ở đây hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 41. Đỗ Đoàn Ngọc

  Trường học có một sân to cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 42. Lý Thị Giang

  Cơ sở tạm

 43. Phạm Hồng Hoa

  Hỗ trợ sinh viên oke

 44. Lê Huy Thụ

  Trường có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 45. Lý Quốc Gia

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 46. Nguyễn Diệu Hoa

  Trang Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 47. Vũ Hữu Tài

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học sinh của trường học đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường học vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 48. Ngô Thị Hằng

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 49. Trần Ngọc Thụ

  Tốt

 50. Trần Đoàn Hải

  Ra trường được khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội ghé lại tham quan trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính ở không gian học tập, mua nước ngọt cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm trường náo nhiệt giờ tan trường.

 51. Vũ Khánh Trang

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 52. Huỳnh Khang Đức

  Trường đẹp

 53. Hoàng Trọng Huy

  Nhiều hoạt động bổ ích

 54. Huỳnh Thiên Minh

  Là một mái trường tuyệt vời chính nơi đây đã sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc đối với đất nước cũng như các bạn học sinh trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học ở nơi này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại đi đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng đãng trang bị tất cả tại những phòng học, ký túc xá không khác chi là nhà ở của tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học siêng năng.

 55. Lê Thị Giang

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 56. Đặng Thanh Nga

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 57. Hồ Trung Mạnh

  Học phí hơi cao

 58. Bùi Khôi Thụ

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 59. Phan Thị Phương

  Chất lượng bình thường

 60. Huỳnh Văn Tuấn

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 61. Huỳnh Thị Huyền

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 62. Phan Diệu Giang

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 63. Vũ Thị Thu Phương

  Cơ sở bình thường

 64. Phạm Thùy Hương

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 65. Nguyễn Diệu Giang

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 66. Lý Lan Yến

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 67. Lê Quỳnh Yến

  Chất lượng oke

 68. Hồ Đoàn Hoàng

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 69. Hồ Thị Thu

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp tại toàn quốc, đêm đến nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; hướng đến là trường học quan trọng của Việt Nam, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 70. Nguyễn Minh Nhật

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 71. Võ Thị Hạnh

  Chất lượng tốt

 72. Lý Thanh Hạnh

  Học phí hơi đắt

 73. Vũ Thông Minh

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 74. Bùi Hồng Hằng

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 75. Lê Thị Giang

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 76. Phan Thị Mai

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 77. Đặng Phương Ngọc

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 78. Trần Thu Nga

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 79. Hồ Thông Thiên

  Có thể xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 80. Vũ Trung Khang

  Cũng tạm

 81. Hồ Đăng Đức

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 82. Lý Chí Chiến

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 83. Nguyễn Thùy Hương

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 84. Vũ Chiến Trung

  Ổn

 85. Ngô Phương Hằng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng tuyệt vời.

 86. Đỗ Đông Mạnh

  Rất tốt

 87. Phan Thị Thảo

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 88. Lý Văn Chấn

  Được

 89. Trần Tuấn Thiện

  Chương trình đào tạo oke

 90. Đỗ Thị Trang

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 91. Lý Quốc Gia

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 92. Lý Thanh Phương

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 93. Trần Sơn Thanh

  Nơi đây có rất nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô mang trình độ chuyên ngành tốt, học thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị tiên phong đối với việc đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 94. Đặng Mai Ngọc

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 95. Đỗ Mạnh Sơn

  Cơ sở rất tiện nghi

 96. Phạm Thụ Anh

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 97. Trần Gia Đoàn

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 98. Phan Hải Thanh

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 99. Đặng Ngọc Tài

  Trường dạy ok

 100. Trần Tấn Nhật

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 101. Phạm Thị Giang

  Ổn

 102. Đỗ Hải Nhung

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 103. Lê Đức Thiện

  Khuôn viên của trường khá rộng lớn, đến đây lần đầu chắc chắn có khi, ngay lúc này trường đã định vị các biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh ở nơi đây góc nào cũng cảm thấy đẹp và nhiều kỷ niệm!! ^^

 104. Phạm Thủy Hà

  Trường nhiều thành tích tốt

 105. Bùi Bảo Tài

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 106. Phan Đăng Chí

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 107. Bùi Chí Thông

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 108. Phạm Thị Vân

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 109. Huỳnh Thị Trang

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 110. Bùi Thùy Giang

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 111. Lý Tuấn Sơn

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 112. Đỗ Quỳnh Ngọc

  Rất rất đẹp, có truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường học rất thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, KTX của trường tiện ích đối với học tập của học viên

 113. Đặng Thiên Đông

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 114. Bùi Mai Hiền

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 115. Ngô Diệu Yến

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 116. Hồ Phương Linh

  Trường học là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 117. Ngô Gia Chí

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 118. Trần Thị Thu Hằng

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học sinh

 119. Hồ Ngọc Anh

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh khang trang

 120. Phan Đình Minh

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 121. Nguyễn Quốc Hữu

  Giáo viên nhiệt tình

 122. Phan Bích Anh

  Tôi không nhớ là trường học thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 123. Phạm Hải Hoa

  Trường học học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 124. Lê Thu Hà

  Chất lượng tạm ổn

 125. Võ Thị Huyền

  Xuất sắc

 126. Bùi Anh Trường

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 127. Khánh Hạ

  Trường được thành lập vào ngày 6/7/2012 theo quyết định 859 của Bộ Lao động thương binh – Xã hội. Mặc dù tuổi đời còn non trẻ, nhưng ngay từ khi bắt đầu hoạt động, nhà trường đã liên tiếp củng cố và mở rộng phạm vi đào tạo. Nhờ vào những chính sách quyết liệt đó của ban lãnh đạo mà đến nay, trường vinh dự trở thành cơ sở dạy nghề có chất lượng hàng đầu khu vực miền Nam. Đó là vinh dự rất lớn của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

 128. Bạch Dương

  Năm 2021, trường tuyển sinh 7 ngành hệ cao đẳng thuộc các lĩnh vực: Sức khỏe, Kinh tế, Kỹ thuật… Trong đó có một số ngành hot như: Dược, Công nghệ thông tin, Quản trị doanh nghiệp, Kế toán… Điểm khác biệt trong chính sách của Cao đẳng Công nghệ Sài Gòn là không quy định số lượng chỉ tiêu dự kiến. Tùy thuộc vào tình hình thực tế, nhà trường sẽ tiến hành mở lớp phù hợp.

 129. Thúy Vy

  Trường đã xây dựng khu hành chính và phòng học rộng hơn 4 héc-ta tại cơ sở Hậu Giang. Với nguồn kinh phí đầu tư dồi dào từ Ủy ban nhân dân tỉnh, nhà trường đã đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại gồm máy vi tính, mạng internet, máy đo lường – xét nghiệm chỉ số y tế… Tại cơ sở TP.HCM, nhà trường cũng đã tiến hành xây dựng các tiện ích như phòng học lý thuyết, xưởng thực hành, thư viện, khu tự học… Bên cạnh đó, nhà thi đấu đa năng cũng được mở rộng diện tích và trang bị thêm một số dụng cụ chuyên môn để sinh viên học tập, rèn luyện sức khỏe. Đó là những điểm nhấn về cơ sở vật chất của nhà trường tại cả 2 cơ sở.