Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Luật TP HCM (ULAW) có tốt không?

Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay là cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học pháp lý lớn nhất tại Việt Nam và là cơ sở đào tạo ngành luật học lớn nhất tại khu vực phía Nam. Hiện tại, nhà trường được giao nhiệm vụ đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân lực phục vụ cho tiến trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước, trong xu thế hội nhập kinh tế toàn cầu.

8.2
Xuất sắc
Top 200
Trụ sở chính: Số 02 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở 2: Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Cơ sở 3: Phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
(028).394.00.989 - 1900 5555 14
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.1
Cơ sở vật chất
7.7
Môi trường HT
8.7
Hoạt động ngoại khoá
8.6
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
8.5
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
8.1
Hài lòng về học phí
7.9
Sẵn sàng giới thiệu
8.2

Theo như Review Edu, Trường Đại học Luật TP HCM (ULAW) là trường đào tạo luật uy tín hàng đầu ở khu vực phía Nam. Đây là ngôi trường được công nhận là trường dạy chuẩn, đạt chất lượng cao trong giảng dạy và nghiên cứu. Bài viết dưới đây sẽ đem lại những thông tin bổ ích và hấp dẫn, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (Tên viết tắt: ULAW)
 • Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Law
 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: Số 02 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 2: Số 123 Quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 3: Phường Long Phước, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.hcmulaw.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/hcmulaw/
 • Mã tuyển sinh: LPS
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@hcmulaw.edu.vn – bantruyenthong@hcmulaw.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028).394.00.989 – 1900 5555 14

Review Trường Đại học Luật TP HCM (ULAW)

Trường đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (ULAW) hiện là trường công lập. Thời gian đào tạo trung bình từ 3,5 – 4 năm, tùy thuộc vào từng ngành, chương trình mà sinh viên theo học. Theo như Reviewedu đánh giá, trường có chương trình học khó, và có tỷ lệ tốt nghiệp cao, khoảng từ 80% – 95%.

Sinh viên Trường Đại học Luật TP HCM (ULAW)
Sinh viên Trường Đại học Luật TP HCM (ULAW)

Hiện tại, đội ngũ cán bộ nhà trường có tất cả 12 phòng ban chức năng, 06 đơn vị thuộc phòng và các trung tâm. Tính đến nay, Đại học Luật có tổng cộng 387 cán bộ với 277 giảng viên và 110 cán bộ quản lý. Về cơ sở vật chất, Trường có tổng diện tích xây dựng trực tiếp phục vụ cho công tác đào tạo là 27,879 m2 bao gồm hội trường, phòng học, phòng đa năng, các trung tâm nghiên cứu.

Mức điểm chuẩn của trường khá cao, nằm trong khoảng từ 24 – 27 điểm. Học phí tại trường sẽ giao động từ 25 – 35 triệu/năm, mức giao động tùy thuộc vào ngành học mà sinh viên lựa chọn. Bên cạnh đó, chính sách tuyển sinh của trường xét tuyển các đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trên phạm vi toàn quốc. Học sinh có thể lựa chọn nhiều phương thức xét tuyển khác nhau do trường hỗ trợ.

Theo khảo sát của Review Edu trong những năm trở lại đây. Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (ULAW) là trường nằm trong danh sách các trường có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao. Sinh viên tốt nghiệp ngành luật có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực, bộ phận lập pháp, hành pháp, tư pháp của bộ máy Nhà nước, các tổ chức trong nước và quốc tế, và doanh nghiệp. Được học khóa đào tạo nghề luật sư để hành nghề luật sư độc lập.

Trường Đại học Luật TP HCM (ULAW) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Luật TP HCM (ULAW) tuyển sinh năm học mới

Trường Đại học Luật TP HCM (ULAW) có tốt không?

Để giải đáp thắc mắc Trường đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (ULAW) là một ngôi trường như thế nào? Có tốt hay không? Chất lượng đào tạo và quá trình đào tạo như thế nào? Review Edu đã tổng hợp những đánh giá trực tiếp từ những sinh viên theo học tại trường và các dữ liệu công khai của trường hiện có. Nhằm giúp các bạn có cái nhìn khách quan nhất về trường, cụ thể:

Ưu điểm của Trường đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (ULAW):

 • Có nhiều chính sách học bổng, hỗ trợ sinh viên.
 • Có chương trình đào tạo chuyên sâu, đặc biệt trong các ngành luật.
 • Trường ngày càng chú trọng đến việc nâng cao chất lượng giảng dạy thông qua việc đào tạo và phát triển giảng viên, cải thiện phương pháp giảng dạy và đầu tư vào cơ sở vật chất.

Nhược điểm còn tồn tại của Trường đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh (ULAW):

 • Thiếu thực hành và kỹ năng mềm.
 • Học phí cao.

Theo như Reviewedu đánh giá, Trường Đại học Luật thành phố Hồ Chí Minh là trường đào tạo 05 nhóm ngành. Là trường cung cấp nguồn nhân lực pháp lý cho các địa phương, các bộ ban ngành, đặc biệt là các tỉnh phía Nam. Nếu bạn có đam mê với 1 trong những 05 ngành đào tạo trên thì hãy nhanh tay nộp hồ sơ đăng ký tại trường. Chúc các bạn có kỳ thi thành công!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Luật TP HCM (ULAW)

4.29 / 5 (120 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

120 đánh giá cho Trường Đại học Luật TP HCM (ULAW)

 1. Huỳnh Thị Yến

  Trường thứ hai mà bản thân từng học, cảm giác mỗi dịp tới Trường nó khác biệt so với lần đầu. Cảm giác lần đầu tiên nó rạo rực và vui mừng thì lúc này cảm giác ấy lại bình thường đến lạ, chắc chính mình trải qua cái thời đi học rồi. Thầy cô ở đây cũng rất đáng yêu và nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ mình và các người bạn của tôi làm xong các mục tiêu và kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những thầy các cô của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 2. Huỳnh Thị Mai

  Tôi không nhớ là nơi đây thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 3. Đặng Thị Thanh Giang

  Thực hành hơi ít

 4. Đỗ Tấn Chí

  Căn nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 5. Hồ Phương Vân

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 6. Nguyễn Thanh Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 7. Bùi Đăng Đức

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 8. Lý Thị Hạnh

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 9. Nguyễn Đức Hùng

  Có thể xem là nơi đào tạo học sinh; sở hữu tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có năng lực thích nghi đối với việc làm trong xã hội, tự mang đến việc làm đối với chính bản thân mình cũng như những người xung quanh, mang đến may mắn đồng hành công bằng trong các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ yêu cầu chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 10. Võ Thị Thanh Anh

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 11. Phan Thị Hiền

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 12. Đặng Chấn Đình

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và học sinh của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 13. Phạm Huyền Nga

  Nhiều hoạt động bổ ích

 14. Phan Hà Ngọc

  Cơ sở tạm

 15. Bùi Thị Hà

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 16. Hồ Thanh Yến

  Khuôn viên trường lớn

 17. Phạm Kiến Ngọc

  Chất lượng tạm ổn

 18. Huỳnh Chí Khôi

  Là một trường học học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 19. Nguyễn Nhật Nhật

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 20. Huỳnh Thùy Giang

  Trường tốt

 21. Hoàng Hồng Giang

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 22. Bùi Quỳnh Nga

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 23. Đỗ Hồng Hoa

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của cả nước

 24. Ngô Đình Thông

  Học phí oke

 25. Huỳnh Hải Tuấn

  Cơ sở tốt

 26. Nguyễn Bảo Gia

  Trường học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 27. Nguyễn Chiến Anh

  Trường học có một sân rộng cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 28. Phan Ngọc Hải

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên mang trong mình trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 29. Minh Trang

  Bản thân là cựu sv của ngành CLC, cũng của trường này thì mình thấy rõ thật sự mức tiền bỏ ra không đáng giá với chất lượng (mình học khóa K36, cũng gần 6 năm kể từ cùng khóa tốt nghiệp rồi, không biết bây giờ thì sao). Hồi đó, tính vào kinh tế VN ở thời điểm 2013-2017 thì học phí cũng đã là rất rất mắc. Nhưng bản thân mình thấy với số tiền đó thà ráng thêm 1 chút rồi đi du học còn hơn. Ít ra thì học đúng giáo trình tiếng Anh VÀ chất lượng cao thật sự, ngoài ra còn cho con được học tính tự lập, cũng như rất nhiều bài học khác về lối tư duy mới mà ở VN ngay cả RMIT VN hay Vinuni cũng không thể có được. Vì trước khi bắt đầu đăng ký tuyển chọn vào lớp này, nhà trường có nói là chương trình này đặc biệt mời giáo viên nước ngoài, giáo trình có giảng dạy bằng tiếng Anh, nhưng theo mình tổng hợp thì chỉ có 1 vài (rất rất ít) môn được dạy bằng tiếng Anh thôi. Mà giáo trình cũng toàn là giáo viên VN dạy thôi, chỉ may ra có 1 lớp học thêm tiếng Anh phụ đạo thêm là người nước ngoài, chớ đúng chuyên ngành luật thì có thấy giảng viên nào người nước ngoài dạy luật đâu. GV nước ngoài dạy luật còn chưa có, ở đó đâu ra cái như thầy Hải nói là “chi phí trả cho giảng viên nước ngoài và LUẬT SƯ NƯỚC NGOÀI cao”. Đã vậy trường cũng có nhiều lớp CLC, rồi cũng là dùng lại các giảng viên từ các ngành luật khác qua dạy 1 số lớp, thì chi phí làm gì đội cao đến thế. Thật sự khuyên các bạn chuẩn bị vào ngành CLC của trường là đừng quá kỳ vọng vào lớp này sẽ mang lại chất lượng cao hơn và sẽ giúp bạn giỏi hơn các lớp thông thường khác. Vì kinh nghiệm mình rút ra sau khi ra trường thì sẽ thấy rõ, dù có học CLC hay lớp như bao người khác cũng giống nhau, quan trọng là sự tập trung học tập của sv kìa. Mình không biết các chương trình CLC của các ngành khác và trường khác ra sao, chứ theo trải nghiệm thì cái việc phân loại CLC với lớp thường của trường cũng giống kiểu phân loại và tập hợp các con em gia đình có điều kiện vào đây tạo mối quan hệ thì đúng hơn. Dù hiểu rõ ngành giáo dục giờ cũng là 1 dạng dịch vụ, nhưng đừng để mất cái ý nghĩa thiêng liêng của nghề giáo như vậy. Chưa kể riêng ngành luật thì càng phải có tính công bằng cao hơn, vì đó Luật tôn thờ cán cân công lý mà? 1 ngành giáo dục tốt nên là nơi tạo điều kiện cho tất cả các học sinh-sinh viên có cơ hội chạm tới con đường kiến thức và định hướng tốt nhất, nhưng đáng nói nhất là giá cả phải tương đương với chất lượng thật sự, chứ hơn được có xíu cái chữ “CHẤT LƯỢNG CAO” mà thực tế thì không như vậy thì quả thật là tạo cảm giác bào tiền học sinh hơn.

 30. Vũ Tuấn Chí

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 31. Bùi Hà Nga

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 32. Đỗ Minh Hữu

  Ngôi trường nhìn rất rộng, tham quan lần đầu tiên có khi lạc đường, giờ trường đã gắn một số biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh ở nơi đây khu vực nào đều tuyệt vời và nhiều hồi tưởng!! ^^

 33. Ngô Gia Khôi

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho sinh viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 34. Phan Thu Linh

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 35. Đặng Thị Thanh Yến

  Cơ sở rất tiện nghi

 36. Lý Thiên Trung

  Cơ sở tạm ổn

 37. Lý Khánh Ngọc

  Giáo viên nhiệt tình

 38. Huỳnh Hà Hiền

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 39. Phạm Thị Thanh Hằng

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 40. Lê Thị Thanh Huyền

  Hỗ trợ sinh viên oke

 41. Nguyễn Hồng Hà

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng tuyệt vời.

 42. Phạm Trường Trung

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên mới mẻ

 43. Hoàng Chấn Trường

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 44. Huỳnh Quốc Hùng

  Là một mái trường tốt tại đây đã xuất hiện ra nhiều người con giỏi giang xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn sinh viên trên khắp nước về nhập học tại nơi đây. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại lên đường đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát đầy đủ các lớp học, ký túc xá không khác chi là nhà ở đối với tất cả em sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học căng thẳng.

 45. Hồ Mỹ Thu

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 46. Vũ Hồng Linh

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 47. Phạm Hải Huy

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường thích thật

 48. Võ Thùy Nhung

  Rất tốt

 49. Hoàng Văn Trường

  Ngôi trường tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 50. Nguyễn Thanh Trang

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 51. Lý Mạnh Nhật

  Xuất sắc

 52. Huỳnh Diệu Huyền

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp tại Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; hướng đến là trường học trọng điểm quốc gia, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 53. Nguyễn Thủy Linh

  Vô cùng yêu mến khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên xứng đáng điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 54. Vũ Quỳnh Vân

  Nơi đây có những thiết bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng nằm trong dạng top tại Việt Nam với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường tốt vậy nên có nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 55. Võ Tài Mạnh

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 56. Đặng Kiến Tấn

  Trường với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 57. Lê Ngọc Hương

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 58. Phạm Thị Trang

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 59. Nguyễn Hà Hoa

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 60. Phạm Hồng Ngọc

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 61. Hoàng Huyền Huyền

  Nơi đây là một trong những trường dường như đã lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 62. Hồ Trọng Sơn

  Rất tốt

 63. Trần Tuấn Đức

  Trường dạy ok

 64. Nguyễn Khánh Yến

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 65. Vũ Khánh Hương

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 66. Huỳnh Văn Khôi

  Trường đẹp

 67. Lý Hoàng Mạnh

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 68. Nguyễn Tài Trung

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm khai thác hết mức khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 69. Phạm Tùng Ngọc

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 70. Đặng Đức Thiên

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 71. Đỗ Thị Hằng

  Ổn

 72. Lý Chiến Hải

  Chất lượng oke

 73. Ngô Tuấn Thiện

  Chất lượng bình thường

 74. Võ Hồng Vân

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 75. Bùi Thiện Hữu

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 76. Võ Diệu Yến

  Trường nhiều thành tích tốt

 77. Đặng Thị Thu

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 78. Hoàng Tuấn Đông

  Tôi đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 79. Hồ Tùng Phúc

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều ký ức không thể nào quên.

 80. Võ Thị Mai

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 81. Nguyễn Nhật Anh

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 82. Đặng Hải Nhung

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học viên nên người.

 83. Võ Thị Ngọc

  Có thể coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 84. Đỗ Trường Minh

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 85. Vũ Gia Huy

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 86. Lý Ngọc Gia

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 87. Phan Thanh Thu

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 88. Bùi Phúc Gia

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 89. Hồ Trường Khôi

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 90. Lý Tùng Chấn

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 91. Hoàng Thị Thu Hằng

  Chất lượng tốt

 92. Đặng Thị Trang

  Hệ thống cơ sở mới

 93. Ngô Bích Anh

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 94. Nguyễn Phương Linh

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 95. Lý Thị Thu Hoa

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 96. Đặng Thủy Hương

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 97. Bùi Hữu Ngọc

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều rất quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 98. Bùi Khánh Nga

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 99. Võ Bảo Trọng

  Được

 100. Lý Trung Minh

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 101. Đặng Tài Ngọc

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 102. Phan Đăng Minh

  Tốt

 103. Võ Thị Thu Linh

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 104. Trần Tài Huy

  Chương trình đào tạo oke

 105. Ngô Thị Ngọc

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 106. Đặng Phương Mai

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 107. Lê Khánh Hương

  Trường học có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 108. Đỗ Hải Tùng

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng đối với từng mùa

 109. Phạm Huyền Huyền

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 110. Trần Thị Thảo

  Trường mang rất nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô sở hữu kiến thức chuyên môn tốt, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị dẫn đầu đối với việc đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 111. Đặng Bảo Sơn

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 112. Võ Mỹ Hiền

  Chất lượng tạm ổn

 113. Lê Thu Linh

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 114. Lê Hồng Nhung

  Đào tạo ok

 115. Tín

  Là ngôi trường chuyên dạy về luật và có chất lượng cao trong giảng dạy.. giảng viên rất có tâm và tận tình. Sinh viên năng động. Chuyên đào tạo những công tố viên, luật sư tương lai cho xã hội

 116. Hiền

  An ninh tốt, bảo vệ làm việc nghiêm túc. Môi trường sạch sẽ vệ sinh. Trường có trồng nhiều cây xanh trong lành.
  Đội ngũ giảng viên rất có tâm và cực kỳ nhiệt tình, luôn giảng dạy trên tinh thần truyền đạt kiến thức là chủ yếu. Phong cách làm việc rất chuyên nghiệp.

 117. Thanh

  Trường đào tạo luật hàng đầu khu vực phía nam, mình đã là sinh viên năm 2 rồi mà vẫn còn cảm giác như khi mới bước vào. Một ngôi trường đáng tin cậy để học hỏi, nâng tầm kiến thức.
  Giảng viên nhiệt tình, trợ giảng đắc lực. Lớp học đầy đủ tiện nghi, thoải mái, vệ sinh sạch sẽ.

 118. Sơn

  Trường là nơi đào tạo nhiều cử nhân cho đất nước. Có thể thấy ngành luật nếu tìm đuợc việc sẽ rất tốt cho tương lai và sự nghiệp sau này. View đẹp thật sự đã níu kéo mình lại nơi này. Sau đấy là những giảng viên siêu xịn.

 119. Đà

  Một trong những trường nổi tiếng tại tp.hcm, hàng ngàn sinh viên theo học và với hơn hàng trăm ngành học khác nhau. Đại học luật tphcm có khuôn viên rộng và kiến trúc xây dựng đẹp mắt không thu các trường khác

 120. Châu

  Trường hiện đại, khuôn viên nhỏ, ít không gian sinh viên tụ tập, đang xây dựng cơ sở Quận 9.
  Chất lượng giảng dạy tốt, nhiều hoạt động để khuyến khích học tập, nghiên cứu. Bên cạnh đó cũng có nhiều hoạt động Đoàn – Hội bổ ích, rèn luyện kỹ năng mềm
  Vùng trung tâm nên có khá nhiều hàng quán để order.
  Tự hào là sinh viên ULAW ạ.