Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) có tốt không?

Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là một trong những trường đại học trọng điểm của quốc gia, đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, phù hợp với xu hướng phát triển giáo dục đại học tiên tiến. Trong tương lai, nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng HUNRE thành một cơ sở đào tạo số 1 tại Việt Nam, trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi học sinh Việt Nam.

7.4
Tốt
Top 200
41A đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
024.38370598 - 0902.130.130
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.5
Cơ sở vật chất
9.1
Môi trường HT
8
Hoạt động ngoại khoá
7.5
Cơ hội việc làm
6
Tiến bộ bản thân
7
Thủ tục hành chính
6
Quan tâm sinh viên
6.3
Hài lòng về học phí
10
Sẵn sàng giới thiệu
7.6

Theo đánh giá của ReviewEdu thì Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là một trong những trường Đại học công lập trực thuộc Bộ Tài Nguyên và Môi trường Việt Nam. Trường đã và đang đào tạo nhiều cán bộ, nhân viên ưu tú công tác trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường, kỹ thuật,… Với thâm niên hơn 60 năm, hiện nay, HUNRE là trung tâm nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn có những đánh giá chi tiết hơn về EAUT trong kỳ tuyển sinh năm học mới này. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE)
 • Tên Tiếng Anh: Hanoi University of Natural Resources and Environment
 • Địa chỉ: 41A đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: https://www.hunre.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/FanpageHunre/
 • Mã tuyển sinh: DMT
 • Email tuyển sinh: dhtnmt@hunre.edu.vn – dcac@hunre.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024.38370598 – 0902.130.130

Review Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE)

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ Tài nguyên và Môi trường. Trường là cơ sở đào tạo đa ngành với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho quản lý nhà nước về lĩnh vực tài nguyên môi trường và nhu cầu xã hội ở trình độ thạc sĩ, đại học; từ trung ương, địa phương, các doanh nghiệp đến cộng đồng.

Sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE)
Sinh viên Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE)

Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo ở bậc Đại học với 23 ngành. Trong đó, một số ngành “hot” được nhiều sinh viên theo học là: Quản trị kinh doanh, Marketing, Công nghệ thông tin, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng,… Thời gian đào tạo từ 4 năm (cử nhân) và 5 năm (kỹ sư).

Dựa trên những gì trường công bố đội ngũ cán bộ của Trường gồm có 531 giảng viên, trong đó có 15 Phó Giáo sư, 106 Tiến sĩ và 396 Thạc sĩ và 29 giảng viên có trình độ Đại học đang giảng dạy tại trường. Có thể thấy đội ngũ giảng viên của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội những người có trình độ học vị cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây chắc chắn là một ưu điểm lớn giúp trường ghi điểm đối với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Ngoài ra, Theo đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của HUNRE hiện đại và tiện nghi. Trường có tổng diện tích đất đai là 68.858 m², với 11 phòng học đa phương tiện, 3 phòng hội trường, phòng học lớn trên 200 chỗ, 131 phòng học từ 50 – 100 chỗ ngồi, 43 trung tâm nghiên cứu, phòng thí nghiệm, thực nghiệm, cơ sở thực hành, thực tập, luyện tập, 2 thư viện và trung tâm học liệu với 13.000 đầu sách chuyên môn nhằm phục vụ việc học tập và nghiên cứu của sinh viên trong trường. Có thể thấy đây là một môi trường lý tưởng để sinh viên và giảng viên học tập và giảng dạy.

Theo đề án tuyển sinh được công bố trong năm học mới này. Trường có 6 phương thức xét tuyển. Bao gồm xét tuyển thẳng, xét tuyển theo đặc cách, xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc Gia, xét học bạ, xét kết quả thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và Đáng giá tư duy của Đại học Bách khoa Hà Nội.

Mức điểm chuẩn của Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội được ReviewEdu đánh giá là khá cao đối với một số ngành. Điểm chuẩn giao động từ 15 điểm đến 27,5 điểm tùy theo ngành nghề. Mức điểm này được xem là “khá – khó” đối với nhiều sinh viên.

Theo khảo sát của ReviewEdu, học phí của HUNRE được xem là “dễ thở” phù hợp với rất nhiều sinh viên. Cụ thể, học phí trong năm học mới này dự kiến sẽ là từ 294.700 VNĐ/Tín chỉ – 354.500 VNĐ/Tín chỉ tùy theo từng ngành học.

Dựa trên những thông tin thống kê của Bộ GD & ĐT. Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau 12 tháng ra trường của HUNRE dao động từ 91 – 100%. Đa phần sinh viên làm đúng ngành đào tạo trong cả doanh nghiệp tư nhân và doanh nghiệp nhà nước. Tỷ lệ sinh viên thất nghiệp và làm việc làm trái ngành khá thấp. Đặc biệt là tỷ lệ sinh viên có việc làm, làm đúng ngành và giữ vị trí quản lý tại các doanh nghiệp tăng 10% so với các năm trước đây. Những thành tựu nổi bật này là minh chứng rõ ràng cho sự thành công trong việc cung cấp chất lượng giáo dục và đào tạo của trường.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) tuyển sinh năm học mới

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) có tốt không?

Để đưa ra câu trả lời cho vấn đề Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) có tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm của Trường trong quá trình đào tạo dựa trên đánh giá nhận xét từ những sinh viên đã và đang theo học tại trường, cụ thể:

Ưu điểm của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE)

 • Đa dạng ngành học thuộc nhiều lĩnh vực
 • Học phí thấp phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm cao
 • Cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại
 • Giảng viên chất lượng, có trình độ chuyên môn cao

Nhược điểm của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE)

 • Mức điểm chuẩn khá cao đối với một số ngành
 • Hạn chế về quốc tế hóa – chưa phát triển mạnh mẽ trong việc hợp tác quốc tế, cung cấp chương trình học hoặc cơ hội trao đổi sinh viên đa dạng

Qua những thông tin mà đội ngũ ReviewEdu khảo sát. Có thể nói Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) là một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn học. Mong rằng bài viết trên sẽ giải đáp hết những thắc mắc của bạn. ReviewEdu chúc các bạn một mùa tuyển sinh thành công! ​​​​​​

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE)

4.28 / 5 (82 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

82 đánh giá cho Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE)

 1. Hùng

  Cơ sở vật chất tốt, giảng viên giỏi và nhiệt tình, học phí rẻ,…

 2. Trần Trọng Thông

  Rất tốt

 3. Ngô Thị Hương

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 4. Đặng Thị Nga

  Quá hay

 5. Bùi Thùy Hằng

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 6. Nguyễn Văn Hải

  Bản thân không nhớ là trường học hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 7. Lê Khánh Yến

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 8. Hoàng Hà Vân

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 9. Trần Thanh Nga

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 10. Vũ Tấn Ngọc

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 11. Lê Phương Hằng

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 12. Trần Hoàng Trung

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 13. Trần Thiên Trung

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 14. Huỳnh Đoàn Thanh

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 15. Hồ Văn Chí

  Chương trình đào tạo oke

 16. Nguyễn Chấn Thụ

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 17. Hồ Thị Yến

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 18. Lê Thị Hằng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 19. Vũ Diệu Hà

  Trường nhiều thành tích tốt

 20. Lê Thị Ngọc

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 21. Vũ Đình Thanh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 22. Nguyễn Hồng Thảo

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 23. Đỗ Hà Nga

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 24. Đỗ Hùng Khang

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 25. Nguyễn Huy Gia

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và học viên của trường học đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường học vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các hạng mục phát triển.

 26. Phạm Thị Thảo

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 27. Hồ Thụ Khang

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 28. Trần Mỹ Yến

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 29. Đặng Phương Thu

  Cực kì đẹp, có truyền thống từ rất lâu. Quang cảnh của trường học đặc biệt rộng rãi, có rất nhiều cây xanh, KTX của trường thuận lợi cho học tập của học sinh

 30. Phạm Hồng Thu

  Sau khi tốt nghiệp được một thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội ghé lại thăm trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính ở không gian tự học, mua sữa và bánh tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngó nhìn trường đông đúc lúc tan trường.

 31. Đỗ Văn Thụ

  Cơ sở tạm ổn

 32. Võ Mai Hằng

  Trường học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 33. Huỳnh Thị Hạnh

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 34. Phạm Thị Yến

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 35. Hồ Hà Thu

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 36. Nguyễn Thị Nhung

  Thực hành hơi ít

 37. Đặng Huyền Ngọc

  Bình thường

 38. Võ Phương Hương

  Cơ sở tạm

 39. Huỳnh Tài Mạnh

  Địa điểm đẹp, rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 40. Vũ Văn Thụ

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 41. Phạm Thanh Đăng

  Trường là nơi cho sinh viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Nhà trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 42. Hồ Hà Giang

  Trường là trung tâm hướng dẫn học sinh; có tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có năng lực thích ứng với việc làm trong xã hội, tự tạo công việc cho bản thân và những người khác, sở hữu khả năng hợp tác công bằng trong quan hệ nước ngoài, thỏa đáp yêu cầu chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe nhân dân

 43. Lê Chí Thông

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 44. Đỗ Trung Tuấn

  Trường dạy ok

 45. Phạm Nhật Thanh

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 46. Bùi Bảo Anh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 47. Vũ Hồng Giang

  Trường học có rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giáo viên mang kiến thức chuyên ngành cao, kiến thức sâu sắc trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 48. Vũ Hương Yến

  Ổn

 49. Phan Hồng Vân

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 50. Ngô Thu Hằng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 51. Nguyễn Lan Hằng

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 52. Ngô Nhật Trọng

  Cũng tạm

 53. Vũ Tùng Thiện

  Tốt

 54. Trần Thiên Thiện

  Hệ thống cơ sở mới

 55. Trần Khang Đăng

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 56. Lý Thị Anh

  Một ngôi trường tuyệt vời tại đây đã sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc đối với đất nước cũng như những bạn học viên trên mọi miền Việt Nam về nhập học ở chỗ này. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng đãng trang bị tất cả tại các lớp học, KTX chẳng khác chi là nhà ở đối với các em sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 57. Huỳnh Khánh Giang

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 58. Trần Mỹ Phương

  Trường có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 59. Phan Hương Mai

  Khuôn viên trường lớn

 60. Võ Đông Hùng

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 61. Hồ Thanh Thảo

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 62. Lý Tấn Khang

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 63. Hồ Thị Mai

  Chất lượng tạm ổn

 64. Lý Diệu Nhung

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 65. Phạm Thị Trang

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 66. Đặng Thị Hà

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 67. Hoàng Đăng Chấn

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 68. Phạm Chấn Đông

  Nhiều hoạt động bổ ích

 69. Huỳnh Trọng Thanh

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 70. Hồ Thanh Tấn

  Cơ sở rất tiện nghi

 71. Ngô Đăng Đức

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 72. Ngô Mai Thảo

  Ngôi trường xinh đẹp. Giáo viên hết mình, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 73. Vũ Khánh Giang

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 74. Trần Thông Đoàn

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 75. Phan Phúc Huy

  Trường đẹp

 76. Ngô Phương Anh

  Chất lượng bình thường

 77. Hồ Bích Thảo

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 78. Lê Sơn Tùng

  Trường học có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 79. Ngô Minh Nhung

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 80. Vũ Quỳnh Trang

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 81. Bùi Thủy Hương

  Giáo viên nhiệt tình

 82. Đặng Tuấn Kiến

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.