Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Đại học Greenwich Việt Nam có tốt không?

Trường Đại học FPT Greenwich là trường tư thục hoạt động theo mô hình đào tạo liên kết. Trường được giảng dạy hoàn toàn theo chương trình chuẩn của Đại học Greenwich Vương quốc Anh. Hiện nay, trường có các campus đặt tại 4 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Đây được kỳ vọng là ngôi trường tiên phong đánh dấu sự chuyển biến rõ nét trong đào tạo đại học theo hướng quốc tế tại Việt Nam.

8,9
Tốt
Top 200
Tòa nhà Golden Park, 2 đường Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
024.7300.2266 (Hà Nội)
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.4
Cơ sở vật chất
9.5
Môi trường HT
9.1
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
8.5
Tiến bộ bản thân
8.4
Thủ tục hành chính
8.7
Quan tâm sinh viên
9.9
Hài lòng về học phí
8.7
Sẵn sàng giới thiệu
8.3

Greenwich Việt Nam là trường tư thục hoạt động dưới hình thức đào tạo liên kết. Với chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế, chất lượng cơ sở hạ tầng hiện đại,… trường đã trở thành địa chỉ được nhiều học sinh tin tưởng chọn học trong những năm gần đây. Để giúp các bạn có thêm một vài thông tin hữu ích về chế độ tuyển sinh của trường, ReviewEdu đã tổng hợp các nội dung quan trọng trong bài viết này. Hãy đọc hết nếu bạn quan tâm nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Greenwich Việt Nam (Tên viết tắt: GRE)
 • Tên tiếng Anh: University of Greenwich
 • Địa chỉ:
  • Tòa nhà Golden Park,2 đường Phạm Văn Bạch, Yên Hòa, Cầu Giấy (Hà Nội)
  • 658 đường Ngô Quyền, Sơn Trà (TP. Đà Nẵng)
  • 20 đường Cộng Hòa, Phường 12, Tân Bình (TP. HCM)
  • 160 đường 30/4, An Phú, Ninh Kiều (TP. Cần Thơ)
 • Website: https://greenwich.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/GreenwichVietnam/ 
 • Email tuyển sinh: info@greenwich.edu.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024.7300.2266 (Hà Nội) – 0236.730.2266 (TP. Đà Nẵng) – 028.7300.2266 (TP. HCM) – 0292.730.0068 (TP. Cần Thơ)

Lịch sử phát triển

Đại học Greenwich Việt Nam được ra đời từ năm 2009. Đây là kết quả của quá trình thỏa thuận liên kết đào tạo giữa Đại học Greenwich Anh và Đại học FPT Việt Nam. Một ưu điểm trong chương trình đào tạo của trường là tấm bằng tốt nghiệp. Dù phần lớn thời gian sinh viên sẽ học tại các phân hiệu ở Việt Nam nhưng bằng Cử nhân sẽ do phía trường Đại học Vương quốc Anh cấp, có giá trị quốc tế. Nhờ vào lợi thế này nên dù chỉ mới hoạt động hơn 10 năm tại Việt Nam nhưng mỗi kỳ tuyển sinh nhà trường đều thu hút được một lượng sinh viên ổn định.

Mục tiêu phát triển

Với mong muốn giúp học sinh trong nước tiếp cận được với chương trình giáo dục quốc tế, ban lãnh đạo nhà trường đã đưa nền giáo dục ưu tú của Anh về giảng dạy tại Việt Nam. Trong những năm tới, trường mong muốn thu hút được nhiều sinh viên tham gia vào môi trường học tập tiên tiến này. Góp phần nâng cao trình độ nguồn nhân lực, tạo điều kiện và cơ hội để sinh viên Việt Nam tỏa sáng hơn trong mắt cộng đồng quốc tế.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Greenwich Việt Nam?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên là một trong những lợi thế lớn của trường khi so sánh với các trường Đại học khác trong hệ thống giáo dục quốc dân. 100% giảng viên của Đại học Greenwich Việt Nam đều tốt nghiệp cử nhân tại các trường Đại học uy tín ở trong và ngoài nước. Trong đó có nhiều thầy cô đã từng học tập và nghiên cứu ở các cơ sở giáo dục hàng đầu thế giới. Với kinh nghiệm chuyên môn phong phú, tinh thần nghiên cứu chuyên nghiệp… các thầy cô là nguồn cảm hứng lớn cho sinh viên nhà trường tiếp tục duy trì truyền thống hiếu học. Đồng thời, họ cũng là yếu tố quan trọng trực tiếp tạo ra sự khác biệt về chất của sinh viên Việt Nam.

Cơ sở vật chất

Với hệ thống campus đặt tại 4 thành phố lớn của Việt Nam, Greenwich Việt Nam được đánh giá là trường tư thục có chất lượng cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế. Các campus của trường đều được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, thể hiện được thông điệp thúc đẩy sáng tạo, đột phá của nhà trường. Bên cạnh đó, khu vực phòng học và thí nghiệm cũng được trang bị nhiều dụng cụ chuyên dụng như các loại máy đo, máy tính, bàn vẽ… Hệ thống thư viện với khu tự học yên tĩnh, kho tài liệu được cập nhật thường xuyên là điểm mạnh vượt trội của nhà trường trong công tác chăm sóc, hỗ trợ sinh viên. ReviewEdu tin chắc rằng, đây là khuôn viên giáo dục trong mơ cho tất cả các bạn yêu thích môi trường năng động, sáng tạo.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Greenwich Việt Nam

Các đợt xét tuyển

Đợt xét tuyển chính: tháng 5 và tháng 7 năm 2023.
Ngoài ra, thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước có thể nhập học vào
các thời điểm khác trong năm 2023.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:

 • 01 Đơn đăng kí xét tuyển Download tại đây
 • 05 ảnh 4×6
 • 01 Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Bổ sung bằng tốt nghiệp sao khi có bằng)
 • 01 Bản sao chứng thực học bạ THPT (đủ 3 năm)
 • 01 Bản sao chứng thực giấy khai sinh
 • 01 Bản sao chứng thực CMND/CCCD/Hộ chiếu
 • 01 Bản sao chứng thực Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

Lưu ý:

 • Thí sinh có thể sử dụng bản photo/scan khi làm hồ sơ xét tuyển
 • Khi nhập học chính thức, thí sinh cần nộp đủ các bản sao chứng thực theo quy định để đảm bảo điều kiện đầu vào.

Thời gian xét tuyển

Nhà trường tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong cả năm đến khi đủ chỉ tiêu. Thí sinh có thể theo dõi thông tin chính xác về từng đợt xét tuyển tại chuyên trang tuyển sinh của Đại học Greenwich Việt Nam.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có trình độ tương đương; thí sinh chuyển đổi tín chỉ từ các trường cao đẳng, Đại học khác.
 • Phạm vi tuyển sinh: trong và ngoài nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học Greenwich Việt Nam tuyển sinh theo phương thức xét tuyển. Nhà trường ưu tiên các bạn nộp hồ sơ sớm trong quá trình xét tuyển. Nếu thí sinh không nằm trong diện tuyển thẳng thì sẽ phải tham gia phỏng vấn loại trừ sau khi vượt qua vòng xét học bạ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường không đặt ra yêu cầu cụ thể về ngưỡng điểm đầu vào. Nếu thí sinh có điểm xét tuyển cao hơn mức tuyển thẳng thì sẽ trúng tuyển ngay vào nguyện vọng đăng ký. Trường hợp điểm xét tuyển thấp hơn mức tuyển thẳng, thí sinh cần tham gia vòng phỏng vấn để hội đồng tuyển sinh đánh giá thêm.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Năm nay, trường Đại học Greenwich Việt Nam áp dụng tuyển thẳng các thí sinh đạt được một trong các điều kiện sau:

 • Điểm tổng kết cả năm lớp 11/học kỳ I lớp 12/cả năm lớp 12 đạt từ 6,5/10.
 • Điểm tổng kết một trong các môn Toán, Tin học, Tiếng Anh của cả năm lớp 11/học kỳ I lớp 12/cả năm lớp 12 đạt từ 7,0/10.
 • Kết quả thi THPT Quốc gia đạt từ 18/30 điểm.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Đại học Greenwich Việt Nam học mấy năm?

 • Thời gian học 3 năm, mỗi năm 3 học kỳ

Trường Đại học Greenwich Việt Nam học có dễ ra trường không?

 • Điều này sẽ phụ thuộc vào khả năng học tập của bạn

Trường Đại học Greenwich Việt Nam là trường công hay tư?

 • Trường Đại học Greenwich là trường tư thục hoạt động theo mô hình đào tạo liên kết.

Trường Đại học Greenwich Việt Nam tuyển sinh các ngành nào?

Năm nay, trường tuyển sinh 6 ngành thuộc nhiều lĩnh vực như: Công nghệ – Kỹ thuật, Đồ họa – Mỹ thuật, Quản lý điều hành… Trong đó có một số ngành hot như: Thiết kế đồ họa, Quản trị truyền thông, Công nghệ thông tin… Dưới đây là tổng hợp chi tiết để bạn đọc tham khảo.

STT

Tên ngành

1 Công nghệ thông tin
2 Thiết kế đồ họa
3 Quản trị kinh doanh
4 Quản trị sự kiện
5 Quản trị truyền thông
6 Quản trị marketing

Điểm chuẩn trường Đại học Greenwich Việt Nam chính xác nhất

Điểm thi kỳ thi Tốt nghiệp THPT với tổng điểm tổ hợp 3 môn các khối thi A, B, C, D, H, V từ 20 điểm trở lên (theo tổ hợp môn từng khối được bộ Giáo dục & Đào tạo quy định, không nhân hệ số, không cộng điểm ưu tiên).

Điểm chuẩn những năm gần đây của nhà trường hiện chưa được tổng hợp chính xác. Các bạn có thể tham khảo qua mức điểm tuyển thẳng năm 2023 đã được đề cập ở mục “Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển” phía trên. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhanh nhất trong thời gian tới để chia sẻ với bạn đọc.

Xem thêm: Điểm chuẩn trường Đại học Greenwich Việt Nam

Học phí trường Đại học Greenwich Việt Nam là bao nhiêu?

Học phí Greenwich 2023 là học phí trọn khóa và dự kiến ​​khoảng 300.000.000 VNĐ với mức học phí trung bình một tháng là 6.0 triệu. Chương trình học được chia thành 2 giai đoạn bao gồm giai đoạn dự bị bằng tiếng Anh và giai đoạn học toàn thời gian. Học phí chi tiết được cập nhật hàng năm.

Học phí Greenwich năm 2023 cụ thể như sau:

Các loại phí

Số tiền

Ghi chú

Phí xét tuyển sinh quốc tế 4.600.000/sinh viên/lần  
Học phí Giai đoạn Chuẩn bị tiếng Anh 11.300.000/cấp độ Gồm 5 cấp độ (*)

 

Học phí Giai đoạn Chuyên ngành 37.920.000/học kỳ Gồm 9 học kỳ

Xem thêm: Học phí trường Đại học Greenwich Việt Nam mới nhất

Trường Đại học Greenwich Việt Nam xét học bạ cần những gì?

Xét tuyển học bạ của trường như sau là thí sinh thỏa mãn 01 trong 02 điều kiện sau:

 • Điểm trung bình của cả năm lớp 11; hoặc học kỳ I của lớp 12; hoặc cả năm lớp 12 từ điểm từ 7.0 trở lên.
 • Điểm trung bình cả năm lớp 11; hoặc học kỳ I lớp 12; hoặc cả năm lớp 12 của một trong ba môn Toán, Tiếng Anh, Tin từ 7.5 trở lên.

Có thể thấy xét tuyển học bạ tại Đại học Greenwich Việt Nam không quá khó nếu chúng ta biết nắm bắt sớm và nỗ lực tại những năm THPT

Xem thêm: Ký túc xá trường Đại học Greenwich Việt Nam

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Một trong những trải nghiệm học tập mà sinh viên có được khi theo học tại Greenwich Việt Nam đó chính là được kết nối cả trực tuyến và trực tiếp với các chuyên gia, giảng viên, sinh viên trong mạng lưới của Greenwich trên khắp thế giới và không thể thiếu được những buổi học chuyên đề đặc biệt do các giáo sư từ Anh Quốc sang giảng dạy.

Cũng phải nói thêm, trong hơn 30 quốc gia hợp tác đào tạo chương trình của Đại học Greenwich trên toàn cầu, Việt Nam đang là nước đứng đầu về số lượng sinh viên quốc tế đang theo học chương trình của Đại học Greenwich. Đó là lý do vì sao sinh viên Greenwich Việt Nam luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ đặc biệt của Ban giám hiệu và các giáo sư đầu ngành của Đại học Greenwich.

Bên cạnh việc kết nối thường xuyên với giảng viên tại Anh Quốc thông qua nền tảng trực tuyến và nguồn học liệu bài giảng video phong phú, các sinh viên Greenwich Việt Nam còn được tham dự các lớp học trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên từ Đại học Greenwich trong các chuyến thăm và làm việc hằng năm. Đây là một lợi thế lớn đối với sinh viên Việt Nam khi theo học chương trình của Đại học Greenwich.

Tốt nghiệp trường  Đại học Greenwich Việt Nam có dễ xin việc không?

Học tập tại Greenwich Việt Nam, sinh viên sẽ trở thành một phần trong mạng lưới toàn cầu gồm hơn 250.000 sinh viên và cựu sinh viên của Đại học Greenwich trên khắp thế giới.

Trong quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp, sinh viên được kết nối trực tuyến và tư vấn các vấn đề liên quan đến ngành học, cơ hội việc làm bởi chính những cựu sinh viên tài năng và đội ngũ nhân viên của Greenwich Anh Quốc cũng như tại 30 quốc gia Greenwich có cơ sở đào tạo.

Review đánh giá Đại học Greenwich Việt Nam có tốt không?

Đại học Greenwich Việt Nam với lợi thế học tại Việt Nam những bằng cấp mang tính quốc tế được đánh giá là cơ sở giáo dục hàng đầu trong hệ thống các trường tư thục của Việt Nam. Nếu bạn yêu thích môi trường học tập sáng tạo, đề cao tính tự chủ của sinh viên nhưng e ngại vấn đề chi phí thì đây chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc. Hãy tiếp tục theo dõi thông tin tuyển sinh của nhà trường tại fanpage chính thức để có những hoạch định phù hợp nhất cho chặng đường sắp đến của bản thân nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

, , , , , ,

Review Trường Đại học Greenwich Việt Nam

4.37 / 5 (110 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

110 đánh giá cho Trường Đại học Greenwich Việt Nam

 1. Phan Thị Thu Trang

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh khang trang

 2. Huỳnh Anh Đăng

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 3. Bùi Thụ Đức

  Khuôn viên trường lớn

 4. Trần Mai Phương

  Ngôi Trường thứ 2 chính bản thân từng học, cảm xúc mỗi khi tới Trường nó khác biệt so với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó mong đợi và vui tươi thì giờ cảm xúc ấy lại như ban đầu, chắc bản thân đã qua cái thời sinh viên rồi. Giảng viên tại nơi đây trông cũng đáng yêu và nhiệt tình, luôn giúp đỡ tôi với các dối tác mình hoàn thành những hạng mục và kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 5. Phạm Sơn Đức

  Nhiều hoạt động bổ ích

 6. Ngô Thụ Khôi

  Một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 7. Nguyễn Tùng Thiện

  Trường có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 8. Phan Phúc Tài

  Cơ sở tạm ổn

 9. Võ Thụ Hải

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 10. Đặng Thị Thanh Giang

  Rất tốt

 11. Ngô Minh Yến

  Vị trí tốt, rộng.
  Đáng để theo học và trải nghiệm.

 12. Lê Hà Ngọc

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 13. Võ Thị Linh

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 14. Huỳnh Hoàng Anh

  Trường nhiều thành tích tốt

 15. Đỗ Hồng Hạnh

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 16. Hồ Chí Thiện

  Cơ sở tạm

 17. Lê Thị Thảo

  Chất lượng tốt

 18. Nguyễn Tài Khôi

  Căn nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 19. Đặng Trung Đình

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 20. Hồ Thiện Gia

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 21. Hồ Ngọc Hương

  Ổn

 22. Lê Văn Hữu

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 23. Huỳnh Thị Giang

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 24. Hồ Đoàn Tấn

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều hồi ức không thể nào quên.

 25. Nguyễn Ngọc Hà

  Chương trình đào tạo oke

 26. Võ Hồng Trang

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 27. Huỳnh Quỳnh Hằng

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 28. Huỳnh Đoàn Khang

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 29. Ngô Huyền Ngọc

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường học này.

 30. Hoàng Thị Trang

  Được

 31. Trần Thanh Đoàn

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 32. Bùi Bích Thu

  Cực thích khuôn viên nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên xứng đáng điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 33. Vũ Tấn Gia

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 34. Bùi Hải Chí

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 35. Phạm Thị Ngọc

  Cơ sở tốt

 36. Võ Huyền Mai

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 37. Trần Huyền Linh

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 38. Bùi Lan Mai

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 39. Đỗ Hồng Hạnh

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và học sinh của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các hạng mục phát triển.

 40. Đỗ Thanh Hằng

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 41. Phan Thụ Sơn

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 42. Trần Đình Trọng

  Ra trường được một thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất thường xuyên trở lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop tại không gian ôn tập, mua nước và bánh tại cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm ngôi trường náo nhiệt giờ tan trường.

 43. Hồ Hải Chiến

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 44. Lý Thị Nhung

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 45. Phan Chí Thanh

  Tôi đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 46. Hồ Trường Phúc

  Tuyệt vời một môi trường học cho học sinh có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 47. Huỳnh Trọng Đăng

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 48. Ngô Thông Phúc

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 49. Võ Hải Khôi

  Giáo viên nhiệt tình

 50. Ngô Văn Anh

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 51. Phạm Chí Anh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 52. Vũ Thanh Thiện

  Thực hành hơi ít

 53. Huỳnh Hồng Hạnh

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 54. Võ Nhật Tùng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 55. Ngô Chấn Trọng

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 56. Lý Quốc Trường

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 57. Vũ Thị Nhung

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 58. Lý Gia Tấn

  Trường là một trong những trường khá lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 59. Phan Thùy Hằng

  Cơ sở rất tiện nghi

 60. Đỗ Tấn Phúc

  Cũng tạm

 61. Võ Chấn Nhật

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 62. Lý Thụ Trường

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 63. Lý Văn Tuấn

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 64. Lý Tuấn Trung

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 65. Nguyễn Đoàn Tùng

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 66. Hồ Thị Giang

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 67. Trần Ngọc Nga

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 68. Phan Quốc Thanh

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 69. Hoàng Thanh Chiến

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 70. Phan Minh Chấn

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 71. Bùi Thông Khang

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 72. Đặng Chiến Khôi

  Cực kì đẹp, có truyền thống từ rất lâu. Quang cảnh của trường vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cây xanh, KTX của trường tiện ích cho học tập của học viên

 73. Lê Chí Ngọc

  Trường đẹp

 74. Phạm Ngọc Hữu

  Quá hay

 75. Huỳnh Hùng Đức

  Môi trường, không khí trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 76. Lý Thanh Hoàng

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 77. Lê Lan Mai

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 78. Võ Thông Thanh

  Tốt

 79. Lê Thị Hạnh

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 80. Đỗ Thị Linh

  Nơi đây là nơi để học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 81. Phan Thị Hương

  Trường là cơ sở đào tạo học sinh; sở hữu tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình năng lực thích ứng đối với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm đối với mình và mang lại cho những người xung quanh, có may mắn đồng hành công bằng đối với các mối quan hệ nước ngoài, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe nhân dân

 82. Lý Tài Đoàn

  Học phí hơi cao

 83. Bùi Thị Thảo

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 84. Đỗ Thị Hằng

  Cơ sở bình thường

 85. Võ Chiến Hải

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 86. Nguyễn Huy Phúc

  Xuất sắc

 87. Bùi Thị Hạnh

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 88. Đặng Hải Kiến

  Trường học mang rất nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên mang trình độ chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 89. Nguyễn Đông Nhật

  Hệ thống cơ sở mới

 90. Võ Thị Linh

  Một mái trường chất lương chính nơi đây đã sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc đối với quê hương cũng như các bạn sinh viên trên cả đât nước về nhập học tại nơi này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng rộng mát trang bị tất cả tại những phòng học, KTX chẳng khác chi là nhà ở của các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 91. Hoàng Trọng Chấn

  Ngôi nơi đây đẹp. Giáo viên hết mình, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 92. Đỗ Minh Hương

  Trường dạy ok

 93. Hồ Lan Trang

  Rất tốt

 94. Lý Thiện Minh

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 95. Bùi Thu Nga

  Bình thường

 96. Huỳnh Thị Hạnh

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 97. Lý Thủy Phương

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 98. Lê Huy Anh

  Trường được trang bị hoành chỉnh cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường lớn cũng thuộc hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành học thuộc top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình thân thiện năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó đa số học sinh tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 99. Võ Ngọc Vân

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 100. Phan Mỹ Hoa

  Trường tốt

 101. Bùi Thị Trang

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường. Đào tạo lòng trung thực là điều cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 102. Huỳnh Huy Tài

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng tốt.

 103. Phạm Ngọc Đức

  Hỗ trợ sinh viên oke

 104. Huỳnh Thị Huyền

  Nơi đây có một sân rộng dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 105. Tín

  Trường đẹp, chất lượng dạy học tốt. Trường oke lắm nha mn, đi học có máy lạnh như đi đà lạt luôn, giáo viên nào cũng vui tính, mình rất đúng khi học trường này

 106. Sương

  Trường tốt toàn khá giả trai xinh gái đẹp nhưng đường đi hơi nhỏ dễ kẹt xe
  Trường đẹp, chất lượng ổn, tiền cao hơn trường công

 107. Quyên

  Trường nằm gần khu chợ lớn, khu người Hoa. Bề ngang bên ngoài của trường nhìn khá bé. Nhìn cũng nhỏ, không hoành tráng lắm. Cơ sở này khá tốt, đẹp. Cơ sở vật chất ok. Ổ điện wifi đầy đủ trừ thư viện. Nhưng trường lại là nơi đào tạo ra những nhân tài giá trị & hữu ích 👍

 108. Hưng

  Cơ sở khang trang và đầy đủ. Quá đẹp.
  Chỗ gửi xe không phải ngay trước trường đâu nha.
  Các bạn sinh viên đậu xe dưới tầng hầm Vincom, căn hộ bên kia đường.
  Mình chỉ tham quan sơ sơ thôi.
  Biết chút thông tin:
  Trường này học phí khá chua nha. Nhưng sinh viên ra trường có việc làm là chắc chắn. Tiền nào của đó.

 109. Trúc

  Một môi trường tốt cho việc phát triển và học hỏi.
  Mình hiện tại đang học năm cuối và chỉ còn vài tháng nữa là kết thúc ở đây.
  Chưa bao giờ hối hận khi lựa chọn nơi này vào thời điểm 4 năm trước.
  Những kỷ niệm đẹp và tuyệt vời nhất thời sinh viên đều đã có ở nơi đây.
  Một gia đình thật sự khi bạn sẽ gần như quen hết mọi người tại đây.
  Giảng viên thì giống như là một người anh/chị đồng hành và giúp đỡ hơn là chỉ giảng lý thuyết.
  Mình nghĩ năm 27 tuổi mình sẽ quay lại nơi này để học Design. Đã có thời gian ngắn học cùng những Designer tương lai tại đây, những bạn rất giỏi và tài năng.

 110. Liên

  Một trong những trường đại học liên kết quốc tế hiện đại nhất TP.HCM, môi trường học thân thiện, văn minh, cơ sở vật chất tiện nghi.