Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) có tốt không?

Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (Ho Chi Minh City University of Economics and Finance) là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam, được thành lập theo quyết định số 1272/QĐ-TTg ngày 24/9/2007 của Thủ tướng Chính phủ. Trong những năm qua, trường đã nỗ lực không ngừng trong việc đầu tư, xây dựng và trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học tại trường. Với những nỗ lực đáng quý ấy, trong tương lai, Đại học Kinh tế – Tài chính TP. HCM sẽ ngày càng vững chắc hơn nữa, xứng đáng là trụ cột của trung tâm nghiên cứu và đào tạo của cả nước.

8.2
Xuất sắc
Top 200
Số 276 - 282 Điện Biên Phủ, P. 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
(028) 5422 5555
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.4
Môi trường HT
8.6
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
7.9
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
7.9
Quan tâm sinh viên
8.2
Hài lòng về học phí
8.0
Sẵn sàng giới thiệu
8.1

Theo đánh giá tổng quan từ ReviewEdu.net, Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) được xem là một trong những trường TOP đầu về đào tạo chuyên ngành kinh tế. Để tìm hiểu trong năm học mới này Trường tuyển sinh gồm những gì? Mức điểm chuẩn là bao nhiêu? Học phí như thế nào?… Hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (tên viết tắt: UEF hay Ho Chi Minh City University of Economics and Finance)
 • Địa chỉ:
  • Trụ sở: 276 – 282 Điện Biên Phủ, P. 17, Quận Bình Thạnh
  • Cơ sở: 141 – 145 Điện Biên Phủ, P. 15, Quận Bình Thạnh
 • Website: https://www.uef.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/uef.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: UEF
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@uef.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028) 5422 5555 – (028) 5422 6666

Review Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF)

Theo bộ GD&ĐT, Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) được xem là một trong những trường công lập đào tạo hàng đầu về chuyên ngành Kinh tế. Bên cạnh đào tạo chuyên ngành lĩnh vực kinh tế. Trường còn đào tạo đa ngành nghề, trong đó gồm những ngành hot như: Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Thiết kế đồ họa, Công nghệ thông tin, Tâm lý học,… với thời gian đào tạo trung bình từ 3.5 năm đến 4.5 năm tuỳ thuộc vào từng ngành nghề khác nhau.

Sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF)
Sinh viên tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF)

Theo những gì được Trường công bố, có thể thấy đội ngũ giảng viên của Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) là những người có chuyên môn cao. Sở hữu học vấn khủng cùng khả năng truyền đạt tốt.

Dựa vào những đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường. UEF sở hữu cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng. Nhằm phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của sinh viên và giảng viên. Gồm: Phòng tin học, phòng ngoại ngữ, thư viện, phòng mô phỏng doanh nghiệp, khu tự học và khu văn thể mỹ được đánh giá đạt chuẩn quốc tế.

Mức điểm chuẩn của Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) không quá cao. Chỉ nằm trong khoảng từ 17 đến 22 điểm, đây được xem là mức điểm “khá – dễ” đối với học sinh. Ngoài ra mức điểm xét học bạ của Trường chỉ từ 17 đến 19 điểm.

Trái ngược với mức điểm chuẩn tương đối thấp. Thì theo khảo sát của ReviewEdu, mức học phí của Trường được đánh giá là khá cao so với các Trường Đại học khác. Sinh viên theo học tại Trường sẽ phải chi trả từ 17.600.000 – 19.800.000 VNĐ/học kỳ. Học phí này đã bao gồm 7 cấp độ tiếng Anh đạt chuẩn IELTS 5.5. Ngoài ra, sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.0 sẽ được miễn 3 cấp độ tiếng Anh; tương đương với 25.000.000 đồng. Sinh viên có chứng chỉ IELTS đầu vào từ 5.5 được miễn 4 cấp độ tiếng Anh; tương đương khoảng 33.000.000 đồng.

Dựa vào khảo sát từ ReviewEdu những năm trở lại đây. Đại học UEH thuộc top những trường có sinh viên đạt chuẩn chất lượng đầu ra rất cao. Tỉ lệ sinh viên tìm kiếm được việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 80%. Không những thế, sinh viên còn được Trường tổ chức để tham gia các ngày hội việc làm kết hợp cùng các doanh nghiệp. Tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm. Đây được xem là một trong những lợi thế khi theo học tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM.

Đăng ký tuyển sinh tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF)
Đăng ký tuyển sinh tại Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF)

Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) có tốt không?

Trước khi đưa ra kết luận đánh giá Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF) là một ngôi trường tốt hay không? Có đám bảo chất lượng về mặt đào tạo hay không? Theo ReviewEdu, các bạn cần xem đánh giá tổng quan về trường, chất lượng sinh viên đầu ra như thế nào. Bên cạnh đó, đặc biệt chú trọng vào những đánh giá từ sinh viên đang theo học tại trường. Cụ thể:

Điểm cộng của Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF):

 • Là Trường Đại học thuộc top đầu về đào tạo chuyên ngành lĩnh vực Kinh tế
 • Điểm chuẩn đầu vào thấp
 • Trường tổ chức nhiều hoạt động cùng Công tác xã hội, Tình nguyện, Mùa hè xanh, Miss UEF, câu lạc bộ văn nghệ, bóng rổ, tiếng Anh,…
 • Có nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên
 • Sinh viên có cơ hội đi tham quan thực tế tại các doanh nghiệp như FPT, TMA, Lazada…

Điểm trừ của Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF):

 • Học phí tương đối cao
 • Chủ yếu đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực kinh tế, chưa đa dạng các ngành nghề khác

Theo đánh giá tổng quan từ ReviewEdu. Có thể thấy nhiều ngành học được mở ra với mục tiêu giúp cho sinh viên có nhiều cơ hội lựa chọn hơn khi đăng ký nguyện vọng vào trường. Với những nỗ lực đáng quý ấy, hy vọng trong tương lai Đại học Kinh tế – Tài chính TP HCM sẽ ngày càng vững chắc hơn nữa. Xứng đáng là trụ cột của trung tâm nghiên cứu và đào tạo của cả nước.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF)

4.31 / 5 (120 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

120 đánh giá cho Trường Đại học Kinh tế Tài chính TP HCM (UEF)

 1. Đắc Võ

  Như các trường đại học khác, giáo viên cũng có người dở người giỏi, người khốn nạn và người bớt khốn nạn

 2. Hoàng Vũ

  Đại học Kinh tế – Tài chính TP. HCM (UEF ) với hơn 40 năm hình thành và phát triển, UEH hiện là một trong những trường top đầu của cả nước về đào tạo về kinh tế, nằm trong top 1000 trường đào tạo kinh tế tốt nhất trên thế giới.
  Đây là ngôi trường vừa qua Trung Chính Audio đã đến lắp đặt hệ thống âm thanh. Trường có không gian rộng, trang thiết bị hiện đại, tiên tiến.
  Có thể nói nếu đã là sinh viên tại TP HCM mà không biết đến Đại học Kinh Tế UEH thì quả là thiếu sót bởi đây là ngôi trường có tiếng tăm khá lừng lẫy tại Sài Gòn. Sinh viên UEH không chỉ giỏi học tập, nghiên cứu mà còn đa tài, ghi dấu ấn qua nhiều hoạt động.

 3. Cơ Vỹ Đình

  Bản thân đang học tại ngôi trường và là một sinh viên năm 3 thì mình thấy trường có cơ sở vật chất khá tốt và đầy đủ. Có phòng tập gym, phòng tập nhảy và phòng gym cho sinh viên. Trên tầng 24 có bi-a nhưng nghe nhiều bạn nói là bàn bi-a xuống cấp đánh chán lắm nên mình cũng chả buồn lên xem. Góc nhìn từ lớp học ra ngoài khá chill, nhất là mấy tầng trên cao, vừa học vừa có thể ngắm nhìn thành phố luôn. Vì là trường kinh tế tư nhân nên học phí cũng khá là chát, trường có tạo điều kiện để lấy học bổng nhưng số lượng có hạn. Việc giữ học bổng tại trường không phải dễ cũng không quá khó, nói chung ai có con muốn cho học tại đây thì hãy xem xét xem nếu mất học bổng có trụ lại được không. Giảng viên thì có this có that nhưng trường có phần đánh giá giảng viên vào mỗi cuối kỳ nên cũng khá là công tâm. Còn nhiều việc để nói nữa nhưng tới đây chắc cũng dài lắm rồi nên bạn hãy đến và trải nghiệm nhé ^^!

 4. Ngọc Quí

  Cơ sở vật chất:
  – xịn, máy lạnh everywhere, nên đem theo áo khoác, máy lạnh từ đầu tới đuôi
  – có phòng gym, thang máy, lại ít cơ sở mà các cơ sở cũng gần nhau nên tiện cho sv đi lại

  – gửi xe hầm nhưng trường thì đông mà hầm xe cũng nhiêu đó ko gian, nhiều khi kẹt ko đủ chỗ chứa phải đi grab đi học :))))
  – căn tin bán đồ ăn ngon
  – trường nay hạn chế học bổng lại và làm tiền nhiều hơn (sv ko dễ ăn học bổng dần)

  – đc cái coi thi thì dễ, tha hồ cho trao đổi, lật tài liệu vì là trường tư —> nhưng như vậy thì đầu ra sẽ ko chất lượng
  – chịu học và chăm chỉ thì GPA cao là chuyện bth (chịu khó)

  – sv trường có ng dth, có ng thì ỷ học trường mắc tiền rất khoe và ra vẻ ta đây vì cái mác UEF

 5. My Hoàng

  Trường có cơ sở vật chất khá đẹp, ở khu trung tâm, vừa mới đón mừng kỷ niệm 15 năm thành lập nhưng đã phát triển rất nhanh.

 6. Hiếu Hoàng

  Sinh viên hăng hái trong các hoạt động, tham gia các cuộc thi hịc thuật, giảng viên nhiệt tình và chuyên môn cao

 7. Bùi Huyền Thu

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 8. Tấn Lộc

  Trường Đại học Kinh tế Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (University of Economics and Finance) là một cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tại Việt Nam, được thành lập theo quyết định số 1272/QĐ-TTg ngày 24/9/2007 của Thủ tướng Chính phủ.

  Thành lập năm 2007, sau tám năm gắng gượng, trong năm 2014, các nhà đầu tư của trường ĐH Kinh tế – Tài chính đã bán lại cho ông chủ thương hiệu Đại học HUTECH Kiều Xuân Hùng với giá gần 200 tỷ đồng.

 9. Đặng Văn Nhật

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 10. Nam Trần

  Trường đẹp, cơ sở vật chất đầy đủ, giáo viên nhiệt mình. Có điều cơ sở chính hơi nhỏ (đã mở thêm cơ sở mới) và tiền học phí quá mắc!
  Trường ĐH khá tốt , csvc ok , giảng viên nhiệt huyết , đa dạng ngành học , … là một môi trường đáng để học tập trải nghiệm

 11. Lê Thu Hằng

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 12. Huỳnh Thị Thu Thu

  Xuất sắc

 13. Ý Nguyễn Như

  Trường dạy chất lượng , nhưng tiền sinh viên bỏ ra chưa xứng đáng những gì sinh viên được hưởng . Cơ sở vật chất bình thường , trường quá nhỏ so với những trường khác . Học phí đóng gấp 2 học phí hutech , nhưng khi học quốc phòng trường phải mượn trường hutech làm nơi dạy nơi học :)) . học phí thì gấp 2 gấp 3 những trường khác nhưng trường không có khuôn viên , nơi nghỉ ngơi ngủ cho sinh viên như những trường khác . Còn vấn đề đăng ký môn thì trường mở cho toàn sinh viên đăng ký , nhưng lúc nào cũng bị sập web . Như trường khác thì sẽ mở theo khoa hoặc khoá năm học của sinh viên . Mình thấy trường rất dở về việc này . Mong trong tương lai trường mở lớn rộng hơn nữa . Và chịu nghe đóng góp ý kiến của sinh viên .

 14. Nguyễn Phương Mai

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 15. Hương Giang

  Trường học chuyên đào tạo lĩnh vực tài chính, kế toán. Trường lớn. Tuy nhiên phía trước cổng có nhiều quán, người buôn bán hàng rong gây mất mỹ quan phía trước trường.

 16. Hồ Thùy Linh

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 17. Lý Thị Nhung

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 18. Lê Thị Nhung

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 19. Bùi Thị Hà

  Trường có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 20. Lý Thụ Gia

  Ổn

 21. Nguyễn Khôi

  Môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, sở hữu nhiều trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại; trường cung cấp đến tập thể học viên – sinh viên nhiều hội nghị, hội thảo giúp kiện toàn bản thân và phát triển chuyên môn lõi.

 22. Trần Hải

  Đại học giải quyết mối quan hệ qua lại lĩnh vực kinh tế và lĩnh vực tài chính. Chuyên ngành tài chính, những nội dung liên quan tới đầu tư, thẩm định dự án, phân tích cấu trúc báo cáo tài chính, hoạch định ngân sách hoặc kiểm toán bctc để tối ưu theo mục tiêu kinh tế được tập trung kỹ hơn các chuyên ngành khác trong lĩnh vực kinh tế.

 23. Võ Tuấn Nhật

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 24. Vũ Hải Đông

  Trường có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 25. Bùi Văn Đông

  Trường Đại học Kinh tế Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh (University of Economics and Finance – UEF) thành lập ngày 24 tháng 9 năm 2007 theo quyết định số 1272/QĐ-TTg của Thủ tướng chính phủ. UEF theo đuổi mục tiêu là đại học hàng đầu Việt Nam và hướng tới chuẩn mực đào tạo quốc tế gắn liền triết lý Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập.
  Với mục tiêu nhất quán, UEF hướng tới tiêu chuẩn giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế cùng chuyển biến kinh tế trong bối cảnh hội nhập, đào tạo chuyên sâu về Kinh tế Tài chính đáp ứng nhu cầu chất lượng nguồn nhân lực ngày càng cao của xã hội.

 26. Lê Tấn Đông

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 27. Tâm Phạm

  Trường này cơ sở hiện đại, chuẩn quốc tế, sinh viên cực kỳ sành điệu (ý kiến cá nhân 🙂 nhưng rất giỏi tiếng Anh, nghe nói là nhờ chương trình tiếng Anh đặc biệt của trường.

 28. Lý Hồng Thảo

  Bình thường

 29. Huỳnh Kiến Trọng

  Trường nhiều thành tích tốt

 30. Vũ Thị Trang

  Cũng tạm

 31. Vũ Diệu Nga

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 32. Minh nguyễn

  Cơ sở vật chất hiện đại, Giảng dạy và học tập chủ yếu bằng tiếng Anh,…Tuy nhiên, học phí hơi cao, cần cân nhấc trước khi nộp hồ sơ!

 33. Lê Thị Vân

  Chất lượng tạm ổn

 34. Tiến Huỳnh

  Đại học Kin tế tài chính tp Hồ Chí Minh hay còn gọi là UEF khá tốt về chất lượng dạy và cavs dịch vụ tiện ích khác, cơ sở vật chata thì cực tốt và phải nói là toilet cực kì sạch sẽ và thơm tho

 35. Trần Thị Yến

  Học phí hơi đắt

 36. Huỳnh Trường Thụ

  Chất lượng oke

 37. Thiên Kim

  Chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn quốc tế, đào tạo bạn trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực nghề nghiệp mà mình lựa chọn; chúng tôi mang đến cho bạn mô hình đào tạo thực tế – Đào tạo gắn liền thực tiễn qua quá trình “Đưa bạn đến với doanh nghiệp” – “Đưa doanh nghiệp đến với bạn”. Tại UEF, chúng tôi không chỉ mang lại cho bạn bằng cấp giá trị mà còn cung cấp cho bạn kiến thức để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.​​

 38. Huỳnh Đình Huy

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 39. Bùi Thị Thanh Huyền

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học viên

 40. Quốc Việt

  Môi trường đào tạo tốt với nhiều giáo sư giỏi….kinh nghiệm lâu năm trong ngành…..trang thiết bị hiện đại….cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi…sinh viên ra trường luôn đạt được thành tích mỹ mãn…..!

 41. Vũ Diệu Mai

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp nơi đây bước qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 42. Võ Huyền Hằng

  Chất lượng tốt

 43. Lê Hồng Nga

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích khai thác hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 44. Bích Thủy

  Cơ sở vật chất tốt, điểm mạnh là ngành tài chính, kinh doanh. Ngay mặt tiền đường Điện Biên Phủ, giao thông đi lại rất thuận tiện

 45. Hoàng Mai Nga

  Cơ sở tạm ổn

 46. Hồ Đình Minh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 47. Võ Khánh Phương

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 48. Xuân Ngọc

  Trường Đại học Kinh tế – Tài chính thành phố Hồ Chí Minh có tên tiếng Anh là Ho Chi Minh City University of Economics and Finance – UEF. Đây là một trong những cơ sở kinh doanh dịch vụ giáo dục tư thục nổi tiếng tại Việt Nam. Trường được thành lập theo quyết định số 1272/QĐ-TTg ngày 24/9/2007 của Thủ tướng Chính phủ. Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, trường đã không ngừng nỗ lực đầu tư, xây dựng và trang bị cơ sở vật chất hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại đây.
  Trụ sở chính của trường tọa lạc tại số 276 – 282 Điện Biên Phủ, P. 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM và cơ sở 2 tại số 141 – 145 Điện Biên Phủ, P. 15, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  Mục tiêu phát triển của trường Đại học Kinh tế – Tài chính TP.HCM là trở thành trường Đại học hàng đầu Việt Nam trong công tác giảng dạy các ngành Kinh tế và đạt tới chuẩn mực đào tạo quốc tế với triết lý giáo dục: Chất lượng – Hiệu quả – Hội nhập. Do đó, đội ngũ giảng viên của trường được tuyển chọn cũng vô cùng ưu tú, hầu hết đều có trình độ Thạc sĩ trở lên và từng từ nghiệp tại nước ngoài. Trong đó có, 04 Giáo sư, 19 Phó Giáo sư, 106 Tiến sĩ, 302 Thạc sĩ và 108 cử nhân đại học.

 49. Đỗ Thị Mai

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 50. Trần Đình Gia

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 51. Phạm Thị Ngọc

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 52. Vũ Hà Hà

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 53. Bình Trần

  Trường rất đẹp, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo chuyên nghiệp và có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

 54. Nguyễn Đăng Đăng

  Đào tạo ok

 55. Lý Kiến Thiện

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 56. Phan Quốc Gia

  Giáo viên nhiệt tình

 57. Nguyễn Thị Mai

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 58. Vũ Thị Hiền

  Hỗ trợ sinh viên oke

 59. Phan Thủy Nga

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 60. Huỳnh Diệu Hạnh

  Trường được trang thiết bị hoành chỉnh cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to lớn cũng vào hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng ngành học thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vậy nên có nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 61. Văn Việt

  Trường tọa lạc tại địa chỉ 141-145 Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh. Trường rất đa dạng về ngành học, có tới 20 ngành. Cơ sở vật chất hiện đại, có cả 1 tầng để cho các bạn tập gym, có phòng thực hành cho các bạn học ngành Du lịch và khách sạn. Đội ngũ giảng viên trẻ, nhiệt huyết và thân thiện. Nhưng cũng không thể bỏ qua việc học phí tại đây cũng khá mắc. Tóm lại đây là một trường tốt để các bạn có thể tin tưởng và theo học!

 62. Hoàng Thị Trang

  Trường có một sân rộng dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 63. Lê Mỹ Phương

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 64. Tài Phạm Nhật

  Môi trường học quốc tế
  Thoải mái, chất lượng giáo dục tốt nhất
  Giảng viên thân thiện , nhiệt tình , vui vẻ

 65. Trần Thu Thu

  Chất lượng tạm ổn

 66. Bùi Hải Quốc

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 67. Lê Khôi Hải

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 68. Huỳnh Bích Hằng

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 69. Bảo Hoàng

  Cơ sở đẹp, đúng là tiền nào của đó mới chi phí rẻ nhất là hơn 20 triệu cho 1 học kì
  Tổng 8 học kì hết 160 triệu cộng chi phí ăn uống sẽ là khoảng 200 triệu… Tốt nghiệp đi làm lương cao nhất có sinh viên khoảng 10 triệu

 70. Bùi Thu Nga

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 71. Hoàng Văn Huy

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 72. Trần Hồng Hoa

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 73. Lý Thiện Tấn

  Rất tốt

 74. Hồ Thị Thanh Yến

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường học là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi thú vị để họp mặt bạn bè

 75. Phát Chi Phương

  UEF 🏫 nhìn chung là một môi trường học tập tốt, mang tính thực hành cao hơn mặt bằng chung của các trường đại học tại Việt Nam. Và tất nhiên, học phí💸 cũng vậy 😁. Song, 👩🏻‍🏫👨🏼‍🏫đội ngũ giảng viên, cán bộ viên chức, nhân viên nơi đây lẫn 👩🏻‍🎓👨🏻‍🎓Sinh viên đều rất là năng động, cởi mở. Các hoạt động ngoại khoá khá thu hút và hội nhập quốc tế cao ✨🌈. Nhưng suy cho cùng, trường tốt, thực học, thực làm, cam kết đầu ra v.v… tất cả đều phụ thuộc vào từng cá nhân theo học nơi đây. Chính các bạn sẽ là chủ nhân của chính mình và quyết định cuộc đời mình. Cố gắng lên các bạn nhé 👍🏻❤️!
  P/s: 1 góc nhìn từ tầng 15 của UEF và các tầng lân cận.

 76. Hoàng Đăng Thiện

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 77. Phạm Minh Phúc

  Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 78. Đỗ Thị Hương

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 79. Hoàng Đình Tài

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 80. Tấn Phước Nguyễn

  Trường dạy học ổn , cơ sở tốt
  NHƯNG phần hỗ trợ sinh viên thì làm như mình đi xin tiền họ vậy , trong khi 1 năm nộp gần 7 8 chục triệu
  Hỏi bên trường thì trường đưa đẩy lại cho bên hỗ trợ học vụ
  Rồi hỏi bên hthv thì seen không thèm rep

  Lúc hỏi vô trường thì trả lời hăm hở ghê lắm , rất thất vọng vì học trường này
  Update : bên hỗ trợ học vụ sau khi mình nhắn lại thì lại bảo mình liên hệ cho 1 bên khác nữa là trung tâm ngoại ngữ tin học lầu 2 😀

 81. Hồ Thị Thanh Hạnh

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 82. Hoàng Khang Hùng

  Mình là học viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 83. Hoàng Hương Hương

  Tốt

 84. Minh Hoàng

  Phương pháp đào tạo tại Đại học Kinh tế Tài chính mang tính thục tiễn và ứng dụng cao “Đưa Doanh nghiệp vào sinh viên và dẫn dắt sinh viên ra thực tế”. Trường hiện có mối quan hệ với hàng trăm doanh nghiệp là cá công ty nước ngoài, công ty liên doanh, tập đoàn đa quốc gia… giúp sinh viên tìm được việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

 85. Đặng Diệu Trang

  Căn nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 86. Bùi Văn Thông

  Được

 87. Đỗ Trung Đăng

  Khuôn viên trường lớn

 88. Hồ Thông Đình

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 89. Ngô Thị Vân

  Cơ sở tạm

 90. Lương Khiêm

  Trường có thế mạnh đào tạo về kinh tế tài chính, chất lượng và uy tín, sinh viên ra trường giỏi tiếng Anh và được rất nhiều công ty săn đón!

 91. Đặng Phương Huyền

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các thầy cô đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 92. Nguyễn Quốc Chiến

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 93. Huỳnh Diệu Nhung

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 94. Hồ Thu Anh

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 95. Hồ Thị Trang

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 96. Ngọc Huy Đỗ

  Cơ sở vật chất rất đẹp, nhìn cực kỳ thích, phòng học gọn gàng sạch sẽ, nhà vệ sinh rất đẹp, sạch. Rất tốt.

 97. Lý Hải Huyền

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 98. Bùi Sơn Hoàng

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 99. Phan Hải Hà

  Trường dạy ok

 100. Ngô Khôi Thông

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 101. Đỗ Hà Thu

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 102. Vũ Mỹ Anh

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 103. Bùi Hùng Thụ

  Ngôi nhà thứ 2 chính bản thân đã từng học, cảm giác mỗi khi đi dến Trường nó cảm giác khác lạ so với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu tiên nó rạo rực và hớn hở thì bây giờ cảm xúc ấy trở lại bình thường đến lạ, chắc mình trải qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giảng viên tại đây thoạt nhìn rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ tôi và các dối tác mình hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới các bậc thầy các cô của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 104. Nguyễn Chí Sơn

  Chất lượng bình thường

 105. Lý Thị Phương

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 106. Đỗ Hồng Hương

  Ngôi trường nhìn rất rộng, tham quan một lần chắc chắn sẽ lạc, giờ nơi đây có dán một số biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh tại trường cảnh nào đều tuyệt vời và nhiều kỷ niệm!! ^^

 107. Hồ Ngọc Trường

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 108. Hoàng Bảo Trung

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 109. Ngô Thủy Phương

  Tạm ổn

 110. Phan Hoàng Quốc

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 111. Đặng Thị Ngọc

  Trường đẹp

 112. Phan Mỹ Hiền

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 113. Ngô Huyền Yến

  Chất lượng bình thường

 114. Lý Văn Thụ

  Bản thân không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 115. Lý Đức Đình

  Cơ sở bình thường

 116. Bùi Hà Thảo

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường học. Đào tạo lòng trung thực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 117. Quỳnh Thi

  – Giảng viên dễ thương, nhiệt tình. Thương sinh viên cực kì!
  – Tuy nhiên, vì trường nhận sinh viên rất đông, dẫn đến việc hầm xe không đủ chỗ!
  – Sinh viên phải gửi xe ở 1 bãi xe rất xa, đi bộ rất nhiều, đường đi cực nguy hiểm! Lưu ý: bạn nào sợ chó thì từ bãi xe phụ đến trường là có rất nhiều chó nha!

 118. Nguyên Phúc

  Trường đúng chuẩn quốc tế.
  Ẩm thực gần trường đa dạng. Đặc biệt đến quán Pro (cách 60m), đủ món ăn chơi (cơm tấm, trà sữa, hồng trà, …., cá viên chiên, trái cây dĩa, bánh tráng trộn…

 119. Chung Trần Thị Kim

  Review từ 1 cựu sinh viên k18 của UEF:
  -Số tiền bỏ ra chưa thực sự xứng đáng cho chất lượng và cơ sở vật chất
  -Lễ tốt nghiệp không dc làm tại trường mà ở nhà hát Hoà Bình (chật, thiếu an ninh, qua loa..)
  -Thầy cô có ng nhiệt tình đáng yêu có ng không
  – Có quá nhiều thứ phải dùng đến tiền :))) (chẳng hạn như mua slot học,……..;…..)
  – Những bài marketing như 100% sv UEF có việc làm sau khi tốt nghiệp không có thật đâu 😉
  – Bù lại có nhiều hoạt động, đồ ăn ngon,trai xinh gái đẹp, fashionistas,…
  Túm lại bạn nào thật sự có điều kiện hãy vào, còn không điều kiện thì phải thật giỏi nếu không gia đình sẽ lao đao lắm đó.

 120. Minh Toàn

  Trường hiện đại. Xung quanh trường có nhiều dịch vụ ăn uống đa dạng. Có quán Pro cách trường 70m, đủ món ăn chơi (cơm, trà sữa, nước giải khát, ăn vặt, phá lấu,..) 🤩😍🤩Tuyệt vời