Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình được thành lập từ năm 2020. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đào tạo các cán bộ cho ngành Y tế của tỉnh Quảng Bình nói chung và cả nước nói riêng. Mặc dù ngôi trường có tuổi đời non trẻ nhưng đã đóng góp không nhỏ tới sự nghiệp phát triển đất nước, phục vụ nhân dân trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

7.7
Tốt
Top 200
Tổ dân phố 14, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
0232 3827143
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
7.8
Tiến bộ bản thân
7.2
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
8.1
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
6.9

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình có nhiệm vụ đào tạo các nguồn nhân lực về y dược ở các trình độ Trung cấp và Cao đẳng. Bên cạnh đó, trường cũng tham gia tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe cho toàn nhân dân trong tỉnh và ngoài khu vực. Bài viết dưới đây, ReviewEdu sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình (tên tiếng Anh: Quang Binh Medical College)
 • Địa chỉ: Tổ dân phố 14, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
 • Website: ytequangbinh.edu.vn
 • Mã tuyển sinh: TCD 3103
 • Email tuyển sinh: yteqb@quangbinh.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0232 3827143
 • Facebook: https://www.facebook.com/ytequangbinh/?locale=vi_VN

Lịch sử phát triển

Tiền thân là trường Trung cấp Y tế Quảng Bình. Thực hiện Quyết định số 398/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chính thức thành lập Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình vào ngày 06 tháng 04 năm 2020.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường là xây dựng trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình đạt tiêu chuẩn đào tạo trung cấp, cao đẳng chuyên nghiệp y dược của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

Vì sao nên theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình?

Đội ngũ giảng viên

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình luôn chú trọng và luôn tập trung thực hiện đổi mới chương trình, phương thức đào tạo, phát triển đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý toàn trường.Bên cạnh đó, cũng triển khai mới Phòng khám đa khoa thực hành với đầy đủ các chuyên khoa chuyên môn, với đội ngũ cán bộ y tế có thâm niên và kinh nghiệm nghề nghiệp. Hệ thống máy móc được trang bị mới, đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu đào tạo  nâng cao kỹ năng và thành thạo tay nghề cho sinh viên.

Cơ sở vật chất

Trong nhiều năm qua, nhà trường đã chú trong đầu tư mua sắm các trang thiết bị dạy học cơ bản, đồng bộ, tiên tiến cả về  đủ về số lượng, danh mục theo tiêu chuẩn. Đảm bảo cơ bản cho học sinh, sinh viên tiếp cận, sử dụng và làm chủ ngay khi đang học tập tại trường. 

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình tổ chức tuyển sinh nhiều đợt trong năm. Các bạn có thể tra khảo trực tiếp tại website của nhà trường.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 12/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Y tế Quảng Bình mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình sử dụng phương thức xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT.

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình đưa ra các chỉ tiêu dự kiến ứng với từng ngành đào tạo như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

HỆ CAO ĐẲNG

1 6720201 Dược 70
2 6720301 Điều dưỡng 70

HỆ TRUNG CẤP

1 5720101 Y sĩ  70
2 5720201 Dược 70

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình chính xác nhất

Trường Cao Đẳng Y tế Quảng Bình hiện chưa công bố điểm chuẩn. Đội ngũ chuyên viên của ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình là bao nhiêu?

Trường Cao Đẳng Y tế Quảng Bình được công bố như sau:

 • Đối với ngành Dược: 474.200 vnđ/tín chỉ (Tổng cộng có 70 tín chỉ)
 • Đối với ngành Y sĩ Đa khoa: 518.7700 vnđ/tín chỉ (Tổng cộng có 64 tín chỉ)

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.500.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

 • Được tạo điều kiện học tiếng Nhật tại trường, hỗ trợ giới thiệu tư vấn việc làm
 • Học sinh, sinh viên sau khi tốt nghiệp có nguyện vọng đi làm việc tại các bệnh viện, trung tâm dưỡng lão,… ở các nước Nhật Bản, Đức với thu nhập cao. Thì nhà trường sẽ giới thiệu tới các công ty xuất khẩu lao động uy tín.
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể học cao lên theo quy định

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình có dễ xin việc không?

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc ở các cơ sở nhà nước và tư nhân.  Tỷ lệ học sinh, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp (tại các trường trên địa bàn) có việc làm phù hợp với ngành nghề đào tạo đạt 75- 80%. 

Review đánh giá Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình có tốt không?

Trường Cao Đẳng Y tế Quảng Bình trong những năm qua đã đào tạo ra nhiều thế hệ có trình độ y tá, dược sĩ, điều dưỡng phục vụ cho mạng lưới y tế Quảng Bình và các khu vực lân cận khác. Trường Cao Đẳng Y tế Quảng Bình là nơi bạn có thể lựa chọn để học tập và thực hiện ước mơ làm ngành y của mình.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình

4.24 / 5 (96 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

96 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình

 1. Vũ Chí Ngọc

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 2. Hồ Khang Hải

  Vô cùng đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường học rất thoáng đãng, nhiều cây cối, KTX thuận lợi đối với học tập của học viên

 3. Hoàng Minh Anh

  Cơ sở rất tiện nghi

 4. Ngô Đông Đình

  Trường sở hữu trang bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường to cũng nằm trong dạng top của đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vậy nên có nhiều học sinh tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 5. Võ Thị Nhung

  Đào tạo ok

 6. Lê Văn Tuấn

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 7. Võ Kiến Ngọc

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 8. Phan Mỹ Hoa

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm khó quên.

 9. Lý Thủy Mai

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 10. Võ Diệu Ngọc

  Chất lượng oke

 11. Hồ Đức Tuấn

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 12. Lê Thụ Hùng

  Cơ sở tạm

 13. Vũ Văn Ngọc

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 14. Trần Lan Giang

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 15. Hồ Bích Giang

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 16. Ngô Văn Trọng

  Hệ thống cơ sở mới

 17. Vũ Thị Huyền

  Trường dạy ok

 18. Đặng Trọng Hữu

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 19. Trần Huy Đoàn

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp tại cả nước, cung cấp nguồn nhân công chất lượng tốt và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, sở hữu một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 20. Lý Mạnh Đông

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 21. Phan Tùng Tùng

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 22. Minh Dự

  Lịch sử phát triển
  Tiền thân là trường Trung cấp Y tế Quảng Bình. Thực hiện Quyết định số 398/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chính thức thành lập Trường Cao đẳng Y tế Quảng Bình vào ngày 06 tháng 04 năm 2020.

  Mục tiêu phát triển
  Mục tiêu phát triển của trường là xây dựng trường CĐ Y tế Quảng Bình đạt tiêu chuẩn đào tạo trung cấp, cao đẳng chuyên nghiệp y dược của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục.

 23. Lê Huyền Hằng

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 24. Trần Anh Gia

  Sau khi ra trường được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất có rất nhiều cơ hội quay lại thăm mái trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại không gian tự học, mua nước ngọt và bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn sinh viên trường náo nhiệt giờ tan trường.

 25. Hồ Lan Hạnh

  Học phí hơi cao

 26. Bùi Trung Thông

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 27. Huỳnh Phương Hà

  Trường nhiều thành tích tốt

 28. Hồ Minh Linh

  Cực yêu mến khung cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 29. Hoàng Chí Ngọc

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 30. Võ Diệu Yến

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp nơi đây vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 31. Võ Thị Thanh Thảo

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 32. Trần Bảo Thông

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 33. Hồ Thông Khang

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 34. Phan Ngọc Đoàn

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 35. Ngô Văn Tài

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 36. Trần Mạnh Đoàn

  Thực hành hơi ít

 37. Phạm Ngọc Hiền

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 38. Lê Kiến Thiện

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 39. Lê Huy Huy

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 40. Nguyễn Hồng Hà

  Ổn

 41. Võ Hải Chiến

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 42. Lê Thị Huyền

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 43. Lý Thu Giang

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 44. Huỳnh Hà Vân

  Khuôn viên trường lớn

 45. Phạm Thị Yến

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 46. Đỗ Thị Thu Anh

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 47. Huỳnh Thanh Vân

  Quá hay

 48. Đặng Quốc Tấn

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 49. Trần Bích Yến

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 50. Vũ Quốc Thanh

  Nơi đây có rất nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô mang kiến thức chuyên ngành tốt, học thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 51. Hồ Tuấn Phúc

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 52. Lê Đăng Đăng

  Chất lượng bình thường

 53. Đỗ Kiến Hải

  Hỗ trợ sinh viên oke

 54. Vũ Quỳnh Huyền

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 55. Huỳnh Thụ Tấn

  Rất tốt

 56. Bùi Hà Hằng

  Cơ sở tốt

 57. Hoàng Ngọc Giang

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 58. Võ Hồng Hằng

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 59. Phan Khánh Thảo

  Bản thân không nhớ là trường học thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường này.

 60. Ngô Thị Hà

  Nơi đây là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 61. Đỗ Khang Thanh

  Chính tôi cũng đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 62. Đỗ Hương Nga

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 63. Ngô Thụ Thụ

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 64. Trần Ngọc Ngọc

  Chất lượng tạm ổn

 65. Võ Thị Trang

  Ngôi trường học đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 66. Hoàng Mai Nhung

  Nhiều hoạt động bổ ích

 67. Hoàng Huy Chiến

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 68. Hoàng Thị Phương

  Rất tốt

 69. Đỗ Thị Thanh Phương

  Cơ sở tạm ổn

 70. Hồ Phương Nhung

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 71. Nguyễn Minh Hạnh

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 72. Hoàng Khánh Hiền

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh khang trang

 73. Hồ Đình Đức

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 74. Phạm Mai Thảo

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường là có cơ hội có việc làm.

 75. Nguyễn Thị Thu Anh

  Là một ngôi trường tốt chính nơi này đã xuất hiện ra nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc cho quê hương cũng như những bạn học viên trên mọi miền Việt Nam về nhập học ở nơi này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại đi đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát trang bị tất cả tại những phòng học, KTX chẳng khác chi là nhà ở đối với tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học căng thẳng.

 76. Lê Ngọc Thu

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 77. Đặng Mỹ Thảo

  Chương trình đào tạo oke

 78. Lý Văn Mạnh

  Trường đẹp

 79. Đỗ Hà Thảo

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 80. Nguyễn Trường Ngọc

  Giáo viên nhiệt tình

 81. Lý Thị Trang

  Tốt

 82. Võ Hùng Trường

  Nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 83. Bùi Tùng Bảo

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 84. Đỗ Bảo Kiến

  Trường tốt

 85. Đỗ Thanh Thiện

  Xuất sắc

 86. Ngô Trung Thiên

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học học yêu thích của các em sinh viên

 87. Hồ Chiến Thiên

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 88. Ngô Thị Linh

  Vị trí đẹp, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 89. Đỗ Thanh Thông

  Ngôi Trường thứ 2 mình đã từng học, cảm giác mỗi khi đi tới Trường nó khác biệt với lần thứ nhất. Cảm giác đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì lúc này cảm giác ấy lại như ban đầu, có lẽ mình trải qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giảng viên ngay nơi đây thoạt nhìn cũng dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn hỗ trợ tôi cùng những người bạn mình làm xong các đích đến và kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những thầy các cô của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 90. Hồ Thị Yến

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 91. Hồ Minh Hạnh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 92. Đặng Lan Hương

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 93. Phạm Hồng Yến

  Học phí oke

 94. Huỳnh Minh Chiến

  Chất lượng tốt

 95. Vũ Minh Hạnh

  Cơ sở bình thường

 96. Vũ Thị Anh

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các thầy cô đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường học rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa