Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường đại học Trần Đại Nghĩa (TDNU) có tốt không?

Trường Đại học Trần Đại Nghĩa trực thuộc Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng Việt Nam là một trường đại học kỹ thuật được thành lập ngày 12 tháng 05 năm 1975 trên cơ sở nâng cấp Trường Sĩ quan Kỹ thuật quân sự. Trường đào tạo Sĩ quan kỹ thuật trình độ đại học (Kỹ sư công nghệ kỹ thuật quân sự) cho Quân đội nhân dân Việt Nam.

8.0
Xuất sắc
Top 200
Số 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
0839.842.768
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.9
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
7.3
Hoạt động ngoại khoá
8.2
Cơ hội việc làm
9.0
Tiến bộ bản thân
7.6
Thủ tục hành chính
8.2
Quan tâm sinh viên
8.2
Hài lòng về học phí
8.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.6

Bạn yêu thích công nghệ – kỹ thuật và mong muốn được làm việc trong quân đội để phục vụ đất nước? Bạn đang tìm hiểu về trường Đại học Trần Đại Nghĩa? Đây là trường đại học đào tạo ngành chỉ huy quản lý kỹ thuật quân sự thuộc Tổng cục Kỹ thuật – Bộ Quốc phòng Việt Nam. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về ngôi trường này. Hãy cùng ReviewEdu khám phá ngay nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Trần Đại Nghĩa (Tên viết tắt:TDNU)
 • Tên tiếng Anh: Tran Dai Nghia University 
 • Mã tuyển sinh: VPH
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: số 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Cơ sở 2: Long Bình Tân – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.
 • Website: http://tdnu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tdun.sqktqs/
 • Email tuyển sinh: admin@tdnu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0839.842.768

Lịch sử phát triển

Trường Đại học Trần Đại Nghĩa thành lập ngày 12/5/1975, thuộc hệ thống các trường đại học của Nhà nước và Quân đội. Trường được thành lập trên cơ sở nâng cấp Trường Sĩ quan quân sự (Vin – hem Pích). Trường đào tạo cho Sĩ quan kỹ thuật ở trình độ đại học: Kỹ sư công nghệ kỹ thuật quân sự – Hệ quân sự cho Quân đội nhân dân Việt Nam và Kỹ sư công nghệ thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường Đại học Trần Đại Nghĩa đặt dưới sự quản lý trực tiếp của Tổng cục Kỹ thuật, Bộ Quốc phòng. Trường đóng quân tại 2 cơ sở:

 • Cơ sở 1: số 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: Long Bình Tân – thành phố Biên Hòa – tỉnh Đồng Nai.

Ngày 23/12/2010, Trường Đại học Trần Đại Nghĩa đã được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định thành lập. Trường Đại học Trần Đại Nghĩa là trường Đại học đào tạo theo hệ công lập.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường là trong những năm tới sẽ trở thành địa chỉ tin cậy, thu hút lực lượng thanh niên trẻ khao khát được học tập, rèn luyện. Nhà trường luôn phấn đấu trở thành lực lượng nòng cốt, làm chủ khoa học kỹ thuật quân sự trong tương lai. Đồng thời, nhà trường vẫn tiếp tục phát huy thế mạnh của mình để đào tạo nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Trần Đại Nghĩa?

Đội ngũ giảng viên

Hiện tại, 100% cán bộ, giảng viên trong trường có trình độ đại học trở lên. Trong đó có 65,5% có trình độ sau đại học từ thạc sĩ trở lên. Số nghiên cứu sinh tại các học viện, nhà trường trong và ngoài nước là 31 đồng chí. Nhà trường luôn chú trọng trong việc bồi dưỡng giảng viên cả về tinh thần trách nhiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ và phương pháp, năng lực sư phạm.

Cơ sở vật chất

Hiện tại, TDNU có 02 cơ sở đào tạo:

 • Cơ sở 1: 189 Nguyễn Oanh, Phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Phường Long Bình – Biên Hòa – Đồng Nai

Tại 2 cơ sở này đều xây dựng hội trường, phòng học, phòng thực hành,… Tất cả các phòng đều được trang bị các thiết bị hiện đại như máy chiếu, điều hòa,… nhằm phục vụ tốt nhất cho việc dạy và học.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Trần Đại Nghĩa 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

TDNU thực hiện chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo đúng quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Quốc phòng.

Thời gian xét tuyển

 • Thời gian sơ tuyển được thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT.
 • Đăng ký dự thi trung học phổ thông quốc gia tại địa điểm do các sở GD và ĐT quy định. Thời gian đăng ký dự thi thực hiện theo quy định của Bộ GD và ĐT.
 • Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển sẽ theo quy định của Bộ GD và ĐT.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh:

 • Các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc có giấy chứng nhận tạm thời.
 • Các thí sinh là nam thanh niên đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự, số lượng đăng ký không hạn chế.
 • Các thí sinh là quân nhân chuyên nghiệp phục vụ quân đội từ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 9 năm tuyển sinh) có nguyện vọng đăng ký vào trường phải được ban tuyển sinh quân sự cấp trung đoàn sơ tuyển và gửi danh sách về trường.
 •  Thí sinh là nam quân nhân đang tại ngũ có thời gian phục vụ tại ngũ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 4 năm tuyển sinh).

Phạm vi tuyển sinh: Trường tuyển các thí sinh Nam trong phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học Trần Đại Nghĩa tuyển sinh theo hình thức dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Sẽ thông báo khi có kết quả THPT Quốc Gia.

Đối với hệ quân sự, trường xét tuyển thí sinh đã qua vòng đăng ký sơ tuyển và đủ điều kiện dự tuyển tại các Ban Tuyển sinh Quân sự cấp huyện và tương đương.

Năm học 2023 – 2024, dự kiến ngưỡng đảm bảo đầu vào của trường sẽ không thay đổi so với những năm học trước đó.

Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

 • Mỗi thí sinh phải làm 2 bộ hồ sơ: 1 bộ hồ sơ đăng ký sơ tuyển do Ban Tuyển sinh Quân sự Bộ Quốc phòng phát hành và 1 bộ hồ sơ đăng ký dự kỳ thi THPT do Bộ GD&ĐT phát hành.
 • Nếu thí sinh là thanh niên ngoài quân đội thì đăng ký sơ tuyển và mua hồ sơ sơ tuyển tại Ban Tuyển sinh Quân sự cấp quận, huyện, thị xã. Còn thí sinh là quân nhân đang tại ngũ thì đăng ký sơ tuyển và mua hồ sơ sơ tuyển tại ban tuyển sinh quân sự cấp trung đoàn hoặc tương đương.
 • Khi làm hồ sơ đăng ký sơ tuyển, các thí sinh phải đăng ký vào trường với nguyện vọng cao nhất, các nguyện vọng còn lại có thể đăng ký các trường ngoài quân đội.

Trường Đại học Trần Đại Nghĩa tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, TDNU tuyển sinh duy nhất ngành chỉ huy tham mưu, quản lý kỹ thuật. Nhà trường dự kiến tuyển sinh 153 thí sinh. Trong đó thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc là 61 chỉ tiêu. Còn các thí sinh miền Nam được phân bổ với 92 chỉ tiêu. TDNU tuyển sinh với 2 tổ hợp xét tuyển khối A là A00 và A01.

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

1 7860220 Chỉ huy, quản lý kỹ thuật (Kỹ sư quân sự) 153 A00, A01
Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc 61
Thí sinh có hộ khẩu thường trú phía Bắc 92

Học phí trường Đại học Trần Đại Nghĩa là bao nhiêu

Vì là trường đại học công lập nên đại học Trần Đại Nghĩa thu học phí theo đúng quy định của nhà nước. Học phí của trường là 240.000 đồng/tín chỉ tương đương với 5.500.000 đồng/học kỳ.

Năm học 2023 – 2024 dự kiến mức học phí sẽ tăng lên từ 5 – 10% so với năm học trước. Đây là quy định chung của hệ đào tạo chính quy.

Tham khảo chi tiết tại: Học phí Trường Đại học Trần Đại Nghĩa (TDNU) mới nhất

Điểm chuẩn trường Đại học Trần Đại Nghĩa chính xác nhất

Điểm chuẩn để theo học ngành chỉ huy tham mưu tại trường Đại học Trần Đại Nghĩa cũng khá cao. Điểm chuẩn năm 2022 của các thí sinh miền Bắc cao hơn các thí sinh miền Nam. Ngành chỉ huy tham mưu thông tin chỉ tuyển sinh với 2 nhóm ngành thuộc khối tự nhiên là khối A00 và A01. Với thí sinh miền Nam yêu cầu điểm môn Toán phải lớn hơn 8.2 điểm và môn Vật lý phải trên 6.25 điểm. Tuy nhiên, từ năm 2020 trở đi, trường đại học Trần Đại Nghĩa đã ngưng tuyển sinh sinh viên bậc đại học. Các bạn có thể tham khảo điểm chuẩn năm 2022 như sau:

Ngành

Tổ hợp xét tuyển

Điểm trúng tuyển

Chỉ huy tham mưu thông tin – Thí sinh nam miền Bắc A00, A01 23,1
Chỉ huy tham mưu thông tin – Thí sinh nam miền Nam 22,7

Thí sinh trên mức 22,70 điểm.

 Tiêu chí 1: Điểm môn Toán ≥ 8,20. Tiêu chí phụ 2: Điểm môn Lý  ≥ 6,25.)

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 2 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn Trường Đại học Trần Đại Nghĩa (TDNU) chính xác nhất

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Học tập ở môi trường quân đội, bên cạnh tiếp thu các kiến thức chuyên ngành, học viên sẽ được nghiên cứu, trang bị kiến thức toàn diện về chính trị, đạo đức, lối sống, sinh hoạt… theo Điều lệnh Quản lý bộ đội; được nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ theo quy định. 

Học viên có cơ hội được cử đi học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ. Học viên xếp loại học tập xuất sắc, loại giỏi, có các thành tích đặc biệt trong học tập, rèn luyện sẽ được hưởng các chế độ khen thưởng theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Tốt nghiệp trường Đại học Trần Đại Nghĩa có dễ xin việc không?

Khi tốt nghiệp ra trường, các em được cấp văn bằng tốt nghiệp đại học thuộc hệ thống văn bằng quốc gia; được Bộ Quốc phòng phong quân hàm sĩ quan. 

Đối với học viên tốt nghiệp loại giỏi, loại xuất sắc, bên cạnh được ưu tiên phong bậc quân hàm còn được xem xét nguyện vọng khi phân công công tác.

Review đánh giá Đại Học Trần Đại Nghĩa có tốt không?

Trải qua hơn 42 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Trần Đại Nghĩa là trường đào tạo với nhiều bậc học và cho nhiều đối tượng khác nhau. Nhà trường đã đào tạo hàng ngàn các học viên trở thành những cán bộ, nhân viên chuyên môn kỹ thuật có đủ đức, đủ tài, góp phần quan trọng cho sự nghiệp xây dựng Quân đội, bảo vệ Tổ quốc Việt Nam. Hầu hết giảng viên của nhà trường đều yêu nghề, trách nhiệm và tâm huyết với nghề. Trong tương lai, Đại học Trần Đại Nghĩa hứa hẹn sẽ ngày càng củng cố và phát triển năng lực đội ngũ giảng viên và sinh viên, xây dựng một môi trường đào tạo lý tưởng cho nhân tài Việt.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường đại học Trần Đại Nghĩa (TDNU)

4.23 / 5 (109 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

109 đánh giá cho Trường đại học Trần Đại Nghĩa (TDNU)

 1. Bùi Lan Anh

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 2. Lý Phúc Trường

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 3. Lý Hồng Nga

  Rất tốt

 4. Võ Hải Tùng

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 5. Lý Khôi Thiên

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 6. Hoàng Khánh Hằng

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 7. Hoàng Tài Đoàn

  Học phí hơi cao

 8. Bùi Văn Kiến

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 9. Trần Hương Mai

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và học viên của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 10. Võ Ngọc Linh

  Trường học sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giảng viên có kiến thức chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường được xem là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 11. Nguyễn Thị Hà

  Học phí oke

 12. Đỗ Thị Vân

  Ngôi trường đẹp. Thầy cô hết mình, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 13. Bùi Tấn Trọng

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 14. Hoàng Chấn Khang

  Xuất sắc

 15. Phạm Hoàng Anh

  Rất tốt

 16. Nguyễn Đăng Thiên

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 17. Phan Gia Phúc

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 18. Phạm Mỹ Phương

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 19. Nguyễn Lan Nhung

  Thực hành hơi ít

 20. Trần Hà Hương

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 21. Huỳnh Phúc Quốc

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 22. Trần Khang Sơn

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng tốt.

 23. Hoàng Hùng Tấn

  Chất lượng tạm ổn

 24. Phan Thu Nhung

  Trường nhiều thành tích tốt

 25. Võ Tuấn Sơn

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 26. Võ Sơn Chí

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 27. Bùi Chí Đăng

  Nơi đây là một trong những trường khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 28. Vũ Thủy Hà

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 29. Phạm Quỳnh Hạnh

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 30. Phan Mai Huyền

  Giáo viên nhiệt tình

 31. Hồ Thị Thanh Hiền

  Nơi đây là nơi để sinh viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho sinh viên. Trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 32. hào

  Trường đào tạo cho Sĩ quan kỹ thuật ở trình độ đại học: Kỹ sư công nghệ kỹ thuật quân sự – Hệ quân sự cho Quân đội nhân dân Việt Nam và Kỹ sư công nghệ thực hiện công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

 33. Ngô Anh Bảo

  Đào tạo ok

 34. Lê Tuấn Đoàn

  Vô cùng yêu mến quang cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 35. Nguyễn Tài Khang

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm lí thú để họp mặt bạn bè

 36. Ngô Thị Thanh Vân

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 37. Hồ Thị Hoa

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm khai thác hết mức khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 38. Đỗ Thị Yến

  Trường học có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 39. Vũ Anh Chấn

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 40. Hoàng Thùy Hạnh

  Cơ sở rất tiện nghi

 41. Đặng Mai Hiền

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 42. Lý Hải Tuấn

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại Việt Nam, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng cao và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của quốc gia, sở hữu một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.

 43. Lê Hải Đình

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 44. Hồ Đăng Tuấn

  Rất đẹp, có truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường rất thoáng đãng, nhiều cây xanh, KTX thuận lợi đối với học tập của học viên

 45. Võ Khánh Nhung

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 46. Lý Đình Thông

  Chính tôi cũng không nhớ là trường hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 47. Bùi Phương Vân

  Học phí hơi đắt

 48. Trần Thị Hiền

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 49. Phạm Mai Hằng

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em học sinh

 50. Đặng Chấn Hữu

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường học thích thật

 51. Lê Thị Giang

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 52. Hồ Thị Phương

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 53. Trần Phương Hiền

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 54. Nguyễn Chấn Chí

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 55. Hồ Quỳnh Trang

  Trường học học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 56. Lê Hà Yến

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 57. Lê Chấn Đức

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 58. Huỳnh Hồng Linh

  Tạm ổn

 59. Đặng Lan Nga

  Trường thứ hai mình từng học tập, xúc cảm mỗi khi đi dến Trường nó cảm giác khác lạ đối với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu tiên nó mong đợi và hớn hở thì lúc này cảm xúc ấy trở lại bình thường đến lạ, chắc bản thân đi qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Thầy cô ngay đây thoạt nhìn cũng dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ bản thân với các người bạn mình hoàn thành các hạng mục cùng kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn đến những giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 60. Bùi Thanh Chấn

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 61. Lê Huy Hùng

  Tự giác gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 62. Hoàng Thụ Chiến

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 63. Đặng Thị Mai

  Chất lượng bình thường

 64. Phan Trung Thông

  Tốt nghiệp xong tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất hay ghé lại thăm trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop tại phòng tự học, mua nước và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường hay ngó nhìn ngôi trường đông đúc lúc tan học.

 65. Hoàng Tuấn Tùng

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 66. Huỳnh Quỳnh Vân

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 67. Vũ Tài Kiến

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm 1 tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 68. Nguyễn Chấn Hữu

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 69. Hoàng

  Trường đẹp, rộng rãi, xung quanh nhiều dịch vụ, cafe, quán ăn ngon;-)

 70. Đặng Đăng Đức

  Trường dạy ok

 71. Trần Hữu Thanh

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 72. Nguyễn Thủy Hiền

  Chương trình đào tạo oke

 73. Hoàng Tuấn Mạnh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 74. Bùi Khang Đoàn

  Được

 75. Lê Văn Thiên

  Tôi đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 76. Lý Đoàn Tài

  Hỗ trợ sinh viên oke

 77. Phạm Mai Phương

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 78. Đỗ Hương Nhung

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 79. Phạm Đình Thanh

  Trường là trung tâm hướng dẫn học sinh; sở hữu tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang khả năng thích ứng đối với việc làm ở xã hội, tự tạo công việc cho mình và những người xung quanh, mang đến năng lực hợp tác bình đẳng trong quan hệ nước ngoài, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 80. Ngô Mai Hoa

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 81. Đặng Đình Trọng

  Được xem là một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 82. Ngô Hồng Hoa

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 83. Võ Hương Nga

  Ngôi trường tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 84. Phan Thị Ngọc

  Quá hay

 85. Trần Trọng Huy

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 86. Phạm Phương Hiền

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên mới mẻ

 87. Bùi Thanh Anh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 88. Hồ Quỳnh Linh

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 89. Hồ Thiên Chấn

  Ổn

 90. Phan Lan Hà

  Trường đẹp

 91. Đỗ Đình Bảo

  Cơ sở tạm

 92. Vũ Minh Nhung

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 93. Phạm Tuấn Trọng

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 94. Vũ Thị Thanh Nhung

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 95. Đặng Sơn Bảo

  Chất lượng bình thường

 96. Ngô Văn Quốc

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 97. Huỳnh Hà Hương

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 98. Trần Quỳnh Nhung

  Chất lượng tốt

 99. Đặng Mỹ Huyền

  Cơ sở tạm ổn

 100. Hồ Tuấn Chí

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 101. Ngô Quỳnh Huyền

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 102. Ngô Nhật Đăng

  Nơi đây có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 103. Nguyễn Tùng Huy

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 104. Phan Chấn Hùng

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên mang trong mình trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 105. Đặng Mai Hương

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 106. Ngô Bích Hà

  Khuôn viên trường lớn

 107. Nguyễn Lan Hoa

  Ổn

 108. Em

  4 năm ở đây mang lại thời sinh viên của mình thật là ý nghĩa . Mình sẽ luôn nhớ thời gian khi ở đây

 109. Cường

  Trường đại học uy tín. Chất lượng.
  Cơ sở vật chất okie. Đã tới và đúng địa chỉ chính xác