Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng (DUPES) có tốt không?

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng, được thành lập ngày 25 tháng 4 năm 2007 trên cơ sở trường Cao đẳng Thể dục Thể thao Đà Nẵng. Đây là một trong ba trường đại học chuyên ngành thể dục thể thao của Việt Nam và là trường đại học thể dục thể thao duy nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trường đào tạo cán bộ thể dục thể thao có trình độ cao đẳng, đại học và tổ chức hoạt động khoa học, công nghệ trong lĩnh vực thể dục thể thao.

7.8
Tốt
Top 200
Cơ sở 1: Số 44 Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Cơ sở 2: Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
0236.3707.188
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
7.5
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
7.9
Tiến bộ bản thân
8
Thủ tục hành chính
7.8
Quan tâm sinh viên
7
Hài lòng về học phí
8
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng có trụ sở chính tại thành phố Đà Nẵng. Đây là một trong ba trường đào tạo ngành thể dục thể thao chất lượng cao của Việt Nam. Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng cũng là trường đại học thể dục thể thao duy nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho các bạn trẻ ở miền Trung – Tây Nguyên yêu thích thể thao có thể tham gia học tập, không cần phải đi xa ra tận miền Bắc hay vào miền Nam để học tập. Hãy cùng ReviewEdu.net khám phá ngôi trường này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng (tên tiếng Anh: Da Nang University of Physical Education and Sport (DUPES))
 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: Số 44 Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
  • Cơ sở 2: Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
 • Website: http://dsu.edu.vn/ hoặc http://www.upes3.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dsu.edu.vn
 • Mã tuyển sinh: TTD
 • Email: tdttdn@dsu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0236.3707.188

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng là trường Trung học Thể dục Thể thao Trung Ương III, được thành lập ngày 13/12/1977. Đến năm 1997, trường được nâng cấp lên thành trường Cao đẳng Thể dục Thể thao Đà Nẵng. Đến ngày 25/4/2007, Thủ tướng Chính phủ quyết định đổi tên thành trường Đại học Thể dục Thể thao III Đà Nẵng. Đến ngày 21/2/2008 theo Quyết định số 720/QĐ-BVHTTDL của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, trường được đổi tên thành trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng.

Mục tiêu phát triển

Trở thành đơn vị có uy tín, có tầm ảnh hưởng trong công tác đào tạo, cung cấp nguồn nhân lực Giáo Dục Thể Chất có chất lượng cao đáp ứng sự nghiệp thể thao nước nhà và nhu cầu phát triển thể dục thể thao trường học, thể thao cộng đồng. 

Xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên, chuyên viên năng động, trách nhiệm và có năng lực nghiên cứu khoa học với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thích ứng sự hội nhập; xây dựng và phát triển chương trình đào tạo ngành Giáo dục thể chất đạt chuẩn trình độ Quốc gia.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Đội ngũ cán bộ

Hiện tại, nhà trường có 190 cán bộ giảng viên, nhân viên, trong đó có 130 giảng viên cơ hữu và 100% tất cả các giảng viên trong trường đều được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn ngạch giảng viên. Nhà trường luôn tự hào bởi đội ngũ giảng viên đều là những người yêu nghề, nhiệt huyết và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Quản lý thể dục thể thao, huấn luyện thể thao, tổ chức sự kiện, trọng tài…

Bên cạnh đó, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên thỉnh giảng là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ có kinh nghiệm trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Ngoài ra, nhà trường còn hợp tác với một số trường của Trung Quốc, Anh, Hàn Quốc, Thái Lan… về đào tạo, nghiên cứu khoa học và trao đổi học thuật.

Cơ sở vật chất

Hiện tại, nhà trường có 2 cơ sở đào tạo với diện tích khoảng 50 ha được quy hoạch và đầu tư xây dựng đồng bộ, xứng đáng là trung tâm đào tạo và nghiên cứu khoa học thể dục thể thao của miền Trung và Tây Nguyên. Cơ sở vật chất phục vụ cho học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học ngày càng được trang bị hiện đại và phát triển đáp ứng nhu cầu đào tạo, huấn luyện trong nhà trường.

Nhà trường xây dựng tổng số 55 phòng học, giảng đường, nhà đa năng với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 197.000m2.

Khu ký túc xá trong trường được xây dựng với tổng diện tích 3900m2 với 98 phòng, đáp ứng vấn đề chỗ ở cho tất cả sinh viên có nhu cầu.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng

Thời gian xét tuyển

Thời gian kiểm tra năng khiếu thể dục thể thao:

Tổ chức thi tuyển năng khiếu trực tiếp tại trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng:

 • Đợt 1(chính thức): Từ ngày 14/7-16/7/2022
 • Đợt 2: Từ ngày 29/7-30/7/2022
 • Đợt bổ sung: 26/8/2022

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký kiểm tra và xét tuyển: Nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển kiểm tra năng lực đầu vào môn năng khiếu thể dục thể thao từ tháng 3/2022 đến 09/9/2022.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 8/2023.

Đối tượng tuyển sinh

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh của trường Đại học DUPES

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc đã tốt nghiệp trung cấp.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải hoàn thành các môn văn hóa THPT theo quy định hiện hành.
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để học tập (không mắc các bệnh tim mạch, hô hấp, thần kinh… không bị dị hình dị tật, khuyết tật).

Phạm vi tuyển sinh: Áp dụng trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường kết hợp xét tuyển và thi năng khiếu thể dục thể thao theo các phương thức sau:

 • Phương thức 1: Xét điểm thi các môn văn hóa của kỳ thi tốt nghiệp THPT và kết quả thi năng khiếu thể dục thể thao theo tổ hợp môn đã đăng ký.
 • Phương thức 2: Xét kết quả học tập lớp 12 theo tổ hợp môn xét tuyển và kết quả thi môn năng khiếu thể dục thể thao. Hoặc xét tuyển theo kết quả điểm trung bình tốt nghiệp THPT đối với thí sinh có kết quả trung bình tốt nghiệp từ 6.5 điểm trở lên và kết quả thi môn năng khiếu thể dục thể thao.
 • Phương thức 3: Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển được thể hiện chi tiết trong đề án tuyển sinh của trường năm học 2023.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển được thể hiện chi tiết trong đề án tuyển sinh của trường năm học 2023. Các bạn có thể tham khảo thêm trên trang tuyển sinh của trường.

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng học mấy năm?

 • Thời gian đào tạo 4 năm

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng học có dễ ra trường không?

 • Điều này phụ thuộc vào khả năng học tập của bạn tại trường

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng là trường công hay tư?

 • Là trường công lập

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng tuyển sinh các ngành nào?

Năm 2022, trường Đại học DUPES tuyển sinh các ngành/nhóm ngành với chỉ tiêu như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu 

Tổ hợp xét tuyển

1 7140206 Giáo dục thể chất 200 T00; T03; T05; T08
2 7140207 Huấn luyện thể thao 250 T00; T03; T05; T08
3 7810301 Quản lý thể dục thể thao 50 B04, C18, T00, T05

Điểm chuẩn Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng chính xác nhất

Trường Đại học DUPES công bố điểm chuẩn trúng tuyển các ngành và chuyên ngành đào tạo hệ đại học chính quy năm 2022. Các bạn có thể tham khảo thông tin từng ngành chi tiết của những năm trước dưới đây.

STT

Mã Ngành Tên Ngành

Điểm Chuẩn 

1 7140206 Giáo dục thể chất 25.50
2 7140207 Huấn luyện thể thao 18.50
3 7810301 Quản lý thể dục thể thao 16.00

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 2 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng chính xác nhất

Học phí Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng Đà Nẵng là bao nhiêu?

Học phí Trường Đại học DUPES sẽ có sự thay đổi tùy theo từng mã ngành đào tạo của nhà trường. Thông tin được cập nhật mới nhất và liên tục về mức học phí của trường năm 2022 như sau:

STT

Mã Ngành Tên Ngành

Học Phí(tháng)

1 7140206 Giáo dục thể chất 1.170.000 đồng
2 7140207 Huấn luyện thể thao 1.170.000 đồng
3 7810301 Quản lý thể dục thể thao 1.170.000 đồng

Một năm học của trường DUPES có 2 học kỳ. Một khóa học sẽ bao gồm 8 học kỳ. Ngoài học phí này, sinh viên cần nộp thêm Bảo hiểm y tế; Bảo hiểm tai nạn,… theo Quy định chung của Nhà nước.

Dựa trên mức học phí các năm về trước, năm 2023, dự kiến sinh viên sẽ phải đóng từ 1.400.000 đồng/tháng. Mức thu này tăng 10%, đúng theo quy định của Bộ GD&ĐT. Tuy nhiên, trên đây chỉ là mức thu dự kiến, ban lãnh đạo Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng sẽ công bố cụ thể mức học phí ngay khi đề án tăng/giảm học phí được bộ GD&ĐT phê duyệt.

Xem thêm: Học phí Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng mới nhất

Xét tuyển học bạ của Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng cần những gì

Xét tuyển học bạ theo các tổ hợp môn đăng ký xét tuyển kết hợp thi năng khiếu.

Xem thêm: Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng xét tuyển học bạ

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên khi theo học tại Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng sẽ được trang bị toàn diện về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp nên khi ra trường sớm khẳng định được năng lực công tác, nhiều cựu sinh viên của trường đã trở thành cán bộ lãnh đạo, quản lý, chuyên gia, giáo viên, huấn luyện viên giỏi, được các cơ sở sử dụng nhân lực đánh giá cao.

Ngoài ra các bạn sẽ được phát huy hết khả năng của bản thân cũng như học hỏi những kiến thức, bài học mới dưới sự hướng dẫn của đội ngũ các giảng viên có chuyên môn và kinh nghiệm cao, tận tâm với nghề. 

Tốt nghiệp trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng có dễ xin việc không?

Hiện nay, nhu cầu việc làm đối với sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên là rất lớn (ngoài chỉ tiêu tuyển dụng viên chức trong các đơn vị sự nghiệp), nhất là trong các doanh nghiệp, tập đoàn, các khu nghỉ dưỡng, trung tâm dịch vụ giải trí, du lịch, thể thao…Hàng năm, Trường Đại học DUPES cùng với các doanh nghiệp tổ chức ký kết giới thiệu sinh viên thực tập tại các doanh nghiệp, tổ chức các ngày hội giới thiệu vị trí việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm sau 06 tháng cho đến 01 năm đạt từ 60 đến gần 85% theo ngành đào tạo.

Đối với ngành Giáo dục thể chất: sau khi tốt nghiệp đại học ngành Giáo dục thể chất, sinh viên sẽ có cơ hội công tác tại các trường học ở các cấp, các câu lạc bộ về thể dục thể thao, trọng tài các giải thể thao, tham gia hướng dẫn viên, HLV trong các khu liên hợp, các câu lạc bộ thể dục thể thao trên toàn quốc…

Đối với ngành Huấn luyện thể thao: sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên có cơ hội làm HLV trình độ đại học, trọng tài các môn thể thao và giáo viên, hướng dẫn viên thể dục thể thao…

Đối với ngành Quản lý thể dục thể thao: sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội trở thành quản lý thể dục thể thao, tham gia công tác hướng dẫn viên, tổ chức các sự kiện thể dục thể thao, tác nghiệp truyền thông, Marketing thể thao, thể thao giải trí, du lịch biển …

Review đánh giá Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng Đà Nẵng có tốt không?

Chắc hẳn, sau khi đọc xong bài viết này bạn cũng đã có câu trả lời cho câu hỏi trên. Với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm trong việc giảng dạy và nghiên cứu khoa học, DUPES sẽ đào tạo ra các giáo viên giáo dục thể chất chất lượng, đáp ứng được nhu cầu về nguồn nhân lực cho xã hội. Ngoài ra, nhà trường còn được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu. Vì thế, đây xứng đáng là ngôi trường thuộc tốp đầu về ngành thể dục thể thao tại miền Trung và Tây Nguyên.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng (DUPES)

4.17 / 5 (89 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

89 đánh giá cho Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng (DUPES)

 1. Vũ Phương Mai

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên mới mẻ

 2. Lý Thị Thu

  Hệ thống cơ sở mới

 3. Ngô Thị Hằng

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 4. Nguyễn Tấn Minh

  Trường dạy ok

 5. Trần Thiện Tùng

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm phát huy hết mức khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 6. Hoàng Trọng Hữu

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 7. Hoàng Bảo Đăng

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 8. Đặng Chiến Bảo

  Chất lượng bình thường

 9. Lê Thị Ngọc

  Cơ sở bình thường

 10. Trần Thị Yến

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 11. Huỳnh Hương Hương

  Học phí hơi đắt

 12. Trần Mạnh Thụ

  Giáo viên nhiệt tình

 13. Vũ Thị Linh

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và học viên của trường đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 14. Hoàng Thị Anh

  Chương trình đào tạo oke

 15. Vũ Minh Phương

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 16. Phạm Chiến Phúc

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 17. Nguyễn Thị Thu

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 18. Nguyễn Thị Linh

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 19. Bùi Đình Thụ

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 20. Đỗ Mỹ Hiền

  Cơ sở tạm ổn

 21. Trần Hùng Chấn

  Chất lượng tạm ổn

 22. Hồ Hải Minh

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 23. Hoàng Chiến Hải

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 24. Phan Tùng Khang

  Học phí oke

 25. Hồ Phương Nga

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 26. Ngô Hương Hương

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 27. Trần Khôi Nhật

  Ngôi nhà thứ hai chính bản thân đã từng học, cảm xúc khi tới Trường nó cảm giác khác lạ đối với lần đầu. Cảm giác đầu tiên nó mong đợi và hớn hở thì giờ cảm xúc ấy trở lại như ban đầu, chắc mình đã qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Thầy cô ở nơi đây thoạt nhìn rất đáng yêu và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ bản thân cùng các dối tác mình làm xong những hạng mục và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến những giảng viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 28. Nguyễn Thiện Quốc

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 29. Vũ Đông Khang

  Website trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 30. Huỳnh Thùy Nhung

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 31. Đỗ Thị Giang

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 32. Bùi Phúc Hùng

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 33. Vũ Thanh Phúc

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 34. Trần Thị Yến

  Chất lượng tốt

 35. Nguyễn Thanh Thu

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 36. Trần Văn Chiến

  Trường học có một sân thoải mái cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 37. Hoàng Trung Nhật

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 38. Võ Bảo Nhật

  Được

 39. Hồ Thị Hoa

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 40. Trần Khôi Gia

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 41. Hồ Thị Mai

  Trường có trang bị hoành chỉnh cùng dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to lớn cũng nằm trong hàng đầu của đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, rất xứng là một trong những trường tốt vì thế đa số học viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 42. Bùi Thị Thu Hạnh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 43. Vũ Thủy Hương

  Ổn

 44. Nguyễn Diệu Nhung

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 45. Phan Tấn Huy

  Trường học với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 46. Nguyễn Hải Khang

  Bình thường

 47. Võ Trung Trường

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 48. Đỗ Hồng Hoa

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng tuyệt vời.

 49. Hồ Thị Mai

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 50. Đỗ Chí Thiên

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 51. Bùi Thị Thảo

  Chất lượng tạm ổn

 52. Phạm Hồng Hạnh

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 53. Phan Thị Hương

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 54. Đặng Phúc Tài

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 55. Vũ Thị Thu Yến

  Đây là nơi hướng dẫn học sinh; mang tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích nghi đối với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc đối với mình ngoài ra những người thân, mang đến năng lực đồng hành bình đẳng đối với quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe mọi người

 56. Trần Đông Chí

  Trường học sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên có trình độ chuyên ngành cao, học thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị tiên phong đối với việc đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 57. Trần Bảo Ngọc

  Trường nhiều thành tích tốt

 58. Bùi Thị Thảo

  Rất tốt

 59. Bùi Mai Phương

  Trường tốt

 60. Hoàng Thiện Chấn

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 61. Huỳnh Ngọc Phúc

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 62. Hồ Mai Hoa

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 63. Vũ Thị Nga

  Cơ sở tạm

 64. Lê Hồng Giang

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học viên.

 65. Lý Lan Vân

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 66. Ngô Ngọc Hùng

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường là có cơ hội có việc làm.

 67. Phạm Mỹ Huyền

  Chất lượng oke

 68. Lý Chí Kiến

  Trường học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 69. Nguyễn Hương Hương

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 70. Đỗ Khôi Đình

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 71. Hoàng Bảo Trọng

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 72. Lý Khánh Yến

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 73. Bùi Thiện Khang

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 74. Bùi Tấn Hữu

  Thực hành hơi ít

 75. Hoàng Minh Hữu

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 76. Hồ Tùng Kiến

  Trường đẹp

 77. Lê Chiến Chấn

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 78. Ngô Thị Nhung

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 79. Hoàng Trường Hải

  Vô cùng đẹp, sở hữu truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường vô cùng rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX tiện ích đối với học tập của sinh viên

 80. Trần Thiện Anh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 81. Hồ Thị Anh

  Tốt

 82. Võ Bích Phương

  Nhiều hoạt động bổ ích

 83. Đặng Văn Anh

  Cơ sở tốt

 84. Phan Thu Thu

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 85. Hưng

  trãi qua 4 năm học tôi cảm thấy đây là địa điểm thú vị để khám phá trãi nghiệm tập luyện các môn thể thao mới lạ. Sân thi đấu chất lượng 💪❤️

 86. Hiền

  Là trường đại học thể dục thể thao duy nhất của khu vực miền Trung -Tây Nguyên. Cơ sở vật chất hiện đại. Ngôi trường thân thiện yêu thương Thầy cô, đồng nghiệp, bạn bè, học trò.

 87. Thiện

  Trường rộng lớn, Cơ sở vật chất tốt. Giảng viên có tâm

 88. Bảo

  Rộng rãi, thoáng mát, thích hợp học tập môn thể dục. Trường gần các quán ăn, đường lớn nên rất thuận tiện

 89. Quy

  Trường đại học thể thao chất lượng tại Đà Nẵng
  Cơ sở vật chất hiện đại