Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường ĐH Kỹ thuật Hậu cần Công An Nhân dân có tốt không?

Trường Đại học Kỹ thuật Hậu cần (T07) trực thuộc Bộ Công an có trách nhiệm đào tạo cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần có trình độ sau đại học, đại học và các trình độ thấp hơn. Đây là trường chuyên đào tạo, bồi dưỡng kiến thức về kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần cho cán bộ lãnh đạo, chỉ huy và cán bộ làm công tác kỹ thuật nghiệp vụ, hậu cần trong Công an nhân dân, nghiên cứu khoa học về nghiệp vụ và hậu cần CAND, phục vụ yêu cầu bảo đảm an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội

8.1
Xuất sắc
Top 200
Ngã 4 Đông Côi, Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
0241.3969.011
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.0
Cơ sở vật chất
7.8
Môi trường HT
7.9
Hoạt động ngoại khoá
7.6
Cơ hội việc làm
8.6
Tiến bộ bản thân
8.0
Thủ tục hành chính
8.2
Quan tâm sinh viên
8.0
Hài lòng về học phí
8.5
Sẵn sàng giới thiệu
8.1

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân (ĐHKT-HC CAND)là một trường trực thuộc Bộ công an. Nhiệm vụ của trường là đào tạo các cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho các cán bộ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ làm công tác kỹ thuật nghiệp vụ, hậu cần trong công an nhân dân để đảm bảo an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Đây là nhiệm vụ cao cả, được đất nước tôn vinh. Nếu bạn yêu thích ngôi trường này hãy tham khảo thêm thông tin về trường trong bài viết dưới đây.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân (tên tiếng Anh: People’s Police University of Technology and Logistics)
 • Địa chỉ: Thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh
 • Website: https://dhkthc.edu.vn/
 • Email: admin@dhkthc.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongt36
 • Mã tuyển sinh: HCB (phía Bắc) và HCN (phía Nam)
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0241.3969.011

Lịch sử phát triển

Trường Trung Cấp Kỹ thuật nghiệp vụ Công an nhân dân được thành lập ngày 13/11/1984 là tiền thân của trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân.

Ngày 21/10/2010, trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân được thành lập dựa trên cơ sở nâng cấp Trường Trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ Công an nhân dân.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường là đào tạo cán bộ ngành kỹ thuật nghiệp vụ, hậu cần không chỉ cho ngành công an phục vụ nước nhà mà còn đảm nhận nhiệm vụ đào tạo học viên cho nước bạn Lào và Campuchia.

Vì sao nên theo học tại trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân?

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, đội ngũ giảng viên cơ hữu của trường có 117 đồng chí, trong đó 1 đồng chí có học vị Phó giáo sư, 11 đồng chí tiến sĩ, 89 đồng chí là thạc sĩ, 16 đồng chí có trình độ cử nhân.

Cơ sở vật chất

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân được xây dựng trên tổng diện tích đất là 26,3 ha. Trong đó tổng diện tích xây dựng hệ thống phòng học các loại, hội trường, phòng đa năng là 11,728 m2. Trong các giảng đường, phòng học được trang bị các thiết bị các thiết bị hiện đại nhằm phục vụ công các học tập, rèn luyện.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân

Thời gian xét tuyển

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân tuyển sinh đợt 1 theo lịch chung của Bộ GD&ĐT, Bộ Công an. 

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh:

 • Các cán bộ công an trong biên chế.
 • Các công dân đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trong quân đội hoặc nghĩa vụ công an nhân dân trong thời gian không quá 12 tháng kể từ ngày có quyết định xuất ngũ đến tháng dự tuyển (tháng 3).

Phạm vi tuyển sinh 

Tuyển sinh trong phạm vi toàn quốc: Phía Bắc từ Thừa Thiên Huế trở ra, phía Nam từ Đà Nẵng trở vào.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường được Bộ Công an giao tuyển sinh theo 02 phương thức (phương thức 1 và phương thức 3), mỗi thí sinh được tham gia xét tuyển nhiều phương thức.

 • Phương thức 1: Xét tuyển thẳng áp dụng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Công an và Bộ GD&ĐT.
 • Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT 2023.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển được thể hiện rõ trong đề án tuyển sinh của trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân năm 2022. Các bạn có thể tham khảo trên trang thông tin tuyển sinh của trường.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

 • Chính sách ưu tiên: Theo quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT.
 • Đối tượng tuyển thẳng: Trường tuyển thẳng những thí sinh đã qua sơ tuyển, đồng thời thỏa mãn các điều kiện dự tuyển theo phương thức 1.
 • Cộng điểm thưởng khi xét tuyển: Các thí sinh được cộng điểm khi thỏa mãn các điều kiện sau: Tiêu chuẩn về giải (đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia bậc THPT một trong các môn: Toán, Vật lý, Hóa học, Tiếng Anh (môn đoạt giải là môn thành phần của tổ hợp đăng ký xét tuyển) và Tin học hoặc đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia một trong các lĩnh vực: Hệ thống nhúng, Phần mềm hệ thống) và tốt nghiệp THPT năm 2022.
 • Điểm thưởng được tính như sau: Giải nhất cộng 1.0 điểm, giải nhì cộng 0.75 điểm, giải ba cộng 0.5 điểm, giải khuyến khích cộng 0.25 điểm.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công An Nhân Dân là trường công hay tư?

Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND là cơ sở giáo dục công lập, trực thuộc Bộ Công An, có tư cách pháp nhân.

Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công An Nhân Dân học dễ ra trường không?

Tùy thuộc vào năng lực sinh viên sẽ có cảm nhận, đánh giá khác nhau về chương trình, chất lượng đào tạo và tiêu chuẩn đầu ra của trường

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công An Nhân Dân tuyển sinh các ngành nào?

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân tuyển sinh nhóm ngành Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân với mã ngành 7480200. Năm học 2022, trường dự kiến tuyển sinh với 100 chỉ tiêu với 2 tổ hợp xét tuyển là A00 Và A01. Chỉ tiêu tuyển sinh đối với 2 miền Nam – Bắc là 50 – 50. Trong đó có 45 thí sinh Nam và 5 thí sinh nữ. Số lượng tuyển sinh theo 2 phương thức tuyển sinh:

 • Đối với phương thức 1 tuyển 08 thí sinh Nam, 01 thí sinh Nữ.
 • Đối với phương thức 3 tuyển 37 thí sinh Nam, 04 thí sinh Nữ.

Điểm chuẩn trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân chính xác nhất

Điểm chuẩn trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân năm 2022:

Khu vực

Giới tính Tổ hợp xét tuyển
A00

A01

Phía Bắc Nam 19.50 19.30
Nữ 21.84 24.74
Phía Nam Nam 17.75 17.99
Nữ 20.86 20.37

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 1.5 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND mới nhất

Học phí của trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công An Nhân Dân là bao nhiêu?

Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân là trường đại học đào tạo cán bộ thông tin trực thuộc của Bộ Công an. Vì thế, với những ngành đặc thù phục vụ cho đất nước và phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng, an ninh theo quy định của Luật giáo dục Đại học, học viên sẽ không phải đóng học phí. Các thí sinh sau khi trúng tuyển vào trường sẽ được hoàn toàn miễn học phí.

Bên cạnh đó các học viên sẽ được chu cấp các trang thiết bị cần thiết cho việc học, ăn uống và chỗ ở,… Không những thế học viên còn được chu cấp một khoản trợ cấp hàng tháng nhằm đáp ứng các nhu cầu cần thiết cho học viên khi theo học tại trường.

Xem thêm chi tiết tại: Học phí Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND mới nhất

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên sau khi trúng tuyển và theo học tại Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân sẽ được miễn phí 100% học phí. Không những thế, các bạn sẽ được đào tạo trong hệ thống đạt chuẩn quy định của Bộ giáo dục & đào tạo và Bộ công an.  

Trường còn tạo môi trường học tập và cọ xát thực tế cho các bạn sinh viên khi theo học tại trường. Điểm hình là  những các hoạt động của trường như ngoại khóa, sơ kết – tổng kết đào tạo, chương trình giao lưu bồi dưỡng nâng cao,… Bên cạnh đó, các hoạt động phong trào cũng được từng khoa và câu lạc bộ cũng  phát triển rất mạnh mẽ. 

Tốt nghiệp trường ĐH Kỹ thuật – Hậu cần Công an Nhân dân có dễ xin việc không?

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên trường sẽ có cơ hội việc làm ổn định thuộc phạm vi của Bộ công an. Tùy theo năng lực từng người và đánh giá của đội ngũ giáo viên, cán bộ cao cấp, sinh viên sẽ được phân công công tác tại một cơ quan phù hợp. Đây là một trong những lí do khiến ĐH Kỹ thuật – Hậu cần công an nhân dân luôn là một trong những trường hot có điểm chuẩn và yêu cầu cao.

Review đánh giá Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND có tốt không?

T07 là trường đại học thuộc khối kỹ thuật, học các môn liên quan đến kỹ thuật và hậu cần. Là một trong những trường top đầu về các giải trong các kỳ thi Olympic về tin học, toán học, vật lý. Với những bạn yêu thích ngành công nghệ thông tin thì ngôi trường này xứng đáng để bạn gửi gắm 4 năm thanh xuân của mình.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

Review Trường ĐH Kỹ thuật Hậu cần Công An Nhân dân

4.36 / 5 (83 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

83 đánh giá cho Trường ĐH Kỹ thuật Hậu cần Công An Nhân dân

 1. phuc

  Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục trách nhiệm, cầu thị và thân thiện. Học viên ngoan ngoãn, lễ phép, chấp hành nghiêm điều lệnh công an nhân dân

 2. Phong

  Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần Công an nhân dân (ĐHKT-HC CAND)là một trường trực thuộc Bộ công an. Nhiệm vụ của trường là đào tạo các cán bộ kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần, bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ cho các cán bộ lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ làm công tác kỹ thuật nghiệp vụ, hậu cần trong công an nhân dân để đảm bảo an ninh quốc gia và đảm bảo trật tự an toàn xã hội.

 3. Lê Hùng Chiến

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 4. Lê Diệu Hiền

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 5. Võ Hương Hiền

  Chương trình đào tạo oke

 6. Hồ Mạnh Mạnh

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 7. Huỳnh Đăng Trường

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 8. Lý Thị Yến

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên.

 9. Lê Thiện Thụ

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 10. Đặng Thị Thu

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 11. Trần Lan Giang

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 12. Lê Tuấn Minh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 13. Trần Văn Trường

  Tôi không nhớ là trường học hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường này.

 14. Huỳnh Thu Trang

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 15. Đỗ Thị Linh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 16. Đặng Thị Thảo

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 17. Đỗ Thị Thu Hằng

  Trường dạy ok

 18. Hoàng Hương Yến

  Nơi đây có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 19. Bùi Bích Anh

  Chất lượng tốt

 20. Nguyễn Nhật Thụ

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 21. Võ Thiên Đình

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 22. Võ Quốc Hoàng

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 23. Hoàng Phúc Hùng

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 24. Võ Quỳnh Huyền

  Chất lượng bình thường

 25. Phan Mai Giang

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 26. Đỗ Thùy Hằng

  Cơ sở tốt

 27. Võ Văn Chí

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên khang trang

 28. Bùi Bảo Đông

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 29. Hồ Quốc Thiên

  Chất lượng bình thường

 30. Đỗ Chấn Mạnh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 31. Hồ Phương Trang

  Rất đẹp, sở hữu truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường đặc biệt thoáng đãng, nhiều cây xanh, KTX của trường tiện ích đối với học tập của học sinh

 32. Phan Diệu Huyền

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 33. Nguyễn Lan Anh

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 34. Nguyễn Thu Thu

  Khuôn viên trường lớn

 35. Đỗ Mỹ Hương

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc ở Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích ứng nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của Việt Nam, mang trong mình một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 36. Lê Nhật Mạnh

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 37. Trần Diệu Yến

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 38. Bùi Diệu Hương

  Trường là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Nhà trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 39. Đặng Anh Huy

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 40. Hồ Anh Thông

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 41. Đỗ Văn Nhật

  Ổn

 42. Lê Hùng Hữu

  Học phí hơi đắt

 43. Huỳnh Thị Thanh Thảo

  Ngôi nơi đây đẹp. Giáo viên hết mình, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 44. Võ Thu Hương

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 45. Trần Thu Giang

  Được xem là một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 46. Phan Hương Hằng

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 47. Lý Thanh Nga

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 48. Bùi Hải Khôi

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 49. Võ Chấn Anh

  Trường nhiều thành tích tốt

 50. Lê Thanh Trung

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 51. Phan Văn Chí

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 52. Hoàng Hà Hằng

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 53. Ngô Huy Phúc

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 54. Hoàng Đông Chí

  Là một trường học học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 55. Trần Quỳnh Ngọc

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 56. Ngô Thị Hương

  Tạm ổn

 57. Trần Thanh Chí

  Giáo viên nhiệt tình

 58. Lý Thị Hạnh

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 59. Bùi Mai Trang

  Chất lượng oke

 60. Bùi Quỳnh Hương

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 61. Huỳnh Văn Khang

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng tuyệt vời.

 62. Hoàng Quốc Bảo

  Tốt

 63. Bùi Bích Huyền

  Nhiều hoạt động bổ ích

 64. Bùi Hà Giang

  Nơi đây có những thiết bị hoành chỉnh cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng thuộc hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành học nằm trong top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vậy nên rất nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 65. Đỗ Văn Nhật

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 66. Huỳnh Thủy Hà

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 67. Lý Tấn Khôi

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 68. Võ Tùng Thông

  Cơ sở rất tiện nghi

 69. Phan Hữu Mạnh

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 70. Võ Hoàng Gia

  Rất tốt

 71. Huỳnh Thị Thu Anh

  Trường tốt

 72. Vũ Trường Hoàng

  Bản thân đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 73. Đỗ Đình Chấn

  Hệ thống cơ sở mới

 74. Trần Phúc Huy

  Nơi đây học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 75. Trần Trường Huy

  Quá hay

 76. Ngô Phúc Nhật

  Đào tạo ok

 77. Đỗ Minh Hiền

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 78. Lý Đoàn Quốc

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em học sinh

 79. Bùi Bảo Đức

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 80. Ngô Tùng Tuấn

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 81. Duyên

  Trường Đại học Kỹ thuật – Hậu cần CAND (T36) được thành lập theo Quyết định số 1945/QĐ-TTg, ngày 21/10/2010 của Thủ tướng Chính phủ, trên có sở nâng cấp Trường Trung cấp Kỹ thuật nghiệp vụ CAND và sắp xếp lại các cơ sở đào tạo kỹ thuật nghiệp vụ và hậu cần của ngành Công an. Quy mô đào tạo của Trường được Lãnh đạo Bộ Công an ấn định trong giai đoạn 2011-2020 là 4.500 học viên và 500 cán bộ, giáo viên (Theo Quyết định số 467/QĐ-BCA ngày 10/2/2011 của Bộ trưởng Bộ Công an)
  Nhà trường là cơ sở đào tạo duy nhất của lực lượng CAND về lĩnh vực kỹ thuật – hậu cần; là trường đa cấp, đa ngành, nhiều loại hình đào tạo, nhiều bậc học và ngành học (bao gồm cả đại học, trung cấp, bồi dưỡng và tập huấn). Đối tượng học sinh được tuyển sinh trong cả nước (cùng với Đại học Phòng cháy, chữa cháy). Ngoài ra, nhà trường còn đào tạo các lớp Quốc tế cho BNV Lào và BNV Vương quốc CPC

 82. Tài

  Hiện nay, Nhà trường đang đào tạo đối với các ngành, chuyên ngành:
  – Bậc đại học: Công nghệ thông tin, Kỹ thuật Điện tử, truyền thông, An toàn thông tin CAND, Bảo mật hệ thống thông tin CAND, Kế toán CAND, Tham mưu, chỉ huy hậu cần.
  – Bậc trung cấp: Kỹ thuật mật mã, Quản trị mạng máy tính (Công nghệ thông tin), Nghiệp vụ truyền tin, Kỹ thuật thông tin, Văn thư lưu trữ và Hồ sơ nghiệp vụ CAND.
  Nhiệm vụ đào tạo trung cấp sẽ được thực hiện đến năm 2020. Sau đó sẽ tập trung chủ yếu đào tạo đại học và trên đại học

 83. Thư

  Trường học tốt, giáo viên thân thiện, học viên lễ phép. Nơi đây xứng đáng là ngôi trường để các bạn theo học tập