Review Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận có tốt không?

Trường Dạy nghề Ninh Thuận (nay là Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận) được thành lập theo Quyết định số 102/2001/QĐ-UB ngày 11/12/2001 của UBND tỉnh trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, thi công xây dựng cơ bản vào đầu năm 2002 và chính thức đi vào hoạt động mở khoá đầu tiên cho năm học 2003 – 2004 vào tháng 10/2003. Trường phấn đấu trở thành cơ sở dạy nghề chất lượng cao để cung ứng nguồn nhân lực có tác phong công nghiệp và tay nghề đáp ứng nhu cầu xã hội – trong đó có 5 nghề đạt đẳng cấp Quốc gia, ASEAN và Quốc tế; đóng vai trò quan trọng của một trong sáu trụ cột phát triển KT-XH Tỉnh Ninh Thuận mà tập đoàn Monitor đã thiết lập.

7.8
Tốt
Top 200
Đường 16/4, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
0259 3511 540
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.4
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.6
Sẵn sàng giới thiệu
7.2
Mô tả

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng nghề Ninh Thuận là một trong những cơ sở hàng đầu với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ – kinh tế và dịch vụ cho cộng đồng, xã hội. Do sở hữu mức học phí khá thấp nhưng lại đem lại chất lượng đào tạo cao, hàng năm, hàng nghìn thí sinh quyết định lựa chọn tham gia học tập tại trường. Hãy cùng bài viết sau tìm hiểu về trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận cũng như đề án tuyển sinh tại trường nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng nghề Ninh Thuận
 • Địa chỉ: Đường 16/4, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • Website: http://cnn.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/NinhThuanCDN/
 • Mã tuyển sinh: CDD4501
 • Email tuyển sinh: p.tchc.ntn@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0259 3511 540

Giới thiệu trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

Lịch sử phát triển

Trường Dạy nghề Ninh Thuận (hiện nay có tên là Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận) được thành lập theo Quyết định vào ngày 11/12/2001 của UBND tỉnh trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Trường được thi công xây dựng cơ bản vào đầu năm 2002 và chính thức đi vào hoạt động mở khoá đầu tiên cho năm học 2003 – 2004 vào tháng 10/2003.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường đó là trở thành cơ sở dạy nghề chất lượng cao. Từ đó cung ứng nguồn nhân lực có chuyên môn, tác phong công nghiệp và tay nghề có khả năng đáp ứng nhu cầu xã hội – trong đó có 5 nghề đạt đẳng cấp Quốc gia, ASEAN và Quốc tế. Đồng thời đóng vai trò quan trọng của một trong sáu trụ cột phát triển KT-XH Tỉnh Ninh Thuận mà tập đoàn Monitor đã thiết lập.

Đội ngũ cán bộ

Nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường là một trong những yếu tố quyết định chất lượng và uy tín của trường. Do đó, trường luôn tập trung xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên không chỉ hoàn thiện về số lượng mà còn cả chất lượng. Ngoài ra, nhà trường có nhiều chính sách khuyến khích và hỗ trợ nhằm thu hút các giảng viên có trình độ chuyên môn, học vị cao cũng như nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích đất trường được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng lên tới 57 000 m2. Một số cơ sở vật chất tại trường đang được đưa vào sử dụng hiện nay như: phòng lý thuyết, phòng thực hành, ký túc xá, thư viện, hội trường, xưởng,… Ngoài ra, tổng kinh phí trang thiết bị dạy học từ năm 2003 đến 2011 đã đầu tư là 19.503.050.600 VNĐ cho các nhóm nghề khác nhau.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận nhận hồ sơ xét tuyển liên tục cả năm. Vì vậy học sinh sinh viên có thể dễ dàng tham gia học tập tại trường bất kể thời gian nào.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận mở rộng tuyển sinh trên phạm vi cả nước đối với các đối tượng sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương
 • Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Phương thức tuyển sinh

Trường cao đẳng nghề Ninh Thuận tuyển sinh duy nhất một phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học bạ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Chưa có bất kỳ yêu cầu cụ thể về ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào hoặc điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển được công bố đến từ trường. ReviewEdu.net sẽ nhanh chóng gửi thông tin này đến quý bạn đọc ngay khi có thông tin chính xác.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận không áp dụng các chính sách tuyển thẳng hoặc ưu tiên đối với các đối tượng tuyển sinh vào trường trong đợt tuyển sinh năm 2021.

Năm nay Cao đẳng nghề Ninh Thuận tuyển sinh những ngành nào?

Trong năm học 2021, nhà trường tuyển sinh các nghề đào tạo sau:

Nghề đào tạo
Điện công nghiệp
Điện tử công nghiệp
Cơ điện tử
Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
Nuôi trồng thủy sản nước mặn, nước lợ
Hàn
Công nghệ ô tô
Kỹ thuật xây dựng
Kế toán doanh nghiệp
Quản trị mạng máy tính
Quản trị khách sạn
Điện dân dụng
Điện tử dân dụng
Cắt gọt kim loại
May thời trang
Chế biến thủy sản
Lái xe ô tô các hạng B2, C, D
Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận là bao nhiêu?

Hiện tại, thông tin về điểm chuẩn của trường năm 2021 vẫn chưa được cập nhật. Quý bạn đọc có thể theo dõi ReviewEdu.net để nhận những thông báo mới nhất. 

Học phí Cao đẳng nghề Ninh Thuận là bao nhiêu?

Học phí tại trường năm 2021 rơi vào khoảng từ 490.000 – 680.000 đồng/tháng. Ngoài ra trường còn hỗ trợ miễn giảm học phí với các trường hợp sau:

 • Giảm 70% học phí đối với các ngành Hàn, Kỹ thuật xây dựng, Cắt gọt kim loại được giảm.
 • Miễn học phí đối với học sinh tốt nghiệp THCS học trung cấp.

Review Đánh giá trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận có tốt không?

Trường CĐN Ninh Thuận được đánh giá là một cơ sở đào tạo và dạy nghề uy tín trong nước, là trung tâm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề. Với đội ngũ cán bộ chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên theo học tại trường CĐN Ninh Thuận sẽ được trang bị các kiến thức từ đại cương đến chuyên sâu về ngành học. Không chỉ lý thuyết, trường còn chú trọng vào kỹ năng thực hành, theo sát thực tế công việc nhất để sinh viên có để đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Đánh giá bài viết
Đánh giá (0)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận”