Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận có tốt không?

Trường Dạy nghề Ninh Thuận (nay là Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận) được thành lập theo Quyết định số 102/2001/QĐ-UB ngày 11/12/2001 của UBND tỉnh trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội, thi công xây dựng cơ bản vào đầu năm 2002 và chính thức đi vào hoạt động mở khoá đầu tiên cho năm học 2003 – 2004 vào tháng 10/2003. Trường phấn đấu trở thành cơ sở dạy nghề chất lượng cao để cung ứng nguồn nhân lực có tác phong công nghiệp và tay nghề đáp ứng nhu cầu xã hội – trong đó có 5 nghề đạt đẳng cấp Quốc gia, ASEAN và Quốc tế; đóng vai trò quan trọng của một trong sáu trụ cột phát triển KT-XH Tỉnh Ninh Thuận mà tập đoàn Monitor đã thiết lập.

7.8
Tốt
Top 200
Đường 16/4, TP. Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
0259 3511 540
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.4
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.6
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Gần 20 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng nghề Ninh Thuận là một trong những cơ sở hàng đầu với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kỹ thuật – công nghệ – kinh tế và dịch vụ cho cộng đồng, xã hội. Do sở hữu mức học phí khá thấp nhưng lại đem lại chất lượng đào tạo cao, hàng năm, hàng nghìn thí sinh quyết định lựa chọn tham gia học tập tại trường. Hãy cùng bài viết sau của ReviewEdu.net tìm hiểu về trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận cũng như đề án tuyển sinh tại trường nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng nghề Ninh Thuận
 • Địa chỉ: Đường 16/4, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận
 • Website: http://cnn.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/NinhThuanCDN/
 • Mã tuyển sinh: CDD4501
 • Email tuyển sinh: p.tchc.ntn@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0259 3511 540

Lịch sử phát triển

Trường Dạy nghề Ninh Thuận (hiện nay có tên là Trường Cao đẳng Nghề Ninh Thuận) được thành lập theo Quyết định vào ngày 11/12/2001 của UBND tỉnh trực thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội. Trường được thi công xây dựng cơ bản vào đầu năm 2002 và chính thức đi vào hoạt động mở khoá đầu tiên cho năm học 2003 – 2004 vào tháng 10/2003.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường đó là trở thành cơ sở dạy nghề chất lượng cao. Từ đó cung ứng nguồn nhân lực có chuyên môn, tác phong công nghiệp và tay nghề có khả năng đáp ứng nhu cầu xã hội – trong đó có 5 nghề đạt đẳng cấp Quốc gia, ASEAN và Quốc tế. Đồng thời đóng vai trò quan trọng của một trong sáu trụ cột phát triển KT-XH Tỉnh Ninh Thuận mà tập đoàn Monitor đã thiết lập.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận?  

Đội ngũ cán bộ

Nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường là một trong những yếu tố quyết định chất lượng và uy tín của trường. Do đó, trường luôn tập trung xây dựng và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ, giảng viên không chỉ hoàn thiện về số lượng mà còn cả chất lượng. Ngoài ra, nhà trường có nhiều chính sách khuyến khích và hỗ trợ nhằm thu hút các giảng viên có trình độ chuyên môn, học vị cao cũng như nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích đất trường được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng lên tới 57 000 m2. Một số cơ sở vật chất tại trường đang được đưa vào sử dụng hiện nay như: phòng lý thuyết, phòng thực hành, ký túc xá, thư viện, hội trường, xưởng,… 

Ngoài ra, tổng kinh phí trang thiết bị dạy học từ năm 2003 đến 2011 đã đầu tư là 19.503.050.600 VNĐ cho các nhóm nghề khác nhau.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận nhận hồ sơ xét tuyển liên tục cả năm. Vì vậy học sinh sinh viên có thể dễ dàng tham gia học tập tại trường bất kể thời gian nào.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận mở rộng tuyển sinh trên phạm vi cả nước đối với các đối tượng sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương
 • Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Phương thức tuyển sinh

Trường cao đẳng nghề Ninh Thuận tuyển sinh duy nhất một phương thức xét tuyển dựa trên kết quả học bạ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Chưa có bất kỳ yêu cầu cụ thể về ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào hoặc điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển được công bố đến từ trường. ReviewEdu.net sẽ nhanh chóng gửi thông tin này đến quý bạn đọc ngay khi có thông tin chính xác.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận không áp dụng các chính sách tuyển thẳng hoặc ưu tiên đối với các đối tượng tuyển sinh vào trường trong đợt tuyển sinh năm học mới này.

Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận tuyển sinh những ngành nào?

Trong năm học mới này, nhà trường tuyển sinh các nghề đào tạo sau:

Ngành đào tạo

Điện công nghiệp
Điện tử công nghiệp
Cơ điện tử
Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
Nuôi trồng thủy sản nước mặn, nước lợ
Hàn
Công nghệ ô tô
Kỹ thuật xây dựng
Kế toán doanh nghiệp
Quản trị mạng máy tính
Quản trị khách sạn
Điện dân dụng
Điện tử dân dụng
Cắt gọt kim loại
May thời trang
Chế biến thủy sản
Lái xe ô tô các hạng B2, C, D
Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Quý bạn đọc có thể theo dõi ReviewEdu.net để nhận những thông báo mới nhất.

Học phí của trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận là bao nhiêu?

Học phí tại trường năm 2022 – 2023 rơi vào khoảng từ 490.000 – 680.000 đồng/tháng. Ngoài ra trường còn hỗ trợ miễn giảm học phí với các trường hợp sau:

 • Giảm 70% học phí đối với các ngành Hàn, Kỹ thuật xây dựng, Cắt gọt kim loại được giảm.
 • Miễn học phí đối với học sinh tốt nghiệp THCS học trung cấp.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Sinh viên được đào tạo bởi các giảng viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ chuẩn, yêu nghề. Nhà trường được đầu tư trang thiết bị hiện đại, tạo môi trường dạy, học rất thân thiện để sinh viên có thể học tập, nghiên cứu. 

Bên cạnh đó, nhà trường còn cấp học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi, quan tâm giới thiệu nơi học tập thực hành và cả việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận có dễ xin việc không?

Nhà trường và các doanh nghiệp tuyển dụng đánh giá sinh viên tốt nghiệp tại Cao đẳng nghề Ninh Thuận đều có tay nghề vững vàng, tự tin tìm kiếm việc làm và hội nhập kinh tế. 

Qua kết quả khảo sát có 84,7% sinh viên ra trường có việc làm đúng nghề sau 6 tháng tốt nghiệp, nhiều sinh viên đã được doanh nghiệp tuyển dụng ngay khi thực tập tốt nghiệp.đã đào tạo hàng trăm học viên có kỹ năng tay nghề cao gắn với giới thiệu, giải quyết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Review Đánh giá trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận có tốt không?

Trường CĐN Ninh Thuận được đánh giá là một cơ sở đào tạo và dạy nghề uy tín trong nước, là trung tâm đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề. Với đội ngũ cán bộ chất lượng, cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên theo học tại trường CĐN Ninh Thuận sẽ được trang bị các kiến thức từ đại cương đến chuyên sâu về ngành học. Không chỉ lý thuyết, trường còn chú trọng vào kỹ năng thực hành, theo sát thực tế công việc nhất để sinh viên có để đáp ứng mọi yêu cầu của doanh nghiệp và xã hội.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

4.24 / 5 (87 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

87 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề Ninh Thuận

 1. Lan Hương

  Cơ sở thoáng mát, sạch sẽ.

 2. Anh Khoa

  SV ngoan chấp hành đúng nguy tắc

 3. Võ Minh Hạnh

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 4. Đỗ Gia Đoàn

  Xuất sắc

 5. Hồ Trung Hoàng

  Trường tốt

 6. Huỳnh Thiên Tùng

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 7. Lý Thùy Hạnh

  Trường là nơi để sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Trường học đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 8. Đỗ Đức Hoàng

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 9. Lý Diệu Phương

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 10. Nguyễn Hải Thảo

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 11. Võ Thùy Phương

  Trường học có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 12. Vũ Hương Trang

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 13. Huỳnh Thị Ngọc

  Trường nhiều thành tích tốt

 14. Lý Thủy Phương

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng đối với từng mùa

 15. Lê Văn Quốc

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 16. Hồ Hồng Hương

  Là một mái trường tốt nơi đây đã xuất hiện ra rất nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như những bạn học sinh trên khắp Tổ Quốc về nhập học tại chỗ này. Hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, thoáng rộng mát đầy đủ các phòng học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở của tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học căng thẳng.

 17. Đặng Hương Anh

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 18. Phan Mai Hiền

  Trường sở hữu những thiết bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng thuộc dạng top tại Việt Nam với nhiều ngành học nằm trong top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường chất lượng vì thế rất nhiều sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 19. Võ Đình Thiên

  Bình thường

 20. Trần Phương Ngọc

  Địa điểm đẹp, rộng.
  Xứng đáng để theo học và trải nghiệm.

 21. Bùi Huyền Vân

  Ngôi nhà thứ hai chính bản thân đã từng học, cảm giác mỗi khi đi dến Trường nó khác biệt với lần thứ nhất. Cảm xúc đầu tiên nó mong đợi và hớn hở thì giờ cảm giác ấy trở lại bình thường đến lạ, chắc chính mình đi qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giáo viên ở đây trông rất dễ thương và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bản thân với các đồng nghiệp mình làm xong những đích đến cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến các bậc giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 22. Bùi Đoàn Tùng

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 23. Hồ Tùng Thiện

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và sinh viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của nơi đây.

 24. Hoàng Hà Linh

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc ở Việt Nam, mang lại nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; hướng đến là trường học trọng điểm Việt Nam, sở hữu một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 25. Lê Thùy Huyền

  Trường là một trong những trường rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 26. Huỳnh Hùng Tùng

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 27. Lê Phương Hà

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học viên nên người.

 28. Đỗ Văn Đông

  Học phí hơi đắt

 29. Lê Quỳnh Hương

  Chất lượng tốt

 30. Phan Hải Linh

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 31. Hoàng Văn Chấn

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 32. Lê Thùy Thu

  Đào tạo ok

 33. Bùi Thu Linh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 34. Vũ Thị Thanh Giang

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 35. Lê Huyền Yến

  Chất lượng bình thường

 36. Trần Ngọc Yến

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 37. Hồ Thụ Tấn

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 38. Vũ Lan Hương

  Chương trình đào tạo oke

 39. Võ Thị Thu Linh

  Cơ sở tạm ổn

 40. Phạm Lan Hà

  Trường dạy ok

 41. Phan Trọng Hoàng

  Cực yêu mến khung cảnh nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 42. Lê Thanh Thu

  Được

 43. Hồ Hồng Trang

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 44. Đỗ Văn Thanh

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 45. Võ Kiến Đức

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 46. Phan Nhật Tuấn

  Cũng tạm

 47. Phạm Văn Tuấn

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên khang trang

 48. Phan Ngọc Thu

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 49. Hồ Chí Hải

  Bản thân đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 50. Bùi Khôi Tài

  Quá hay

 51. Nguyễn Thị Giang

  Cực kì đẹp, có truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường vô cùng rộng rãi, nhiều cây cối, KTX thuận lợi cho học tập của sinh viên

 52. Đỗ Hồng Thảo

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 53. Huỳnh Thị Phương

  Học phí oke

 54. Phan Thụ Quốc

  Có thể coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 55. Bảo Châu

  Khang trang và thoáng mát, trang thiết bị hiện đại

 56. Lê Mỹ Mai

  Chất lượng tạm ổn

 57. Ngô Bảo Thụ

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 58. Đỗ Huy Minh

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 59. Trần Hồng Nga

  Ổn

 60. Lan Hương

  Chất lượng đào tạo và giảng viên: mình đánh giá là ổn, giảng viên đa phần là thạc sĩ, tiến sĩ là nhiều. Cho nên trình độ của giảng viên không cần phải bản cải thêm, nhiệt tình, vui vẻ.

 61. Khánh Huyền

  Chất lượng giảng dạy rất tốt!
  Nhiều sự kiện ngoại khóa giúp hướng nghiệp.
  Khá nhiều clb để tham gia.

 62. Đặng Thị Hà

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 63. Anh Thư

  Phòng học rộng rãi, thoáng mát, một số phòng mới đang trong giai đoạn hoàn thành, cơ sở vật chất thì tạm ổn.

 64. Ngô Tài Đức

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 65. Trần Dũng

  Rất tốt các bạn nhé

 66. Hoàng Ngọc Trọng

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 67. Đỗ Mạnh Gia

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 68. Đỗ Hồng Ngọc

  Cơ sở rất tiện nghi

 69. Hoàng Đức Đình

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 70. Đặng Phương Anh

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 71. Anh Khoa

  nhiều hoạt động clb diễn ra rất nhiều cho SV

 72. Phạm Trung Đình

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 73. Phạm Văn Sơn

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 74. Đỗ Mỹ Yến

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân mục đích phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 75. Võ Đông Trung

  Trường với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 76. Nguyễn Đăng Đông

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 77. Hồ Diệu Hà

  Bản thân không nhớ là trường hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường học này.

 78. Bùi Thanh Trường

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 79. Huỳnh Khang Trọng

  Ra trường được khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất hay quay lại tham quan mái trường này, vẫn ngồi bấm laptop ở căn phòng ôn tập, mua đồ uống cùng bánh ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn trường náo nhiệt giờ tan trường.

 80. Đỗ Thị Anh

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 81. Phạm Thiện Đình

  Cơ sở tốt

 82. Hồ Hồng Anh

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 83. Vũ Văn Chiến

  Giáo viên nhiệt tình

 84. Trần Lan Yến

  Trường đẹp

 85. Vũ Diệu Hà

  Tốt

 86. Phạm Thị Thanh Giang

  Rất tốt

 87. Võ Thủy Hoa

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.