Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng có tốt không?

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng được thành lập từ năm 2004. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong đào tạo các nghề thuộc lĩnh vực Du lịch, nhà trường đã xây dựng được vị thế uy tín, vững mạnh. Những năm qua, tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm phù hợp luôn vượt mức 80% – một con số hết sức ấn tượng. Cùng ReviewEdu tìm hiểu kỹ hơn về HCT qua bài viết dưới đây nhé!

7,2
Tốt
Top 200
Xã Nam Sơn, huyện An Dương, tỉnh Hải Phòng
0225 3552 322, 0225 8820 615
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.5
Cơ sở vật chất
7.8
Môi trường HT
7.3
Hoạt động ngoại khoá
7.2
Cơ hội việc làm
7.9
Tiến bộ bản thân
7.2
Thủ tục hành chính
6.5
Quan tâm sinh viên
6.9
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
6.6

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Trường tập trung đào tạo và cung ứng các nguồn nhân lực về ngành du lịch có kỹ năng vững chắc, chất lượng cao, trình độ cấp quốc tế của vùng Đồng bằng Sông Hồng và trên cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết về trường, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của Reviewedu.net nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (tên viết tắt: HCT – Hai Phong College of Tourism)
 • Địa chỉ: Xã Nam Sơn, huyện An Dương, tỉnh Hải Phòng
 • Website: https://hct.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/CaodangdulichHaiPhong/
 • Mã tuyển sinh: CDT0308
 • Email tuyển sinh: hct.edu.vn@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0225 3552 322, 0225 8820 615

Lịch sử phát triển

Tiền thân là Trường Trung học nghiệp vụ Du lịch Hải Phòng được thành lập năm 2004. Qua quá trình xây dựng và phát triển, vào ngày 7 tháng 2 năm 2017, theo Quyết định số 131/QĐ-BLĐTBXH của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội chính thức đổi tên thành Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của HCT là trở thành trường đào tạo chuyên sâu về các lĩnh vực liên quan đến du lịch, dịch vụ của vùng Đồng bằng Sông Hồng nói riêng và trên cả nước nói chung. Thực hiện kế hoạch giảng dạy và đào tạo nhân lực chất lượng cao, trình độ cấp quốc tế nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển ngành du lịch, dịch vụ thành ngành kinh tế mũi nhọn và bắt kịp xu thế hội nhập toàn cầu.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Du lịch và dịch vụ Hải Phòng?  

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Các thầy cô đều được đào tạo bài bản từ các quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ về ngành du lịch như Australia, Bỉ, Malaysia, Đức,…

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của nhà trường đều được đầu tư hiện đại, các trang thiết bị được lắp đặt đầy đủ, đạt chuẩn ASEAN. Cơ sở vật chất bao gồm nhà hiệu bộ, thư viện, kí túc xá, các phòng học lý thuyết,… Từng khu vực học tập đều được đảm bảo đầu tư đồng bộ, các công cụ dụng cụ phục vụ thực hành hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu cho sinh viên và xu hướng phát triển của nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng nghề Du lịch và dịch vụ Hải Phòng

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 2/2023 đến cuối tháng 12/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Du lịch Hải Phòng mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT/THCS trong phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng sử dụng một phương thức tuyển sinh là xét tuyển bằng kết quả học tập THPT/THCS (xét học bạ).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay nhà trường chưa đưa ra thông báo gì về ngưỡng đảm bảo và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. Các bạn đọc vui lòng theo dõi website thường xuyên, ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đưa ra ngành đào tạo theo 2 hệ như sau:

STT

Tên ngành

HỆ CAO ĐẲNG

1 Quản trị lễ tân
2 Quản trị lữ hành
3 Quản trị nhà hàng
4 Hướng dẫn du lịch
5 Quản trị khách sạn
6 Kế toán doanh nghiệp
7 Kỹ thuật chế biến món ăn

HỆ TRUNG CẤP

1 Nghiệp vụ nhà hàng
2 Nghiệp vụ lễ tân
3 Hướng dẫn du lịch
4 Kỹ thuật chế biến món ăn
5 Kỹ thuật làm bánh

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn đọc vui lòng theo dõi website thường xuyên, ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Học phí của trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng là bao nhiêu?

Mức học phí đối với Hệ cao đẳng, liên thông năm học 2022 – 2023 vẫn thực hiện theo của Nghị định 86.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng là cơ sở giáo dục nghề nghiệp công lập trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch với sứ mệnh đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao phục vụ sự nghiệp phát triển Du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước, đồng thời đem đến cơ hội xuất khẩu lao động cho sinh viên. Nhà trường là một trong số các cơ sở đào tạo công lập được ưu tiên hỗ trợ đầu tư tập trung thành trường chất lượng cao. 

Sinh viên được đào tạo theo Mô hình đào tạo kép: 100% sinh viên được “Vừa học tại trường, vừa làm việc tại doanh nghiệp”. Thời lượng thực hành chuyên môn chiếm trên 70% tổng thời gian chương trình đào tạo.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Du lịch và dịch vụ Hải Phòng có dễ xin việc không?

Sinh viên được đào tạo toàn diện, năng động, tự tin và có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp, có cơ hội trở thành các nhà quản trị trong lĩnh vực mà nhà trường đào tạo.

Ngoài ra, trường cũng liên kết với các doanh nghiệp tạo điều kiện hỗ trợ sinh viên có cơ hội làm việc sau khi tốt nghiệp.

Review đánh giá Cao đẳng Du lịch Hải Phòng có tốt không?

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng ngày càng được mở rộng, phát triển và đa dạng. Trường đào tạo và cung cấp những nguồn nhân lực mới chất lượng cao nhằm tham gia vào sự phát triển trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước. Các bạn có thể lựa chọn ngôi trường này làm bến đỗ để học tập và định hướng được ngành nghề của mình. Chúc các bạn học tập tốt và sớm đạt được nguyện vọng của mình!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

4.15 / 5 (115 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

115 đánh giá cho Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

 1. Hồng Hạnh

  Ngôi trường đào tạo chuyên sâu các ngành nghề về du lịch với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình.

 2. Hồng Chi

  Tôi yêu ngôi trường này, nơi đây không chỉ đào tạo để người học có kỹ năng thành thục tự tin với nghề đã lựa chọn mà các bạn còn được thày cô truyền thụ thái độ , kỹ năng ứng xử trong nghề nghiệp với khách hàng, đồng nghiệp, cấp trên… Đây sẽ là ngôi nhà thứ 2 của bạn. Hãy đến để cảm nhận được điều đó.

 3. Lê Quỳnh

  – Là 1 trường chuyên sâu về du lịch.
  – Giáo viên nhiệt tình, chu đáo, hết lòng vì sinh viên.
  – Trường đào tạo kép trong thời gian 2,5 năm (30% lý thuyết và 70% thực hành)
  – Cam kết bố trí việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp.

 4. Bích La

  TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH CAM KẾT 100% SINH VIÊN TỐT NGHIỆP CÓ VIỆC LÀM. Đào tạo cao đẳng chính quy thời gian 2.5 năm cấp bằng cao đẳng chính quy danh hiệu cử nhân thực hành. Với 1.5 năm học lên đại học bạn đã có bằng đại học chính quy nhưng với chi phí thấp và sự linh hoạt về thời gian và ngành học.

 5. Mạnh Cường

  Sinh viên HCT -những bạn trẻ năng động, nhiệt huyết rất xinh đẹp và đầy lãng mạn

 6. Ngô Tuấn Phúc

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ đào tạo những ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 7. Nguyễn Lan Hiền

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 8. Hoàng Hữu Khôi

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 9. Phạm Bích Ngọc

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 10. Trần Thị Yến

  Hệ thống cơ sở mới

 11. Bùi Văn Thanh

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 12. Bùi Lan Anh

  Là một trong những ngôi trường tốt nơi này đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc của quê hương cũng như các bạn sinh viên trên cả Việt Nam về nhập học ở nơi đây. Hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại đi đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng đãng đầy đủ các lớp học, KTX chẳng khác chi là nhà ở của tất cả em sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học căng thẳng.

 13. Nguyễn Lan Phương

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 14. Huỳnh Hà Thảo

  Nhiều hoạt động bổ ích

 15. Hồ Thị Vân

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 16. Lê Văn Hoàng

  Cực kì đẹp, có truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường rất rộng rãi, có rất nhiều cây cối, ký túc xá tiện ích đối với học tập của sinh viên

 17. Trần Trung Tuấn

  Cơ sở rất tiện nghi

 18. Trần Thủy Vân

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên hiện đại

 19. Đỗ Minh Ngọc

  Cơ sở tạm

 20. Phạm Thị Thanh Hoa

  Giáo viên nhiệt tình

 21. Phạm Thiện Hải

  Được

 22. Huỳnh Hoàng Mạnh

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 23. Ngô Tấn Tấn

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 24. Ngô Thị Hoa

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi trường học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 25. Lê Đăng Anh

  Học phí hơi cao

 26. Giang Giang

  Chất lượng đào tạo tốt, khuôn viên rộng rãi. Bài trí bài bản

 27. Bùi Tấn Khôi

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 28. Ngô Thị Thu Thu

  Xuất sắc

 29. Ngô Phúc Thụ

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 30. Nguyễn Hải Tấn

  Chất lượng tạm ổn

 31. Hoàng Huyền Hiền

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 32. Lý Phúc Minh

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 33. Phan Gia Minh

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 34. Trần Trường Hoàng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 35. Nguyễn Kiến Thụ

  Trường thứ 2 chính bản thân đã từng học, cảm xúc khi đến Trường nó cảm thấy xa lạ so với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu nó háo hức và vui tươi thì giờ nó quay lại bình thường đến lạ, có lẽ mình trải qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Giáo viên ngay nơi đây cũng cũng dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn hỗ trợ mình và các dối tác mình hoàn thành những mục tiêu và kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các giảng viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 36. Phan Thị Hà

  Rất tốt

 37. Vũ Thị Vân

  Ổn

 38. Hoàng Khang Thông

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 39. Đỗ Thông Trường

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 40. Huỳnh Đoàn Nhật

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 41. Vũ Tùng Khôi

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 42. Phạm Thị Huyền

  Chất lượng tạm ổn

 43. Vũ Trọng Anh

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 44. Vũ Thị Thanh Yến

  Chất lượng tốt

 45. Huỳnh Tùng Tấn

  Hỗ trợ sinh viên oke

 46. Bùi Thiện Nhật

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 47. Bùi Đức Hữu

  Khuôn viên của trường trông rất rộng, đi lần đầu chắc chắn có khi, bây giờ nơi đây đã gắn những tấm biển tên đường rồi, chụp hình tại nơi đây khu vực nào cũng tuyệt vời và đầy hồi tưởng!! ^^

 48. Đặng Quỳnh Hương

  Cơ sở bình thường

 49. Huỳnh Khang Khôi

  Khuôn viên trường lớn

 50. Ngô Mai Linh

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 51. Lý Thị Phương

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất thường xuyên trở lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi gõ laptop tại căn phòng ôn tập, mua nước ngọt và bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm sinh viên trường náo nhiệt giờ tan học.

 52. Lý Thị Ngọc

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 53. Hồ Thị Hương

  Trường là nơi để học sinh phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Nhà trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 54. Hoàng Khôi Đình

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 55. Hồ Nhật Hải

  Đây là cơ sở hướng dẫn học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu khả năng thích nghi đối với việc làm trong xã hội, tự mang đến việc làm cho mình ngoài ra mang lại cho những người khác, có may mắn hợp tác công bằng trong các mối quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 56. Vũ Hùng Ngọc

  Trường tốt

 57. Lý Thị Vân

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 58. Lê Minh Linh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 59. Đặng Trọng Thanh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 60. Trần Mỹ Hằng

  Chất lượng bình thường

 61. Phạm Tuấn Mạnh

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp tại cả nước, đêm đến nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới công việc; hướng đến là trường học trọng điểm đất nước, có một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 62. Trần Mỹ Linh

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 63. Phạm Thị Thu Hoa

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 64. Võ Thông Chí

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 65. Phạm Văn Tấn

  Trường có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 66. Vũ Đức Hải

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 67. Đỗ Phương Hạnh

  Được xem là một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 68. Trần Bảo Trọng

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 69. Thu Thảo

  Cơ sở vật chất tốt. Trường xây dựng sạch sẽ, khang trang, thoáng mát

 70. Vũ Thụ Thiện

  Nơi đây có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 71. Võ Anh Huy

  Cơ sở tạm ổn

 72. Nguyễn Thị Nhung

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 73. Lê Tùng Mạnh

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 74. Hồ Hùng Thông

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 75. Phạm Tấn Chí

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 76. Trần Đoàn Sơn

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 77. Huỳnh Sơn Anh

  Chương trình đào tạo oke

 78. Vũ Văn Đông

  Có thể xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 79. Ngô Thị Thu Phương

  Bản thân đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 80. Hồ Khánh Hiền

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 81. Võ Thùy Hương

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường học thích thật

 82. Lý Thị Anh

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 83. Thu thúy

  Cơ sở vật chất được đầu tư từ bộ nên khá tốt.
  Đội ngũ giáo viên cũng khá tốt

 84. Nguyễn Hồng Hạnh

  Chất lượng bình thường

 85. Bùi Phương Hương

  Bình thường

 86. Đỗ Thị Trang

  Tốt

 87. Trần Văn Thụ

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 88. Ngô Thùy Hoa

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 89. Phan Thùy Hiền

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị đầy đủ và thiết bị hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to cũng vào hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình thân thiện năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo tốt vì lí do đó đa số học viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 90. Lý Minh Đoàn

  Nơi đây sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với giảng viên có trình độ chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường được xem là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 91. Huỳnh Đông Hoàng

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 92. Bùi Hồng Ngọc

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 93. Phan Hải Nhật

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 94. Trần Hoàng Tùng

  Cũng tạm

 95. Bùi Hải Anh

  Trường dạy ok

 96. Trần Khánh Mai

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 97. Lý Thanh Trường

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 98. Ngô Thị Hoa

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 99. Hoàng Văn Khang

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 100. Hồ Thị Nhung

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 101. Hồ Thủy Anh

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 102. Đỗ Mỹ Thảo

  Quá hay

 103. Lý Thùy Thu

  Chất lượng oke

 104. Võ Phương Hằng

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em sinh viên

 105. Hồ Huyền Vân

  Trường học là một trong những nơi đây rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 106. Phan Nhật Trung

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng những chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 107. Phạm Thị Vân

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 108. Nguyễn Thị Yến

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 109. Lê Khang Hải

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 110. Hồ Chí Trường

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 111. Bích Phương

  Vệ sinh sạch sẽ, nằm trên tuyến đường thuận tiện đi lại
  Môi trường học tập thân thiện

 112. Đặng Thị Hoa

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 113. Hoàng Hồng Anh

  Rất yêu mến quang cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên được điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 114. Lý Mai Hằng

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.

 115. Nguyễn Sơn Thiên

  Tạm ổn