Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội có tốt không?

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tiền thân là trường công nhân khách sạn du lịch được thành lập ngày 24/7/1972 (trường quốc gia đầu tiên đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công nhân viên ngành du lịch). Trường được giao nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có trình độ cao đẳng và trình độ thấp hơn trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và liên quan; Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ quản lý, người lao động trong ngành; Hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội. Kể từ khi thành lập, Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội luôn là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nguồn nhân lực cho ngành du lịch. Là nơi cung cấp số lượng lớn học viên chắc về kiến thức, giỏi về tay nghệ, thành thạo ngoại ngữ, đạo đức tốt cho các trung tâm du lịch – khách sạn hàng đầu Việt Nam.

7.8
Tốt
Top 200
Số 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, thành phố Hà Nội
0387.796.237
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
7.8
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.6
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.6
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội là trường quốc gia đầu tiên đào tạo và bồi dưỡng cán bộ công nhân viên ngành du lịch tại Việt Nam. Với vị thế đắc địa nằm tại thủ đô của đất nước và chất lượng dạy học cao, trường đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh trên toàn quốc. Sau đây, Reviewedu sẽ chia sẻ một số thông tin cơ bản về ngôi trường này, từ đó giúp các bạn đọc có thể lựa chọn một ngôi trường phù hợp với bản thân.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội (Tên tiếng Anh: Hanoi Tourism College (HTC))
 • Địa chỉ: 236 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 • Website: https://www.htc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangDuLichHaNoi.HTC
 • Mã tuyển sinh: CDT0126
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@htt.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0387.796.237 – 0382.609.093 – 0243.756.0745

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là trường Công nhân khách sạn du lịch. Trường được thành lập vào ngày 24/7/1972. Trong những năm hoạt động, trường được biết đến như là mắt xích lớn cung cấp số lượng lớn học viên có chuyên môn cao, ngoại ngữ giỏi, đạo đức nghề nghiệp tốt cho lĩnh vực du lịch Việt Nam. Hiện nay hàng vạn lao động và nhà quản lý được đào tạo tại trường đang phát huy và làm việc hiệu quả trong các cơ quan quản lý về du lịch. Có thể nói đây là thành tựu đáng tự hào đánh dấu từng bước trưởng thành và phát triển của trường.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội luôn hướng đến đó là đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ có trình độ cao đẳng và trình độ thấp hơn trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và liên quan. Đồng thời bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ quản lý, người lao động trong ngành. Bên cạnh đó, trường cũng tiến hành các hoạt động nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ nhằm phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội. Trong tương lai, Trường dự định triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm hướng đến mục tiêu trở thành trường dạy nghề chất lượng cao đứng đầu về chuyên môn trong cả nước.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội?  

Đội ngũ cán bộ

Trường hiện có đội ngũ cán bộ chất lượng bao gồm các giảng viên có thâm niên và kiến thức thực tế. Ngoài ra, trường còn liên kết với các cố vấn, các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp tiêu biểu trong ngành. Cụ thể, hiện trường có 159 giảng viên, giảng viên kiêm chức. Trong đó, 129 giảng viên hiện có trình độ sau đại học, chiếm tỷ lệ 81,1% tổng số.

Cơ sở vật chất

Với những thay đổi nhu cầu của xã hội tại lĩnh vực du lịch, cơ sở vật chất và trang thiết bị dạy học của nhà trường luôn được nâng cấp, đổi mới và hiện đại hóa. Từ đó, hỗ trợ nâng cao chất lượng đầu ra. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đầu tư các cơ sở vật chất cơ bản khác như căn tin, ký túc xá, sân bóng,… Nhằm đáp ứng nhu cầu về ăn ở cũng như giải trí của cán bộ và sinh viên tại trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 7/2023 đến cuối tháng 9/2023 và chia thành nhiều đợt .

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của trường bao gồm tất cả thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trên cả nước. Tuy nhiên, hệ sơ cấp chỉ tuyển sinh các thí sinh đủ 15 tuổi trở lên, có sức khỏe và trình độ học vấn phù hợp với nghề cần học.

Phương thức tuyển sinh

Hiện trường đang thực hiện các phương thức xét tuyển sau đối với từng hệ đào tạo. Cụ thể như sau:

Đối với Hệ cao đẳng

 • Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
 • Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT lớp 12.

Đối với Hệ trung cấp

 • Xét tuyển 2 môn Ngữ văn, Toán theo học bạ lớp 12, bằng tốt nghiệp THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2023 tạm thời.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường không đưa ra ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào cụ thể đối với các ngành học tại trường. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật những thông tin mới nhất đến quý bạn đọc.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng

Hiện nay, nhà trường chưa áp dụng chính sách tuyển thẳng trong việc tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội tuyển sinh những ngành nào?

Trường tuyển sinh 8 ngành hệ cao đẳng, 5 ngành hệ trung cấp và 7 ngành nghề hệ sơ cấp với tổng chỉ tiêu là 1975 sinh viên. Các chỉ tiêu và tổ hợp môn xét tuyển cũng như mã ngành của từng ngành sẽ được tổng hợp cụ thể qua các bảng sau:

Hệ cao đẳng

Ngành/chuyên ngành đào tạo

Mã ngành Tổ hợp môn xét tuyển

Chỉ tiêu

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 6810101 A00, A01, D01 270
Quản trị khách sạn 6810201 A00, A01, D01 370
Hướng dẫn du lịch 6810103 D01, C00 270
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống 6810205 A00, A01, D01 270
Tiếng Anh 6220206 A01, D01 175
Kỹ thuật chế biến món ăn 6810207 A00, A01, D01 520
Kế toán 6340301 A00, A01, D01 100

Hệ trung cấp

Tên ngành Mã ngành

Chỉ tiêu

Hướng dẫn du lịch 5810103 100
Nghiệp vụ lễ tân 5810203 100
Kỹ thuật chế biến món ăn 5810207 260
Kế toán doanh nghiệp 5340302 50
Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn 5810205 70

Hệ sơ cấp

Tên ngành/nghề đào tạo

Chỉ tiêu

Nghiệp vụ lễ tân 50
Nghiệp vụ lưu trú 50
Nghiệp vụ nhà hàng 50
Nghiệp vụ khách sạn 90
Nghiệp vụ Bar (Pha chế đồ uống) 50
Nghiệp vụ chế biến món ăn 150
Nghiệp vụ chế biến bánh 50

Học phí của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội là bao nhiêu?

Dựa vào mức tăng học phí của những năm gần đây. Dự kiến học phí năm 2023 – 2024 của trường Cao đẳng HTC sẽ tăng từ 5% lên đến 10 % so với năm trước. Tương đương đơn giá học phí sẽ tăng lên từ 275.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ cho cả năm học.

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội chính xác nhất

Hiện thông tin về điểm chuẩn các ngành đào tạo của Cao đẳng Du lịch Hà Nội trong năm 2022 – 2023 chưa được cập nhật kịp thời. Đội ngũ biên tập viên của ReviewEdu rất lấy làm tiếc vì sự chậm trễ này. Các bạn có thể quay lại website của chúng tôi trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có tay nghề cấp quốc gia. 

Với phương châm học đi đôi với hành, nhà trường đã triển khai công tác thực tập cho 1.500 lượt sinh viên tại các khách sạn cao sao, nhà hàng và doanh nghiệp du lịch. Điều này giúp cho thầy và trò tiếp cận thực tiễn, rèn luyện sự chuyên nghiệp trong phục vụ du lịch. 

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội có dễ xin việc không?

Theo đánh giá, khảo sát của nhà trường, có khoảng 90 – 95% học sinh, sinh viên của nhà trường sau khi tốt nghiệp ra trường có việc làm. Đây là một tín hiệu khá đáng mừng đối với trường vì chất lượng đào tạo của trường vẫn đáp ứng được những điều kiện của nguồn nhân lực hiện nay.

Review đánh giá Cao đẳng Du lịch Hà Nội có tốt không?

Với bề dày kinh nghiệm giảng dạy lên tới 49 năm, trường được biết đến là một trong những địa chỉ uy tín với chất lượng đào tạo cao, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên được đào tạo chuyên môn và bồi dưỡng tay nghề ở nước ngoài. Bên cạnh đó, nhà trường luôn chú trọng đổi mới nội dung chương trình, phương pháp giảng dạy và công tác quản lý đào tạo. Từ đó, đem lại hiệu quả giảng dạy tốt nhất cho các học sinh sinh viên theo học tại trường.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

4.18 / 5 (98 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

98 đánh giá cho Trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội

 1. Mỹ Vy

  Trường đẹp, Thày Cô thân thiện, SV ngoan

 2. Anh Thư

  Trường có khuôn viên đẹp, vệ sinh sạch sẽ
  Thầy cô và cán bộ đều thân thiện

 3. Nguyễn Khánh Thu

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 4. Ngô Mạnh Kiến

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 5. Hoàng Tài Tài

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 6. Khánh Huyền

  Khang trang và thoáng mát, trang thiết bị hiện đại

 7. Vũ Hương Hiền

  Một mái trường tốt nơi đây đã xuất hiện ra nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc đối với đất nước cũng như những bạn học viên trên mọi miền đât nước về nhập học tại nơi này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, rộng rãi trang bị tất cả tại các lớp học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở đối với tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 8. Phan Nhật Ngọc

  Trường nhiều thành tích tốt

 9. Trần Chiến Mạnh

  Ngôi trường nhìn rất rộng, đi lần đầu tiên chắc chắn lạc đường, ngay lúc này trường đã định vị những tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp hình tại trường góc nào cũng cảm thấy tuyệt vời và đầy hồi tưởng!! ^^

 10. Phạm Gia Tuấn

  Tốt

 11. Nguyễn Tuấn Tấn

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 12. Vũ Thiện Mạnh

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 13. Ngọc Ly

  cơ sở học thoáng mát sạch sẽ

 14. Phan Thanh Thiên

  Vị trí tốt, rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 15. Nguyễn Thị Thu Trang

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 16. Đặng Gia Đức

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 17. Bảo Châu

  giáo viên dạy nhiệt tình, nhiệt huyết

 18. Phan Hồng Hằng

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 19. Vũ Hương Phương

  Ổn

 20. Nguyễn Đoàn Thiện

  Cơ sở tạm

 21. Hồ Ngọc Minh

  Nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 22. Mỹ Vy

  môi trường thân thiện

 23. Bùi Phúc Thông

  Rất đẹp, mang trong mình truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường học vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, KTX của trường tiện ích cho học tập của học sinh

 24. Ngô Hải Trang

  Chất lượng bình thường

 25. Lý Thủy Huyền

  Trường có rất nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô mang trình độ chuyên môn cao, học thức thâm sâu trường luôn là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo. Các khóa có thể truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 26. Đỗ Thị Hương

  Chất lượng oke

 27. Hoàng Hải Trường

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 28. Hoàng Hùng Mạnh

  Một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 29. Lê Lan Yến

  Thực hành hơi ít

 30. Lê Đông Tuấn

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 31. Võ Hà Trang

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức khó quên.

 32. Vũ Hương Nhung

  Xuất sắc

 33. Phạm Thị Thanh Thu

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 34. Ngô Minh Ngọc

  Cơ sở rất tiện nghi

 35. Phạm Ngọc Hoa

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 36. Lý Thị Hoa

  Chất lượng tạm ổn

 37. Phạm Thị Thanh Linh

  Bình thường

 38. Hồ Thị Hà

  Bản thân đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 39. Lê Hương Nhung

  Cơ sở bình thường

 40. Phan Đức Chí

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội quay lại thăm trường, vẫn ngồi gõ laptop ở phòng học tập, mua sữa và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm ngôi trường đông vui giờ tan học.

 41. Đỗ Phương Hạnh

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 42. Trần Quỳnh Thu

  Trường dạy ok

 43. Đặng Đông Anh

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 44. Hồ Thông Ngọc

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 45. Võ Thu Ngọc

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 46. Phan Văn Thanh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 47. Bùi Thị Thanh Yến

  Đào tạo ok

 48. Phạm Anh Đình

  Tạm ổn

 49. Trần Ngọc Mai

  Cực thích khuôn viên nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô xứng đáng điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 50. Đỗ Thị Nga

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 51. Nguyễn Minh Chí

  Chất lượng tạm ổn

 52. Nguyễn Hà Mai

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 53. Hoàng Sơn Mạnh

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 54. Hoàng Phúc Trọng

  Chương trình đào tạo oke

 55. Hoàng Huy Minh

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm đầu tiên tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 56. Nguyễn Văn Trọng

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 57. Phan Bích Hiền

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 58. Huỳnh Thị Mai

  Nơi đây có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 59. Huỳnh Thu Nga

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 60. Anh Khoa

  Chất lượng giảng dạy rất tốt!
  Nhiều sự kiện ngoại khóa giúp hướng nghiệp.

 61. Lê Trung Trọng

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 62. Lý Thị Hiền

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 63. Hồ Hữu Chấn

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 64. Phạm Phương Anh

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 65. Trần Thị Mai

  Trường học là một trong những trường học khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 66. Vũ Anh Thanh

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 67. Ngô Bích Hạnh

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 68. Đỗ Đông Kiến

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 69. Vũ Hùng Huy

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 70. Võ Thị Huyền

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 71. Bùi Tài Trọng

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 72. Đỗ Trung Phúc

  Cũng tạm

 73. Bùi Trọng Thanh

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 74. Trần Hương Hà

  Hệ thống cơ sở mới

 75. Nguyễn Đông Hùng

  Rất tốt

 76. Phạm Văn Phúc

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 77. Võ Thiện Thanh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 78. Huỳnh Văn Đoàn

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 79. Huỳnh Chí Tuấn

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 80. Võ Hoàng Hoàng

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 81. Đỗ Trọng Sơn

  Học phí hơi đắt

 82. Hồ Mạnh Kiến

  Trường đẹp

 83. Phạm Huyền Vân

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 84. Phạm Mỹ Hạnh

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí nơi đây tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 85. Huỳnh Văn Tấn

  Trường học học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 86. Lê Thị Thu Thu

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 87. Đỗ Thiên Đăng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 88. Huỳnh Lan Huyền

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 89. Bùi Đăng Hoàng

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp ở Việt Nam, đêm đến nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; nhắm đến là trường học trọng điểm quốc gia, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 90. Đặng Huyền Nga

  Cơ sở tạm ổn

 91. Đặng Phương Huyền

  Quá hay

 92. Bùi Hữu Quốc

  Trường tốt

 93. Bùi Văn Phúc

  Bản thân không nhớ là trường học hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường này.

 94. Đặng Thanh Trang

  Cơ sở tốt

 95. Trần Phúc Trung

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 96. Đặng Minh Phương

  Học phí oke

 97. Lê Huyền Hiền

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 98. Hoàng Thị Hạnh

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào