Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái có tốt không?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái là cơ sở giáo dục đào tạo được thành lập từ những năm 2008. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực y tế không chỉ cho tỉnh Yên Bái mà còn cho cả đất nước. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý đến từ các cấp bộ, ban ngành.

7.7
Tốt
Top 200
Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Đồng Tâm, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái
02166 296 296
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
8.1
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
7.8
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.4
Hài lòng về học phí
7.6
Sẵn sàng giới thiệu
7.5

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái là cơ sở dạy nghề có nhiều chi nhánh trên cả nước. Chi nhánh Yên Bái của trường được xây dựng với mục tiêu nâng cao trình độ lao động ngành Y của tỉnh nói riêng và khu vực lân cận nói chung. Nhằm giúp các bạn học sinh có thêm góc nhìn rộng hơn về quy chế tuyển sinh của trường, ReviewEdu đã tiến hành biên soạn bài viết này. Cùng đồng hành với chúng tôi để tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái
 • Địa chỉ: 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Đồng Tâm, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái
 • Website: https://caodangyteyenbai.edu.vn/
 • Link facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangYDuocPasteur.YenBai/
 • Mã tuyển sinh: CDD1301
 • Email tuyển sinh: truyenthongpasteur@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0996 296 296 – 02166 296 296

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái được thành lập từ năm 2008. Đây là chuỗi cơ sở đào tạo hoạt động theo mô hình bệnh viện liên kết trực tiếp với trường học có trụ sở đặt tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Chi nhánh Yên Bái được khởi công xây dựng vào năm 2018 nhân dịp kỷ niệm 10 năm phát triển của hệ thống Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường được kỳ vọng sẽ là nơi đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế tỉnh Yên Bái và khu vực lân cận. Với phương châm hoạt động “thầy giỏi mới dạy nên trò giỏi”, cán bộ giảng viên của trường luôn được yêu cầu chủ động tiếp thu khoa học – kỹ thuật để ứng dụng vào công tác dạy học. Nhà trường phấn đấu đến năm 2040 sẽ dần tiến tới đạt đủ điều kiện nâng cấp thành trường Đại học.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái? 

Đội ngũ cán bộ

100% giảng viên chính của trường có trình độ đạt chuẩn theo quy định của Bộ GD&ĐT. Các thầy cô phần lớn đều đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo, nghiên cứu chuyên sâu về y học. Nhờ vào khả năng dẫn dắt và truyền cảm hứng mạnh mẽ của bản thân, họ đã giúp sinh viên nhà trường học tập hiệu quả và đạt nhiều thành tích xuất sắc trong những năm vừa qua.

Cơ sở vật chất

Nhà trường đã tiến hành xây dựng khu phòng học lý thuyết – thực hành, khu hiệu bộ, hội trường, nhà ăn và phòng nghỉ trong khuôn viên đất được ủy ban nhân dân tỉnh Yên Bái cấp. Trong mỗi phòng học đều được lắp đặt hệ thống bàn ghế đạt chuẩn, hệ thống âm thanh – chiếu sáng hiện đại phục vụ tốt nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái còn có dãy phòng thực hành với nhiều máy móc chuyên dụng, khu nhà ăn chuyên phục vụ các bữa chính trong ngày cho giảng viên, học viên toàn trường. Đây là những ưu điểm về hạ tầng kiến trúc của trường khi so sánh với các cơ sở giáo dục cao đẳng khác trên cả nước.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái

Thời gian xét tuyển

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm. Mỗi đợt diễn ra từ 1 – 2 tháng. Để biết thêm thông tin chính xác về từng kỳ xét tuyển, bạn đọc vui lòng liên lạc trực tiếp với bộ phận tuyển sinh (qua email, số điện thoại) để được tư vấn kỹ hơn. 

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt và mong muốn theo học tại trường.
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT nộp hồ sơ có đính kèm bản sao học bạ về hội đồng tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái để hoàn tất thủ tục đăng ký xét tuyển. Sau đó nhà trường sẽ tiến hành xét kết quả học tập THPT để làm căn cứ tuyển sinh.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo đầu vào được áp dụng theo mức quy định chung của Bộ GD&ĐT đối với khối ngành chăm sóc sức khỏe. Thông tin chi tiết sẽ được nhà trường cập nhật sau khi có mức điểm sàn chính thức.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Năm học này, trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái không áp dụng tuyển thẳng và chế độ ưu tiên xét tuyển các thí sinh có năng lực học tập, rèn luyện tốt. Thí sinh có thể liên hệ ban tuyển sinh để tìm hiểu kỹ hơn về những điều khoản có trong quy chế tuyển sinh năm 2023 nếu chưa rõ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, nhà trường tuyển sinh hệ chính quy các ngành sau: Dược, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu, Hộ sinh và Xét nghiệm. Đây đều là những ngành học đang thiếu số lượng lớn lao động. Do đó, học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề việc làm khi đăng ký theo học.

STT

Mã ngành

Tên ngành

1 6720201 Dược 
2 6720301 Điều dưỡng
3 6720602 Xét nghiệm Y học
4 6720604 Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
5 6720303 Hộ sinh

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái chính xác nhất

Hiện thông tin về điểm chuẩn các ngành tuyển sinh của trường chưa được công bố công khai. Bạn đọc vui lòng quay lại trong thời gian tới để xem thêm cập nhật của ReviewEdu về nội dung này.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái là bao nhiêu?

Năm học 2022 – 2023, trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái dự kiến áp dụng mức thu học phí với các ngành đào tạo hệ cao đẳng theo nghị định 86 của Chính phủ. Bên cạnh đó, trường còn áp dụng song song một số chính sách khác nhằm hỗ trợ học viên bao gồm:

 • Miễn hoàn toàn học phí cho thí sinh có hộ khẩu thường trú tại một trong các tỉnh Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang, Lai Châu và Sơn La. 
 • Ngoài ra, nếu thí sinh đã tốt nghiệp kỳ thi THPT tham gia xét tuyển online và nhập học trực tuyến trước ngày 31.7.2022 đều được hưởng ngay ưu đãi miễn ngay 100% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo, hoặc thí sinh xét tuyển và nhập học từ ngày 1.8.2021 đến trước ngày 15.8.2021 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 50% học phí năm 2022.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái luôn đặt phương châm đào tạo “Sâu Y Lý – Giàu Y Đức – Giỏi Y Thuật”, luôn không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại với mục tiêu chất lượng đầu ra sinh viên có việc làm và làm ngay được việc tại các cơ sở khám chữa bệnh. Khi trở thành sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái, sinh viên còn được hưởng nhiều quyền lợi ưu tiên khác như:

 • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập;
 • Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;
 • Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
 • Được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nếu có nhu cầu;
 • Được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm.
 • Đội ngũ giảng viên có chất lượng chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và vô cùng tâm huyết với sinh viên

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái có dễ xin việc không?

Với chất lượng đào tạo tốt, có mô hình bệnh viện thực hành thì các bạn đi làm đều không phải trải qua quá trình đào tạo lại. Hầu hết các sinh viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được các nhà tuyển dụng ưu ái và tuyển dụng ngay khi nộp hồ sơ. 

Trong quá trình đào tạo, Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành. Đặc biệt Nhà trường có liên kết với nhiều bệnh viện, Công ty Dược, phòng khám, Nhà thuốc, Phòng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng… để sinh viên được thực tập trải nghiệm công việc thực tế, đồng thời tăng cơ hội tìm được việc ngay sau khi ra trường cho sinh viên. Ngoài ra, Nhà trường có Trung tâm truyền thông có thể giúp các bạn trẻ tìm ra định hướng và công việc tốt nhất. 

Các bạn cũng có thể tự mở cho mình một phòng khám tư, một hiệu thuốc, phòng khám Phục hồi chức năng, xoa bóp bấm huyệt tại nhà để tạo thu nhập, hoặc xuất khẩu lao động điều dưỡng sang các nước phát triển như Nhật Bản, Đức, các nước châu Âu: Đây đều là những quốc gia đang trong tình trạng thiếu hụt Điều dưỡng viên trầm trọng.

Review đánh giá Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái có tốt không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để theo học cao đẳng các ngành Y tế thì ngôi trường này chắc chắn là lựa chọn đáng cân nhắc. Với lợi thế về thời gian đào tạo ngắn (3 năm), chất lượng giảng viên đạt chuẩn, cơ sở vật chất tiên tiến,… nhà trường đang ngày càng thu hút được lượng lớn thí sinh trên khắp cả nước. Hãy đến với ngôi nhà chung Cao Đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái để được học tập trong môi trường uy tín, chất lượng. 3 năm học tại đây nhất định sẽ giúp bạn tích lũy được nhiều kiến thức và kỹ năng hữu ích cho chặng đường hành nghề sau này.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái

4.33 / 5 (86 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

86 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái

 1. Anh Thư

  Chất lượng giảng dạy rất tốt!
  Nhiều sự kiện ngoại khóa giúp hướng nghiệp.

 2. Ngọc Ly

  Trường có nhiều giáo viên giỏi tận tâm nên có nhiều em thành đạt, trường thoáng mát rộng rãi.

 3. Mỹ Vy

  Nhiều sự kiện ngoại khóa giúp hướng nghiệp.
  Khá nhiều clb để tham gia.

 4. Khánh Huyền

  Chất lượng đào tạo và giảng viên: mình đánh giá là ổn, giảng viên đa phần là thạc sĩ, tiến sĩ là nhiều. Cho nên trình độ của giảng viên không cần phải bản cải thêm, nhiệt tình, vui vẻ.

 5. Đỗ Bích Vân

  Vị trí đẹp, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và trải nghiệm.

 6. Đặng Phúc Nhật

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 7. Nguyễn Huy Đoàn

  Trường với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 8. Bảo Châu

  Chất lượng giảng dạy rất tốt!
  Nhiều sự kiện ngoại khóa giúp hướng nghiệp.
  Khá nhiều clb để tham gia.

 9. Bùi Trọng Kiến

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 10. Anh Khoa

  Khang trang và thoáng mát, trang thiết bị hiện đại

 11. Phan Đoàn Thông

  Một mái trường tuyệt vời nơi đây đã sản sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc đối với quê hương cũng như các bạn sinh viên trên khắp Tổ Quốc về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, thoáng rộng mát đầy đủ tại những lớp học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở đối với các các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học siêng năng.

 12. Bùi Huy Đoàn

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 13. Bùi Đông Hoàng

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 14. Hồ Đăng Trường

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 15. Bùi Thủy Hằng

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp bậc ở toàn quốc, mang lại nguồn nhân công chất lượng cao và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 16. Hồ Trung Tuấn

  Hỗ trợ sinh viên oke

 17. Võ Văn Gia

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 18. Lý Thiện Đoàn

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 19. Phạm Chiến Thiện

  Cực yêu thích quang cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 20. Huỳnh Hữu Gia

  Rất đẹp, có truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, KTX của trường tiện ích cho học tập của học viên

 21. Lê Hà Mai

  Là một trường học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 22. Huỳnh Thông Đăng

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên khang trang

 23. Huỳnh Khang Hữu

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 24. Phan Sơn Trường

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 25. Bùi Tùng Hải

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 26. Phạm Trường Mạnh

  Tôi đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 27. Lý Trường Hữu

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 28. Phạm Bích Hạnh

  Chất lượng tạm ổn

 29. Lý Kiến Chiến

  Mình là sinh viên, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 30. Đặng Đông Trường

  Cơ sở tạm

 31. Phan Hải Bảo

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 32. Võ Thị Nga

  Trường học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 33. Hoàng Thị Thảo

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 34. Đặng Thị Giang

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 35. Lê Đoàn Kiến

  Ổn

 36. Vũ Chấn Gia

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 37. Trần Mai Giang

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 38. Ngô Bích Huyền

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 39. Ngô Minh Đức

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 40. Võ Văn Hùng

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 41. Bùi Lan Linh

  Cơ sở tốt

 42. Lý Mạnh Chí

  Học phí hơi đắt

 43. Lý Tùng Hải

  Chất lượng tốt

 44. Đỗ Phương Linh

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 45. Hoàng Bảo Ngọc

  Học phí hơi cao

 46. Hồ Quỳnh Hương

  Trường dạy ok

 47. Đỗ Diệu Hạnh

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 48. Đỗ Thị Thu Thảo

  Nơi đây có trang thiết bị hoành chỉnh cùng dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường to cũng vào dạng top của đất nước với đa dạng ngành học thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vậy nên có nhiều sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 49. Lê Mỹ Nga

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 50. Bùi Lan Hương

  Trường tốt

 51. Huỳnh Trung Tấn

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 52. Lan Hương

  Đội ngũ hỗ trợ tại trường: Luôn trả lời và giải đáp khi có thắc mắc.
  các hoạt động: trường luôn mở các hoạt động như ngày hội việc làm, talk show,…

 53. Lý Nhật Đăng

  Nơi đây có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 54. Vũ Hồng Hiền

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 55. Lý Trường Hoàng

  Ngôi nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 56. Võ Tài Trường

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 57. Võ Huy Chấn

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm lí thú để họp mặt bạn bè

 58. Ngô Quỳnh Thu

  Trường nhiều thành tích tốt

 59. Hồ Phương Phương

  Thực hành hơi ít

 60. Đặng Thị Trang

  Cũng tạm

 61. Ngô Minh Mai

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 62. Đỗ Minh Trung

  Trường học có một sân thoải mái cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 63. Đỗ Kiến Trung

  Chất lượng oke

 64. Ngọc Ly

  Môi trường thân thiện

 65. Ngô Thanh Tùng

  Cơ sở rất tiện nghi

 66. Ngô Gia Ngọc

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 67. Nguyễn Tài Hải

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và sinh viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của nơi đây.

 68. Ngô Diệu Hoa

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 69. Phan Gia Thiên

  Quá hay

 70. Đỗ Tài Huy

  Đào tạo ok

 71. Hoàng Thị Mai

  Rất tốt

 72. Hồ Thị Hạnh

  Cơ sở tạm ổn

 73. Trần Đông Chấn

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 74. Nguyễn Đức Hùng

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hồi ức khó quên.

 75. Phan Minh Hiền

  Sau khi tốt nghiệp tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất hay ghé lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính ở căn phòng tự học, mua sữa và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngó nhìn sinh viên trường náo nhiệt ngay lúc tan trường.

 76. Phạm Thị Anh

  Chất lượng tạm ổn

 77. Nguyễn Gia Chiến

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 78. Lý Hồng Trang

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giáo viên và học viên của trường học đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường học bước qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 79. Vũ Hải Nhật

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 80. Bùi Nhật Sơn

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 81. Lê Trường Khang

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 82. Bùi Tài Đông

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 83. Phan Chiến Thiện

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 84. Phạm Đoàn Tài

  Trường học là một trong những nơi đây rất lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 85. Hồ Thị Mai

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 86. Phan Thị Thanh Yến

  Có thể xem là nơi hướng dẫn học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang khả năng thích ứng đối với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm đối với chính bản thân mình cũng như mang lại cho những người xung quanh, sở hữu may mắn hợp tác bình đẳng đối với các mối quan hệ nước ngoài, đáp ứng mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người