Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ được thành lập vào năm 2018 dưới sự quản lý của Viện sốt rét – ký sinh trùng – côn trùng TW. Đây là cơ sở giáo dục đào tạo với mục tiêu đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề và đạo đức trong lĩnh vực y tế. Ngoài ra, nhờ sự nỗ lực hết mình của thầy và trò trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ, trường đã đạt được nhiều thành tích đáng biểu dương, ghi nhận.

7.7
Tốt
Top 200
Số 34 - 36 Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
0243 854 2351
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.7
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.2
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Là ngôi trường mang tên vị giáo sư đáng kính Đặng Văn Ngữ – người đóng vai trò tiên phong trong nghiên cứu về ký sinh trùng ở Việt Nam. Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ luôn tự hào phát huy truyền thống hiếu học, đam mê nghiên cứu của người thầy thuốc tài ba ấy. Để giúp sĩ tử cả nước có cái nhìn rõ hơn về trường, ReviewEdu.net đã tổng hợp một số thông tin quan trọng của quy chế tuyển sinh ở bài viết này. Hãy đọc tiếp nếu bạn quan tâm nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ (tên viết tắt: DMEC hay Dang Van Ngu Medical College)
 • Địa chỉ: 34 – 36 Trung Văn, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.
 • Website: https://ytdvn.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/ytdvn.edu.vn/ 
 • Mã tuyển sinh: CDT0141
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@ytdvn.edu.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0243 854 2351 – 0243 553 1254

Lịch sử phát triển

Vào ngày 18/06/2018, trên cơ sở nâng cấp quy mô đào tạo trường Trung cấp Y tế Đặng Văn Ngữ theo nội dung quyết định 758/QĐ-LĐTBXH của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ chính thức được thành lập. Hiện nay, nhà trường đang trực thuộc dưới quyền của Viện sốt rét – ký sinh trùng – côn trùng TW.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu trước mắt của nhà trường là đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề và đạo đức trong lĩnh vực y tế. Xa hơn nữa, trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ sẽ phấn đấu để trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp hệ cao đẳng uy tín, chất lượng của thủ đô. Góp phần đóng góp vào sự nghiệp phát triển ngành Y nói riêng và cải thiện đời sống kinh tế – xã hội nói chung.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ?

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường hiện có 53 cán bộ trực tiếp tham gia vào quá trình giảng dạy. Trong đó có:

 • 7 Phó giáo sư
 • 11 tiến sĩ
 • 13 thạc sĩ
 • 15 cử nhân đại học
 • 7 giảng viên có trình độ cao đẳng

Mặc dù số lượng giảng viên của trường còn hạn chế, tuy nhiên 70% trong số họ đều có trình độ từ cử nhân trở lên. Với những kinh nghiệm công tác của bản thân, họ chắc chắn sẽ truyền đạt được nhiều kiến thức và bài học quý báu cho sinh viên.

Cơ sở vật chất

Ngoài trụ sở chính đặt tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), trường CĐ Y tế Đặng Văn Ngữ còn có 2 cơ sở phụ lần lượt nằm ở huyện Quốc Oai và thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Tại mỗi cơ sở, nhà trường đều tiến hành xây dựng khu phòng thí nghiệm với nhiều phòng chuyên môn dành riêng cho từng môn học. Hệ thống trang thiết bị thực hành, nghiên cứu được đầu tư đổi mới theo hướng ứng dụng. Trong những năm gần đây, nhờ chú trọng cải thiện chất lượng cơ sở hạ tầng mà trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ đã liên tục gặt hái được những thành công bước đầu trong nghiên cứu, ứng dụng thành tựu khoa học vào giảng dạy, đào tạo.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ

Thời gian xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ: từ tháng 5-2023 đến tháng 11-2023
Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

 • Bằng THPT hoặc giấy CNTN tạm thời (01 bản photo công chứng)
 • Học bạ THPT (01 bản photo công chứng)
 • Giấy khai sinh (01 bản photo)
 • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường (Thí sinh tải tại đây)
 • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ tuyển sinh năm 2023 theo hình thức xét tuyển học bạ THPT, nhà trường sẽ tiến hành xét tuyển hồ sơ cho đến khi đủ chỉ tiêu thì ngừng lại. Vì vậy, thí sinh nào có mong muốn theo học tại trường; ngay sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hãy hoàn tất hồ sơ gửi về phòng tuyển sinh. Còn đối với những trường hợp đã bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước hãy hoàn tất hồ sơ sớm gửi về nhà trường.

Những năm trở lại đây Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ hỗ trợ hình thức xét tuyển online tại địa chỉ: https://ytdvn.edu.vn/thong-tin-tuyen-sinh/
Đối với những thí sinh đỗ vào ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm y học sẽ bổ sung hồ sơ sau tại văn phòng của trường. Cách thức xét tuyển trực tuyến đã tạo điều kiện thuận lợi cho những thí sinh ở xa, hay có việc bận đột xuất không thể đến trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh của trường nộp hồ sơ được.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc có trình độ tương đương; có bằng trung cấp ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học hoặc cao đẳng trở lên.
 • Phạm vi tuyển sinh tất cả học sinh trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Năm học 2023 – 2024, nhà trường áp dụng phương thức xét học bạ (tổ hợp ba môn Toán, Hóa học và Sinh học) để làm căn cứ tuyển sinh các ngành đào tạo.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định cho nhóm ngành thuộc khối ngành Sức khỏe. Thí sinh vui lòng theo dõi thường xuyên để cập nhật mức điểm sàn năm học 2022 – 2023. 

Ngoài ra, thí sinh chỉ cần đáp ứng đủ các yêu cầu đã được đề cập ở mục “đối tượng tuyển sinh” phía trên là có thể nộp hồ sơ xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng áp dụng theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. Về quy định ưu tiên trong quá trình xét hồ sơ, nếu có trường hợp nhiều thí sinh bằng điểm nhau, nhà trường áp dụng một số tiêu chí phụ như sau để chọn ra hồ sơ phù hợp:

 • Thí sinh thuộc một trong các nhóm đối tượng ưu tiên theo chính sách mà trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ đề ra.
 • Thí sinh có thời gian nộp hồ sơ sớm hơn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 1.5 – 2.5 năm

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là cơ sở giáo dục công lập

Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ tuyển sinh các ngành nào?

Nhà trường dự kiến tuyển sinh 350 chỉ tiêu ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học. Thông tin về mã ngành và tổ hợp xét tuyển xem thêm tại bảng dưới đây:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến Tổ hợp xét tuyển
1 6720306

Kỹ thuật xét nghiệm y học

350

Toán, Hóa, Sinh

2 6720301 Điều Dưỡng 150

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ chính xác nhất 

Thông tin về điểm chuẩn các năm gần đây của trường hiện chưa được cập nhật. Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là bao nhiêu?

Cho tới nay, trường chưa thông báo chính thức về học phí của năm học 2022 – 2023. 

Tuy nhiên, các bạn thí sinh có thể tham khảo qua chi phí đào tạo bình quân 1 sinh viên học tập tại trường là 14.000.000 đồng/năm để có sự chuẩn bị kinh tế tốt nhất.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Chương trình giáo dục trung cấp chuyên nghiệp thể hiện mục tiêu giáo dục trung cấp chuyên nghiệp; quy định chuẩn kiến thức, kỹ năng, phạm vi và cấu trúc nội dung giáo dục trung cấp chuyên nghiệp, phương pháp và hình thức đào tạo, cách thức đánh giá kết quả đào tạo đối với mỗi môn học, ngành học, trình độ đào tạo của giáo dục trung cấp chuyên nghiệp trong toàn khoá học; yêu cầu liên thông với các chương trình giáo dục khác.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ có dễ xin việc không?

Trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các bệnh viện công, bệnh viện tư, các doanh nghiệp về dược.

Bên cạnh đó, trường tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có việc làm ngay và học tập tại trường cũng có cơ hội du học để học và làm việc. 

Review đánh giá Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ có tốt không?

Với môi trường đào tạo luôn được chú trọng đầu tư và cải tiến theo hướng sáng tạo, đột phá, trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ tự tin sẽ đem lại nhiều trải nghiệm xứng đáng với mức học phí mà sinh viên đã bỏ ra khi đăng ký theo học tại đây. Hy vọng rằng những thông tin kể trên đã giúp các bạn phần nào đó hiểu thêm về ngôi trường mang tên vị giáo sư tài ba Đặng Văn Ngữ. ReviewEdu.net xin chúc các bạn thí sinh sẽ đạt được kết quả như ý trong kỳ tuyển sinh năm nay!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ

4.46 / 5 (112 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

112 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ

 1. Minh Anh

  Ngoài trụ sở chính đặt tại quận Nam Từ Liêm (Hà Nội), trường CĐ Y tế Đặng Văn Ngữ còn có 2 cơ sở phụ lần lượt nằm ở huyện Quốc Oai và thị xã Sơn Tây (Hà Nội). Tại mỗi cơ sở, nhà trường đều tiến hành xây dựng khu phòng thí nghiệm với nhiều phòng chuyên môn dành riêng cho từng môn học. Hệ thống trang thiết bị thực hành, nghiên cứu được đầu tư đổi mới theo hướng ứng dụng. Trong những năm gần đây, nhờ chú trọng cải thiện chất lượng cơ sở hạ tầng mà trường Cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ đã liên tục gặt hái được những thành công bước đầu trong nghiên cứu, ứng dụng thành tựu khoa học vào giảng dạy, đào tạo.

 2. Hoàng Nhật Thông

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 3. Trần Thị Linh

  Trường sở hữu những thiết bị đầy đủ cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường to cũng vào dạng top tại Việt Nam với đa dạng ngành học nằm trong top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết tốt bụng năng lực tốt, rất xứng là một trong những trường chất lượng vì lí do đó có nhiều sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 4. Võ Bích Yến

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 5. Lý Thiện Đình

  Ngôi trường nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 6. Vũ Thị Thảo

  Cực thích khung cảnh của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 7. Võ Huyền Hà

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 8. Hồ Minh Trung

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 9. Đỗ Bích Hoa

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, khang trang, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 10. Bùi Thị Mai

  Nơi đây có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 11. Hồ Hữu Khôi

  Là một trong những mái trường chất lương tại đây đã xuất hiện ra nhiều người con tài giỏi xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn học viên trên cả Tổ Quốc về nhập học tại nơi đây. Hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại đi đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, thoáng đãng đầy đủ các lớp học, KTX không khác gì là nhà ở của tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học siêng năng.

 12. Nguyễn Thiên Sơn

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 13. Huỳnh Mạnh Nhật

  Hệ thống cơ sở mới

 14. Ngô Gia Huy

  Có thể xem là nơi đào tạo học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu khả năng thích ứng cùng việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm cho chính bản thân mình ngoài ra mang lại cho những người xung quanh, có may mắn đồng hành bình đẳng trong các mối quan hệ nước ngoài, đáp ứng mong muốn chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 15. Ngô Hùng Sơn

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 16. Ngô Chấn Nhật

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 17. Huỳnh Đăng Thụ

  Trường là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 18. Lê Thị Mai

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 19. Vũ Thị Hà

  Ổn

 20. Lê Quỳnh Linh

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 21. Bùi Mỹ Hương

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 22. Vũ Thị Thu Phương

  Chất lượng tạm ổn

 23. Lý Mỹ Trang

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 24. Hồ Mạnh Chí

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 25. Phạm Ngọc Chiến

  Trường nhiều thành tích tốt

 26. Trần Thị Hiền

  Nơi đây học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 27. Lý Thụ Trường

  Bản thân không nhớ là trường học hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường này.

 28. Huỳnh Ngọc Tuấn

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 29. Trần Thị Thảo

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 30. Phan Bảo Phúc

  Trường thứ hai mà bản thân từng học, cảm xúc mỗi dịp tới Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần thứ nhất. Cảm xúc đầu tiên nó háo hức và vui tươi thì giờ nó quay lại bình thường đến lạ, chắc bản thân đã qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Giảng viên tại đây thoạt nhìn cũng dễ mến và nhiệt tình, luôn hỗ trợ tôi với những đồng nghiệp của mình hoàn thành các mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 31. Hồ Đông Thanh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 32. Trần Chí Sơn

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích khai thác tối đa khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 33. Đỗ Trung Chấn

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 34. Phan Gia Thanh

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 35. Võ Nhật Chí

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 36. Huỳnh Sơn Khang

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 37. Huỳnh Thanh Mai

  Chất lượng bình thường

 38. Hồ Thiện Đông

  Sau khi tốt nghiệp tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất hay trở lại tham quan trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính tại không gian học tập, mua sữa cùng bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Vẫn nhìn ngắm mái trường đông vui ngay lúc tan học.

 39. Phan Chí Hùng

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 40. Võ Ngọc Trọng

  Giáo viên nhiệt tình

 41. Lê Văn Khôi

  Trường tốt

 42. Hoàng Thiện Hữu

  Trường có rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giảng viên có kiến thức chuyên ngành tốt, học thức thâm sâu trường luôn là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 43. Lê Mai Trang

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 44. Lý Bích Hoa

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 45. Hoàng Diệu Hằng

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 46. Lý Đức Chí

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 47. Hoàng Thiên Thanh

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 48. Trần Ngọc Chấn

  Tốt

 49. Phạm Thị Thanh Hương

  Rất tốt

 50. Lý Thị Thảo

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 51. Vũ Thị Trang

  Quá hay

 52. Vũ Thị Hương

  Quang cảnh trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 53. Phạm Ngọc Khang

  Ổn

 54. Huỳnh Hồng Vân

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 55. Hồ Hồng Nhung

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 56. Lý Lan Thu

  Trường đẹp

 57. Đỗ Thùy Linh

  Khuôn viên trường lớn

 58. Huỳnh Hải Khang

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ đào tạo những ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 59. Ngô Phúc Minh

  Bình thường

 60. Phạm Tấn Khang

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 61. Đỗ Tài Khang

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 62. Lê Bích Nhung

  Đào tạo ok

 63. Ngô Quỳnh Hằng

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 64. Nguyễn Phương Thu

  Chính tôi cũng đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 65. Đặng Đăng Trường

  Cơ sở tạm ổn

 66. Nguyễn Chiến Trường

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 67. Ngô Lan Trang

  Tuyệt vời một môi trường học cho học sinh có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 68. Phan Khôi Đức

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 69. Lê Thị Hiền

  Cơ sở rất tiện nghi

 70. Lê Thị Vân

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 71. Lê Trọng Anh

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 72. Bùi Tùng Chiến

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 73. Phạm Sơn Nhật

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 74. Hoàng Thị Giang

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của cả nước

 75. Bùi Thị Hà

  Khuôn viên của trường trông rất rộng, đi lần đầu chắc chắn lạc đường, giờ nơi đây có gắn các tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp hình tại trường góc nào cũng cảm thấy đẹp và nhiều ký ức!! ^^

 76. Đặng Phúc Chấn

  Địa điểm tốt, rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 77. Vũ Trường Thanh

  Cơ sở bình thường

 78. Phạm Quỳnh Phương

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và học sinh của trường học đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 79. Ngô Hồng Nhung

  Chất lượng tốt

 80. Bùi Thu Mai

  Học phí oke

 81. Võ Đoàn Huy

  Xuất sắc

 82. Phan Hoàng Thụ

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 83. Ngô Thị Thảo

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 84. Phạm Anh Kiến

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 85. Nguyễn Tuấn Trung

  Căn nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 86. Ngô Thị Hoa

  Trường dạy ok

 87. Đỗ Trọng Gia

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh mới mẻ

 88. Huỳnh Hà Thu

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp tại Việt Nam, cung cấp nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của Việt Nam, có một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 89. Phan Gia Anh

  Cơ sở tạm

 90. Lê Đông Trung

  Rất đẹp, mang trong mình truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cây cối, ký túc xá thuận lợi đối với học tập của học sinh

 91. Vũ Hà Huyền

  Được

 92. Ngô Thiện Chấn

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 93. Huỳnh Khánh Hà

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 94. Nguyễn Hương Thu

  Trường học có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 95. Phan Thị Huyền

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 96. Ngô Trường Hoàng

  Nhiều hoạt động bổ ích

 97. Bùi Văn Chí

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm đầu tiên tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 98. Đặng Thị Ngọc

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 99. Ngô Quốc Phúc

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với những chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 100. Phạm Thụ Chiến

  Chương trình đào tạo oke

 101. Nguyễn Thị Hạnh

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 102. Lê Nhật Anh

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 103. Phạm Ngọc Đình

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 104. Hương Kiều

  Trường rất tốt,cơ sở vật chất đầy đủ,chất lượng,thầy cô tâm huyết tận tình.

 105. Hồng Thanh Trần

  Tuyệt vời, đây là trường công lập tại Hà Nội với đầy đủ trang thiết bị học tập, khuôn viên đẹp, có ký túc xá và nhiều hoạt động trải nghiệm rất bổ ích với sinh viên.

 106. hà Thu

  Trường Cao đẳng y tế Đặng Văn Ngữ là trường công lập tại Hà Nội,trường có khuôn viên đẹp,có chỗ ở ký túc xá.Cơ sở vật chất rất tốt,thầy cô thân thiện nhiệt tình,nhiều hoạt động trải nghiệm cho sinh viên.

 107. Hoàng Phương

  Tuyệt vời. Cơ sở vật chất rất tốt. Giảng viên nhiệt tình. Nhiều hoạt động trải nghiệm cho sinh viên.

 108. Mai Lương

  Tuyệt vời đây là Trường Công lập, trang thiết bị dạy học đầy đủ, khuôn viên thoáng mát có ký túc xá sạch sẽ cho sinh viên.

 109. Hoàng Anh Trịnh

  Trường đẹp, cơ sở vật chất khang trang, có ký túc xá, thầy cô thân thiện nhiệt tình với sinh viên.

 110. Điệp Trần

  – Ngôi trường mang tên Cố Giáo sư đã có công rất lớn với nền y học nước nhà – GS Đặng Văn Ngữ.
  – Các Thầy Cô nơi đây đã kế thừa truyền thống, để xây dựng và phát triển để có một khuôn viên xanh, sạch đẹp, các phòng thí nghiệm/phòng thực hành với đầy đủ trang/thiết bị hiện đại.
  – Với đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết, đã đào tạo nên một lượng lớn nguồn nhân lực ngành xét nghiệm, ký sinh trùng và điều dưỡng; góp phần mạnh mẽ vào công cuộc phát triển ngành y tế, chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 111. Thủy Trần

  Trường cao đẳng Y tế Đặng Văn Ngữ là trường công lập tại Hà Nội, có nhiều cơ sở vật chất hiện đại, trường có nhiều phong trào hoạt động cho sinh viên😍

 112. Hướng Dương

  Trường CĐYT Đặng Văn Ngữ rất tuyệt vời, có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Giảng viên/giáo viên nhiệt tình. Trường có rất nhiều các phong trào hoạt động trải nghiệm cho sinh viên.