Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được thành lập từ năm 2008 và vinh dự được mang tên Bác sĩ Louis Pasteur- cha đẻ của nền Y học hiện đại. Trường đã đầu tư xây mới một bệnh viện riêng để đảm bảo nhu cầu học tập, thực hành và thực tập cho học viên và phục vụ người dân trong việc khám, chữa bệnh. Từ khi thành lập cho đến nay, trường đã và đang mở rộng tổ chức đào tạo với nhiều ngành học trong nhóm ngành Sức khỏe như Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

7,7
Tốt
212 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
02485.895.895
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.4
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
7.8
Cơ hội việc làm
7.9
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
7.6
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.3

Sức khỏe là yếu tố có vai trò quan trọng trong đời sống con người. Cũng vì vậy mà các ngành nghề liên quan đến sức khỏe mang đến nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học Y Dược. Ở nước ta hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo về lĩnh vực Y dược, trong đó có trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Trường là một trong các trường có uy tín hàng đầu trong việc đào tạo nhân lực ngành Y tế với mô hình bệnh viện – trường học. Bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội
 • Địa chỉ: 212 đường Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Website: https:// yduochn.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaodangYDuocPasteur/
 • Mã tuyển sinh: CDD1301
 • Email tuyển sinh: truongcaodangyduocpasteur@gmail.com
 • Hotline: 02485.895.895

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được thành lập từ năm 2008 và vinh dự được mang tên Bác sĩ Louis Pasteur- cha đẻ của nền Y học hiện đại. Trường đã đầu tư xây mới một bệnh viện riêng để đảm bảo nhu cầu học tập, thực hành và thực tập cho học viên và phục vụ người dân trong việc khám, chữa bệnh. Từ khi thành lập cho đến nay, trường đã và đang mở rộng tổ chức đào tạo với nhiều ngành học trong nhóm ngành Sức khỏe như Dược, Điều Dưỡng, Kỹ thuật Xét nghiệm y học, Hộ sinh, Kỹ thuật Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.

Mục tiêu phát triển

Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tập trung đào tạo và bồi dưỡng chuyên môn cũng như kỹ năng cho học viên, để góp phần bổ sung các y bác sĩ cho các cơ sở y tế. Nhà trường luôn coi trọng việc bồi dưỡng chất lượng, y đức của đội ngũ cán bộ. Từ đó giáo dục sinh viên của mình vừa vững chuyên môn vừa có đạo đức chính trị. Đồng thời, trường sẽ không ngừng phấn đấu để trở thành cơ sở đào tạo trọng điểm quốc gia về lĩnh vực Y Dược ở trình độ Cao đẳng.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội?

Đội ngũ cán bộ

Trường có đội ngũ hơn 250 giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học Y dược với trình độ chuyên môn cao, vừa là thầy thuốc tại Bệnh viện Nhà trường vừa giảng dạy vừa khám chữa bệnh tại các bệnh viện trên địa bàn TP. Hà Nội. Không những thế, CĐ Y dược Pasteur cũng đẩy mạnh công tác bồi dưỡng và bổ sung các giảng viên có trình độ cao trong và ngoài nước đảm nhiệm các vị trí và tham gia quá trình giảng dạy của nhà trường. Để từng bước nâng cao chất lượng đào tạo cũng như chất lượng của người học, góp phần thực hiện mục tiêu chung của nhà trường.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được xây dựng theo mô hình trường học – bệnh viện nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập đa dạng của sinh viên cũng như thực hiện chức năng khám chữa bệnh cho nhân dân. Nhà trường đã và đang đầu tư các thiết bị máy móc y tế chuyên dụng, đạt tiêu chuẩn tiên tiến và hiện đại. Các sinh viên sẽ có những trải nghiệm thực tế tại các phòng học chức năng, các phòng thí nghiệm, thực hành và mô phỏng tại nhà trường. Điều này tạo cho sinh viên có quãng thời gian học tập, trải nghiệm hữu ích, đầy đủ nhất để đảm bảo hành trang trở thành những y bác sĩ chuyên nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Thời gian xét tuyển

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2020 trở về trước có thể nộp hồ sơ từ ngày 1/1/2023. Các thí sinh dự thi tốt nghiệp năm 2023, có thể đăng ký trực tuyến trước và nộp hồ sơ sau khi tốt nghiệp.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trên toàn quốc nếu có nguyện vọng theo học đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường nhận tất cả các hồ sơ của thí sinh tốt nghiệp THPT. Do vậy nhà trường không có quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng và điều kiện nhận hồ sơ.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Dựa trên phương thức tuyển sinh, CĐ Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển thẳng tất cả các thí sinh đảm bảo tiêu chí về đối tượng tuyển sinh của nhà trường.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 3 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là trường tư – đây được xem là đơn vị giáo dục cung cấp nguồn nhân lực có tay nghề cao cho ngành Y tế Việt Nam.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tuyển sinh các ngành nào?

Cũng như mọi năm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn rộng mở để chào đón các thí sinh có nguyện vọng theo học các ngành học tại trường. Cụ thể các ngành đó là:

STT

Mã ngành

Tên ngành

1 6720201 Dược
2 6720301 Điều dưỡng
3 6720303 Hộ sinh
4 6720602 Kỹ thuật xét nghiệm y học
5 6720604 Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội chính xác nhất

Trong các năm trước, nhà trường áp dụng hình thức tuyển thẳng tất cả các đối tượng theo quy định của trường cho kỳ tuyển sinh hằng năm. Do vậy, nhà trường không đưa ra thông báo về mức điểm trúng tuyển cụ thể cho từng ngành học.

Học phí trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội là bao nhiêu?

Trong năm 2022, trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội áp dụng mức học phí cho Cao đẳng Dược là 940.000 đồng/tháng. 

Tuy nhiên, nhà trường áp dụng chính sách miễn giảm 100% học phí ngành Y Dược trong năm 2022 cho thí sinh đỗ kỳ thi THPT. 

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Khi theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên được đào tạo trong cơ sở vật chất tốt, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ các giảng viên uy tín giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Nhà trường còn có nhiều chính sách miễn giảm học phí đối với các em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hay các chính sách học bổng đối với các em sinh viên có thành tích học tập tốt, tinh thần vươn lên cao. 

Bên cạnh đó, sinh viên còn có cơ hội được học bổng du học tại nước ngoài, được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y Tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm, được giới thiệu việc làm để trang trải chi phí học tập và nếu có nhu cầu các bạn sẽ được học liên thông lên đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng Pasteur Hà Nội có dễ xin việc không?

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Pasteur Hà Nội luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao nhờ chất lượng giảng dạy hiện đại, đội ngũ giảng viên uy tín. Chính vì vậy sinh khi ra trường luôn được các doanh nghiệp săn đón và tuyển chọn. 

Nhà trường cũng luôn hỗ trợ giúp các bạn định hướng và tìm kiếm công việc phù hợp với trình độ và năng lực của các sinh viên

Review đánh giá Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội có tốt không?

Tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp; có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tốt nhất; đội ngũ giảng viên ưu tú và tâm huyết trong quá trình giảng dạy. Đặc biệt, chương trình đào tạo bám sát thực tế, theo mô hình trường học gắn liền với Bệnh viện, Nhà thuốc giúp sinh viên vững vàng kiến thức chuyên môn và kỹ năng sau khi ra trường. Bên cạnh đó, trường còn có các chương trình miễn, giảm học phí lên đến 100% cho năm học đầu tiên nếu đáp ứng điều kiện nhập học tại nhà trường.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

4.46 / 5 (105 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

105 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

 1. Thùy Dương

  Mình tìm hiểu trường nhiều lần trên các website, sau khi liên hệ trực tiếp với trường thì được thầy cô tuyển sinh hướng dẫn cụ thể về các thụ tục đăng ký học. Khi vào nhập học thì thầy cô giảng dạy rất tận tình, vui vẻ, chịu khó giải thích với học viên.

 2. Hoài Nam

  Ngôi trường đào tạo tốt gắn liền với thực hành thực tập thực tế tại bệnh viện nhà thuốc, sinh viên ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng được giới thiệu việc làm khi ra trường. Hình ảnh các bạn ngành Dược đi Campus Tour FPT Long Châu học hỏi kiến thức trải nghiệm môi trường làm việc tốt đối với ngành dược

 3. Đặng Phương Hiền

  Quá hay

 4. Trần Thanh Sơn

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 5. Ngô Mỹ Yến

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 6. Ngô Quỳnh Ngọc

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 7. Phan Thị Giang

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 8. Lý Hương Huyền

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 9. Hoàng Hồng Thu

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 10. Bùi Tài Nhật

  Khuôn viên trường lớn

 11. Lý Đăng Hoàng

  Rất yêu mến khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 12. Phạm Hữu Tài

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 13. Hoàng Trọng Đình

  Cơ sở rất tiện nghi

 14. Lê Thị Thu

  Trường tốt

 15. Phạm Khang Phúc

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 16. Phạm Thu Hạnh

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 17. Đặng Khôi Minh

  Hệ thống cơ sở mới

 18. Ngô Văn Bảo

  Trường học là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho học sinh. Trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 19. Phan Sơn Hoàng

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 20. Đặng Thanh Thảo

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 21. Bùi Thị Thu Trang

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 22. Ngô Minh Gia

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 23. Hồ Đoàn Tùng

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 24. Bùi Thị Hương

  Trường là một trong những trường học khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 25. Ngô Bảo Phúc

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 26. Đỗ Thanh Bảo

  Trường là nơi hướng dẫn học sinh; mang tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang khả năng thích nghi với việc làm ở xã hội, tự mang đến công việc cho chính bản thân mình bên cạnh đó những người thân, có may mắn đồng hành công minh đối với các mối quan hệ nước ngoài, thỏa đáp mong muốn chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 27. Đặng Quốc Hoàng

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 28. Lê Trọng Khôi

  Được xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 29. Bùi Thị Hiền

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 30. Đỗ Ngọc Bảo

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 31. Huỳnh Thị Thảo

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 32. Nguyễn Thị Hà

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường rất thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, KTX thuận lợi đối với học tập của học sinh

 33. Nguyễn Trọng Phúc

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học sinh của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 34. Nguyễn Thị Vân

  Trường mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giáo viên có kiến thức chuyên ngành cao, kiến thức thâm sâu trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 35. Võ Minh Minh

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 36. Ngô Thị Hiền

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên hiện đại

 37. Ngô Khang Thiên

  Là một trong những mái trường tốt chính nơi này đã xuất hiện ra nhiều người con tài giỏi xuất sắc đối với đất nước cũng như những bạn học sinh trên cả đât nước về nhập học tại chỗ này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại đi đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát trang bị tất cả tại những lớp học, ký túc xá không khác gì là nhà ở của tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 38. Phạm Hoàng Đăng

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 39. Lý Hồng Vân

  Cơ sở tốt

 40. Vũ Thị Trang

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 41. Ngô Hùng Thiên

  Ổn

 42. Huỳnh Quốc Đoàn

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 43. Nguyễn Trang

  Môi trường học tập hiện đại. Được trải nghiệm thực tế và tiếp xúc với gần gũi với ngành học.
  Giáo viên thân thiện nhiệt tình trong giảng dạy.
  Không gây áp lực cho sinh viên. Tạo cảm giác thoải mái khi học.
  Thực hành có đầy đủ thiết bị và dụng cụ cho sinh viên.
  Vệ sinh Kĩ lưỡng an toàn và đồ bảo hộ khi tiếp xúc với hóa chất.

 44. Phạm Huyền Vân

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 45. Ngô Thị Yến

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 46. Bùi Hương Huyền

  Bình thường

 47. Vũ Diệu Phương

  Hỗ trợ sinh viên oke

 48. Ngô Thụ Đoàn

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 49. Lê Mai Thu

  Chất lượng bình thường

 50. Hoàng Hải Thiên

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 51. Trần Hồng Hà

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 52. Bùi Chiến Ngọc

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 53. Tuyết Linh

  Cơ sở thuê mặt bằng nên vật tư cũ, tối, vật tư hư hỏng nhiều, đc cái căn tin nhỏ bán caffe ngon😂
  GV thuê bên ngoài về dạy nên thoải mái học khá vui vẻ . Nhưng thi thì đậu k là hên xui🙂
  GV tâm huyết hiện nay đã nghĩ việc khá nhiều nên buồn cho SV khoá sau.
  Thu tiền giấy thi….. K ghi rõ nhưng 1 HK thi có vài tờ thì bnh tiền đâu🤣
  Nhà xe 3k/ chiếc/ lần.
  Ngày học 1 buổi mõi môn cỡ 1-2 tuần học kì thi 1 lần chứ k phải hoc xog môn là thi luôn. Nên dễ bị quên bài giảng các bạn nên ghi chép đầy đủ lúc nghe giảng nhé. Đề từ đó ra cả. Giáo trình mih nghĩ 30% thui.
  Các bạn nên học bên bình tân để rộng rãi mới mẻ hơn nhé!😂

 54. Bùi Thị Huyền

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 55. Vũ Thị Giang

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 56. Trần Mỹ Giang

  Trường nhiều thành tích tốt

 57. Bùi Hương Hà

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 58. Lê Thị Trang

  Địa điểm tốt, rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 59. Thi Thư

  Tôi mới học chưa được 1 học kì , qua nhừng buổi học online thì tôi thấy giáo viên trẻ, năng động và nhiệt tình , cô có đủ kiến thức và đáng tin cậy để chúng ta theo học.. Do tình hình dịch covid nên mình chưa đến trường được
  Cơ sở học tập thì mình sẽ đánh giá sau , vì mình chưa đến lớp học nên sợ đánh giá không chính xác .

 60. Hồ Hồng Giang

  Được xem là một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 61. Lê Trung Minh

  Ngôi trường đẹp. Giảng viên hết mình, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 62. Thành Dương

  Không biết các bạn có suy nghĩ và trải nghiệm gì về Trường. Tuy nhiên với bản thân mình là một sinh viên của trường có những đánh giá sau:
  – Về giáo viên: Bản thân mình thấy giáo viên ở trường đều là những người trẻ có năng lực, theo tìm hiểu thì các thầy cô đều tốt nghiệp tại các Trường Đại Học danh giá. Theo mình thì kiến thức của thầy cô đủ tin cậy để chúng ta theo học.
  – Về Cơ sở vật chất: Đúng là các địa điểm của nhà trường đa số là đi thuê bởi địa chỉ chính thức của trường ở ngoài Bắc. nhưng bản thân mình thấy đủ để chúng ta học tập chứ k đến mức tồi tệ như nhiều bạn nói.
  – Học phí cũng như mặt bằng chung của các trường khác. Tuy cũng có những khoản phí phải đóng trong quá trình học tập.( trường nào cũng vậy thôi các bạn)
  Tổng kết lại 1 điều, nhà trường vẫn có những vấn đề cần cải thiện nhưng nhìn chung thì theo học tại đây cũng là một lựa chọn không tồi. Mọi thứ đều sẽ được cải thiện tốt hơn khi nhà trường lắng nghe sinh viên hơn!

 63. Bùi Thị Hương

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 64. Phạm Mai Hoa

  Nơi đây có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 65. Huỳnh Thị Thu

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 66. Lý Quốc Phúc

  Học phí oke

 67. Thanh Khưu Thị Mỹ

  Đội ngũ giáo viên giảng dạy tận tâm, thầy cô vui vẻ nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Cơ sở vật chất khá tốt có đầy đủ trang thiết bị phòng óc phục vụ cho việc học lý thuyết và thực hành. Là một môi trường đào tạo tốt cho những ai muốn theo học ngành y.

 68. Lâm Tuệ

  Mình đang theo học tại cs Bình Thạnh, cơ sở hơi nhỏ, không đẹp bằng bên Bình Tân (mình có đi tham quan rồi) tuy nhiên trường nằm gần trung tâm đông đúc, dễ đi lại, cũng dễ tìm một số cv bán thời gian.
  Cơ sở vật chất đầy đủ để đáp ứng học tập.
  Chương trình học phù hợp với trình độ tốt nghiệp THPT của mình. Thầy/cô nhiệt tình hỗ trợ các thắc mắc, bạn bè vui vẻ.
  À, kỳ trước do dịch nên Trường cũng không tăng học phí nữa, thiệt là tuyệt vời (Y)

 69. Lý Chấn Mạnh

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 70. Phạm Thị Nga

  Cơ sở bình thường

 71. Lý Tấn Hữu

  Quang cảnh trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 72. Đỗ Diệu Hà

  Sau khi ra trường tầm một thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất hay quay lại thăm mái trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính ở phòng ôn tập, mua nước ngọt và bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngắm trường náo nhiệt giờ tan học.

 73. Vũ Hồng Hà

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý tưởng của các em học sinh

 74. Đặng Văn Hùng

  Chất lượng oke

 75. Vũ Thị Nhung

  Tôi đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 76. Hiến Trần Thế

  Sau khi tìm hiểu và theo học tại trường thời gian qua thì mình thấy được rằng đây là một môi trường học tập tốt đáng để các bạn sinh viên đến học và theo đuổi ước mơ của mình. Về cơ sở vật chất cũng như phòng thực hành được trang bị đầy đủ để các bạn rèn luyện và nâng cao những kỹ năng cần thiết. Về thầy cô thì đa phần các thầy cô ở Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur đều là các thầy cô trẻ tuổi, tài năng và đầy nhiệt huyết trong công tác giảng dạy. Mang những kiến thức đầy đủ và mới nhất đến với các bạn sinh viên.
  Đây là môi trường học tập tốt để các bạn sinh viên đến học và theo đuổi ước mơ được khoác lên mình màu áo Blouse trắng!!!

 77. Lê Đông Mạnh

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 78. Ngô Bích Thảo

  Chương trình đào tạo oke

 79. Đỗ Nhật Đức

  Rất tốt

 80. Huỳnh Văn Trường

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 81. Trần Thị Thu Anh

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 82. Vũ Hải Linh

  Nơi đây sở hữu trang bị đầy đủ cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to lớn cũng vào hàng đầu của đất nước với đa dạng ngành học nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vậy nên rất nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 83. Trần Khôi Đình

  Ngôi Trường thứ 2 mình từng học tập, cảm giác khi đến Trường nó cảm giác khác lạ so với lần đầu tiên. Cảm giác lần đầu nó rạo rực và hớn hở thì bây giờ cảm giác ấy trở lại bình thường đến lạ, chắc mình trải qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Thầy cô tại nơi đây cũng rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ mình và những người bạn của tôi hoàn thành các hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn đến các bậc giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 84. Đặng Sơn Chí

  Là một trường học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 85. Hoàng Minh

  Trường này hệ cao đẳng đào tạo các ngành y dược. Thầy cô giáo giảng dạy rất nhiệt tình vui vẻ, phòng học đầy đủ, trang thiết bị ngành y dược hiện đại. Nhiều hoạt động thiết thực vui nhộn

 86. Lê Thủy Hà

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 87. Nguyễn Thủy Nhung

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 88. Trần Thị Vân

  Ngôi trường nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 89. Lê Thanh Hoa

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 90. Võ Hương Trang

  Đào tạo ok

 91. Lý Minh Khôi

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 92. Nguyễn Đoàn Đoàn

  Nơi đây học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 93. Phan Văn Chấn

  Được

 94. Huỳnh Mai Hiền

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 95. Trần Thủy Nga

  Trường đẹp

 96. Lê Khánh Trang

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc ở toàn quốc, cung cấp nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; đích đến là trường học quan trọng của quốc gia, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 97. Bách Phạm

  Tuy chỉ mới học online trong thời gian giãn cách nhưng mình cảm nhận được sự tận tâm và nhiệt huyết của các thầy cô. Dù các học viên ở mọi lứa tuổi và vùng miền, Thầy cô hỗ trợ và giúp đỡ học viên rất nhiệt tình. Một ngôi trường rất đáng học tập nhé các bạn.

 98. Minh Duy

  Bản thân mình thấy giáo viên ở trường đều là những người trẻ có năng lực, theo tìm hiểu thì các thầy cô đều tốt nghiệp tại các Trường Đại Học danh giá. Theo mình thì kiến thức của thầy cô đủ tin cậy để chúng ta theo học.
  -Vì dịch covid nên mình chưa đến trường được . Hiện tại chỉ học online , Thầy cô rất nhiêt tình giảng dạy cho học viên . còn cơ sở mình sẽ đánh giá sau vì mình lên lớp

 99. Ngọc Trân

  Vừa rồi có anh chị giới thiệu học Dược bên trường, tìm hiểu 1 tháng trời và đã ghé trực tiếp trường tham quan. Tại cơ sở Bình Thạnh khuôn viên hơi hẹp nhưng bên trong phòng thực hành các thiết bị dụng cụ đồ thực hành cũng nhiều. Nên mình đã quyết định đăng ký học. Đến nhập học thầy cô tư vấn, hướng dẫn rất cụ thể, nhiệt tình vui vẻ. Còn được đi tour tham quan chuỗi nhà thuốc Long châu trải nghiệm thật vui.

 100. Hoa Vinh

  Bạn có đam mê yêu thích về ngành y đam mê chăm sóc sức khoẻ cho mình và mọi người. Trường cao đẳng y dược pasteur thành phố Hồ Chí Minh là nơi đáng tin cậy với chương trình đào tạo theo chuẩn của bộ giáo dục và các quy định của bộ y tế. Bên cạnh đó trang thiết bị cơ sở vật chất đáp ứng được đa số yêu cầu của chương trình giảng dạy. Nơi ươm mầm những tài năng mới đóng góp phát triển cho ngành y tế Việt Nam

 101. Huỳnh Minh Phúc

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, khung chương trình gắn liền với hệ thống bệnh viện giúp sinh viên sau khi ra trường vững tay nghề, giỏi chuyên môn, thực hành thực tiễn nhanh hơn giúp cơ hội việc làm lớn.
  Học phí tương đối rẻ so với các trường cùng ngành. Ngoài ra có lớp học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa làm rất tốt tốt nghiệp vẫn là bằng chính quy

 102. Hiền Phan

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một trong những trường điểm về chuyên ngành Y Dược của cả nước. Trang thiết bị thực hành của nhà trường được chú trọng đầu tư hoàn toàn tiên tiến hiện đại.

 103. Bích Ngọc

  Em đang là sinh viên năm 1 của Trường. Mới bắt đầu vào đây e vẫn còn lăn tăn vì không biết chất lượng đào tạo có đảm bảo không? sau 1 năm học tập e thấy m quyết định đúng. Nhà trường đã có những cải thiện đáng kể về cơ sở vật chất so với lúc ban đầu. Phòng học và phòng thí nghiệm được đầu tư trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập của các sinh viên như em! Hy vọng trong thời gian tới nhà trường vẫn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa!

 104. Đức Năm

  Trường đào chuyên về nhóm ngành Y dược được đông đảo các bạn sinh viên theo học từ nhiều tỉnh với đa dạng các ngành như Dược, Điều dưỡng hay xét nghiệm. Đặc biết mức học phí khá phù hợp ở bậc Cao đẳng, thậm chí thấp hơn cả 1 số trường ở khu vực TpHCM. Một địa điểm học tập đáng để tham khảo…

 105. Hoa Nguyễn

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là Trường tôi đang theo học tuy mới chỉ học được một số môn cơ sở nhưng tôi thấy Giáo Viên của trường có tinh thần trách nhiệm cao và phương pháp giảng dạy tích cực nên giúp tôi và các bạn tương tác tốt hơn. Tôi hy vọng cùng với việc nỗ lực học tập của các sinh viên chúng tôi và phương pháp sư phạm lắng nghe của quý Thầy Cô sẽ là sức mạnh để trường ngày càng phát triển hơn.Cám ơn quý thầy cô