Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có tốt không?

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tiền thân là Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình được thành lập ngày 10 tháng 10 năm 1977 theo quyết định số 278/CP ngày 10/10/1977 của Hội đồng Chính Phủ về việc chuyển lớp Đại học vừa học, vừa làm đặt tại Trường thanh niên lao động xã hội chủ nghĩa Hòa Bình thành Trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây đã khẳng định được vị trí, vai trò của mình trong hệ thống giáo dục Quốc dân, đóng góp tích cực vào việc đào tạo nguồn nhân lực có phẩm chất chính trị vững vàng, trình độ chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của địa phương và khu vực.

7.7
Tốt
Top 200
Xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, tp. Hà Nội
(0243) 3840 126
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
7.2
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có trụ sở đặt tại huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội. Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo nghề, đây là cơ sở giáo dục hệ cao đẳng có uy tín và tầm ảnh hưởng tại Thủ đô. Để giúp các bạn hiểu chính xác hơn về đề án tuyển sinh trong năm học mới của nhà trường, ReviewEdu đã tổng hợp một số thông tin cần lưu ý trong bài viết này. Nếu bạn quan tâm thì hãy đọc tiếp nội dung bên dưới nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây (tên viết tắt: HTCC hay Ha Tay Community College)
 • Địa chỉ: xã Thủy Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, tp. Hà Nội
 • Website: https://htcc.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangCongDongHaTay 
 • Mã tuyển sinh: CDD0132
 • Email tuyển sinh: phongdt.d20@moet.edu.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: (0243) 3840 126 – (0243) 3721 213

Lịch sử phát triển

Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây được thành lập theo quyết định số 278/CP vào 10/10/1977 với tên gọi trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình. Đến ngày 12/8/1991, sau khi hai tỉnh Hòa Bình và Hà Tây sáp nhập, trường được đổi tên thành Cao đẳng Kỹ thuật Hà Tây và chuyển về hoạt động dưới quyền điều hành của UBND tỉnh. Tháng 8/2000, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây được thành lập. Đến 3/10/2003, hai trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Tây và Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây được hợp nhất, lấy tên chung là Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng đào tạo để xây dựng vị trí vững chắc cho cái tên “Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây” trong hệ thống giáo dục toàn quốc. Tập trung đào tạo ra đội ngũ lao động có trình độ và tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu thiếu hụt lao động của khu vực và đóng góp trực tiếp vào công cuộc xây dựng tổ quốc giàu mạnh.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây? 

Đội ngũ cán bộ

100% cán bộ, giảng viên nhà trường đều đạt chuẩn tham gia công tác dạy nghề của Bộ GD&ĐT. Đây là nguồn nhân lực có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và nghiên cứu. Với những cống hiến không ngừng nghỉ của mình, họ đã góp phần khẳng định chất lượng giáo dục của thương hiệu “Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây” trong hệ thống các trường cao đẳng toàn quốc.

Cơ sở vật chất

Nhà trường đã đầu tư xây dựng dãy phòng học lý thuyết – thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại, rộng rãi trong khuôn viên. Bên trong các phòng đều được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng để phục vụ công tác dạy học và tiến hành thực nghiệm. Ngoài ra, các phòng thực hành còn được trường lắp đặt hệ thống thiết bị chuyên biệt cho từng ngành học. Điều này đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của sinh viên, giảng viên khi lên lớp. Đó là những ưu điểm đáng kể của CĐ Cộng đồng Hà Tây trong xây dựng và cải thiện chất lượng cơ sở hạ tầng.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

Thời gian xét tuyển

Nhà trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển liên tục. Thí sinh có nguyện vọng đăng ký vào trường có thể nộp vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: học sinh đã tốt nghiệp THCS/THPT hoặc đã hoàn thành chương trình THPT (quy định chung với hệ trung cấp và cao đẳng)
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường áp dụng phương thức tuyển sinh theo từng dạng đối tượng.

 • Với thí sinh đã tốt nghiệp THCS: xét học bạ (trung cấp, cao đẳng)
 • Với thí sinh đã tốt nghiệp/hoàn thành chương trình THPT: xét học bạ (trung cấp, cao đẳng), xét điểm thi THPTQG (cao đẳng).

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường hiện chưa thông tin chi tiết về nội dung này. Thí sinh có thể theo dõi tại website hoặc fanpage của trường cao đẳng Cộng đồng Hà Tây để nắm rõ hơn quy chế tuyển sinh.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

HTCC sẽ áp dụng quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT về tuyển sinh, xét tuyển cao đẳng, đại học. Mọi thông tin chi tiết thí sinh có thể xem thêm tại trang web trực tuyến của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây học mấy năm?

Thời gian đào tạo:

– Hệ cao đẳng:

+ Thí sinh tốt nghiệp THCS: 04 năm.

+ Thí sinh tốt nghiệp hoặc hoàn thành chương trình THPT: 2,5 năm.

– Hệ trung cấp:

+ Thí sinh tốt nghiệp THCS: 03 năm.

+ Thí sinh tốt nghiệp hoặc hoàn thành chương trình THPT: 1,5 năm.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây học có dễ ra trường không?

Để đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của đa dạng các ngành, trong những năm qua, trường đã không ngừng cải thiện mô hình giảng dạy phù hợp. Vậy nên, những sinh viên muốn ra trường thuận lợi, bên cạnh việc chăm chỉ đến lớp nghe giảng còn cần phải chủ động tham gia các hoạt động do nhà trường tổ chức. 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây là trường công hay tư?

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây là ngôi trường công lập do UBND tỉnh Hà Sơn Bình (nay là thành phố Hà Nội) chịu trách nhiệm quản lý. 

Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tuyển sinh các ngành nào?

HTCC dự kiến tuyển sinh 13 ngành hệ trung cấp và 13 ngành hệ cao đẳng. Một số ngành chỉ đào tạo hệ trung cấp gồm Điện công nghiệp, Tin học ứng dụng… Riêng ngành Công nghệ thông tin chỉ tuyển sinh hệ cao đẳng. Dưới đây là thông tin chi tiết về mã ngành để các bạn tham khảo.

STT

Mã ngành Tên ngành

Hệ cao đẳng

1 6810207 Kỹ thuật chế biến món ăn
2 6510303 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
3 6540103 Công nghệ thực phẩm
4 6480201 Công nghệ thông tin
5 6640201 Dịch vụ thú y
6 6620119 Chăn nuôi
7 6340301 Kế toán
8 6850102 Quản lý đất đai
9 6620109 Khoa học cây trồng
10 6340202 Tài chính – Ngân hàng
11 6810101 Quản trị dịch vụ du lịch – lữ hành
12 6620125 Kỹ thuật rau, hoa công nghệ cao
13 6340404 Quản trị kinh doanh

Hệ trung cấp

1 5810207 Kỹ thuật chế biến món ăn
2 5510303 Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
3 5540103 Công nghệ thực phẩm
4 5480205 Tin học ứng dụng
5 5620120 Chăn nuôiThú y
6 5340302 Kế toán doanh nghiệp
7 5850102 Quản lý đất đai
8 5620110 Trồng trọt
9 5340202 Tài chính – Ngân hàng
10 5340421 Quản lý và kinh doanh du lịch
11 5620125 Kỹ thuật rau, hoa công nghệ cao
12 5340420 Quản lý doanh nghiệp
13 5520227 Điện công nghiệp

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây chính xác nhất 

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn có thể quay lại ReviewEdu trong thời gian tới để cập nhật thêm. Chúng tôi sẽ cố gắng bổ sung nhanh nhất có thể để gửi đến bạn đọc.

Học phí của trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây là bao nhiêu?

Học sinh tốt nghiệp THCS được miễn toàn bộ học phí khi học trung cấp theo quy định của nhà nước. Ngoài ra, các bạn sẽ được miễn toàn bộ chi phí của 2 năm đầu khi đăng ký theo học hệ cao đẳng theo nghị định của Chính phủ.

Học phí của từng ngành thuộc hệ cao đẳng sẽ được nhà trường gửi kèm cho thí sinh sau khi có kết quả trúng tuyển. Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây cam kết giữ mức thu hợp lý theo quy định của nhà nước.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên theo học tại trường sẽ được:

 • Được hưởng mọi chế độ theo quy định của Nhà nước; đối với học sinh tốt nghiệp THCS được miễn phí học phí chương trình đào tạo Trung cấp và 2 năm đầu của chương trình đào tạo Cao đẳng theo quy định tại Nghị định 68 của Chính phủ;
 • Được trang bị kiến thức kỹ năng mềm để nâng cao kỹ năng sống cũng như kỹ năng nghề nghiệp; cơ hội là việc và tham gia chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản;
 • Được học liên thông lên trình độ Cao đẳng, Đại học.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có dễ xin việc không?

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Nhà trường giới thiệu việc làm tại các Công ty, Doanh nghiệp có uy tín; có cơ hội đi du học, xuất khẩu lao động tại Hàn Quốc, Nhật Bản…

Bên cạnh đó, trường cũng chia sẻ nhiều thông tin bổ ích về thị trường lao động trong nước, nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị, môi trường làm việc, các kiến thức, kỹ năng cần thiết mà nhà tuyển dụng hiện nay đang đặt ra đối với sinh viên khi mới ra trường.  

Review đánh giá Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây có tốt không?

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong đào tạo và bồi dưỡng kỹ năng nghề nghiệp, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây tự hào là một trong những cơ sở giáo dục hệ cao đẳng uy tín của Thủ đô. Nhà trường đang tiến hành nhiều chủ trương về mở rộng quy mô đào tạo, cải tiến chương trình dạy học để tiếp cận tốt hơn với xu thế chuyển đổi số. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp các bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây. ReviewEdu chúc bạn sẽ sớm tìm được một ngôi trường thích hợp để tiếp tục con đường học tập.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

4.32 / 5 (112 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

112 đánh giá cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây

 1. Công Thành

  Nhà trường đã đầu tư xây dựng dãy phòng học lý thuyết – thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại, rộng rãi trong khuôn viên. Bên trong các phòng đều được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng để phục vụ công tác dạy học và tiến hành thực nghiệm. Ngoài ra, các phòng thực hành còn được trường lắp đặt hệ thống thiết bị chuyên biệt cho từng ngành học. Điều này đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu của sinh viên, giảng viên khi lên lớp. Đó là những ưu điểm đáng kể của CĐ Cộng đồng Hà Tây trong xây dựng và cải thiện chất lượng cơ sở hạ tầng.

 2. Đặng Huyền Huyền

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 3. Trần Thị Thu Mai

  Một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 4. Phạm Hà Ngọc

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 5. Hoàng Hương Anh

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 6. Trần Thủy Yến

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 7. Huỳnh Thị Hà

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 8. Lý Phương Anh

  Cơ sở bình thường

 9. Lý Trung Khang

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 10. Bùi Bích Nhung

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 11. Hồ Văn Nhật

  Chất lượng tạm ổn

 12. Huỳnh Thị Linh

  Cơ sở tốt

 13. Hoàng Hương Ngọc

  Trường có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 14. Phan Thụ Khang

  Học phí hơi cao

 15. Đỗ Huy Thanh

  Quá hay

 16. Hồ Quỳnh Vân

  Tốt

 17. Bùi Thị Hà

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 18. Võ Mỹ Huyền

  Trường học với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 19. Đặng Thị Thanh Linh

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 20. Nguyễn Hải

  nơi đào tạo hệ cao đẳng về chuyên ngành nông nghiệp , gồm các hệ học khác nhau , ngành học khác nhau chủ yếu là khuyến nông và hợp tác xã

 21. Lê Thiện Đức

  Ổn

 22. Võ Tài Hải

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 23. Huỳnh Quốc Tấn

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 24. Lý Thiên Anh

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 25. Ngô Văn Huy

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 26. Võ Khang Thanh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 27. Bùi Hương Phương

  Ngôi Trường thứ hai mình đã từng học tập, cảm giác mỗi khi đi dến Trường nó khác biệt so với lần thứ nhất. Cảm xúc lần đầu tiên nó háo hức và vui mừng thì bây giờ nó quay lại bình thường đến lạ, có lẽ mình đi qua cái thời sinh viên rồi. Giảng viên ở nơi đây thoạt nhìn rất dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ tôi với những người bạn của mình làm xong những hạng mục và kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn đến những giáo viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 28. Phan Hoàng Thanh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 29. Minh Thuận

  Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây được thành lập theo quyết định số 278/CP vào 10/10/1977 với tên gọi trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Sơn Bình. Đến ngày 12/8/1991, sau khi hai tỉnh Hòa Bình và Hà Tây sáp nhập, trường được đổi tên thành Cao đẳng Kỹ thuật Hà Tây và chuyển về hoạt động dưới quyền điều hành của UBND tỉnh. Tháng 8/2000, trường Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây được thành lập. Đến 3/10/2003, hai trường Cao đẳng Kỹ thuật Hà Tây và Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây được hợp nhất, lấy tên chung là Cao đẳng Cộng đồng Hà Tây.

 30. Lê Thị Hằng

  Nhiều hoạt động bổ ích

 31. Lê Thiện Thiện

  Rất tốt

 32. Phan Hồng Nga

  Rất đẹp, sở hữu truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường rất rộng rãi, nhiều cây cối, KTX thuận lợi đối với học tập của học sinh

 33. Huỳnh Thị Mai

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 34. Hồ Quỳnh Anh

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 35. Thị Hương

  Môi trường học tập trong lành, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, đặc biệt là các thầy cô giáo trong khoa kinh tế va quản trị kinh doanh tận tình giúp đỡ sv trong học tập và thực tế

 36. Hoàng Văn Đình

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 37. Võ Huyền Hằng

  Nơi đây có trang thiết bị đầy đủ cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to lớn cũng thuộc hàng đầu của đất nước với đa dạng ngành học thuộc top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường chất lượng vì thế có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 38. Lý Khánh Hương

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 39. Lý Bảo Khang

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 40. Nguyễn Hương Phương

  Cơ sở rất tiện nghi

 41. Đỗ Hồng Mai

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 42. Lê Chiến Hùng

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để phát huy hết mức khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 43. Nguyễn Hồng Hạnh

  Hệ thống cơ sở mới

 44. Hoàng Chấn Khôi

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 45. Trần Sỹ

  Trường xây dựng rất lâu rồi, Học sinh học hết cấp 2 có thể đăng ký vào đay để học Tiếp chương trình cấp 3 + với học nghề luôn…

 46. Đặng Thị Hiền

  Được

 47. Lý Mỹ Anh

  Trường nhiều thành tích tốt

 48. Trần Hải Đình

  Chương trình đào tạo oke

 49. Lê Tùng Trường

  Đào tạo ok

 50. Đỗ Quốc Thông

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 51. Lý Bích Linh

  Trường tốt

 52. Lý Thị Hiền

  Trường là cơ sở hướng dẫn học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang khả năng thích nghi đối với việc làm ở xã hội, tự tạo công việc đối với bản thân ngoài ra những người khác, sở hữu năng lực hợp tác công minh đối với quan hệ quốc tế, phục vụ mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe nhân dân

 53. Trần Thụ Khang

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 54. Nguyễn Phương Hạnh

  Cũng tạm

 55. Võ Văn Quốc

  Học phí oke

 56. Ngô Thị Thanh Huyền

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 57. Trần Chấn Thiện

  Chất lượng oke

 58. Phạm Thị Trang

  Bình thường

 59. Phan Thu Giang

  Trường đẹp

 60. Lê Chiến Nhật

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 61. Hoàng Thanh Sơn

  Trường dạy ok

 62. Hồ Hồng Yến

  Giáo viên nhiệt tình

 63. Lý Thị Linh

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường học này.

 64. Phan Quỳnh Thu

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 65. Phạm Thị Huyền

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 66. Trần Tuấn Hữu

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 67. Võ Thu Ngọc

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 68. Đỗ Kiến Anh

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 69. Trần Văn Đình

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 70. Nguyễn Thị Hương

  Ổn

 71. Hồ Thiên Tùng

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 72. Lý Khánh Ngọc

  Ngôi nơi đây đẹp. Giáo viên hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 73. Hồ Thụ Chiến

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp ở cả nước, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới công việc; đích đến là trường học quan trọng của đất nước, sở hữu một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 74. Huỳnh Ngọc Thu

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 75. Bùi Ngọc Hằng

  Chất lượng tạm ổn

 76. Trần Gia Tài

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm lí thú để tụ tập bạn bè

 77. Hoàng Hồng Ngọc

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 78. Đỗ Thiện Khôi

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường là có cơ hội có việc làm.

 79. Võ Hồng Hiền

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em học viên

 80. Bùi Thị Mai

  Mình là sinh viên, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 81. Lê Minh Khang

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 82. Đỗ Thị Giang

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 83. Đỗ Thị Hà

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh khang trang

 84. Trần Thùy Anh

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 85. Nguyễn Mai Vân

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 86. Trần Thị Nhung

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường học. Đào tạo lòng trung thực là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 87. Vũ Văn Phúc

  Hỗ trợ sinh viên oke

 88. Hồ Thị Hương

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 89. Lý Mỹ Giang

  Khuôn viên trường lớn

 90. Nguyễn Tùng Trường

  Là một trong những ngôi trường vô cùng tuyệt vời chính nơi đây đã sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc cho đất nước cũng như các bạn học viên trên khắp Tổ Quốc về nhập học ở chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi đầy đủ các phòng học, KTX chẳng khác gì là nhà ở của tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học căng thẳng.

 91. Phạm Mai Ngọc

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 92. Nguyễn Đình Hữu

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 93. Trần Kiến Sơn

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 94. Trần Diệu Huyền

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 95. Phan Phúc Đình

  Rất tốt

 96. Lê Thùy Nga

  Xuất sắc

 97. Hoàng Ngọc Vân

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 98. Ngô Quốc Đăng

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 99. Bùi Văn Đoàn

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 100. Đỗ Bích Hạnh

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 101. Hoàng Quân

  trường đào tạo nhiều ngành nghề, xe bus 88 đi bx mỹ đình thuận tiện cho việc di chuyển của học sinh. đã rất nhiều lần ghé thăm nhưng lần này ghi ngày luôn 15/03/2021

 102. Võ Thị Anh

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 103. Võ Hùng Sơn

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 104. Lý Thị Thu Linh

  Chất lượng tốt

 105. Lý Tài Thông

  Cơ sở tạm ổn

 106. Trần Thùy Trang

  Nơi đây là nơi cho sinh viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho học sinh. Trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 107. Bùi Diệu Trang

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 108. Vũ Hùng Thiên

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 109. Lê Huy Thông

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 110. Hoàng Thiên Chiến

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 111. Hồ Thị Trang

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 112. Hồ Đình Ngọc

  Vô cùng yêu mến khung cảnh của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.