Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Đại học Quốc gia Hà Nội có tốt không?

Đại học Quốc gia Hà Nội sở hữu khoảng 4.300 cán bộ, trong số có khoảng hơn 3500 cán bộ đến từ các đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học. Họ đều là những người có uy tín lớn trong ngành ở Việt Nam cũng như ở các nước khác trên thế giới. ĐHQGHN cũng đang xây dựng cơ chế, chính sách để nâng cao hơn nữa tính chủ động, sáng tạo, tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các đơn vị đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển, quản lý cán bộ.

9.0
Tốt
5
144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
024 3754 7670
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.5
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
8.5
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
9.0
Thủ tục hành chính
8.5
Quan tâm sinh viên
9.0
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
9.0

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN – tên giao dịch bằng tiếng Anh: Vietnam National University, Hanoi. Viết tắt là VNU). Đại học Quốc gia Hà Nội là một hệ thống tổ hợp những trường Đại học Quốc gia của Việt Nam, là  trung tâm đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và công nghệ đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng cao; ngang tầm khu vực, dần đạt trình độ quốc tế; đáp ứng yêu cầu phát triển của đất nước, phù hợp với xu hướng phát triển giáo dục đại học tiên tiến. Nhận được sự chỉ đạo trực tiếp từ chính phủ, và giữ vai trò quan trọng hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam. Cùng ReviewEdu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung về khối Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày thành lập

Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những ngôi trường lâu đời nhất tại Việt Nam, gắn liền với lịch sử của đất nước. Trường được thành lập vào năm 1906 theo Quyết định số 1514a ngày 16/5/1906 của Toàn quyền Đông Dương với tên gọi là Đại học Đông Dương. Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) chính thức bước vào hoạt động theo Quy chế do Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 5/9/1994.

Mục tiêu phát triển

Xây dựng và phát triển ngành, chuyên ngành đạt chuẩn quốc tế nhằm tạo tiền đề và điều kiện để phát triển bộ môn, khoa, trường đại học thành viên và Đại học Quốc gia Hà Nội đạt chuẩn quốc tế, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao tri thức và sức cạnh tranh, thương hiệu của Đại học Quốc gia Hà Nội, góp phần đổi mới cơ bản giáo dục đại học Việt Nam.

Đội ngũ cán bộ

Đại học Quốc gia Hà Nội sở hữu khoảng 4.300 cán bộ, trong số có khoảng hơn 3500 cán bộ đến từ các đơn vị đào tạo và nghiên cứu khoa học. Họ đều là những người có uy tín lớn trong ngành ở Việt Nam cũng như ở các nước khác trên thế giới. ĐHQGHN cũng đang xây dựng cơ chế, chính sách để nâng cao hơn nữa tính chủ động, sáng tạo, tự chủ, tự chịu trách nhiệm của các đơn vị đối với công tác đào tạo, bồi dưỡng, phát triển, quản lý cán bộ.

Các cấp lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội

Giám đốc qua các thời kỳ

TT

Giám đốc Thời gian

Chức vụ cao nhất

1 GS. TS. Nguyễn Văn Đạo 1993 – 2001 Ủy viên Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
2 GS. TS.Đào Trọng Thi 2001 – 2007 Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam
3 GS. TS. Mai Trọng Nhuận 2007 – 2013 Ủy viên Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực Việt Nam
4 GS. TS. Phùng Xuân Nhạ 2013 – 2016 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam
5 PGS. TS. Nguyễn Kim Sơn 2016 – 2021 Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam
6 GS. TS. Lê Quân 2021 – nay Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội

Danh mục thi đua, khen thưởng của Đại học Hà Nội

TT

Danh mục

Số lượng

1 Huân chương Sao vàng 1
2 Huân chương Hồ Chí Minh 3
3 Anh hùng lao động 5
4 Huân chương Độc lập hạng Nhất 1
5 Huân chương Độc lập hạng Ba 1
6 Huân chương Lao động hạng Nhì 25
7 Cờ thi đua Chính phủ 5
8 Cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo 48
9 Bằng khen của Bộ GD&ĐT 1.568
10 Chiến sĩ thi đua toàn quốc 7
11 Chiến sĩ thi đua cấp Bộ GD&ĐT 238
12 Tập thể Lao động xuất sắc 1.140
13 Nhà giáo Nhân dân 62
14 Nhà giáo Ưu tú 137
15 Học sinh đạt giải thưởng Quốc tế, Khu vực 249
16 Học sinh đạt giải Quốc gia 637

Khối đại học của trường đại học Quốc gia Hà Nội gồm những trường nào?

Hiện nay, các trường thuộc ĐHQGHN gồm: 

Đại học khoa học tự nhiên – Hà Nội

Đại học khoa học tự nhiên – Hà Nội (VNU-US), trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, là cơ sở giáo dục dẫn dẫn đầu cả nước về nghiên cứu, giảng dạy khoa học cơ bản và khoa học công nghệ có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực. Trường đã đóng góp vào 2 trong 4 lĩnh vực của ĐHQGHN lọt top 200 trường Đại học tốt nhất châu Á gồm: khoa học tự nhiên (xếp hạng 146), Sinh học và Khoa học sự sống (xếp hạng 171).

Các ngành học của trường

Những khối thi trường cho phép thí sinh ứng tuyển là khối thi A00, A01, D07, D08. Với mỗi khoa, ngành khác nhau thì điểm trúng tuyển đầu vào cũng sẽ có sự khác biệt. Điểm trúng tuyển của trường sẽ dao động từ 22-26 điểm nên các bạn có thể cân nhắc.

Xem thêm: Trường Đại học khoa học tự nhiên – Hà Nội có tốt hay không?

Đại học khoa học xã hội và nhân văn – Hà Nội

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQGHN là cơ sở đứng đầu cả nước trong lĩnh vực đào tạo cũng như nghiên cứu các bộ môn khoa học xã hội và nhân văn. Với sự cải tiến cơ sở vật chất, chương trình đào tạo cũng như phương pháp giảng dạy theo từng năm của USSH, nơi đây xứng đáng trở thành điểm dừng chân lý tưởng trên con đường học vấn của những bạn học sinh yêu thích các chuyên ngành đào tạo của trường.

Các ngành học của trường

 • Trường là cái nôi đào tạo ra rất nhiều các tài năng nghệ thuật, những áng văn chương bất diệt. Hiện tại trường USSH có nhiều khoa viện trực thuộc. Một số ngành học trường đào tạo như: báo chí và truyền thông, ngôn ngữ học, du lịch, nhân học, quốc tế học, lưu trữ học và quản trị văn phòng, khoa học chính trị, tâm lý học, triết học, văn học, xã hội học, khoa học quản lý, lịch sử… Các khối trường xét tuyển là A00, C00, D00 và khối D có môn ngoại ngữ là các thứ tiếng khác nhau. Tùy vào từng ngành mà điểm trúng USSH và điểm chuẩn đại học quốc gia Hà Nội  tuyển cũng sẽ khác nhau, phổ điểm cũng trải dài từ 16-26 điểm.

Xem thêm: Trường Đại học Khoa học xã hội và nhân văn (VNU-USSH) có tốt không?

Đại học ngoại ngữ – Hà Nội

Đại học Ngoại ngữ Hà Nội (ULIS) là một trường thành viên trực thuộc ĐHQGHN.Trường được đánh giá một trong những trường có bề dày lịch sử lâu nhất về việc giảng dạy và đào tạo ngôn ngữ. Bên cạnh đó, trường cũng được xếp vào nhóm các trường ĐH trọng điểm quốc gia và được xem là trung tâm giảng dạy ngoại ngữ uy tín hàng đầu cả nước.

Các ngành học của trường

 • Những ngành ngôn ngữ mà trường đào tạo là: ngôn ngữ Anh, Nga, Pháp, Hàn Quốc, Trung, Nhật, Hàn, Ả Rập, Đức… Trường hầu như sẽ chỉ xét tuyển những tổ hợp khối D với điểm môn ngoại ngữ nhân đôi nên thang điểm xét tuyển vào trường sẽ tính theo thang 40. Điểm trúng tuyển cũng dao động tầm khoảng 32-36 tùy khoa.

Xem thêm: Trường đại học ngoại ngữ – Hà Nội có tốt hay không?

Đại học công nghệ – Hà Nội

Đại học Công nghệ (tiếng Anh: VNU University of Engineering and Technology; viết tắt là: UET) là một trường đại học thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội, được thành lập vào năm 2004. Địa chỉ tại 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Trường nằm trong khuôn viên Đại học Quốc gia Hà Nội khu vực Cầu Giấy.

Các ngành học của trường

 • Trường có các khoa như: Công nghệ thông tin(Chương trình Chuẩn và Chất lượng cao), Hệ thống thông tin, Công nghệ thông tin định hướng thị trường Nhật Bản, Khoa học máy tính, Kỹ thuật Robot, Công nghệ kỹ thuật điện tử – truyền thông, Công nghệ nông nghiệp, Công nghệ hàng không vũ trụ, Mạng máy tính và Truyền thông dữ liệu, Cơ kỹ thuật, Công nghệ kỹ thuật Cơ điện tử, Kỹ thuật máy tính, Công nghệ kỹ thuật xây dựng – giao thông, Kỹ thuật năng lượng, Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa, vật lý kỹ thuật.

Trường sẽ xét tuyển tổ hợp các khối tự nhiên là A00, A01 với mức điểm trúng tuyển tầm 24-25 điểm trở lên. Đây là mức điểm khá cao nên các bạn cần phải cân nhắc về năng lực bản thân trước khi ứng tuyển. Tất nhiên đi kèm với đó thì chất lượng sinh viên của UET cũng rất tốt, là môi trường thích hợp để học tập và nghiên cứu.

Xem thêm: Trường đại học Công nghệ – Hà Nội có tốt không?

Đại học Kinh tế – Hà Nội

Trường Đại học Kinh tế (UEB) là một trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội (tên tiếng Anh: VNU University of Economics and Business, viết tắt: UEB hoặc VNU-UEB), là một cơ sở đào tạo bậc đại học và sau đại học, cơ sở nghiên cứu khoa học chuyên ngành kinh tế học và kinh doanh học hàng đầu của Việt Nam.

Các ngành học của trường

Khối xét tuyển của trường là A01 và khối D01, D09, D10, trong đó môn ngoại ngữ nhân hệ số 2. Điểm trúng tuyển của UEB cũng như điểm chuẩn đại học quốc gia Hà Nội cũng sẽ dao động từ 30-34 trên thang 40.

Xem thêm: Trường đại học Kinh tế – Hà Nội có tốt không?

Đại học Y dược – Hà Nội

Đại học Y Dược Hà Nội (VNU-UMP) hứa hẹn sẽ sớm trở thành môi trường học tập lý tưởng của sinh viên ngành Y – Dược trên cả nước. Với sứ mệnh đào tạo ra đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có đủ y đức và tình yêu với chiếc áo blouse trắng, thầy trò trường Đại học Y Dược – ĐHQGHN đang ngày đêm phấn đấu để đưa nơi đây trở thành đầu tàu dẫn đầu cả nước về đào tạo và nghiên cứu y học

Các ngành học của trường

Khối xét tuyển của trường là B00, A00 với mức điểm trúng tuyển tầm 25-29 điểm trở lên.

Xem thêm: Trường đại học Y dược – Hà Nội có tốt không?

Đại học Việt – Nhật 

Đại học Việt – Nhật (VJU) là môi trường lý tưởng đối với bạn trẻ mong muốn theo đuổi các ngành Văn hóa, Công nghệ, Quản lý và Kinh doanh. Với những nỗ lực không ngừng của mình, VJU sẽ sớm trở thành điểm đến lý tưởng của mọi học sinh và nghiên cứu sinh trong và ngoài Việt Nam và là trường ĐH hàng đầu của toàn châu Á.

Các ngành học của trường

Ngành Nhật Bản học

Ngành khoa học máy tính và kỹ thuật máy tính

Khối xét tuyển của trường là A00, A01, D01, D06, D14D28 với mức điểm trúng tuyển tầm 19 điểm trở lên.

Xem thêm: Trường đại học Việt – Nhật có tốt không?

Trường đại học Giáo dục – Hà Nội

Trường Đại học Giáo dục (tiếng Anh: VNU University of Education, tên viết tắt: VNU-UEd hoặc UEd) là một trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, Việt Nam. Đây là nơi đào tạo, bồi dưỡng chuyên gia giáo dục và nhà giáo cho mọi bậc học ở Việt Nam.

Các ngành học của trường

Khối xét tuyển của trường A00, B00, C00D01 với mức điểm tầm 17 điểm trở lên

Xem thêm: Trường đại học Giáo dục – Hà Nội có tốt không?

Kết luận

Đại học Quốc gia Hà Nội là một môi trường học tập đáng mơ ước của rất nhiều các bạn học sinh bởi tiêu chuẩn đầu vào và điểm chuẩn đại học quốc gia Hà Nội cao và môi trường học tập chuyên nghiệp cùng vị trí địa lý đắc địa tại thủ đô – trung tâm văn hóa, địa lí, lịch sử, giáo dục của cả nước. Đặc biệt, có thể nói cơ hội việc làm là rất lớn cho những sinh viên của trường VNU. Chính vì thế, các trường trong hệ thống Đại Học Quốc Gia Hà Nội luôn là sự lựa chọn hàng đầu trên con đường học vấn và sự nghiệp của nhiều người.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Tỉnh/thành phố

Review Đại học Quốc gia Hà Nội

4.30 / 5 (82 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

82 đánh giá cho Đại học Quốc gia Hà Nội

 1. Nguyễn Thiên Đình

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 2. Nguyễn Thị Linh

  Chương trình đào tạo oke

 3. Võ Huyền Anh

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 4. Phan Tùng Chí

  Đây là cơ sở đào tạo học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, sở hữu năng lực thích ứng cùng việc làm trong xã hội, tự mang đến công việc cho chính bản thân mình cũng như mang lại cho những người xung quanh, sở hữu khả năng đồng hành bình đẳng đối với quan hệ quốc tế, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 5. Hoàng Mỹ Hà

  Chất lượng tạm ổn

 6. Hồ Khánh Mai

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của cả nước

 7. Ngô Ngọc Thảo

  Bản thân đã học ở nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 8. Phan Văn Tùng

  Trường nhiều thành tích tốt

 9. Trần Kiến Ngọc

  Trường học có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 10. Phan Tấn Hữu

  Rất tốt

 11. Võ Bảo Khôi

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 12. Bùi Hồng Hoa

  Cơ sở bình thường

 13. Ngô Đoàn Tuấn

  Học phí hơi cao

 14. Võ Trường Khang

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 15. Phạm Ngọc Hoa

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 16. Lý Tùng Chí

  Chất lượng tốt

 17. Huỳnh Thông Chấn

  Cũng tạm

 18. Huỳnh Hùng Minh

  Tốt nghiệp xong được khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất thường xuyên ghé lại thăm mái trường này, vẫn ngồi bấm máy tính ở căn phòng ôn tập, mua nước ngọt và bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm ngôi trường nhộn nhịp giờ tan trường.

 19. Huỳnh Khang Kiến

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 20. Bùi Thiện Trọng

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 21. Trần Hồng Hà

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 22. Bùi Phúc Hải

  Đào tạo ok

 23. Phạm Văn Kiến

  Ổn

 24. Đặng Thị Thu Thu

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên nơi đây. Đào tạo lòng trung thực là điều rất quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 25. Lê Quỳnh Hằng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 26. Lý Bích Anh

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 27. Trần Hà Yến

  Trường học là một trong những nơi đây dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 28. Huỳnh Chấn Tùng

  Là một trong những mái trường chất lương nơi đây đã sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc đối với đất nước cũng như các bạn sinh viên trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại đi đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng đãng trang bị tất cả các phòng học, KTX chẳng khác chi là nhà ở của tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học căng thẳng.

 29. Bùi Hải Linh

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 30. Hồ Phương Giang

  Ngôi trường đẹp. Thầy cô hết mình, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 31. Đặng Thị Trang

  Chất lượng oke

 32. Lý Mai Hạnh

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 33. Phan Lan Hương

  Vô cùng đẹp, có truyền thống từ rất lâu. Quang cảnh của trường đặc biệt rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX của trường tiện ích đối với học tập của học viên

 34. Lê Minh Nga

  Hệ thống cơ sở mới

 35. Đặng Quỳnh Hà

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 36. Phạm Đông Thiên

  Căn nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 37. Lê Hải Sơn

  Cơ sở tạm ổn

 38. Nguyễn Minh Phương

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm đầu tiên tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 39. Hồ Văn Khang

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh khang trang

 40. Võ Mạnh Tấn

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 41. Lê Quốc Kiến

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 42. Ngô Thủy Nhung

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 43. Phan Chiến Kiến

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 44. Đỗ Bích Hoa

  Khuôn viên trường lớn

 45. Lê Chiến Trọng

  Cơ sở rất tiện nghi

 46. Võ Hương Giang

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 47. Hoàng Khang Phúc

  Trường học học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 48. Phan Gia Chí

  Trường có cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên mang trình độ chuyên môn tốt, kiến thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 49. Phan Thủy Yến

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 50. Trần Chiến Trọng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 51. Phan Phương Vân

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp bậc ở toàn quốc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của quốc gia, có một số ngành có tiêu chuẩn thế giới.

 52. Võ Khang Thanh

  Tạm ổn

 53. Hồ Đăng Trường

  Ngôi nơi đây nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 54. Lê Mỹ Vân

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 55. Vũ Ngọc Khang

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 56. Hoàng Hồng Hà

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 57. Võ Thu Hương

  Trường được những thiết bị đầy đủ và thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to lớn cũng vào hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành học nằm trong top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vậy nên có nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 58. Bùi Văn Gia

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 59. Võ Thanh Hà

  Bình thường

 60. Nguyễn Thùy Phương

  Trường tốt

 61. Trần Phương Anh

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 62. Trần Gia Hải

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên.

 63. Phạm Hà Thảo

  Mình là học viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 64. Bùi Thủy Hiền

  Chính tôi cũng không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 65. Lê Anh Hoàng

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 66. Phan Thị Hằng

  Rất tốt

 67. Phan Quốc Minh

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em học viên

 68. Vũ Thị Hà

  Chất lượng bình thường

 69. Đặng Nhật Đăng

  Ngôi trường thật sự rất rộng, đến đây một lần chắc hẳn có khi, hiện tại nơi đây có dán các biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh ở nơi đây góc nào đều đẹp và nhiều hồi tưởng!! ^^

 70. Huỳnh Thị Trang

  Cơ sở tốt

 71. Bùi Thị Thảo

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 72. Phan Hương Thảo

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 73. Lê Thụ Hoàng

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 74. Võ Minh Mai

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 75. Trần Thủy Nhung

  Quá hay

 76. Ngô Thùy Anh

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 77. Võ Thanh Chấn

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 78. Võ Đức Anh

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 79. Hồ Tấn Chí

  Cực yêu mến khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giáo viên được điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 80. Bùi Thị Huyền

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 81. Bùi Minh Kiến

  Nhiều hoạt động bổ ích

 82. Phạm Hải Hiền

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!