Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Đại học Đà Nẵng có tốt không?

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) được thành lập theo Nghị định số 32/CP ngày 04/4/1994 của Chính phủ. Đến nay ĐHĐN đã trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, kế thừa truyền thống gần 50 năm đào tạo, nghiên cứu khoa học của các trường đại học (ĐH) thành viên. Trong đó cán bộ giảng dạy là 1.545 người, bao gồm: 

 • 7 giáo sư và 106 phó giáo sư 
 • 678 tiến sĩ khoa học và tiến sĩ (trong đó có gần 400 tiến sĩ được đào tạo ở các nước công nghiệp phát triển)
 • 1.142 thạc sĩ.
8.4
Tốt
5
41 Đ. Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
0236 3699 335
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.9
Cơ sở vật chất
7.9
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
9.5
Cơ hội việc làm
7.5
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
8.5
Quan tâm sinh viên
9.5
Hài lòng về học phí
8.0
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Đại học Đà Nẵng là đại học Vùng trọng điểm quốc gia, đa lĩnh vực, đa ngành, đa cấp độ quản lý bao gồm: 06 trường ĐH thành viên (Trường ĐH Bách khoa, Trường ĐH Kinh tế, Trường ĐH Sư phạm, Trường ĐH Ngoại ngữ, Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật và Trường ĐH Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn) và 07 đơn vị đào tạo trực thuộc (Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt – Anh, Khoa Y Dược, Trung tâm Đào tạo Thường xuyên, Khoa Đào tạo Quốc tế, Khoa Giáo dục Thể chất và Khoa Giáo dục Quốc phòng và An ninh). Hãy cùng Review Edu tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Thông tin chung về Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành được Bộ Giáo dục và Đào tạo phân cấp quản lý và giao quyền tự chủ, tự chịu trách nhiệm rất cao trong công tác đào tạo: mở các ngành đào tạo mới theo yêu cầu của xã hội, tổ chức quản lý chất lượng đào tạo và cấp văn bằng tốt nghiệp tất cả các cấp học, chủ động trong hợp tác quốc tế về đào tạo…

Ngày thành lập

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) được thành lập theo Nghị định số 32/CP ngày 04/4/1994 của Chính phủ. Đến nay ĐHĐN đã trải qua gần 30 năm xây dựng và phát triển, kế thừa truyền thống gần 50 năm đào tạo, nghiên cứu khoa học của các trường đại học (ĐH) thành viên.

Mục tiêu phát triển

Xây dựng một đại học vùng thống nhất bao gồm nhiều trường đại học và các đơn vị thành viên dựa trên một mô hình quản trị đại học tiên tiến; là đại học đa cấp, đa ngành, đa lĩnh vực với môi trường học tập, nghiên cứu năng động, sáng tạo nhằm đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao phục vụ phát triển kinh tế – xã hội của khu vực miền Trung – Tây Nguyên và cả nước; là trung tâm nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ đủ sức giải quyết tất cả các vấn đề chuyên ngành và đa ngành đặt ra trong thực tế, tạo động lực phát triển bền vững cho khu vực; là cầu nối quan trọng trong hợp tác quốc tế để hỗ trợ quá trình hội nhập toàn diện của khu vực trong quá trình toàn cầu hóa; tham gia các hệ thống kiểm định, xếp hạng các trường đại học trong nước và quốc tế để Đại học Đà Nẵng luôn nằm trong nhóm đầu các trường đại học trong nước và khu vực.

Đội ngũ cán bộ

Tính đến năm 2021, Đại học Đà Nẵng hiện có khoảng 2.470 giảng viên và nhân viên. 

Trong đó cán bộ giảng dạy là 1.545 người, bao gồm: 

 • 7 giáo sư và 106 phó giáo sư 
 • 678 tiến sĩ khoa học và tiến sĩ (trong đó có gần 400 tiến sĩ được đào tạo ở các nước công nghiệp phát triển)
 • 1.142 thạc sĩ.

Tỷ lệ giảng viên có trình độ tiến sĩ trở lên chiếm hơn 42.28%. Có trường chiếm tỷ lệ cao như Trường Đại học Bách khoa (67.33%); Trường Đại học Sư phạm(50.21%); Trường Đại học Kinh tế (42.96%).

Các cấp lãnh đạo Đại học Đà Nẵng

Chủ tịch Hội đồng

 • TS Phan Minh Đức – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa.

Giám đốc

 • PGS.TS Nguyễn Ngọc Vũ – Nguyên Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính Bộ Giáo dục Đào tạo.

Phó Giám đốc

 • PGS.TS Ngô Văn Dưỡng – Nguyên Trưởng Ban Quản trị – Thiết bị Đại học Đà Nẵng.
 • PGS.TS Lê Quang Sơn – Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm.
 • PGS.TS Lê Thành Bắc – Nguyên Chánh Văn phòng Đại học Đà Nẵng.

Đại học Đà Nẵng gồm những trường nào?

Đại học Đà Nẵng bao gồm các trường:

Đại học Bách Khoa – Đà Nẵng

Những năm trở lại đây, Bách khoa ĐN luôn được xếp vào các trường trọng điểm của quốc gia, tạo ra không ít cán bộ, kỹ sư tài giỏi, gương mẫu cho tổ quốc. Trong tương lai, ĐHBK ĐN hứa hẹn sẽ ngày càng củng cố CSVC, phát triển năng lực đội ngũ giảng viên và sinh viên, xây dựng một môi trường đào tạo lý tưởng cho nhân tài Việt.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, A01, D07, B00, C01 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 16 điểm.

Xem thêm: Trường đại học Bách Khoa – Đà Nẵng có tốt không?

Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Việt – Hàn 

Trường Đại Học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Việt – Hàn có tiền thân là khoa Công nghệ thông tin và Truyền thông của ĐH Đà Nẵng, được xây dựng theo mô hình đại học quốc tế, đào tạo và nghiên cứu chuyên sâu các lĩnh vực CNTT và truyền thông. Được định hướng phát triển trở thành một cơ sở giáo dục đào tạo với quy mô lớn nhất khu vực Miền trung – Tây nguyên, VKU hứa hẹn là một môi trường học tập lý tưởng cho những ai có ước muốn theo đuổi.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, A01, D01, D90 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 18 điểm.

Xem thêm: Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Việt – Hàn có tốt không?

Đại học Ngoại ngữ – Đà Nẵng

Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng (UFL) tự hào là một trong 3 trường đại học chuyên ngữ của cả nước. Những năm gần đây, trường luôn được xếp vào top các trường trọng điểm quốc gia trong việc đào tạo, bồi dưỡng, khảo sát năng lực ngoại ngữ, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho khu vực Miền Trung – Tây Nguyên nói riêng và cả nước nói chung.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, A01, D01, D90 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 15 điểm.

Xem thêm: Đại học ngoại ngữ – Đà Nẵng có tốt hay không?

Đại học Thể dục Thể thao – Đà Nẵng

Trường Đại học Thể dục Thể thao Đà Nẵng có trụ sở tại thành phố Đà Nẵng, được thành lập ngày 25 tháng 4 năm 2007 trên cơ sở trường Cao đẳng Thể dục Thể thao Đà Nẵng. Đây là một trong ba trường đại học chuyên ngành thể dục thể thao của Việt Nam và là trường đại học thể dục thể thao duy nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trường đào tạo cán bộ thể dục thể thao có trình độ cao đẳng, đại học và tổ chức hoạt động khoa học, công nghệ trong lĩnh vực thể dục thể thao.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường T00,T03, T05, T08 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 14 điểm.

Xem thêm: Đại học Thể dục Thể thao – Đà Nẵng có tốt không?

Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật hiện đang là ngôi trường được nhiều hệ thí sinh săn đón. Sở dĩ trường nổi tiếng là cơ sở đào tạo về kỹ thuật, công nghệ theo hướng nghề nghiệp uy tín tại Đà Nẵng. Đây là một điểm đến hợp lý đối với những thí sinh có sự quan tâm đến ngành nghề về kỹ thuật, công nghệ trong cả nước nói chung và miền Trung nói riêng

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, A01, C01, D01 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 15 điểm.

Xem thêm: Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đà Nẵng có tốt hay không?

Đại học Kinh tế Đà Nẵng

Đại học Kinh tế Đà Nẵng là một trong những trường đào tạo lĩnh vực kinh tế hàng đầu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên, tạo ra không ít nguồn nhân lực chất lượng cho các tỉnh, thành phố. Trong tương lai, trường hứa hẹn sẽ ngày càng củng cố CSVC, phát triển năng lực đội ngũ giảng viên và sinh viên, xây dựng môi trường đào tạo lý tưởng cho nước nhà.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, A01, D01, D90; D96 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 22 điểm

Xem thêm: Đại học Kinh tế Đà Nẵng có tốt không?

Đại học Sư phạm Đà Nẵng

Đại học Sư phạm Đà Nẵng là một trong những trường trọng điểm của quốc gia về đào tạo giáo viên và cử nhân khoa học, cung cấp nguồn nhân lực cho khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Trong tương lai, trường hứa hẹn sẽ ngày càng củng cố CSVC, phát triển năng lực đội ngũ giảng viên và sinh viên, xây dựng môi trường đào tạo lý tưởng cho nước nhà.

Các ngành học của trường

Các khối ngành của trường A00, A01, D01, D90; D96, B00; B08; B03; C14; D66; C00; D15 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 15 điểm

Xem thêm: Đại học Sư phạm Đà Nẵng có tốt không?

Kết luận

Nằm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, một thành phố trẻ, năng động với cơ sở hạ tầng và dịch vụ tốt, là trung tâm của đất nước và cửa ngõ giao lưu quốc tế, trong những năm qua, ĐHĐN đã luôn thu hút được một lượng lớn sinh viên ở miền Trung và từ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc về học. Đến với ĐHĐN không chỉ để được hưởng một môi trường học thuật tốt nhất, sinh viên ĐHĐN còn được học hỏi về kỹ năng mềm, tham gia các hoạt động cộng đồng của Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên, các CLB kỹ năng và các hoạt động tình nguyện cho nhiều sự kiện quốc gia, quốc tế tại Đà Nẵng. Hơn nữa, học tập tại ĐHĐN cũng là tìm kiếm cơ hội việc làm phù hợp ngay sau khi tốt nghiệp tại thành phố đầy tiềm năng phát triển này.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Tỉnh/thành phố

Khối ngành

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Review Đại học Đà Nẵng

4.13 / 5 (124 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

124 đánh giá cho Đại học Đà Nẵng

 1. Võ Văn Gia

  Nhiều hoạt động bổ ích

 2. Lê Thủy Phương

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 3. Phạm Phương Hương

  Nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 4. Bùi Minh Huy

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 5. Ngô Khánh Giang

  Khuôn viên trường lớn

 6. Ngô Thị Nhung

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 7. Lê Văn Ngọc

  Một ngôi trường tốt tại đây đã xuất hiện ra rất nhiều người con giỏi giang xuất sắc cho đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên mọi miền Việt Nam về nhập học ở nơi đây. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát đầy đủ các phòng học, KTX không khác chi là nhà ở của các em học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 8. Phạm Ngọc Nga

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 9. Phạm Trọng Hoàng

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 10. Phạm Thụ Phúc

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 11. Phan Khánh Mai

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên nơi đây. Đào tạo lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của nơi đây.

 12. Ngô Đăng Ngọc

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 13. Trần Thị Thanh Ngọc

  Trường học có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 14. Đặng Quỳnh Anh

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 15. Đặng Phúc Minh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 16. Đỗ Thị Hiền

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 17. Bùi Hùng Sơn

  Trường dạy ok

 18. Lê Thủy Hương

  Cơ sở bình thường

 19. Nguyễn Tuấn Gia

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 20. Ngô Thiện Kiến

  Xuất sắc

 21. Nguyễn Khôi Thiện

  Học phí oke

 22. Phạm Thị Phương

  Rất rất đẹp, có truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường học vô cùng rộng rãi, nhiều cổ thụ, KTX tiện ích cho học tập của học viên

 23. Bùi Thị Linh

  Một trong những ngôi trường học học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 24. Võ Kiến Đoàn

  Hệ thống cơ sở mới

 25. Phan Phúc Đức

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 26. Lý Thị Thu Phương

  Trường tốt

 27. Phạm Thị Trang

  Đào tạo ok

 28. Vũ Thị Thanh Hiền

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 29. Vũ Thị Hương

  Có thể xem là nơi hướng dẫn học sinh; mang tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có khả năng thích ứng đối với việc làm trong xã hội, tự tạo công việc đối với bản thân bên cạnh đó những người khác, mang đến khả năng hợp tác công bằng đối với các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 30. Đỗ Thanh Gia

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 31. Hoàng Kiến Tuấn

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 32. Lý Hương Giang

  Hỗ trợ sinh viên oke

 33. Vũ Lan Hiền

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 34. Vũ Văn Trung

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 35. Trần Văn Tuấn

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 36. Ngô Đông Đông

  Chất lượng oke

 37. Huỳnh Thị Anh

  Nơi đây mang rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kiến thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 38. Vũ Thị Hằng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 39. Nguyễn Đoàn Đăng

  Cơ sở tạm ổn

 40. Bùi Thông Thông

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 41. Phan Bảo Chấn

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 42. Đặng Tấn Sơn

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 43. Trần Hoàng Hoàng

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 44. Nguyễn Đức Chiến

  Giáo viên nhiệt tình

 45. Huỳnh Khôi Đoàn

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 46. Phạm Thu Hạnh

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 47. Võ Văn Khang

  Thực hành hơi ít

 48. Ngô Thị Nga

  Tốt

 49. Hoàng Thị Thu

  Ổn

 50. Phan Thị Hiền

  Trường được trang bị hoành chỉnh và thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to lớn cũng thuộc hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành học nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, rất xứng là một trong những trường chất lượng vì thế có nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 51. Phan Hùng Ngọc

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 52. Trần Tài Hùng

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 53. Phạm Thiên Tùng

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và học sinh của trường học đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường học bước qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 54. Nguyễn Kiến Chí

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 55. Ngô Minh Vân

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 56. Đỗ Huy Tấn

  Chất lượng bình thường

 57. Lý Mỹ Linh

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 58. Lê Trung Thiện

  Chất lượng bình thường

 59. Hoàng Minh Hiền

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 60. Hoàng Thị Trang

  Được

 61. Hồ Bích Hoa

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 62. Bùi Thu Nga

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 63. Hồ Hồng Hiền

  Tạm ổn

 64. Hoàng Minh Huyền

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 65. Bùi Đăng Trường

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh khang trang

 66. Vũ Hồng Ngọc

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 67. Lê Thị Anh

  Trường đẹp

 68. Hồ Thanh Hiền

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 69. Võ Mai Hoa

  Chất lượng tạm ổn

 70. Ngô Thiên Thông

  Khuôn viên trường khá rộng lớn, đi một lần chắc chắn có khi, giờ trường đã gắn các tấm biển tên đường rồi, chụp hình ở trường cảnh nào cũng đẹp và nhiều hồi ức!! ^^

 71. Hoàng Thị Thanh Phương

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 72. Lê Chấn Huy

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 73. Hồ Thị Trang

  Cơ sở tạm

 74. Hoàng Đăng Chí

  Trường là nơi để học viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho học sinh. Trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 75. Trần Thanh Thụ

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em học sinh

 76. Ngô Hồng Hương

  Chương trình đào tạo oke

 77. Hồ Văn Nhật

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 78. Nguyễn Phúc Chiến

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 79. Ngô Phương Ngọc

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 80. Ngô Ngọc Thông

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại toàn quốc, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm Việt Nam, có một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 81. Hoàng Thiện Đông

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 82. Ngô Thị Thảo

  Trường là một trong những trường dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 83. Đặng Bích Hương

  Rất thích quang cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên được điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 84. Lý Khánh Thu

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 85. Nguyễn Thủy Yến

  Chất lượng tốt

 86. Võ Tuấn Khang

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường học là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi lí thú để họp mặt bạn bè

 87. Ngô Mai Nga

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 88. Bùi Mỹ Mai

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 89. Hồ Ngọc Vân

  Rất tốt

 90. Võ Thanh Trang

  Cũng tạm

 91. Ngô Khang Gia

  Học phí hơi cao

 92. Huỳnh Mạnh Quốc

  Ngôi Trường thứ 2 mà bản thân đã trải qua học tập, xúc cảm mỗi dịp tới Trường nó cảm giác khác lạ trái nghich với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu tiên nó rạo rực và hớn hở thì giờ nó lại như ban đầu, chắc bản thân đã qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Thầy cô tại nơi đây trông cũng dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ tôi cùng các dối tác của mình hoàn thành những mục tiêu và kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới các bậc giáo viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 93. Phạm Hải Huyền

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 94. Huỳnh Gia Hùng

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 95. Phan Huy Thanh

  Rất tốt

 96. Lý Mai Linh

  Ổn

 97. Bùi Văn Trọng

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 98. Trần Sơn Đức

  Cơ sở tốt

 99. Huỳnh Thông Hữu

  Nơi đây học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 100. Phạm Văn Sơn

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 101. Lý Thị Mai

  Chất lượng tạm ổn

 102. Hoàng Hà Thảo

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường thích thật

 103. Đỗ Ngọc Hương

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường học này.

 104. Võ Thông Thanh

  Quá hay

 105. Đỗ Trọng Khôi

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 106. Lý Thị Nga

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 107. Phan Minh Đăng

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 108. Đặng Thị Vân

  Học phí hơi đắt

 109. Lê Hoàng Khang

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 110. Lý Hương Thảo

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 111. Huỳnh Thị Ngọc

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 112. Lý Hải Huyền

  Bình thường

 113. Trần Phúc Khang

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 114. Lê Thị Thu

  Tôi đã học ở nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 115. Vũ Ngọc Bảo

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 116. Đặng Thị Thu

  Ra trường được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất thường xuyên quay lại tham quan trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop ở không gian tự học, mua nước và bánh tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn ngôi trường nhộn nhịp ngay lúc tan học.

 117. Lê Trọng Hải

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 118. Hồ Khôi Hữu

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giáo viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 119. Đặng Thị Nhung

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều ký ức khó quên.

 120. Hồ Trường Mạnh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 121. Hồ Bích Nga

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 122. Lý Gia Mạnh

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 123. Phan Thị Hạnh

  Cơ sở rất tiện nghi

 124. Ngô Anh Chiến

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!