Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Đại học Quốc gia TP HCM có tốt không?

Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) được thành lập ngày 27 tháng 01 năm 1995 theo Nghị định 16/CP của Chính phủ trên cơ sở sắp xếp 9 trường đại học lại thành 8 trường đại học thành viên và chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 02 năm 1996.

Hiện nay, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh có 7 trường đại học thành viên: Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Kinh tế – Luật, Trường Đại học An Giang, 2 khoa trực thuộc: Khoa Y, Khoa Chính trị – Hành chính và một trung tâm đào tạo Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre.

9.1
Tốt
5
Phường Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP. HCM
(+84-28) 37 242 181
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.9
Cơ sở vật chất
9.5
Môi trường HT
9.6
Hoạt động ngoại khoá
8.9
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
7.8
Quan tâm sinh viên
9.0
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
8.5

Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Vietnam National University Ho Chi Minh City) là một trong hai hệ thống đại học quốc gia hàng đầu của Việt Nam. Tọa lạc tại Thành phố Hồ Chí Minh, được đánh giá vinh dự là một trong 1000 trường/nhóm trường đại học danh tiếng tốt nhất thế giới. Hãy cùng Review Edu khám phá qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn mục tiêu, định hướng và quy mô của Đại học Quốc gia TP.HCM nhé!

Thông tin chung về khối đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, quy mô đào tạo chính quy (bao gồm các chương trình đại học và sau đại học) của ĐHQG TP.HCM là hơn 76.000 sinh viên chính quy (trong đó có hơn 8.000 học viên cao học và nghiên cứu sinh) với:

 • 165 Ngành nghề đào tạo bậc đại học
 • 133 Ngành đào tạo bậc thạc sĩ
 • 94 Ngành đào tạo bậc tiến sĩ

Ngày thành lập 

Đại Học Quốc Gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) được thành lập ngày 27 tháng 01 năm 1995 theo Nghị định 16/CP của Chính phủ trên cơ sở sắp xếp 9 trường đại học lại thành 8 trường đại học thành viên và chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 02 năm 1996.

Hiện nay, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh có 7 trường đại học thành viên: Trường Đại học Bách khoa, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Trường Đại học Quốc tế, Trường Đại học Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Kinh tế – Luật, Trường Đại học An Giang, 2 khoa trực thuộc: Khoa Y, Khoa Chính trị – Hành chính và một trung tâm đào tạo Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tại tỉnh Bến Tre.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu của Trường ĐHQT là trở thành một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, có khả năng đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao nhằm đáp ứng được nhu cầu phát triển và hội nhập của đất nước.

Đội ngũ cán bộ

ĐHQG – HCM hiện có 5.992 viên chức quản lý và viên chức chuyên môn. Trong đó, có:

 • 1.063 tiến sĩ với 30 giáo sư
 • 305 phó giáo sư trên quy mô 82.586 sinh viên đại học và 7.224 học viên cao học
 • 1.037 nghiên cứu sinh.

Các cấp lãnh đạo Đại học quốc gia TP HCM

Ban giám đốc

Giám đốc

 • PGS.TS Vũ Hải Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Thành ủy viên Thành phố Hồ Chí Minh, Bí thư Đảng ủy

Phó Giám đốc

 • PGS.TS Nguyễn Minh Tâm 

Ký túc xá Đại học quốc gia TP HCM

Nằm trong những trường hàng đầu về chất lượng đào tạo. Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh mỗi năm thu hút hàng nghìn sĩ tử đăng ký học tập. Là hệ thống trường đào tạo đa ngành, số lượng sinh viên vì vậy cũng rất lớn, nhà trường rất quan tâm đến sinh viên và thành lập khu ký túc xá Đại học Quốc gia. Ký túc xá Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh hay còn gọi là “làng đại học” là hệ thống ký túc xá xây tại Khu đô thị Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh. Được thành lập từ năm 2000, khu ký túc tọa lạc tại phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, giáp ranh với thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

 • Ký túc xá khu A: Đường Tạ Quang Bửu, khu phố 6, phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Ký túc xá khu B: Đường Mạc Đĩnh Chi, khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

Xung quanh Ký túc xá là hệ thống các trường đại học thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Thể dục Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học An ninh Nhân dân, Trung tâm Quốc phòng ĐHQG TPHCM.

Khối đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh gồm những trường nào?

ĐHQG – TPHCM bao gồm những thành viên là các trường Đại học như sau:

Đại học Bách Khoa TP HCM

Đại học An Giang

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM

Đại học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM

Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh

Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc gia TP.HCM

Đại học Kinh tế – Luật (ĐH Quốc gia TP.HCM)

Ngoài ra còn có các Viện và Trung Tâm

 • Viện Xuất sắc John von Neumann (JVN): nghiên cứu, đào tạo chuyên sâu về Khoa học Dữ liệu, Tài chính Định lượng, Sáng tạo cách tân. Viện tập trung nghiên cứu vào các lĩnh vực nghiên cứu đem lại hiệu quả cao.
 • Viện Đào tạo Quốc tế (IEI)
 • Viện Quản trị Đại học
 • Viện Công nghệ Nano
 • Trung tâm Đại học Pháp – ĐHQG TPHCM (PUF-HCM)
 • Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Thiết kế vi mạch (ICDREC)
 • Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu cấu trúc Nano và Phân tử (INOMAR)
 • Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh
 • Trung tâm Đào tạo Tiền tiến sĩ
 • Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng Đào tạo
 • Trung tâm Quản lý Nước và Biến đổi Khí hậu (WACC)
 • Trung tâm Sở hữu trí tuệ và Chuyển giao công nghệ
 • Trung tâm Quản lý Ký túc xá
 • Trung tâm Dịch vụ và Xúc tiến đầu tư
 • Trung tâm Quản lý và Phát triển khu đô thị
 • Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục

Đại học Bách Khoa (HCMUT)

Thông tin sơ lược về trường: Đây là một trường đại học kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam, trực thuộc Đại học Quốc gia TP HCM, sở hữu diện tích lớn nhất tại TP HCM, Đại học Bách Khoa TPHCM được đánh giá là một trong những những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực kỹ thuật

Các khối ngành của trường A00, A01 với mức điểm chuẩn tham khảo mỗi năm của trường trên 19 điểm. 

Xem thêm: Đại học Bách Khoa TP HCM

Đại học Khoa học Tự nhiên (US)

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên cũng sở hữu hai cơ sở ở nội thành (quận 5) và ngoại thành. Riêng ở cơ sở Linh Trung, Thủ Đức, gây ấn tượng với khuôn viên gần gũi với thiên nhiên, tạo nên một khung cảnh xanh ngắt cho khuôn viên của trường.

Lĩnh vực chuyên đào tạo

Kỹ thuật, máy móc, công nghệ thông tin,..được đông đảo sinh viên lựa chọn là nơi nghiên cứu về ngành nghề mà mình yêu thích.

Các khối ngành của trường A00, A01, D07, D01 với mức điểm trúng tuyển tầm 22 điểm trở lên.

Xem thêm: Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQG TP Hồ Chí Minh

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM luôn được xếp vào top các trường trọng điểm của cả nước, đóng vị thế quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học. Đây là ngôi trường nổi tiếng bởi bề dày lịch sử cùng truyền thống vẻ vang trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tỉnh, thành phố phía Nam.

Lĩnh vực trường đào tạo

Nghiên cứu, củng cố và nâng cao chất lượng của nhiều ngành như Báo chí – Truyền thông, Quan hệ Quốc tế, Việt Nam học, ngôn ngữ,..thu hút không chỉ sinh viên trong nước mà còn có sinh viên quốc tế đến đây học tập và nghiên cứu ngắn hạn.

Các khối ngành của trường A00; C00; D01; D03; D05; D14với mức điểm trúng tuyển tầm 20 điểm trở lên.

Xem thêm: Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – ĐHQG TP.HCM

Đại học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM

Thành lập vào năm 2003, và là trường đại học công lập đầu tiên sử dụng Tiếng Anh làm ngôn ngữ giảng dạy và nghiên cứu cho cả sinh viên và giảng viên. Đại học Quốc tế– Hồ Chí Minh được biết đến là một trong những trường đại học đào tạo tốt nhất trong cả nước. Trường là một trong 7 trường thành viên trực thuộc ĐHQG – HCM. Đây là một môi trường tốt để ươm mầm cho những tài năng trẻ có khát vọng lớn vào trường

Lĩnh vực trường đào tạo

Công nghệ thông tin, QTKD, Công nghệ sinh học, Điện tử viễn thông,…

Các khối ngành của trường A00; A01; B00; B08; D07; với mức điểm trúng tuyển tầm 18 điểm trở lên.

Xem thêm: Đại học Quốc tế – ĐH Quốc gia TP.HCM

Trường đại học Kinh tế – Luật 

Trường Đại học Kinh tế – Luật là trường thuộc Đại học Quốc gia TP. HCM. Chắc hẳn đây không còn là cái tên xa lạ đối với học sinh và phụ huynh. Không chỉ chú trọng về đào tạo kinh tế, trường còn tập trung đào tạo về lĩnh vực luật và quản lý. Đây như là cái nôi nuôi dưỡng những tâm hồn đam mê nghiên cứu về phát triển kinh tế thị trường, luật… Trong những năm qua, trường đã và đang tạo ra nguồn nhân lực dồi dào, tài năng cống hiến cho đất Việt.

Lĩnh vực đào tạo

Chuyên về Kinh tế, Luật, quản trị kinh doanh,..

Các khối ngành của trường A00, A01, D07, D01 với mức điểm trúng tuyển tầm 22 điểm trở lên.

Xem thêm: Đại học Kinh tế – Luật Hồ Chí Minh (UEL) có tốt không?

Đại học Công nghệ thông tin TP HCM

Đại học Công Nghệ Thông Tin TP HCM (UIT) được xem là một trong những trường đại học trọng điểm quốc gia. Những năm trở lại đây, UIT đã tạo ra không ít nguồn nhân lực chất lượng cho khu vực phía Nam. Trong tương lai, trường hứa hẹn sẽ ngày càng củng cố CSVC, phát triển năng lực đội ngũ giảng viên và sinh viên, xây dựng môi trường đào tạo lý tưởng cho nước nhà.

Lĩnh vực đào tạo

Các khối ngành của trường A00, A01, D01 với mức điểm trúng tuyển tầm 26 điểm trở lên.

Xem thêm: Trường đại học công nghệ thông tin có tốt không?

Đại học An Giang – TP HCM

Đại học An Giang (AUG) là cơ sở giáo dục lớn, uy tín tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với lợi thế đào tạo đa ngành, học phí hợp lý, đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, AGU xứng đáng là lựa chọn lý tưởng cho các bạn học sinh khu vực miền Nam

Lĩnh vực đào tạo

 • Khoa học xã hội, kinh tế, luật; nông, lâm, thủy sản
 • Khoa học tự nhiên; kỹ thuật, công nghệ; thể dục thể thao, nghệ thuật; khách sạn, du lịch
 • Ngành giáo dục

Các khối ngành của trường A00, A01, D01 với mức điểm trúng tuyển tầm 16 điểm trở lên.

Xem thêm: Trường đại học An Giang có tốt không?

Kết luận

Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh luôn được xếp vào trường trọng điểm của cả nước, đóng vị thế quan trọng trong hệ thống giáo dục đại học, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho khu vực Miền Nam nói riêng và cả nước nói chung. Trong tương lai, trường hứa hẹn sẽ ngày càng củng cố CSVC, phát triển năng lực đội ngũ giảng viên và sinh viên, xây dựng môi trường đào tạo lý tưởng cho nước nhà.

Đánh giá bài viết
Tỉnh/thành phố

Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Review Đại học Quốc gia TP HCM

4.35 / 5 (95 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

95 đánh giá cho Đại học Quốc gia TP HCM

 1. Huỳnh Anh Thiện

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 2. Lý Thị Hoa

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 3. Đỗ Hữu Trọng

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 4. Đỗ Thị Vân

  Ngôi trường xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 5. Hoàng Hồng Phương

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 6. Lê Đức Quốc

  Một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 7. Lý Thị Mai

  Đào tạo ok

 8. Hồ Minh Hà

  Thực hành hơi ít

 9. Vũ Huyền Hương

  Đây là nơi hướng dẫn học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình năng lực thích nghi với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc cho bản thân ngoài ra những người thân, mang đến may mắn hợp tác bình đẳng trong quan hệ quốc tế, phục vụ mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe nhân dân

 10. Phan Thị Trang

  Ngôi trường nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 11. Hồ Thị Nga

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 12. Lý Hoàng Đông

  Xuất sắc

 13. Võ Phương Huyền

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 14. Phạm Hữu Thanh

  Địa điểm tốt, rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 15. Đỗ Thùy Huyền

  Bản thân đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 16. Huỳnh Hải Hà

  Ổn

 17. Nguyễn Mỹ Hạnh

  Chất lượng tốt

 18. Bùi Tùng Thụ

  Nơi đây có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 19. Nguyễn Đoàn Đăng

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 20. Đỗ Thị Nhung

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học viên nên người.

 21. Hoàng Hồng Nga

  Cơ sở rất tiện nghi

 22. Ngô Hoàng Thông

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh hiện đại

 23. Võ Hùng Tấn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 24. Trần Huy Thông

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 25. Lý Tài Thông

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 26. Ngô Tấn Thiên

  Cơ sở tạm ổn

 27. Vũ Thị Nga

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm lí thú để họp mặt bạn bè

 28. Võ Đức Thụ

  Chương trình đào tạo oke

 29. Nguyễn Văn Khôi

  Hệ thống cơ sở mới

 30. Nguyễn Hải Chí

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 31. Phạm Bích Nhung

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 32. Đỗ Đăng Quốc

  Quá hay

 33. Đặng Minh Nhung

  Cơ sở tạm

 34. Phạm Trọng Huy

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 35. Ngô Đình Hùng

  Hỗ trợ sinh viên oke

 36. Lý Lan Linh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 37. Phan Văn Thông

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 38. Đỗ Khôi Khôi

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 39. Lý Thanh Trường

  Trường đẹp

 40. Phan Bảo Chiến

  Trường thứ 2 mà bản thân đã trải qua học, cảm giác mỗi khi đi dến Trường nó khác biệt trái nghich với lần đầu tiên. Cảm giác đầu tiên nó háo hức và vui mừng thì lúc này cảm giác ấy trở lại bình thường đến lạ, có lẽ bản thân đã qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giảng viên ở đây thoạt nhìn cũng dễ mến và nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ mình và các đồng nghiệp của mình làm xong những đích đến cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới những giảng viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 41. Phạm Trường Tài

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 42. Võ Thị Hạnh

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm khó quên.

 43. Huỳnh Thủy Mai

  Trường học có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 44. Huỳnh Thị Thanh Nga

  Tôi không nhớ là nơi đây thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 45. Phan Bảo Tấn

  Cơ sở tốt

 46. Lê Trường Chấn

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng tốt.

 47. Võ Ngọc Mai

  Trường tốt

 48. Võ Diệu Hà

  Trường học học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 49. Lý Văn Hữu

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 50. Hồ Thiên Thanh

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 51. Lê Thiện Khang

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 52. Nguyễn Thiện Quốc

  Ổn

 53. Bùi Huyền Trang

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 54. Lê Diệu Giang

  Chất lượng tạm ổn

 55. Vũ Thị Hạnh

  Trường được những thiết bị hoành chỉnh và dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to lớn cũng thuộc hàng đầu của đất nước với nhiều ngành học thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình thân thiện năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vậy nên đa số học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 56. Võ Đình Trung

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 57. Bùi Thị Hạnh

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 58. Vũ Thị Thanh Yến

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên nơi đây. Đào tạo lòng trung thực là việc làm vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 59. Ngô Diệu Trang

  Được xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 60. Phan Kiến Phúc

  Chất lượng tạm ổn

 61. Phan Khang Trọng

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 62. Lý Kiến Phúc

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 63. Huỳnh Đình Sơn

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 64. Lê Thị Thảo

  Trường học là nơi cho học viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 65. Lý Thị Mai

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 66. Huỳnh Hùng Ngọc

  Nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 67. Trần Bích Giang

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 68. Đặng Lan Vân

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 69. Huỳnh Trọng Đoàn

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 70. Hoàng Thị Trang

  Trường có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 71. Ngô Quỳnh Linh

  Tốt

 72. Nguyễn Ngọc Hằng

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 73. Huỳnh Lan Linh

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 74. Lê Đoàn Tuấn

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 75. Võ Đông Thông

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 76. Hoàng Thị Thu Anh

  Giáo viên nhiệt tình

 77. Hồ Chí Đức

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 78. Đỗ Hải Phúc

  Một ngôi trường chất lương chính nơi này đã xuất hiện ra nhiều người con giỏi giang xuất sắc đối với đất nước cũng như các bạn sinh viên trên mọi miền đât nước về nhập học tại chỗ này. Hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục đi đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, rộng rãi trang bị tất cả các lớp học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở đối với tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học căng thẳng.

 79. Bùi Đăng Phúc

  Nơi đây là một trong những trường khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 80. Phạm Thị Vân

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em sinh viên

 81. Phạm Thu Hương

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 82. Huỳnh Thanh Giang

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 83. Nguyễn Chấn Trọng

  Trường dạy ok

 84. Lý Mai Nga

  Rất tốt

 85. Lê Hương Nhung

  Khuôn viên trường lớn

 86. Vũ Chấn Anh

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 87. Phan Tùng Đức

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp bậc ở cả nước, mang lại nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; hướng đến là trường học quan trọng của quốc gia, mang trong mình một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 88. Võ Huy Nhật

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 89. Trần Hải Huyền

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 90. Bùi Hoàng Đức

  Khuôn viên trường khá rộng lớn, đi một lần chắc chắn lạc đường, giờ nơi đây có định vị các tấm biển tên đường rồi, chụp ảnh tại trường góc nào cũng tuyệt vời và đầy ký ức!! ^^

 91. Bùi Khang Thiên

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 92. Lê Tài Thụ

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 93. Huỳnh Gia Thông

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 94. Trần Ngọc Thông

  Vô cùng yêu mến khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô được điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 95. Huỳnh Thị Vân

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi trường học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.