Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam (VNUF) có tốt không?

Trường Đại học Lâm nghiệp (tên tiếng Anh và tên viết tắt là Vietnam National University of Forestry /VNUF) được thành lập theo quyết định 127/CP ngày 19 tháng 8 năm 1964 của Hội đồng Chính phủ. Trường Đại học Lâm nghiệp có trụ sở chính tại thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, TP. Hà Nội. Hai Phân hiệu của Trường đặt tại thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai và phường Chi Lăng, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai.

7.9
Tốt
Top 200
Thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, TP. Hà Nội.
0243.384.0233
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
7.3
Cơ hội việc làm
8.6
Tiến bộ bản thân
7.9
Thủ tục hành chính
7.5
Quan tâm sinh viên
7.7
Hài lòng về học phí
8.2
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Theo đánh giá của Review Edu, Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam (VNUF) là một trong những trường đại học uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 60 năm hoạt động, VNUF đã thu hút đông đảo sinh viên đam mê phaát triển trong lĩnh vực lâm nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về VNUF trong năm học mới này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại Học Lâm Nghiệp Việt Nam (tên viết tắt: VNUF)
 • Tên tiếng Anh: Vietnam National University of Forestry
 • Địa chỉ: thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, TP. Hà Nội.
 • Website: https://vnuf.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/VNUFOfficial/
 • Mã tuyển sinh: LNH
 • Email tuyển sinh: vnuf@vnuf.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0243.384.0233

Review Trường Đại Học Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF)

Trường Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF) là trường Đại học công lập. Trung bình các sinh viên theo học tại trường có thời gian đào tạo từ 3.5 – 4 năm. Thời gian đào tạo sẽ khác nhau, tùy vào số tín chỉ đăng ký trong năm học và năng lực của mỗi sinh viên.

Sinh viên Trường Đại Học Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF)
Sinh viên Trường Đại Học Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF)

Theo những thông tin mà Review Edu tìm hiểu, Trường đào tạo 26 ngành thuộc nhiều lĩnh vực. Trong đó, một số ngành “hot” được nhiều sinh viên theo học là: Kế toán, Lâm học, Quản lý tài nguyên rừng,…

Dựa trên những gì được Trường công bố, đội ngũ cán bộ của Trường gồm 986 người. Trong đó có 600 cán bộ giảng dạy với 8 giáo sư, 42 phó giáo sư và trên 150 thạc sĩ. Bên cạnh đó, Trường còn có 100 cán bộ giáo viên đang được đào tạo thạc sĩ, tiến sĩ ở nước ngoài. Có thể thấy đội ngũ giảng viên của Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF) là những người có kinh nghiệm và chuyên môn vững chắc. Đây chắc chắn sẽ là một ưu điểm lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Ngoài ra, theo đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của VNUF tiện nghi và chất lượng. Trường sở hữu diện tích sử dụng rộng hơn 27 héc ta. Cung cấp lên tới ​4 giảng đường dành cho sinh viên học lý thuyết và 2 giảng đường dành cho các hội thảo, nghiên cứu khoa học. Trường còn có 1 khu nhà cao tầng với 8 dãy nhà, 1 bảo tàng động vật côn trùng, 2 trung tâm thông tin khoa học và 2 khu rừng thực nghiệm và môi sinh rộng lớn. Có thể thấy đây là một môi trường lý tưởng để sinh viên và giảng viên nghiên cứu và thực hành.

Theo đề án tuyển sinh, Trường có 4 phương thức xét tuyển. Bao gồm xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia, điểm học bạ, điểm thi đánh giá năng năng lực và đơn đặt hàng của Bộ ngành và UBND các tỉnh. Dựa vào khảo sát của Review Edu những năm gần trở lại đây. Mức điểm chuẩn của Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF) khá thấp. Chỉ 15 điểm đối với phương thức xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia và 18 điểm đối với phương thức xét tuyển học bạ. Mức điểm này áp dụng ở tất cả các ngành mà Trường đào tạo. Đây có thể xem là mức điểm “dễ” đối với nhiều học sinh. Học phí VNUF cũng tương đối thấp so với những trường đào tạo cùng ngành khác. Cụ thể, học phí các ngành của VNUF chỉ dao động khoảng từ 10.000.000 VNĐ – 14.000.000 VNĐ một năm.

Trong quá trình học tập, sinh viên tại VNUF có cơ hội tham gia vào các đơn vị sản xuất lâm nghiệp để rèn luyện tay nghề và kiếm thêm thu nhập. Thêm vào đó, sinh viên còn được Trường khuyến khích tham gia vào các dự án nghiên cứu khoa học. Nhằm giúp họ định hướng cho việc khởi nghiệp sau khi tốt nghiệp. Hàng năm, Đại học Lâm Nghiệp và Đại học Huế cũng tổ chức chương trình tuyển chọn từ 5 đến 10 sinh viên tham gia thực tập tại các nước phát triển như Nhật Bản, Israel,…Đây là cơ hội tuyệt vời giúp sinh viên trải nghiệm và học hỏi từ môi trường quốc tế.

Trường Đại Học Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại Học Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF) tuyển sinh năm học mới

Trường Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF) có tốt không?

Trước khi đưa ra câu trả lời cho vấn đề Trường Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF) có tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm của Trường dựa trên đánh giá nhận xét từ những sinh viên đã và đang theo học tại trường. Các bạn hãy cùng Review Edu tìm hiểu để có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất về trường nhé.

Ưu điểm của Trường Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF):

 • Đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và tận tâm
 • Đa dạng ngành học thuộc nhiều lĩnh vực
 • Cơ sở vật chất tiện nghi và chất lượng
 • Học phí thấp phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên
 • Có nhiều cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp
 • Mức điểm chuẩn đầu vào thấp

Nhược điểm của Trường Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF):

 • Tình trạng chạy theo số lượng.

Qua những thông tin mà đội ngũ ReviewEdu khảo sát. Có thể nói Trường Đại học Lâm Nghiệp Việt Nam (VNUF) là một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn học các ngành khối Lâm nghiệp nói chung. Với cơ sở vật chất tiên tiến, đội ngũ giảng viên chất lượng và môi trường học tập năng động. Trường luôn nằm trong số các trường được yêu thích bởi đông đảo các bạn sinh viên. ​​​​​​Hy vọng bài viết trên đã cung cấp thông tin hữu ích về VNUF, chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trong quá trình học tập tại trường nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , , , , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam (VNUF)

4.23 / 5 (111 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

111 đánh giá cho Trường Đại học Lâm nghiệp Việt Nam (VNUF)

 1. Tuấn

  Đại Học Lâm Nghiệp, một ngôi trường rất tuyệt vời các bạn ạ. Mình đã từng học ở đây 4 năm và mình rất yêu ngôi trường này. Trường có cảnh quan rất đẹp so với các trường đại học khác. Trường còn có môi trường xanh mà ở Hà Nội gần như không có nơi nào có được 😀

 2. Phan Văn Chấn

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em sinh viên

 3. Lê Hồng Nga

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 4. Phạm Chấn Trường

  Trường học học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 5. Lê Hương Anh

  Khuôn viên trường lớn

 6. Bùi Thu Vân

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 7. Hoàng Thị Hằng

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 8. Nguyễn Minh Gia

  Cơ sở bình thường

 9. Huỳnh Thủy Vân

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 10. Hoàng Đoàn Đông

  Cơ sở tốt

 11. Ngô Thùy Mai

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên nơi đây thích thật

 12. Nguyễn Thị Trang

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 13. Trần Chấn Thiện

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 14. Đặng Thiện Minh

  Giáo viên nhiệt tình

 15. Nguyễn Thị Anh

  Cơ sở rất tiện nghi

 16. Phạm Phương Giang

  Chất lượng tạm ổn

 17. Hoàng Chí Phúc

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 18. Võ Đình Minh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 19. Đỗ Nhật Đông

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 20. Vũ Nhật Hữu

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 21. Võ Tuấn Hữu

  Hỗ trợ sinh viên oke

 22. Phan Sơn Thanh

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 23. Võ Khánh Linh

  Ngôi trường đẹp. Giáo viên hết mình, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 24. Phan Trọng Trọng

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 25. Trần Thủy Hoa

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 26. Đỗ Tuấn Tấn

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 27. Vũ Gia Tùng

  Rất tốt

 28. Hồ Minh Gia

  Tôi đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 29. Phạm Văn Hoàng

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giáo viên và học viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp nơi đây vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 30. Lý Quỳnh Hương

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 31. Bùi Minh Thảo

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 32. Huỳnh Hồng Hà

  Nơi đây có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 33. Đặng Bảo Tấn

  Trường nhiều thành tích tốt

 34. Ngô Quỳnh Yến

  Bản thân không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường này.

 35. Đỗ Hương Anh

  Hệ thống cơ sở mới

 36. Bùi Anh Đông

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 37. Lý Hà Hằng

  Cơ sở tạm ổn

 38. Bùi Hà Linh

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 39. Phan Thị Thu Yến

  Trường học là một trong những trường rất lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 40. Ngô Thiện Bảo

  Ổn

 41. Lý Minh Hoa

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 42. Lê Bích Huyền

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 43. Vũ Đoàn Kiến

  Chương trình đào tạo oke

 44. Ngô Hà Thảo

  Được

 45. Huỳnh Phương Hà

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 46. Vũ Văn Đình

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 47. Đỗ Khang Hoàng

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 48. Hồ Thị Trang

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 49. Bùi Anh Thông

  Nơi đây có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 50. Ngô Hương Linh

  Chất lượng tạm ổn

 51. Hoàng Chí Hữu

  Khuôn viên của trường nhìn rất rộng, đi lần đầu chắc chắn sẽ lạc, bây giờ nơi đây có định vị các biển tên địa chỉ rồi, chụp hình tại nơi đây khu vực nào cũng đẹp và đầy hồi ức!! ^^

 52. Bùi Hương Anh

  Vô cùng đẹp, mang trong mình truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, ký túc xá thuận lợi cho học tập của học viên

 53. Vũ Thụ Nhật

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 54. Lê Trung Đông

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 55. Nguyễn Trường Khôi

  Đào tạo ok

 56. Phan Văn Thụ

  Trường đẹp

 57. Hoàng Tấn Kiến

  Tốt

 58. Đỗ Thu Nhung

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 59. Đặng Đức Thiện

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 60. Lê Văn Minh

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để gặp mặt bạn bè

 61. Hoàng Minh Hoa

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 62. Lý Tùng Tuấn

  Là một trong những ngôi trường chất lương nơi này đã sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc của đất nước cũng như các bạn sinh viên trên cả đât nước về nhập học ở nơi này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát đầy đủ các lớp học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở của các em học sinh rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học siêng năng.

 63. Đặng Kiến Thanh

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 64. Đỗ Văn Hữu

  Cũng tạm

 65. Ngô Chiến Đình

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 66. Phan Diệu Vân

  Chất lượng tốt

 67. Huỳnh Diệu Hạnh

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 68. Hoàng Thủy Giang

  Chất lượng bình thường

 69. Lê Tùng Hoàng

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 70. Huỳnh Bảo Thanh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 71. Bùi Thị Thu Hà

  Quá hay

 72. Võ Thị Thanh Thảo

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều rất quan trọng hình thành sự thành công của nơi đây.

 73. Đặng Minh Yến

  Trường là nơi để học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho học sinh. Trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 74. Bùi Thanh Ngọc

  Căn nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 75. Hoàng Phương Nga

  Rất tốt

 76. Phan Đoàn Nhật

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 77. Phạm Bích Thảo

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 78. Phan Tấn Đông

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 79. Đặng Hồng Vân

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 80. Nguyễn Thanh Nhật

  Trường tốt

 81. Lê Thị Giang

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 82. Phan Chí Phúc

  Học phí hơi cao

 83. Đỗ Thùy Hạnh

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 84. Hồ Phương Ngọc

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 85. Hoàng Trung Chiến

  Cơ sở tạm

 86. Trần Thị Thu Thu

  Nhiều hoạt động bổ ích

 87. Trần Bích Linh

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 88. Võ Thiện Tùng

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 89. Phạm Thanh Trang

  Trường có một sân rộng cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 90. Đặng Mỹ Hương

  Trường có rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên mang trình độ chuyên môn cao, học thức sâu sắc trường được xem là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 91. Huỳnh Chí Hoàng

  Ngôi trường nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 92. Huỳnh Bích Huyền

  Học phí oke

 93. Ngô Hải Trung

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 94. Đặng Đoàn Huy

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 95. Lý Lan Linh

  Trường dạy ok

 96. Vũ Phúc Tấn

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của cả nước

 97. Nguyễn Sơn Nhật

  Học phí hơi đắt

 98. Nguyễn Tùng Thụ

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 99. Đỗ Thị Hạnh

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 100. Phan Thị Thu Mai

  Có thể xem là nơi hướng dẫn học sinh; có tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, sở hữu khả năng thích nghi đối với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc cho chính bản thân mình cũng như những người xung quanh, mang đến khả năng hợp tác công bằng đối với các mối quan hệ nước ngoài, đáp ứng mong muốn chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe nhân dân

 101. Huỳnh Đoàn Đức

  Xuất sắc

 102. Đặng Khánh Thảo

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 103. Huỳnh Hữu Khang

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 104. Lê Gia Thiện

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 105. Đặng Thu Phương

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 106. Lý Chiến Tấn

  Ngôi nhà thứ 2 mình đã trải qua học, cảm giác khi đi tới Trường nó khác xa trái nghich với lần đầu. Cảm xúc lần đầu nó háo hức và vui tươi thì giờ nó lại bình thường đến lạ, có lẽ chính mình đã qua cái thời sinh viên rồi. Giáo viên tại nơi đây trông rất đáng yêu và nhiệt tình, luôn giúp đỡ mình và những người bạn của mình làm xong những đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới các thầy các cô của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 107. Bạn sẽ có cái cảm giác như đang ở trong rừng nhưng thực chất bạn vẫn đang trong khuôn viên 1 trường đại học, trường có rất nhiều cây cối với địa hình cao. Đi từ điểm này đến điểm kia trong trường mà cảm thấy giống như đang được đi leo núi luôn. Nhưng không vì thế mà trường thiếu đi các công trình phục vụ sinh viên như sân bóng đá, căng tin, ..

 108. quang

  Trường rất đẹp, rộng, điều ấn tượng nhất với mình là Khu rừng đằng sau trường phải gọi là thiên đường cho các bạn sinh viên đi ngao du, thực hành sau những buổi học

 109. Tướng

  Trường đại học Lâm Nghiệp
  Xuân mai – Chương Mỹ – Hà Nội
  Ngôi trường tổ đẹp và rất nhiều cái xanh trong khuôn viên trường

 110. Huyền

  Trường ĐH Lâm Nghiệp Hà Nội có địa chỉ QL 21, TT. Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội. Mình được công ty Trung Chính Audio cử đến đây để cung cấp và lắp đặt hệ thống âm thanh cho nhà trường. Trường cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 30km, được mệnh danh là “khu du lịch sinh viên” bởi cảnh quan đẹp, đậm chất núi rừng. Không gian tại đây cực kì rộng và nhiều cây xanh. Là môi trường tốt vừa để rèn luyện sức khỏe, vừa là nơi để các bạn sinh viên học tập và thực hành.

 111. Như

  Từ năm 1964 – 1984, Trường đặt tại huyện xã Bình Dương (nay là xã An Sinh) Thị Xã Đông Triều – tỉnh Quảng Ninh.

  Năm 1985, Trường chuyển về đặt tại Xuân Mai -Chương Mỹ- Hà Nội, nằm gần ngã ba giao nhau của quốc lộ 6A và 21A. Nằm trên một vùng bán sơn địa. Có tọa độ địa lý là: 20°50′ Bắc và 105°30′ Đông.

  Trường gồm 2 cơ sở: Cơ sở chính tại Thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội và Phân hiệu ĐHLN đặt tại thị trấn Trảng Bom – Trảng Bom – Đồng Nai
  Thành lập ngày 12/10/1956 với tên gọi Đại học Nông Lâm rồi Học viện Nông Lâm (1958), trường gồm 2 khoa chủ chốt là Nông học và Lâm học.
  Theo quyết định 127/CP ngày 19/08/1964 của thủ tướng chính phủ, tách trường Học viện Nông Lâm thành 2 trường độc lập là: Đại học Nông nghiệp (nay là Học viện Nông nghiệp) và Đại học Lâm nghiệp. Trường Đại học Lâm nghiệp được thiết lập trên cơ sở khoa Lâm học và tổ cơ khí lâm nghiệp.
  Sau khi thành lập, trường đào tạo gồm 3 ngành chính: Lâm nghiệp, Kinh tế, Công nghiệp rừng. Thời kỳ đầu do thành lập khi đất nước còn chiến tranh nên cơ sở ban đầu của trường đặt tại Đông triều – Quảng Ninh.
  Tháng 5/1985 trường chuyển về cơ sở tại Xuân Mai – Hà Nội, xây dựng và phát triển cho tới nay.
  Năm 1995 thực hiện chủ trương mở rộng đào tạo của Bộ Lâm nghiệp (nay là Bộ NN&PTNT) trường mở rộng thêm quy mô đào tạo và các ngành nghề mới, với các khoa: Lâm học (tiền thân là khoa Lâm nghiệp), Quản lý tài nguyên rừng và môi trường (tiền thân là khoa Lâm nghiệp), Chế biến lâm sản (tiền thân là khoa công nghiệp rừng), Công nghiệp phát triển nông thôn (tiền thân là khoa công nghiệp rừng), Quản trị kinh doanh. Bộ Lâm nghiệp cũng quyết định và gọi tên trường là Đại học Lâm nghiệp Việt Nam.
  Năm 2008 trường thành lập cơ sở 2 tại thị trấn Tràng Bom tỉnh Đồng Nai, trên cơ sở sát nhập trường Trung cấp dạy nghề Lâm nghiệp Đồng Nai.
  Ngày 1 tháng 12 năm 2015, ông Trần Văn Chứ, hiệu trưởng nhà trường ký thông báo số 2181/ĐHLN-CT&CTSV về việc sử dụng tên gọi chính trong tiếng Việt của trường là Đại học Lâm nghiệp[1]
  Ngày 05/10/2016 Bộ Giáo dục & Đào tạo ra Quyết định số 4213/QĐ-BGDĐT về việc thành lập Phân hiệu Trường Đại học Lâm nghiệp tại tỉnh Đồng Nai.