Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên (ICTU) có tốt không?

Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông là một trong những cơ sở giáo dục đào tạo uy tín trong lĩnh vực công nghệ thông tin, truyền thông và các lĩnh vực khác liên quan đóng góp cho sự phát triển kinh tế, văn hoá và xã hội của khu vực trung du, miền núi phía Bắc và cả nước.

7.4
Tốt
Top 200
Đường Z115, xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
0208.3846.254
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9
Cơ sở vật chất
8
Môi trường HT
7.5
Hoạt động ngoại khoá
7
Cơ hội việc làm
8.5
Tiến bộ bản thân
6.5
Thủ tục hành chính
7.5
Quan tâm sinh viên
8
Hài lòng về học phí
6.5
Sẵn sàng giới thiệu
6

Theo đánh giá của Review Edu, Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên (ICTU) là một trong những trường đại học công lập uy tín tại khu vực phía Bắc. Nơi đây thu hút đông đảo sinh viên bởi chất lượng đào tạo cao, môi trường học tập năng động và cơ hội việc làm rộng mở. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về ICTU trong kỳ tuyển sinh mới này. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên (tên tiếng Anh: Thai Nguyen University of Information and Communication Technology (ICTU))
 • Địa chỉ: Đường Z115, xã Quyết Thắng, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên
 • Website: http://ictu.edu.vn
 • Facebook: facebook.com/tuyensinhdaihoc.ictu
 • Mã tuyển sinh: DTC
 • Email tuyển sinh: contact@ictu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0208.3846254

Review Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên (ICTU)

Trường Đại học CNTT và truyền thông Thái Nguyên (ICTU) là trường đại học công lập. Theo những thông tin mà Review Edu tìm hiểu, Trường đào tạo 21 ngành thuộc nhiều lĩnh vực. Trong đó có 4 ngành thuộc nhóm đào tạo chất lượng cao và 17 ngành thuộc chương trình đào tạo đại trà. 4 Ngành đặc thù thuộc nhóm chất lượng cao mà trường đào tạo là: Công nghệ kỹ thuật điện tử-viễn thông, Kỹ thuật phần mềm, Thương mại điện tửCông nghệ thông tin. Bên cạnh đó, một số ngành “hot” ở chương trình đại trà được đông đảo sinh viên theo học là Hệ thống thông tin, Kỹ thuật y sinh, Quản trị văn phòng,…

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên (ICTU)
Sinh viên Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên (ICTU)

Dựa trên những gì được Trường công bố, đội ngũ cán bộ của Trường gồm 399 người. Trong đó có 253 giảng viên cơ hữu có trình độ giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ khoa học và hơn 100 cán bộ giảng viên đã và đang học tập tại nước ngoài. Ngoài ra, nhà trường có mời thêm 22 giảng viên thỉnh giảng tại trường. Những giảng viên này là người có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm thực tế. Nhằm đem lại cho sinh viên những kiến thức bổ ích nhất. Đây chắc chắn sẽ là một ưu điểm lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của ICTU hiện đại và tiện nghi. Trường nằm trong khuôn viên của Đại học Thái Nguyên, với tổng diện tích lên đến 8,6 héc-ta. Hàng năm, nhà trường luôn chú trọng vào công tác xây dựng và chỉnh trang khuôn viên. Nhằm tạo ra một môi trường học tập thân thiện và thuận lợi cho sinh viên. Đặc biệt, từ năm 2005, trường đã xây dựng khu ký túc xá 12 tầng. Cung cấp lên tới 186 phòng với đầy đủ tiện nghi, kèm theo nhà ăn tập thể 2 tầng rộng 2000m2 và một tòa nhà 5 tầng dành cho cán bộ giảng viên. Điều này là minh chứng cho cam kết của trường trong việc cải thiện chất lượng cuộc sống và học tập cho cộng đồng sinh viên và giảng viên.

Theo đề án tuyển sinh của ICTU, Trường dựa vào 4 phương thức tuyển sinh để làm căn cứ xét tuyển. Bao gồm xét tuyển thẳng, xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia, điểm học bạ, và điểm thi đánh giá năng năng lực. Mức điểm chuẩn của Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên (ICTU) khá thấp. Chỉ nằm trong khoảng từ 16 đến 18 điểm tuỳ theo ngành đào tạo. Mức điểm này được xem là “dễ” và phù hợp với nhiều sinh viên. Dựa vào khảo sát của Review Edu những năm gần trở lại đây. Học phí ICTU cũng tương đối thấp. Đối với các ngành kinh tế, sinh viên chỉ cần chi trả 980.000 đ/ tháng. Trong khi đó, sinh viên theo học các ngành công nghệ, kỹ thuật sẽ có mức học phí là 1.170.000 đ/ tháng

Bằng việc tích cực hợp tác với doanh nghiệp trong quá trình đào tạo. ICTU tập trung đào tạo theo hướng ứng dụng, tăng cường kỹ năng thực hành và giảm lượng kiến thức hàn lâm. Trong những năm gần đây, trường đã thúc đẩy mạnh mối liên kết đào tạo với các đối tác quốc tế và thực hiện các chương trình đào tạo theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp lớn. Đồng thời, trường cũng tạo điều kiện cho sinh viên tham gia tối thiểu 30% thời gian đào tạo tại doanh nghiệp. Nhằm giúp họ tiếp cận với môi trường làm việc thực tế từ sớm.

Theo thống kê của trường, hơn 80% sinh viên ICTU ra trường đã tìm được việc làm hàng năm. Nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp tự thành lập công ty và được nhiều người biết đến bằng chính tên tuổi danh tiếng của công ty mình. Đây chắc chắn là một trong những lý do khiến ICTU ngày càng khẳng định vị thế và danh tiếng, nâng cao giá trị bằng cấp của sinh viên đã và đang theo học tại trường.

Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên (ICTU) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên (ICTU) tuyển sinh năm học mới

Trường Đại học CNTT và truyền thông Thái Nguyên (ICTU) có tốt không?

Để đưa ra đánh giá toàn diện liệu Trường Công nghệ thông tin và truyền thông Thái Nguyên (ICTU) có tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp ưu điểm và nhược điểm của trường dựa trên phản hồi từ sinh viên hiện tại và cựu sinh viên. Bằng cách này, chúng ta sẽ có một cái nhìn khách quan và đáng tin cậy về chất lượng đào tạo và môi trường học tập tại ICTU. Các bạn hãy cùng Review Edu tìm hiểu để biết Trường có phù hợp với bản thân hay không nhé!

Ưu điểm của Trường Đại học CNTT và truyền thông Thái Nguyên (ICTU)

 • Có đa dạng ngành học thuộc nhiều lĩnh vực
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao
 • Cơ sở vật chất chất lượng và tiện nghi
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm khá cao
 • Mức điểm chuẩn đầu vào không quá cao
 • Học phí tương đối thấp phù hợp với đa số sinh viên
 • Có nhiều cơ hội phát triển cá nhân và nghề nghiệp.
 • Bằng cấp của Trường có giá trị cao
 • Điểm chuẩn đầu vào thấp

Nhược điểm của Trường Đại học CNTT và truyền thông Thái Nguyên (ICTU)

 • Tình trạng chạy theo số lượng.

Dựa trên những thông tin mà đội ngũ ReviewEdu khảo sát. Trường Đại học CNTT và truyền thông Thái Nguyên (ICTU) là một trong những trường đào tạo tốt mà bạn có thể lựa chọn. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên trẻ, có trình độ cao, và 14 năm bề dày kinh nghiệm. Sinh viên tại Trường được đào tạo cả về kiến thức và kĩ năng. Nhằm hướng đến sự phát triển toàn diện. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, hãy xem xét ICTU trong danh sách của bạn!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên (ICTU)

4.30 / 5 (116 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

116 đánh giá cho Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông Thái Nguyên (ICTU)

 1. Phan Văn Mạnh

  Ổn

 2. Huỳnh Thị Phương

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 3. Phan Hương Nhung

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 4. Trần Tuấn Thiên

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 5. Lý Thị Thanh Vân

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 6. Bùi Ngọc Nhật

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em sinh viên

 7. Võ Thị Mai

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 8. Ngô Trọng Đức

  Có thể xem là nơi đào tạo học sinh; sở hữu tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có khả năng thích ứng đối với việc làm trong xã hội, tự mang đến việc làm đối với mình ngoài ra mang lại cho những người thân, có năng lực đồng hành bình đẳng đối với quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 9. Huỳnh Thị Giang

  Học phí hơi cao

 10. Nguyễn Ngọc Hoa

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 11. Lý Hà Ngọc

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 12. Huỳnh Khôi Thụ

  Xuất sắc

 13. Hồ Văn Đình

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 14. Lý Thanh Thông

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 15. Lý Thông Mạnh

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi lí thú để họp mặt bạn bè

 16. Đặng Hồng Thảo

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 17. Đặng Thị Trang

  Môi trường, không khí trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 18. Lý Thị Thu Huyền

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 19. Phạm Đăng Chiến

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 20. Lê Thụ Hữu

  Giáo viên nhiệt tình

 21. Lý Hà Nhung

  Ngôi Trường thứ hai mình đã trải qua học tập, cảm xúc mỗi dịp đi tới Trường nó khác biệt trái nghich với lần đầu tiên. Cảm xúc đầu tiên nó háo hức và vui tươi thì lúc này nó quay lại bình thường đến lạ, chắc chính mình đã qua cái thời đi học rồi. Thầy cô ngay đây thoạt nhìn cũng dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ bản thân cùng những đồng nghiệp của mình làm xong các đích đến cùng kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn đến các bậc giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 22. Bùi Hoàng Thiện

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 23. Phạm Huy Trung

  Trường nhiều thành tích tốt

 24. Vũ Quỳnh Nga

  Trường đẹp

 25. Hoàng Mạnh Thụ

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 26. Hồ Thùy Mai

  Cơ sở tạm ổn

 27. Ngô Hùng Đình

  Tôi không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 28. Hồ Trọng Chiến

  Ngôi nơi đây đẹp. Giáo viên hết mình, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học hiện đại, sạch đẹp. Học phí nơi đây tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 29. Lê Tuấn Anh

  Khuôn viên trường khá rộng lớn, đến đây một lần chắc chắn có khi, ngay lúc này trường đã định vị các tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp hình tại trường cảnh nào cũng cảm thấy tuyệt vời và đầy hồi tưởng!! ^^

 30. Phạm Lan Giang

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng tốt.

 31. Hồ Tuấn Ngọc

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 32. Vũ Hồng Anh

  Chất lượng oke

 33. Hồ Thông Hùng

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 34. Đỗ Thanh Minh

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 35. Hoàng Sơn Hùng

  Rất tốt

 36. Phạm Thị Thanh Thảo

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 37. Phạm Nhật Quốc

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp tại Việt Nam, mang lại nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; đích đến là trường học trọng điểm quốc gia, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.

 38. Phạm Đăng Minh

  Rất yêu thích quang cảnh của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô được điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 39. Huỳnh Diệu Mai

  Chất lượng tạm ổn

 40. Võ Anh Hoàng

  Ngôi nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 41. Đặng Thụ Hùng

  Được

 42. Hoàng Khánh Vân

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 43. Huỳnh Chiến Quốc

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 44. Lý Lan Trang

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 45. Trần Thanh Thu

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 46. Vũ Thùy Hà

  Trường có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 47. Đặng Mỹ Nga

  Sau khi tốt nghiệp được một thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội ghé lại thăm trường, vẫn ngồi gõ laptop ở phòng học tập, mua đồ uống và bánh ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngắm mái trường náo nhiệt lúc tan trường.

 48. Lý Bảo Đông

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 49. Đỗ Hùng Tấn

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 50. Hồ Lan Mai

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 51. Hoàng Đông Tấn

  Trường học học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 52. Nguyễn Đức Chí

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 53. Vũ Thị Yến

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 54. Bùi Đoàn Hoàng

  Trường dạy ok

 55. Huỳnh Thùy Nga

  Cơ sở tốt

 56. Huỳnh Thiện Trọng

  Hỗ trợ sinh viên oke

 57. Nguyễn Hà Hà

  Cơ sở rất tiện nghi

 58. Đỗ Khánh Hạnh

  Tốt

 59. Phạm Hải Linh

  Trường có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 60. Lê Kiến Thiện

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 61. Lý Khôi Thông

  Bình thường

 62. Phan Hà Huyền

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 63. Trần Minh Nga

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 64. Bùi Bích Nhung

  Trường học sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giáo viên có kiến thức chuyên môn tốt, học thức thâm sâu trường luôn là đơn vị tiên phong đối với công tác đào tạo. Các khóa học có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 65. Bùi Anh Đức

  Đào tạo ok

 66. Lý Tuấn Quốc

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 67. Phan Văn Kiến

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 68. Võ Hương Yến

  Trường học là một trong những nơi đây rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 69. Phan Thị Nhung

  Chương trình đào tạo oke

 70. Đỗ Hồng Phương

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 71. Vũ Khánh Hiền

  Chất lượng tốt

 72. Đặng Thiện Ngọc

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 73. Lý Trọng Kiến

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 74. Lý Thanh Hạnh

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên.

 75. Phan Minh Yến

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 76. Đỗ Trường Đức

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 77. Vũ Hồng Mai

  Chính tôi cũng đã học ở nơi này suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 78. Nguyễn Thủy Nhung

  Mình là sinh viên, nơi đây đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 79. Hoàng Đoàn Hoàng

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 80. Đặng Mỹ Linh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 81. Phan Văn Sơn

  Ổn

 82. Phan Quốc Phúc

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 83. Phan Huyền Ngọc

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 84. Huỳnh Phúc Khôi

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 85. Phan Tùng Khang

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 86. Hồ Thụ Trung

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 87. Huỳnh Hồng Yến

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 88. Phạm Lan Anh

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 89. Nguyễn Thị Thanh Huyền

  Quá hay

 90. Phạm Chấn Minh

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 91. Bùi Hữu Đông

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 92. Trần Đức Quốc

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh hiện đại

 93. Lý Tùng Tùng

  Ngôi trường nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 94. Hoàng Thị Thảo

  Rất tốt

 95. Hoàng Huyền Phương

  Học phí oke

 96. Huỳnh Đông Đình

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 97. Bùi Thị Hà

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 98. Lý Anh Quốc

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 99. Hoàng Thị Vân

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 100. Hồ Quốc Đức

  Trường có những thiết bị hoành chỉnh cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng vào dạng top tại đất nước với nhiều ngành học thuộc top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó rất nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 101. Phan Thủy Hạnh

  Cơ sở tạm

 102. Hoàng Ngọc Linh

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 103. Ngô Minh Chí

  Trường là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Nhà trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 104. Phan Chiến Tuấn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 105. Nguyễn Thị Anh

  Hệ thống cơ sở mới

 106. Lý Đoàn Minh

  Khuôn viên trường lớn

 107. Phạm Khang Mạnh

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học viên của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 108. Trần Hương Ngọc

  Đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 109. Bùi Thị Linh

  Vô cùng đẹp, mang trong mình truyền thống từ rất lâu. Quang cảnh của trường học đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cây xanh, ký túc xá tiện ích cho học tập của sinh viên

 110. Phan Phương Ngọc

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giáo viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 111. Vũ Chí Tài

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 112. Ngô Bích Giang

  Trường tốt

 113. Khang

  Là một trong những địa điểm học tập tốt, có nhiều khu vực hoạt động thể thao và học tập. Khuôn viên trường rộng rãi, thoáng mát sạch sẽ…Cơ sở vật chất khang trang hơn nhiều so với năm xưa mình theo học. Các bạn sinh viên bây giờ năng động, giỏi giang và xinh đẹp hơn thế hệ mình nhiều. Thật đáng tự hào!

 114. nam

  ngôi trường mình đang theo học… rất đẹp, sinh viên hòa đồng, giảng viên nhiệt tình vui vẻ. Chất lượng giảng dạy tốt. Hy vọng sẽ có nhiều sinh viên theo học hơn

 115. Mua

  Một ngôi trường hiện đại , có khuôn viên đẹp !
  Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông là một trường thuộc Đại học Thái Nguyên, chuyên về đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông cho cả nước, trong đó tập trung chủ yếu cho thị trường nhân lực tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Đây là trường đầu tiên và duy nhất tính đến năm 2017 trong khu vực trung du miền núi phía Bắc (trường thứ 16 trên toàn quốc) đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học
  Trường được thành lập ngày 30 tháng 3 năm 2007 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ, trên cơ sở nâng cấp Khoa Công nghệ thông tin thuộc Đại học Thái Nguyên.
  Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông thực hiện mô hình phối hợp quản lý và đào tạo với Viện Công nghệ thông tin thuộc Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Viện Công nghệ thông tin thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, và Viện Nghiên cứu Điện tử, Tin học, Tự động hóa thuộc Bộ Công thương, có chức năng, nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa các tỉnh phía Bắc nói riêng, cả nước nói chung.
  Hiện tại trường có 399 cán bộ, giảng viên trong đó giảng viên có trình độ GS, PGS, TSKH, TS là 43; số giảng viên còn lại đa số có trình độ thạc sĩ và 40 cán bộ đang làm nghiên cứu sinh, hơn 100 cán bộ giảng viên đã và đang học tập tại nước ngoài.
  Nhà trường hiện đang đào tạo 17 ngành trình độ đại học, một số chuyên ngành trình độ thạc sĩ thuộc 05 lĩnh vực: Công nghệ thông tin; Công nghệ điện tử và viễn thông; Công nghệ tự động hóa; Hệ thống thông tin Kinh tế và Truyền thông đa phương tiện. Cho đến nay, nhà trường có quy mô đào tạo trên 8.000 sinh viên và học viên cao học với số lượng sinh viên, học viên đã tốt nghiệp trên 6.000 người.

 116. Huy

  Đây là nơi tôi đã học từ năm 2008 đến khi tốt nghiệp năm 2013

  ĐTVT K7B thân yêu

  Trường Đại học Công nghệ thông tin và truyền thông là một trường thuộc Đại học Thái Nguyên, chuyên về đào tạo nguồn nhân lực, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin và truyền thông, chủ yếu tại các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc.

  Đây là trường đầu tiên và duy nhất tính đến năm 2017 trong khu vực trung du miền núi phía Bắc (trường thứ 16 trên toàn quốc) đạt chuẩn chất lượng giáo dục đại học.

  Thành tích là trường đại học đầu tiên trong khu vực đạt chuẩn đã được Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên Vũ Hồng Bắc đã khẳng định: đây không chỉ là niềm vinh dự đối với nhà trường mà còn là sự kiện có ý nghĩa đối với tỉnh Thái Nguyên