Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng VMU có tốt không?

Trường Cao đẳng VMU tiền thân là Trường Kỹ thuật nghiệp vụ và Công nghiệp tàu thủy I được Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam thành lập ngày 25/11/2002. Từ tháng 7/2013 Bộ giao thông Vận tải đã quyết định chuyển nguyên trạng về Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và đổi tên thành Trường Cao đẳng nghề VMU, đến tháng 5/2017 được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đổi tên thành Trường Cao đẳng VMU.

7,8
Tốt
Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng
0225.3 534 069
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.4
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
7.8
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
7.7
Tiến bộ bản thân
7.9
Thủ tục hành chính
7.5
Quan tâm sinh viên
7.9
Hài lòng về học phí
7.3
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Chắc hẳn sau khi tốt nghiệp, bạn đang băn khoăn, chưa biết chọn ngôi trường nào để tiếp tục sự học của mình. Bạn đang lo lắng số điểm của mình không thể vào được trường Đại học ưng ý? Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây nhé. Bài viết này sẽ mang đến cho bạn một ngôi trường, đó là Trường Cao đẳng VMU – Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Có thể nó sẽ đem đến cho bạn một cơ hội lựa chọn!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng VMU (Tên tiếng Anh: VMU College)
 • Địa chỉ: Đường Hải Triều, Quán Toan, Hồng Bàng, Hải Phòng
 • Website: https://vmc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangvmudhhhvn/
 • Mã tuyển sinh: CDT0306
 • Email tuyển sinh: info@vimaru-vmc.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0225.3 534 069; 0225.3 852 882

Lịch sử phát triển

Thuở sơ khai trường có tên là Trường Kỹ thuật nghiệp vụ và Công nghiệp tàu thủy I, được thành lập Tập đoàn Công nghiệp Tàu thủy Việt Nam vào ngày 25/11/2002. Vào tháng 7/2013, Trường được đổi tên thành Trường Cao đẳng nghề VMU, trực thuộc Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Bộ giao thông Vận tải. Từ tháng 5/2017 cho đến nay, Trường đã chính thức mang tên Trường Cao đẳng VMU.

Mục tiêu phát triển

Cao đẳng VMU không ngừng xây dựng và phát triển để vươn lên thành đơn vị giáo dục và đào tạo nguồn lao động có đủ năng lực, phẩm chất và kỹ năng trong lĩnh vực hàng hải. Từng bước hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, công nghệ phục vụ nhu cầu của xã hội.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng VMU?

Đội ngũ cán bộ

Trường hiện có khoảng 56 cán bộ, giảng viên đang công tác giảng dạy và quản lý, trong đó có 2 Phó giáo sư, 4 Tiến sĩ. Đây đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn cao, có đầy đủ các chứng chỉ ngoại ngữ, tin học và chứng chỉ kỹ năng nghề. Cụ thể số giảng viên của mỗi ngành và nhóm ngành như sau: 

 • Nhóm ngành Điện: 9 giảng viên
 • Nhóm ngành Kinh tế: 10 giảng viên
 • Ngành Công nghệ thông tin: 5 giảng viên
 • Ngành Công nghệ ô tô: 5 giảng viên
 • Nhóm ngành Cơ khí: 6 giảng viên
 • Ngành Điều khiển tàu biển: 6 giảng viên
 • Ngành Khai thác, sửa chữa máy tàu thủy: 6 giảng viên
 • Ngành Tiếng Hàn Quốc: 3 giảng viên
 • Giáo viên dạy các môn chung, cơ sở: 6 giảng viên

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng VMU có trụ sở chính đặt tại Hồng Bàng, Hải Phòng và 2 khu B, D tại Đại học Hàng hải Việt Nam. Trụ sở chính của trường có diện tích 8124,68 m2 với đầy đủ mọi cơ sở hạ tầng từ khu hành chính, khu hiệu bộ, khu giảng đường cho đến các công trình xây dựng phục vụ hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí và các công trình y tế. Trong đó ở cả 3 cơ sở bao gồm 20 phòng làm việc, 43 phòng học lý thuyết, 10 phòng, xưởng thực hành. Ngoài ra, trường còn có thư viện điện tử với hàng trăm đầu sách và khu ký túc xá dành cho sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng VMU

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 5/2023 đến cuối tháng 8/2023..

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Nhà trường tuyển học sinh tốt nghiệp THPT/THCS hoặc tương đương trở lên trong phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Năm 2023 – 2024, trường triển khai tuyển sinh bằng 2 hình thức:

 • Xét tuyển kết quả Học bạ lớp 12.
 • Xét tuyển theo điểm thi THPT quốc gia.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Cao đẳng VMU áp dụng theo những quy định do Bộ GD&ĐT ban hành.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Hiện nay, nhà trường chưa có thông báo về chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển. Các bạn có thể truy cập Website của trường để nắm bắt kịp thời chính sách này.

Trường Cao đẳng VMU tuyển sinh các ngành nào?

Trường cao đẳng VMU tuyển sinh các ngành học khác nhau như ngành Điều khiển tàu biển, Kỹ thuật điện tàu thủy, Kinh tế vận tải biển,… với 02 hệ đào tạo là Cao đẳng và trung cấp. Cụ thể chỉ tiêu dự kiến của từng ngành như sau:

Ngành

Mã ngành

Chỉ tiêu

Điều khiển tàu biển 6840110 50
Khai thác máy tàu thủy 6840112 40
Sửa chữa máy tàu thủy 6520131 25
Điện công nghiệp 6520227 105
Kỹ thuật điện tàu thủy 620258 20
Điện tự động công nghiệp 6520264 35
Lắp đặt thiết bị lạnh 6520114 60
Kinh tế vận tải biển 6340115 45
Quản trị kinh doanh 6340114 25
Tài chính kế toán 6340201 30
Kế toán doanh nghiệp 6340302 60
Logistics 6340141 35
Công nghệ ô tô 6510216 40
Công nghệ thông tin 6480201 50
Hàn 6520123 25
Công nghệ chế tạo vỏ tàu thủy 6510213 20
Cắt gọt kim loại 5520121 10
Kỹ thuật ống công nghệ 5520109 10

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng VMU chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Bạn có thể ghé Reviewedu.net vào lần sau để biết thêm chi tiết.

Học phí của trường Cao đẳng VMU là bao nhiêu?

Cao đẳng VMU thu học phí theo quy định của nhà nước. Riêng ngành Điều khiển tàu biển, Khai thác máy tàu thủy, Sửa chữa máy tàu thủy, Hàn, Công nghệ chế tạo vỏ tàu thủy: Miễn 70% học phí.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường 

Sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện với đội ngũ giảng viên và cán bộ có trình độ chuyên môn giới, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ học sinh, sinh viên phát triển toàn diện. Được tiếp cận chương trình học tiên tiến và chất lượng, bám sát nhu cầu thực tiễn trong đó 70% là thực hành. 

Thêm vào đó, học phí tại trường khá rẻ, có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Ngoài ra nếu đạt được thành tích tốt có thể nhận được học bổng nhà trường và doanh nghiệp cấp. Sinh viên còn được tư vấn và hỗ trợ tìm việc trong suốt quá trình học tập tại trường. 

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng VMU có dễ xin việc không? 

Sinh viên tốt nghiệp đã nắm vững các kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp thành thạo, có tư duy giải quyết vấn đề kỹ thuật do đó sẽ được nhiều doanh nghiệp chào đón. 

Theo thống kê của trường, nhu cầu doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên cao hơn rất nhiều so với số sinh viên tốt nghiệp hàng năm của trường. Do đó sinh viên không cần lo sợ thiếu việc làm.

Review đánh giá Cao đẳng VMU có tốt không?

Cao đẳng VMU là cơ sở đào tạo Cao đẳng uy tín về lĩnh vực Hàng hải. Trong quá trình học tập, sinh viên được tham gia trải nghiệm thực tế sản xuất (có thu nhập từ 5 – 7 triệu/tháng) tại các doanh nghiệp liên kết với trường. Sinh viên có cơ hội được học liên thông lên Đại học của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Trường cũng tạo điều kiện cho học viên được làm việc tại các công ty trong lĩnh vực Hàng hải, Khai thác cảng, Công nghệ và kỹ thuật, Kinh tế,… hoặc đi học du học tại Hàn Quốc, Nhật Bản,… Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn cân nhắc đến việc lựa chọn trở thành tân sinh viên của ngôi trường này. 

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng VMU

4.08 / 5 (101 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

101 đánh giá cho Trường Cao đẳng VMU

 1. Nguyễn Hương Mai

  Ổn

 2. Lý Thủy Nhung

  Bình thường

 3. Hồ Đông Đông

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 4. Ngô Trung Hùng

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 5. Vũ Huyền Hà

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 6. Nguyễn Quỳnh Nhung

  Trường là một trong những trường rất lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 7. Phạm Bảo Thiện

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 8. Phạm Thủy Hiền

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 9. Lê Khôi Quốc

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 10. Phạm Hồng Huyền

  Học phí oke

 11. Vũ Ngọc Thảo

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường học thích thật

 12. Đỗ Mỹ Nga

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 13. Đặng Thị Trang

  Chất lượng oke

 14. Lý Đình Huy

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 15. Đỗ Thị Nhung

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 16. Ngô Thị Yến

  Trường học có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 17. Đỗ Đông Huy

  Quá hay

 18. Hoàng Hoàng Đức

  Thực hành hơi ít

 19. Bùi Thủy Hoa

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 20. Lê Tấn Hải

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 21. Lê Bảo Tấn

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường học. Đào tạo lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 22. Phạm Quỳnh Hà

  Nhiều hoạt động bổ ích

 23. Lê Thị Hà

  Chất lượng tạm ổn

 24. Hoàng Chấn Đức

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 25. Lý Đình Quốc

  Tạm ổn

 26. Vũ Thị Nhung

  Khuôn viên trường lớn

 27. Hoàng Thị Nhung

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 28. Vũ Mỹ Thu

  Chất lượng bình thường

 29. Đặng Bích Hằng

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 30. Lý Chí Trọng

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 31. Vũ Hồng Nga

  Cơ sở tạm

 32. Ngô Khang Thiện

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 33. Trần Văn Thụ

  Hỗ trợ sinh viên oke

 34. Hoàng Văn Trọng

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 35. Phan Chấn Khang

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 36. Trần Hồng Thảo

  Cơ sở bình thường

 37. Trần Chấn Minh

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 38. Huỳnh Diệu Thảo

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 39. Nguyễn Lan Vân

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 40. Vũ Thanh Thiện

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 41. Ngô Thụ Hoàng

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 42. Nguyễn Hà Giang

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 43. Bùi Chí Trường

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 44. Vũ Huyền Yến

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 45. Vũ Thị Nhung

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tuyệt vời.

 46. Hoàng Ngọc Hạnh

  Trường nhiều thành tích tốt

 47. Lê Khang Hải

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 48. Trần Văn Phúc

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và học sinh của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường bước qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 49. Ngô Thanh Linh

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 50. Hoàng Hồng Ngọc

  Học phí hơi cao

 51. Trần Thông Đức

  Rất tốt

 52. Đặng Trường Khang

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 53. Nguyễn Văn Phúc

  Chất lượng bình thường

 54. Võ Đoàn Minh

  Website trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 55. Lê Mai Hoa

  Giáo viên nhiệt tình

 56. Phan Thị Phương

  Trường dạy ok

 57. Ngô Thủy Hằng

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 58. Lê Thị Phương

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 59. Lê Đoàn Sơn

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 60. Trần Khánh Hoa

  Ổn

 61. Phạm Hải Trường

  Có thể xem là cơ sở hướng dẫn học sinh; sở hữu tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có khả năng thích ứng cùng việc làm trong xã hội, tự mang đến việc làm đối với mình ngoài ra mang lại cho những người khác, có may mắn đồng hành công minh trong quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 62. Hoàng Hữu Mạnh

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 63. Huỳnh Văn Tài

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 64. Huỳnh Phúc Khôi

  Học phí hơi đắt

 65. Võ Hà Mai

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 66. Hoàng Hương Giang

  Được coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 67. Trần Đình Tấn

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 68. Đỗ Diệu Thu

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 69. Vũ Thị Thanh Anh

  Trường đẹp

 70. Phạm Hương Hằng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 71. Lý Hương Huyền

  Cơ sở tạm ổn

 72. Trần Hùng Sơn

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường là có cơ hội có việc làm.

 73. Hồ Ngọc Sơn

  Là một mái trường tốt chính nơi này đã sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc đối với quê hương cũng như tất cả các bạn sinh viên trên cả Tổ Quốc về nhập học tại chỗ này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại đi đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, rộng rãi trang bị tất cả tại những lớp học, KTX không khác gì là nhà ở của tất cả các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học siêng năng.

 74. Lý Thanh Nhung

  Nơi đây là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 75. Lý Mạnh Đình

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 76. Huỳnh Sơn Đức

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 77. Đỗ Hải Kiến

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 78. Đặng Thu Vân

  Đào tạo ok

 79. Trần Sơn Sơn

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 80. Bùi Diệu Hạnh

  Rất thích khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 81. Vũ Minh Anh

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 82. Hồ Hữu Thông

  Trường học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 83. Nguyễn Chấn Chí

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 84. Đỗ Quỳnh Hạnh

  Chương trình đào tạo oke

 85. Nguyễn Văn Tài

  Cực kì đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường học đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, ký túc xá tiện ích cho học tập của học sinh

 86. Hồ Thị Huyền

  Mình là học sinh, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 87. Phạm Bích Thu

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 88. Hoàng Ngọc Hương

  Rất tốt

 89. Nguyễn Trọng Đoàn

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm khó quên.

 90. Đỗ Quốc Đoàn

  Bản thân đã học ở nơi này suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 91. Huỳnh Thị Thu Ngọc

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi nhưng mình cũng rất thường xuyên trở lại thăm trường, vẫn ngồi bấm máy tính ở không gian ôn tập, mua nước cùng bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn ngôi trường nhộn nhịp lúc tan trường.

 92. Đỗ Hoàng Phúc

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 93. Nguyễn Thanh Trang

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 94. Lý Khánh Thu

  Tốt

 95. Phạm Đoàn Kiến

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 96. Trần Diệu Yến

  Trường học mang rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giảng viên sở hữu trình độ chuyên ngành cao, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 97. Huỳnh Hương Ngọc

  Nơi đây có một sân rộng cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 98. Trần Thị Hà

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 99. Nguyễn Thị Mai

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 100. Trần Quốc Đoàn

  Được

 101. Huỳnh Minh Hoàng

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây