Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) có tốt không?

Học viện Bưu chính Viễn thông được thành lập năm 1953 với tên gọi trường Đại học Bưu điện – Vô tuyến điện. Ngày 11 tháng 7 năm 1997, sau khi hợp nhất bốn đơn vị: Viện Khoa học Kỹ thuật Bưu điện, Viện Kinh tế Bưu điện, Trung tâm Đào tạo Bưu chính – Viễn thông 1 và Trung tâm Đào tạo Bưu chính – Viễn thông 2. Trường đổi tên thành Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

7.5
Tốt
100
11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
(028) 38295258
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.2
Cơ sở vật chất
7.8
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
7.3
Cơ hội việc làm
6.5
Tiến bộ bản thân
8.2
Thủ tục hành chính
9.0
Quan tâm sinh viên
9.0
Hài lòng về học phí
6.8
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

​​Theo Review Edu, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu Việt Nam. Với hơn 60 năm hoạt động, PTIT đã thu hút đông đảo sinh viên đam mê phát triển trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về PTIT trong năm học mới này. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên: Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông – Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh(Tên tiếng anh: Posts and Telecommunications Institute of Technology (PTIT))
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở Quận 1: 11 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Quận 9: 97 Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Đơn vị lãnh đạo: TS. Tân Hạnh, chức vụ: Phó Giám đốc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, Phụ trách Cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh
 • Mã trường: BVH (phía bắc) và BVS (phía nam)
 • Email: hvbcvthcm@ptithcm.edu.vn
 • Facebook: www.facebook.com/HocvienPTIT
 • Số điện thoại: (028) 38.295.258 – (028) 39.105.510
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028) 38.297.220

Review Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) là trường Đại học công lập. Theo những thông tin mà Review Edu tìm hiểu, Trường đào tạo đa ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong đó, một số ngành “hot” được nhiều sinh viên theo học là: Công nghệ thông tin, Marketing, Kỹ thuật điện tử viễn thông,…

Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)
Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)

Đội ngũ cán bộ của Trường gồm 92 người. Trong đó có 8 Nghiên cứu sinh, 34 Thạc sĩ, 50 giảng viên có trình độ Đại học và đang theo học sau Đại học. Có thể thấy đội ngũ giảng viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) là những người có kiến thức chuyên môn sâu rộng và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đây chắc chắn sẽ là một ưu điểm lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Ngoài ra, theo đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của PTIT hiện đại và tiện nghi.​​ Bộ phận giảng dạy và quản lý của trường gồm có 5 khoa. Bên cạnh đó, Trường còn có 2 trung tâm là Khảo thí & Đảm bảo Chất lượng Giáo dục và Cơ sở vật chất & Dịch vụ. Điều này chứng tỏ sự chuẩn bị kỹ lưỡng của trường trong việc mang lại môi trường học tập và nghiên cứu lý tưởng cho sinh viên.

Theo đề án tuyển sinh được công bố trong năm học mới này. Trường có 3 phương thức xét tuyển. Bao gồm xét tuyển thẳng, xét tuyển theo điểm thi THPT Quốc gia, điểm học bạ và chứng chỉ quốc tế.

Mức điểm chuẩn của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) khá cao đối với một số ngành nghề. Nằm trong khoảng từ 19 đến 27,25 điểm. Trái ngược với mức điểm chuẩn khá cao. Học phí PTIT tương đối thấp so với những trường đào tạo cùng ngành khác. Cụ thể, học phí các ngành của PTIT dao động khoảng 22.000.000 VNĐ – 24.000.000 VNĐ một năm tuỳ theo ngành học. Đây là mức học phí phù hợp với nhiều sinh viên.

Theo khảo sát của Review Edu cho thấy tỷ lệ sinh viên của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) có việc làm sau tốt nghiệp chiếm tỷ lệ lớn, lên đến 68,3%.  Điều này cho thấy Trường đã thành công trong việc đào tạo và cung cấp chất lượng giáo dục và giá trị tấm bằng của trường cũng rất cao. Đây là một trong những thành tựu xuất sắc của trường.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) tuyển sinh năm học mới
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) tuyển sinh năm học mới

Trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) có tốt không?

Trước khi đưa ra kết luận cho vấn đề Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) có tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp những ưu điểm và mặt hạn chế của Trường trong quá trình đào tạo dựa trên đánh giá nhận xét từ những sinh viên đã và đang theo học tại trường. Các bạn hãy cùng Review Edu tìm hiểu để có thể đưa ra những đánh giá khách quan nhất về trường nhé.

Ưu điểm của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT):

 • Có đa dạng ngành học thuộc nhiều lĩnh vực
 • Đội ngũ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao
 • Cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm khá cao
 • Học phí tương đối thấp phù hợp với nhiều sinh viên

Hạn chế của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT):

 • Mức điểm chuẩn khá cao đối với một số ngành nghề

Dựa trên những thông tin mà đội ngũ ReviewEdu khảo sát. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) là một trong những điểm đến lý tưởng cho các bạn học các ngành trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông nói chung. Với môi trường học tập chất lượng, đội ngũ giảng viên chuyên môn cao và cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên có cơ hội học tập và nghiên cứu một cách toàn diện. ​​Hy vọng bài viết trên giúp cho bạn có cái nhìn tổng quan hơn về ngôi trường này. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường uy tín, hãy xem xét PTIT trong danh sách của bạn!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

Review Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)

4.20 / 5 (102 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

102 đánh giá cho Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT)

 1. Hoàng Đức Thụ

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 2. Hoàng Anh Khang

  Nhiều hoạt động bổ ích

 3. Nguyễn Thị Huyền

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 4. Lý Thùy Phương

  Tôi không nhớ là trường học hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường học này.

 5. Lý Nhật Thông

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo các ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 6. Bùi Thị Thu Nga

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 7. Lê Đăng Đức

  Trường nhiều thành tích tốt

 8. Lê Chấn Thanh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 9. Phan Hồng Yến

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 10. Phạm Văn Quốc

  Chất lượng tạm ổn

 11. Phạm Gia Mạnh

  Trường đẹp

 12. Đỗ Thông Quốc

  Chính tôi cũng đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 13. Lê Lan Ngọc

  rất rất yêu mến khuôn viên nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên xứng đáng điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 14. Hồ Hà Vân

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 15. Hồ Thị Huyền

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, khang trang, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 16. Huỳnh Phương Thảo

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 17. Ngô Thị Hiền

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 18. Nguyễn Trường Đình

  Ngôi trường xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 19. Đỗ Bích Anh

  Trường học học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 20. Võ Mỹ Trang

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 21. Phạm Ngọc Chí

  Trường học với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 22. Vũ Phương Ngọc

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 23. Hồ Thị Hương

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 24. Bùi Lan Phương

  Cũng tạm

 25. Phan Hải Hương

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 26. Võ Thị Linh

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại cả nước, mang lại nguồn nhân công chất lượng tốt và thích nghi nhanh với thế giới việc làm; đích đến là trường học quan trọng của Việt Nam, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 27. Lê Thị Mai

  Giáo viên nhiệt tình

 28. Đỗ Huyền Trang

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 29. Nguyễn Minh Đức

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 30. Trần Thị Nga

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng những chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 31. Bùi Thị Thanh Giang

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 32. Trần Hồng Hà

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 33. Phạm Minh Ngọc

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 34. Hoàng Thị Yến

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm khó quên.

 35. Đỗ Khang Khôi

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học sinh của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ nơi đây vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 36. Bùi Huyền Linh

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 37. Đặng Thủy Hạnh

  Ổn

 38. Trần Thông Đông

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 39. Huỳnh Trung Thụ

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 40. Đỗ Mai Thu

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 41. Hồ Ngọc Hải

  Thực hành hơi ít

 42. Lý Thị Nhung

  Trường tốt

 43. Ngô Chấn Hoàng

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 44. Đỗ Thị Hương

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 45. Bùi Thu Thu

  Nơi đây được trang bị hoành chỉnh cùng thiết bị hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to cũng vào dạng top của đất nước với nhiều ngành học nằm trong top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vậy nên đa số học sinh tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 46. Ngô Thị Thảo

  Hỗ trợ sinh viên oke

 47. Ngô Thu Hoa

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 48. Phan Thị Thanh Hạnh

  Rất đẹp, có truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường vô cùng thoáng đãng, nhiều cây cối, KTX của trường thuận lợi đối với học tập của học sinh

 49. Đỗ Đoàn Anh

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 50. Lê Thu Trang

  Chất lượng bình thường

 51. Hồ Bảo Kiến

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 52. Đặng Minh Ngọc

  Chương trình đào tạo oke

 53. Nguyễn Quỳnh Nhung

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 54. Vũ Đông Trung

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 55. Nguyễn Hồng Thảo

  Hệ thống cơ sở mới

 56. Hoàng Tùng Bảo

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 57. Ngô Khôi Chí

  Trường dạy ok

 58. Phan Ngọc Phương

  Khuôn viên trường lớn

 59. Vũ Trọng Tấn

  Sau khi tốt nghiệp tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất hay quay lại thăm trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại không gian ôn tập, mua nước cùng bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm mái trường đông vui giờ tan trường.

 60. Bùi Sơn Thiện

  Học phí oke

 61. Trần Lan Hoa

  Bình thường

 62. Ngô Minh Minh

  Là một trong những ngôi trường tốt nơi này đã xuất hiện ra rất nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc của đất nước cũng như các bạn học viên trên cả Tổ Quốc về nhập học ở nơi này. Ngày hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng đãng đầy đủ tại các phòng học, KTX chẳng khác chi là nhà ở của tất cả các bạn học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học siêng năng.

 63. Bùi Mai Thu

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 64. Phan Quỳnh Anh

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 65. Vũ Thị Anh

  Ổn

 66. Vũ Văn Phúc

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 67. Lê Đăng Thanh

  Khuôn viên của trường khá rộng lớn, tham quan một lần chắc chắn có khi, ngay lúc này nơi đây có gắn các tấm biển tên đường rồi, chụp ảnh ở nơi đây khu vực nào cũng cảm thấy đẹp và nhiều ký ức!! ^^

 68. Hoàng Thụ Khôi

  Chất lượng bình thường

 69. Võ Chấn Hoàng

  Rất tốt

 70. Đỗ Thị Nhung

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm đầu tiên tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 71. Bùi Phúc Thanh

  Vị trí tuyệt vời, rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 72. Bùi Trọng Hùng

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 73. Trần Thiện Anh

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 74. Hồ Thị Thu Hạnh

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 75. Nguyễn Phương Hương

  Trường học là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Nơi đây đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 76. Huỳnh Bích Linh

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên nơi đây. Đào tạo lòng trung thực là việc làm cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của trường học.

 77. Phạm Thùy Thu

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 78. Trần Văn Đoàn

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 79. Huỳnh Tấn Đức

  Chất lượng oke

 80. Võ Thụ Thông

  Rất tốt

 81. Đỗ Đăng Minh

  Cơ sở rất tiện nghi

 82. Trần Trọng Đình

  Trường học là một trong những nơi đây dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 83. Huỳnh Thị Hằng

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em sinh viên

 84. Lý Thủy Trang

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 85. Phan Ngọc Nhật

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 86. Phạm Văn Đoàn

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 87. Vũ Thủy Linh

  Tuyệt vời một môi trường học cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 88. Trần Kiến Sơn

  Đào tạo ok

 89. Đỗ Hương Phương

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 90. Hoàng Văn Trường

  Ngôi Trường thứ hai mình đã từng học, cảm xúc mỗi khi đi dến Trường nó cảm thấy xa lạ với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó rạo rực và hớn hở thì lúc này cảm xúc ấy trở lại bình thường đến lạ, có lẽ chính mình đã qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giảng viên tại đây thoạt nhìn rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ bản thân cùng các dối tác của mình làm xong các đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những thầy các cô của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 91. Đặng Thị Hằng

  Được

 92. Nguyễn Bảo Thanh

  Một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 93. Đỗ Thiện Đoàn

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 94. Ngô Thanh Vân

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên hiện đại

 95. Võ Bích Hà

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 96. Trần Thị Hằng

  Là một trường học học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 97. Võ Thụ Thiên

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 98. Hồ Khang Thiên

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 99. Lê Thị Hoa

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 100. Hoàng Huyền Thu

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 101. Lý Phúc Hữu

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 102. Lý Tùng Thụ

  Cơ sở bình thường