Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật có tốt không?

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam là cơ sở dạy nghề có thế mạnh về đào tạo các ngành ngoại ngữ. Kể từ lúc được thành lập vào năm 2008 đến nay, nhà trường đã liên tục mở rộng quy mô đào tạo, đổi mới chương trình giảng dạy để theo kịp sự thay đổi của kinh tế – xã hội. Do đó, nơi đây được đánh giá là một trong những trường cao đẳng uy tín hàng đầu về nghiên cứu ngoại ngữ trên toàn quốc.

7,7
Tốt
Top 200
E6 Khu Công nghiệp Quế Võ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
091 246 1906 - 097 232 1906
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.0
Cơ sở vật chất
7.5
Môi trường HT
7.2
Hoạt động ngoại khoá
6.5
Cơ hội việc làm
8.2
Tiến bộ bản thân
6.9
Thủ tục hành chính
7.7
Quan tâm sinh viên
8.9
Hài lòng về học phí
8.1
Sẵn sàng giới thiệu
8.5

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật (CNC) là cơ sở giáo dục chuyên đào tạo các ngành ngoại ngữ có trụ sở tại tỉnh Bắc Ninh. Đây là ngôi trường nhận được nguồn vốn đầu tư từ tập đoàn Việt – Nhật. Hoạt động với mục tiêu củng cố mối quan hệ giao hảo giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản. Để giúp các bạn học sinh có thêm thông tin về kỳ tuyển sinh của trường, ReviewEdu đã tiến hành thực hiện bài viết này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về CNC nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật (tên tiếng Anh: VietNhat College of Languages and Technology; tên tiếng Nhật: 越日外語工科短期大学)
 • Địa chỉ: E6 Khu Công nghiệp Quế Võ, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh
 • Website: http://cnc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CNC.BTS
 • Mã tuyển sinh: CDD1905
 • Email tuyển sinh: bants.cnc@moet.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 091 246 1906 – 097 232 1906

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật được thành lập chính thức vào 1/9/2006 theo quyết định số 4820/QĐ – BGD&ĐT của Bộ GD&ĐT. Người đặt nền móng cho sự hình thành của CNC là ông Nguyễn Đăng Hào. Sau nhiều năm hỗ trợ thực tập sinh, du học sinh Việt Nam sang Nhật Bản học tập, làm việc, ông nhận ra tính bức thiết của việc xây dựng một cơ sở giáo dục chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân lực. Sự ra đời của CNC chính là kết quả sau nhiều năm ấp ủ của ông, là hệ quả tất yếu của quá trình phát triển kinh tế – xã hội ở nước ta

Mục tiêu phát triển

Đào tạo ra đội ngũ nhân lực có trình độ chuyên môn, tay nghề kỹ thuật và đạo đức tốt để cung cấp cho thị trường lao động trong và nước. Ngoài ra, trường còn nhận đào tạo nghề theo đơn đặt hàng của các tổ chức, doanh nghiệp. Nhà trường luôn chú trọng vào công tác cải tiến và đổi mới chương trình đào tạo sao cho phù hợp với xu thế phát triển của kinh tế – xã hội

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật?

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường hiện có 183 cán bộ, giảng viên thuộc biên chế. Họ đều là những con người hết sức tận tâm và nhiệt huyết với công việc. Trong đó có 3 tiến sĩ, 50 thạc sĩ và 130 giảng viên có trình độ đại học. Đây là đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn trong đào tạo nghề. Góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích sử dụng của trường rộng hơn 14.000 mét vuông. Nhà trường có 2 khu ký túc xá cao 5 tầng với nhiều tiện ích tích hợp như nhà vệ sinh khép kín, nhà ăn, khu vực tự học, sinh hoạt chung… Quy mô tối đa là 2400 chỗ ở. Ngoài ra, trong chuỗi các phòng lý thuyết, phòng thực hành, đa chức năng… đều được trang bị đầy đủ thiết bị như máy vi tính, máy chiếu, loa treo tường, đèn chiếu sáng… để tạo môi trường sinh hoạt, học tập lý tưởng nhất cho người học. Nhờ vào nguồn kinh phí hỗ trợ lớn từ phía tập đoàn Việt – Nhật, Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật là một trong số ít các trường cao đẳng có chất lượng cơ sở hạ tầng đạt chuẩn kiểm định quốc gia, quốc tế.

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật

Chính sách xét tuyển

Xét điểm thi THPT Quốc gia

Xét học bạ THPT

Thời gian xét tuyển

Nhà trường nhận hồ sơ theo từng đợt như sau:

 • Đợt 1: Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 01/03/2022 đến 31/03.2022.
 • Đợt 2: Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 01/04/2022 đến 30/04.2022.
 • Đợt 3: Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 01/05/2022 đến 31/05/2022.
 • Đợt 4: Thời gian nộp hồ sơ từ ngày 01/06/2022 đến khi đủ chỉ tiêu.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 3/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng: 

 • Với hệ cao đẳng, cao đẳng vừa học vừa làm: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Với hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng: tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên
 • Với hệ trung cấp: tốt nghiệp từ THCS trở lên, đã tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT nhưng chưa đủ điều kiện tốt nghiệp

Phạm vi xét tuyển: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

 • Với hệ cao đẳng: xét điểm thi THPT Quốc gia hoặc xét học bạ THPT
 • Với hệ liên thông từ trung cấp lên cao đẳng: xét kết quả tốt nghiệp trung cấp nghề trở lên
 • Với hệ trung cấp: xét học bạ, bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Với hệ cao đẳng vừa học vừa làm: thi tuyển và xét theo điểm thi THPT Quốc gia hoặc xét học bạ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay nhà trường chưa công bố mức điểm đầu vào cụ thể cho từng ngành đào tạo. Thí sinh có thể tiếp tục theo dõi tại trang tuyển sinh hoặc fanpage của CNC để biết thêm thông tin chính xác.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT về tuyển sinh cao đẳng, đại học. Thí sinh có thể xem thêm tại website của Bộ GD&ĐT để nắm được một số điểm cần lưu ý của nội dung này.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật tuyển sinh các ngành nào?

Nhà trường tuyển sinh 4 ngành hệ cao đẳng gồm: tiếng Nhật, tiếng Hàn Quốc, tiếng Trung Quốc và tiếng Anh.. Số lượng tuyển sinh chưa được thông tin cụ thể. Thí sinh có thể theo dõi trang thông tin tuyển sinh của nhà trường để cập nhật thêm nội dung này. 

Dưới đây là danh sách tổng hợp các ngành đào tạo của trường:

STT

Mã ngành Tên ngành

Tổ hợp xét tuyển

1 6220212 Tiếng Nhật A00, A01, D01
2 6220211 Tiếng Hàn quốc A00, A01, D01
3 6220209 Tiếng Trung quốc A00, A01, D01
4 6220206 Tiếng Anh A00, A01, D01

Học phí trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật là bao nhiêu

Hệ cao đẳng: Học phí học kỳ I là 8,308,660đ. (bao gồm: học phí, lệ phí xét tuyển, Phí bảo hiểm y tế, bảo hiểm thân thể, lệ phí làm thẻ SV, khám sức khỏe…). Từ HK2 đến HK6 thu bình quân theo số tín chỉ còn lại của từng chuyên ngành đào tạo.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật chính xác nhất

Năm học này, mức điểm chuẩn được áp dụng chung cho 4 ngành tuyển sinh là 15. Không có sự chênh lệch giữa các ngành và các tổ hợp.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên không chỉ được đào tạo giao thoa với văn hóa Nhật bài bản khi học cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nhật. Mà quan trọng là các em được hướng dẫn thực tập và làm việc khi đang còn ngồi trên ghế nhà trường. 

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật có dễ xin việc không?

Đặc biệt, nhà trường còn cam kết hỗ trợ tối đa cũng như giới thiệu và tìm kiếm việc làm cho sinh viên trong thời gian học và sau khi tốt nghiệp. Đây chính là lời khẳng định của trường cao đẳng ngoại ngữ và công nghệ Việt Nhật.

Review đánh giá Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật có tốt không?

Bên cạnh những điểm mạnh kể trên, nhà trường còn tổ chức liên kết đào tạo với các trường có trụ sở đặt tại Nhật Bản, Hàn Quốc. Chỉ cần đang theo học tại Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật , có khả năng tiếng Nhật/Hàn phù hợp thì các bạn có thể đăng ký tham gia chương trình học 2 + 2, 3 + 1… theo mô hình đào tạo song song. Bằng được cấp sau tốt nghiệp có giá trị quốc tế, giúp sinh viên có nhiều cơ hội tìm được việc làm phù hợp với chuyên môn. Hy vọng bài viết vừa rồi của ReviewEdu đã giúp bạn có thêm nhiều góc nhìn đa chiều hơn về CNC này!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Ngoại ngữ - Công nghệ Việt Nhật

4.30 / 5 (110 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

110 đánh giá cho Trường Cao đẳng Ngoại ngữ – Công nghệ Việt Nhật

 1. Trần Thanh Huy

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 2. Võ Phúc Tùng

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 3. Lý Đình Mạnh

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 4. Bùi Huyền Vân

  Trường dạy ok

 5. Ngô Văn Gia

  Rất tốt

 6. Lê Văn Thanh

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 7. Nguyễn Khánh Huyền

  Chất lượng tạm ổn

 8. Trần Thanh Hằng

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 9. Trần Đình Tuấn

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 10. Nguyễn Trường Khôi

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường này.

 11. Hồ Anh Hùng

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 12. Nguyễn Thị Nga

  Nếu hk năm nhất ở trường cao đẳng khác thì năm 2 có chuyển về đấy được ko ạ

 13. Đặng Hồng Yến

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 14. Huỳnh Thị Thanh Thảo

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 15. Lý Thanh Mạnh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 16. Vũ Thủy Hà

  Ngôi Trường thứ hai mình đã từng học, cảm xúc khi đi tới Trường nó khác xa với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu tiên nó mong đợi và vui tươi thì lúc này cảm giác ấy trở lại như ban đầu, có lẽ mình đã qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Giảng viên ngay nơi đây thoạt nhìn rất đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng giúp đỡ mình với các đồng nghiệp mình làm xong những đích đến cùng kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 17. Lê Thị Yến

  Học phí hơi cao

 18. Ngô Hải Hiền

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 19. Bùi Thanh Yến

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm lí thú để tụ tập bạn bè

 20. Đặng Diệu Nhung

  Tốt nghiệp xong được khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất thường xuyên quay lại thăm mái trường này, vẫn ngồi bấm laptop ở căn phòng ôn tập, mua đồ uống và bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn trường náo nhiệt lúc tan trường.

 21. Đặng Bích Trang

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 22. Hoàng Ngọc Đức

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 23. Vũ Mạnh Trung

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 24. Ngô Ngọc Linh

  Chất lượng bình thường

 25. Võ Hà Anh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 26. Đỗ Thị Thanh Huyền

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh mới mẻ

 27. Lý Hương Hương

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 28. Trần Hồng Hạnh

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 29. Bùi Tùng Thụ

  Trường đẹp

 30. Vũ Phương Thảo

  Chất lượng tốt

 31. Phan Bảo Tuấn

  Vô cùng đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường rất thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, ký túc xá tiện ích đối với học tập của sinh viên

 32. Lê Kiến Khôi

  Ổn

 33. Huỳnh Trọng Đoàn

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 34. Lê Hoàng Tấn

  Chất lượng bình thường

 35. Phan Thị Phương

  Thực hành hơi ít

 36. Đỗ Quỳnh Nhung

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp tại toàn quốc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; hướng đến là trường học trọng điểm quốc gia, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 37. Ngô Trung Bảo

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 38. Nguyễn Thị Nga

  Cho em hỏi là em hk năm nhất ở trên hà nội r thì năm 2 em chuyển về đấy được không ạ

 39. Đỗ Khang Thiên

  Xuất sắc

 40. Phan Đăng Chấn

  Nơi đây là một trong những trường dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 41. Hoàng Thu Phương

  Nơi đây là nơi để sinh viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 42. Lý Phương Hiền

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để tận dụng tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 43. Huỳnh Hương Linh

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 44. Lê Quốc Gia

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em học sinh

 45. Lê Thanh Vân

  Hệ thống cơ sở mới

 46. Võ Tài Thiên

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 47. Huỳnh Văn Hùng

  Có thể coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 48. Đỗ Khôi Hoàng

  Quá hay

 49. Nguyễn Diệu Giang

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 50. Võ Trường Kiến

  Ngôi trường khá rộng lớn, tham quan lần đầu chắc chắn sẽ lạc, ngay lúc này trường đã gắn các biển tên chỉ đường rồi, chụp hình tại nơi đây cảnh nào cũng cảm thấy đẹp và nhiều hồi tưởng!! ^^

 51. Phan Thị Anh

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 52. Huỳnh Thị Hương

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 53. Võ Thị Thu Thảo

  Hỗ trợ sinh viên oke

 54. Lê Bích Yến

  Học phí oke

 55. Đỗ Trung Hùng

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 56. Lý Hải Hữu

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 57. Vũ Nhật Thụ

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của nơi đây.

 58. Võ Phương Hà

  Là một trong những mái trường tốt chính nơi đây đã sinh ra nhiều người con tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như những bạn học sinh trên cả nước về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng đãng đầy đủ tại các phòng học, KTX không khác chi là nhà ở của tất cả em sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 59. Nguyễn Thị Hiền

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 60. Huỳnh Thanh Trường

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 61. Võ Khánh Trang

  Được

 62. Hoàng Thị Phương

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 63. Hồ Huy Khôi

  Cơ sở tạm

 64. Nguyễn Thủy Phương

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 65. Đặng Nhật Hải

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 66. Vũ Hùng Huy

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 67. Hồ Khôi Phúc

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 68. Đỗ Thị Hương

  Tốt

 69. Hoàng Đức Tuấn

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 70. Bùi Tấn Đăng

  Trường có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 71. Đặng Chiến Khang

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 72. Lê Thị Hà

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 73. Bùi Hữu Thanh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 74. Hồ Huyền Giang

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 75. Hoàng Thị Yến

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 76. Hồ Ngọc Mạnh

  Giáo viên nhiệt tình

 77. Hoàng Thị Mai

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 78. Võ Thị Giang

  Ngôi nơi đây đẹp. Giáo viên hết mình, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 79. Hồ Bảo Hữu

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 80. Phạm Minh Hạnh

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo các ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 81. Huỳnh Thông Đông

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 82. Võ Ngọc Nhung

  Chương trình đào tạo oke

 83. Trần Tùng Huy

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 84. Bùi Khôi Tùng

  Ổn

 85. Lý Sơn Tài

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 86. Võ Thụ Bảo

  Trường tốt

 87. Hồ Chí Minh

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 88. Trần Đoàn Chiến

  Trường học với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 89. Vũ Thanh Hữu

  Rất tốt

 90. Trần Hương Nga

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 91. Phan Thị Nga

  Khuôn viên trường lớn

 92. Trần Phương Thảo

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 93. Vũ Minh Hương

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 94. Hoàng Khánh Vân

  Vô cùng yêu thích quang cảnh của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên xứng đáng điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 95. Bùi Quốc Mạnh

  Đào tạo ok

 96. Đỗ Thanh Anh

  Chất lượng oke

 97. Vũ Khang Trường

  Cơ sở tốt

 98. Nguyễn Phương Yến

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 99. Hồ Thị Thanh Hà

  Trường có một sân rộng cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 100. Hoàng Thị Hoa

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 101. Nguyễn Thanh Anh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 102. Ngô Đông Trung

  Chính tôi cũng đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 103. Lê Thị Nga

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 104. Lý Hùng Chấn

  Học phí hơi đắt

 105. Lê Mỹ Huyền

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 106. Huỳnh Thiện Thụ

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 107. Bùi Thùy Anh

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 108. Nguyễn Hoàng Thiện

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 109. Hồ Thị Hiền

  Trường có trang thiết bị đầy đủ và dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to cũng nằm trong hàng đầu của đất nước với nhiều ngành học nằm trong top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vì thế rất nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 110. Hồ Huyền Anh

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.