Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam có tốt không?

Thành lập năm 1956, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ thanh niên cho tổ chức Đoàn và các tổ chức chính trị xã hội khác. Với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam luôn năng động, sáng tạo trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo cũng như phong trào thanh thiếu niên trên cả nước.

8.6
Tốt
Top 50
58 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Thượng P, Đống Đa, Hà Nội 100000, Việt Nam
02438343239
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
7.5
Môi trường HT
7.8
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
7.0
Tiến bộ bản thân
8.9
Thủ tục hành chính
9.0
Quan tâm sinh viên
9.0
Hài lòng về học phí
6.8
Sẵn sàng giới thiệu
7.5

Học viện Thanh thiếu niên là một trường công lập. Đây được xem là cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ thanh niên cho tổ chức Đoàn và các tổ chức chính trị xã hội khác. Để tìm hiểu sâu hơn về Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam. Hãy cùng đội ngũ Review Edu nắm bắt những thông tin về ngôi trường này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam
 • Địa chỉ: 58 Đ. Nguyễn Chí Thanh, Thượng P, Đống Đa, Hà Nội 100000, Việt Nam
 • Website:http://vya.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: HTN
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02438343239

Mục tiêu và sứ mệnh

Thành lập năm 1956, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam là cơ sở giáo dục đại học hàng đầu Việt Nam về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ thanh niên cho tổ chức Đoàn và các tổ chức chính trị xã hội khác. Với truyền thống hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam luôn năng động, sáng tạo trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và có những đóng góp đáng kể vào sự nghiệp giáo dục, đào tạo cũng như phong trào thanh thiếu niên trên cả nước.

Lịch sử hình thành

Từ ngày ra đời đến nay, Trường đã nhiều lần được đổi tên. Đến ngày 26/7/1995, xuất phát từ yêu cầu nâng cao trình độ lý luận chính trị, trình độ chuyên môn và chuẩn hóa trình độ cho đội ngũ cán bộ Đoàn có trình độ đại học, Ban Thường vụ TW Đoàn đã quyết định thành lập Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam trên cơ sở tổ chức lại Trường Cán bộ Thanh thiếu niên Trung ương và Viện Nghiên cứu thanh niên.

Sau nhiều năm tích cực chuẩn bị, ngày 10/10/2011, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành quyết định về việc nâng cấp Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam thành cơ sở giáo dục đại học công lập trong hệ thống giáo dục quốc dân, mở ra thời kỳ phát triển mới của Học viện. Tính đến thời điểm này, đã có 09 khóa sinh viên đại học chính quy và 05 khóa sinh viên hệ Đại học vừa học vừa làm đã và đang theo học tại Học viện.

Mục tiêu phát triển 

Học Viện Thanh thiếu niên Việt Nam là trường Đào tạo Đại học công lập tiền thân trường có tên gọi là Trường huấn luyện cán bộ Trung ương Đoàn thanh niên Lao động Việt Nam với nhiệm vụ chủ yếu là mở các lớp bồi dưỡng ngắn hạn cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Đội. Hiện nay trường đã trở thành cơ sở giáo dục đại học trong hệ thống giáo dục quốc dân. Bên cạnh đó trường còn là cơ sở nghiên cứu khoa học có uy tín trong cả nước về lĩnh vực thanh niên học và khoa học lãnh đạo thanh thiếu niên.Nhìn lại chặng đường 50 năm – nửa thế kỷ phấn đấu, xây dựng và trưởng thành gắn liền với thăng trầm của lịch sử dân tộc và lịch sử công tác Đoàn, phong trào thanh thiếu nhi cả nước có thể thấy được những dấu mốc lịch sử đáng ghi nhớ về Trường. Đến nay, Trường vẫn đang không ngừng cố gắng về mọi mặt. 

Vì sao nên theo học tại trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam?

Đội ngũ cán bộ

Ngôi trường được đào tạo tốt cùng với những giảng viên thân thiện, Phần lớn giảng viên tham gia giảng dạy đều rất nhiệt tình, có chuyên môn cao, có kinh nghiệm thực tiễn và có phương pháp giảng dạy khoa học. Nhiều người có học hàm, học vị, là những chuyên gia đầu ngành trong hoạt động nghề. 

Cơ sở vật chất

Ở Học viện Thanh thiếu niên có Cơ sở hạ tầng,phòng học tốt, sân rộng có hội trường tổ chức cho moi sự kiện. Trường còn đầu tư rất nhiều trang thiết bị phục vụ cho việc học tập của sinh viên. 

Thông tin tuyển sinh của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Học viện Thanh thiếu niên tuyển sinh hệ đại học chính quy

Thời gian tuyển sinh

Tuyển sinh theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tuyển sinh toàn quốc với những bạn đã tốt nghiệp THPT 

Phương thức tuyển sinh

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả THPT

 •  Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).
 •  Tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
 •  Đạt từ 15 điểm trở lên và không có môn thi trong tổ hợp bị liệt.

Phương thức 2: Xét tuyển theo điểm học bạ THPT

 • Tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước
 • Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của 03 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên ( các môn trong tổ hợp xét tuyển không nhỏ hơn 6.0 điểm)

Phương thức 3: Xét điểm học bạ THPT học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12

 • Tốt nghiệp THPT năm 2023 (hoặc tương đương).
 • Tổng điểm trung bình 3 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) của 3 môn học thuộc tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (các môn trong tổ hợp xét tuyển không nhỏ hơn 6.0 điểm)

Phương thức 4: Xét điểm học bạ THPT lớp 10 và lớp 11

 • Tốt nghiệp THPT năm 2023 (hoặc tương đương).
 • Tổng điểm trung bình năm lớp 10, lớp 11 của 3 môn học thuộc tổ hợp xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên (các môn trong tổ hợp xét tuyển không nhỏ hơn 6.0 điểm)

Phương thức 5: Xét tuyển thẳng

 • Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia hoặc đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia và đã tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh thành phố hoặc đạt giải nhất, nhì, ba trong kỳ thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh thành phố và đã tốt nghiệp THPT.
 • Theo kết quả học tập THPT thí sinh là học sinh giỏi THPT (lớp 10, 11, 12) và đã tốt nghiệp THPT.
 • Đối với thí sinh đang là Bí thư chi Đoàn (lớp 10, 11, 12 đạt hạnh kiểm tốt và học lực từ khá trở lên)
 • Chú ý: Học viện sẽ chuyển chỉ tiêu xét tuyển sang phương thức khác khi không tuyển đủ chỉ tiêu

Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tuyển sinh những ngành nào?

Dựa vào đề án tuyển sinh mới nhất, trường đã công bố những ngành đào tạo cụ thể như sau:

Ngành

Mã ngành

Quan hệ công chúng 7320108
Quản lý nhà nước 7310205
Luật 7380101
Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước 7310202
Công tác xã hội 7760101
Công tác Thanh thiếu niên 7760102
Tâm lý học 7310401

Điểm chuẩn của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam chính xác nhất

Dựa vào kết quả thi năm 2022 – 2023 vừa qua. Trường đã công bố mức điểm chuẩn đầu vào đối với các ngành đào tạo như sau:

Ngành

Điểm chuẩn

Quan hệ công chúng 26
Quản lý nhà nước 15
Luật 24
Xây dựng Đảng và chính quyền nhà nước 15
Công tác xã hội 15
Công tác Thanh thiếu niên 15
Tâm lý học 15

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 3 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam là bao nhiêu?

Các bạn có thể tham khảo mức học phí cụ như sau của năm 2022: 

 • Đối với khối ngành III (Luật): 1.250.000 đồng/tháng/1 sinh viên. Như vậy học phí nhóm ngành này nguyên năm khoảng 12.500.000 đồng/sinh viên
 • Đối với khối ngành VII (Xây dựng Đảng và Chính quyền nhà nước, Công tác thanh thiếu niên, Công tác xã hội, Quản lý nhà nước, Tâm lý học, Quan hệ công chúng): 1.200.000 đồng/tháng/1 sinh viên.

Như vậy học phí nhóm ngành này nguyên năm khoảng 12.000.000 đồng/sinh viên

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Khi theo học tại trường sinh viên sẽ được:

 • Được nhận vào học đúng ngành đã đăng ký dự tuyển nếu đủ các điều kiện trúng tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và của Học viện
 • Được Học viện tôn trọng và đối xử bình đẳng; được cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân về học tập, rèn luyện theo quy định của Học viện; được Học viện phổ biến nội quy, quy chế về học tập, thực tập, thi tốt nghiệp, rèn luyện, về chế độ chính sách của Nhà nước liên quan đến SV.
 • Được tạo điều kiện trong học tập và rèn luyện 

Tốt nghiệp trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam có dễ xin việc không?

Với từng ngành nghề sẽ trang bị những kiến thức khác nhau và sinh viên trường Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam sẽ có nhiều lựa chọn trong công việc. 

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên đạt chuẩn sẽ được giới thiệu việc làm tại các công ty hoặc các vị trí trong cơ quan nhà nước. Vì vậy nếu học tốt và học theo lộ trình của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, bạn sẽ không cần phải lo về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

Review về đánh giá Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam có tốt không?

Qua quá trình phấn đấu và phát triển, trường đã đào tạo nguồn nhân lực là những người cán bộ đoàn tương lai, phục vụ cho sự phát triển của đất nước.Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam theo hướng thống nhất quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, thông tin khoa học về các vấn đề thanh thiếu nhi, phục vụ đắc lực hơn cho công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước.Bên cạnh đó trường còn là cơ sở nghiên cứu khoa học có uy tín trong cả nước về lĩnh vực thanh niên học và khoa học lãnh đạo thanh thiếu niên. Có thể nói trường là một trong những sự lựa chọn đáng được cân nhắc. 

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Tỉnh/thành phố

Khối ngành

, , ,

Review Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

4.33 / 5 (103 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

103 đánh giá cho Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

 1. Lê Nhật Tuấn

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 2. Phan Hồng Hằng

  Rất tốt

 3. Lý Thị Nhung

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 4. Đỗ Khang Đình

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 5. Lý Minh Chiến

  Được xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 6. Hoàng Phương Trang

  Chương trình đào tạo oke

 7. Phạm Hồng Thu

  Trường đẹp

 8. Ngô Thị Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 9. Lý Sơn Chấn

  Trường có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 10. Huỳnh Thị Hương

  Khuôn viên trường nhìn rất rộng, đến đây lần đầu tiên có khi có khi, giờ nơi đây có gắn các tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp hình tại nơi đây cảnh nào đều tuyệt vời và đầy kỷ niệm!! ^^

 11. Bùi Văn Anh

  Rất thích khung cảnh nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên được điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 12. Lý Văn Tuấn

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 13. Hoàng Minh Chí

  Bản thân đã học ở đây hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 14. Lý Trọng Thụ

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường học rất thoáng đãng, nhiều cây cối, ký túc xá tiện ích đối với học tập của học viên

 15. Lê Thị Vân

  Trường là nơi để sinh viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 16. Trần Văn Hùng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 17. Hồ Chiến Gia

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 18. Phạm Phúc Minh

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 19. Hoàng Chí Hùng

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 20. Ngô Hải Trọng

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 21. Vũ Huyền Hằng

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 22. Hoàng Thị Vân

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 23. Huỳnh Thị Thu

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 24. Trần Đức Chí

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 25. Lý Diệu Mai

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 26. Ngô Trung Thanh

  Cơ sở rất tiện nghi

 27. Vũ Thu Vân

  Trường thứ hai mà bản thân đã trải qua học, cảm xúc mỗi khi đến Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần đầu tiên. Cảm giác lần đầu tiên nó rạo rực và vui tươi thì bây giờ cảm xúc ấy trở lại bình thường đến lạ, chắc bản thân đi qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Thầy cô ở nơi đây thoạt nhìn rất dễ mến và nhiệt tình, luôn giúp đỡ mình với những người bạn của mình hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các giáo viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 28. Hồ Thùy Hạnh

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 29. Huỳnh Thị Thu Linh

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 30. Vũ Tùng Chiến

  Là một nơi đây học đã có từ rất lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 31. Phạm Hải Bảo

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 32. Nguyễn Gia Đoàn

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 33. Võ Anh Hữu

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 34. Hoàng Tấn Tấn

  Ổn

 35. Võ Chấn Chiến

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 36. Phan Thị Hạnh

  Ổn

 37. Phạm Thụ Đông

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 38. Đặng Chí Trung

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 39. Bùi Khang Trường

  Xuất sắc

 40. Đặng Bích Hiền

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 41. Nguyễn Thị Thanh Hà

  Khuôn viên trường lớn

 42. Huỳnh Hồng Nhung

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 43. Lê Thị Thu Vân

  Chất lượng tốt

 44. Phạm Thông Hùng

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 45. Nguyễn Hà Thảo

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm đầu tiên tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 46. Huỳnh Thị Yến

  Có thể xem là trung tâm đào tạo học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, sở hữu năng lực thích nghi đối với việc làm ở xã hội, tự tạo công việc cho bản thân và những người xung quanh, sở hữu khả năng đồng hành bình đẳng trong các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe nhân dân

 47. Vũ Hải Tấn

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại Việt Nam, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; hướng đến là trường học trọng điểm Việt Nam, có một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 48. Đặng Đình Khang

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 49. Phan Văn Tấn

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em học viên

 50. Vũ Phương Hạnh

  Nơi đây là một trong những nơi đây khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 51. Hồ Thị Hạnh

  Nơi đây có một sân thoải mái cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 52. Bùi Đoàn Tài

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 53. Huỳnh Chí Chí

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 54. Hoàng Minh Huyền

  Đào tạo ok

 55. Nguyễn Tùng Đăng

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 56. Hồ Thị Thu Yến

  Cũng tạm

 57. Huỳnh Đình Đình

  Cơ sở tạm ổn

 58. Ngô Sơn Bảo

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 59. Huỳnh Thị Giang

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 60. Lý Thu Hương

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 61. Đặng Thị Thanh Vân

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 62. Nguyễn Trọng Thông

  Chất lượng oke

 63. Đỗ Thiện Gia

  Trường được trang bị đầy đủ cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng thuộc dạng top của đất nước với đa dạng ngành học nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, rất xứng là một trong những trường chất lượng vì thế rất nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 64. Đặng Hương Giang

  Bình thường

 65. Đỗ Huy Quốc

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 66. Hoàng Trung Khôi

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên hiện đại

 67. Vũ Đăng Đoàn

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 68. Đỗ Đăng Huy

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 69. Hoàng Chí Quốc

  Nhiều hoạt động bổ ích

 70. Võ Thị Phương

  Được

 71. Vũ Minh Chấn

  Một ngôi trường chất lương nơi đây đã xuất hiện ra nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn học viên trên cả Tổ Quốc về nhập học tại nơi đây. Hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng đãng trang bị tất cả tại những phòng học, ký túc xá không khác gì là nhà ở đối với các em học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học căng thẳng.

 72. Lê Thị Hạnh

  Trường sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên có trình độ chuyên ngành cao, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị đi đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 73. Lý Quốc Thanh

  Tốt

 74. Ngô Quỳnh Giang

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 75. Võ Tài Tuấn

  Cơ sở bình thường

 76. Hoàng Thị Linh

  Cơ sở tạm

 77. Lê Thị Linh

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 78. Bùi Thị Thanh Yến

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 79. Trần Bảo Thiện

  Trường dạy ok

 80. Huỳnh Khang Thụ

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học sinh của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ nơi đây vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 81. Hoàng Trung Gia

  Quá hay

 82. Bùi Khang Sơn

  Học phí oke

 83. Huỳnh Mai Linh

  Cơ sở tốt

 84. Đỗ Khôi Đình

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 85. Nguyễn Trường Thụ

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 86. Trần Thị Thảo

  Giáo viên nhiệt tình

 87. Huỳnh Thiên Tấn

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 88. Phạm Khang Chiến

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 89. Lê Hương Nhung

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 90. Võ Diệu Hiền

  Rất tốt

 91. Đặng Thủy Huyền

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 92. Bùi Thùy Thu

  Hỗ trợ sinh viên oke

 93. Trần Thị Huyền

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 94. Bùi Minh Thảo

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 95. Đặng Phúc Quốc

  Bản thân không nhớ là nơi đây thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 96. Hồ Đăng Khôi

  Trường nhiều thành tích tốt

 97. Hồ Hải Mạnh

  Trường có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 98. Huỳnh Thanh Hải

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 99. Võ Phương Hạnh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 100. Huỳnh Ngọc Vân

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 101. Phan Trọng Thụ

  Ra trường tầm một thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất thường xuyên ghé lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại căn phòng ôn tập, mua nước và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Vẫn nhìn ngắm mái trường đông vui giờ tan trường.

 102. Lý Minh Minh

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 103. Lê Khôi Nhật

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.