Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội (VNU-US) có tốt không?

Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội, trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội, là cơ sở giáo dục dẫn dẫn đầu cả nước về nghiên cứu, giảng dạy khoa học cơ bản và khoa học công nghệ có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực. Trường đã đóng góp vào 2 trong 4 lĩnh vực của ĐHQGHN lọt top 200 trường Đại học tốt nhất châu Á gồm: khoa học tự nhiên (xếp hạng 146), Sinh học và Khoa học sự sống (xếp hạng 171).

7,8
Tốt
Top 1
Số 334 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, tp. Hà Nội
0243.557.9076
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
9.0
Môi trường HT
9.5
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.5
Tiến bộ bản thân
7.2
Thủ tục hành chính
6.5
Quan tâm sinh viên
7.8
Hài lòng về học phí
6.8
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội là một trong các trường thành viên trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường được đánh giá là cơ sở giáo dục dẫn dẫn đầu cả nước về nghiên cứu, giảng dạy khoa học cơ bản và khoa học công nghệ có tính ứng dụng cao trong nhiều lĩnh vực. Chất lượng giảng dạy của trường thể hiện rõ ràng qua việc đào tạo ra hàng loạt kỹ sư có trình độ cao phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bài viết này Reviewedu.net sẽ cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích về trường cho các bạn học sinh chuẩn bị bước vào kì thi THPTQG.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội (tên viết tắt: VNU – US hay Vietnam National University – University of Science).
 • Địa chỉ: Số 334 Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, tp. Hà Nội.
 • Website: www.hus.vnu.edu.vn 
 • Facebook: https://www.facebook.com/HusFanpage/ 
 • Mã tuyển sinh: QHT
 • Email tuyển sinh: tuvantuyensinh@hus.edu.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0243.557.9076; 0243.858.5279; 0243.858.3795. 

Lịch sử phát triển

Tiền thân của Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội là trường Đại học Đông Dương thành lập từ năm 1904. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường được tái thành lập theo Quyết định 2183/CP và đổi tên thành Đại học Tổng hợp Hà Nội với 3 khoa chuyên ngành. Đến năm 1993, trường sáp nhập cùng Đại học Sư phạm Hà Nội và Đại học Sư phạm Ngoại ngữ trở thành Đại học Quốc gia Hà Nội theo Nghị định số 97/CP. Từ 9/1995, cái tên Đại học Khoa học Tự nhiên chính thức được đưa vào hoạt động với tư cách là một trường thành viên của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phấn đấu xây dựng trường trở thành một đại học nghiên cứu đã được xác định từ lâu. Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội được kỳ vọng là cơ sở giáo dục đổi mới, sáng tạo trong nghiên cứu thuộc lĩnh vực khoa học cơ bản và ứng dụng, tạo ra nhiều giá trị, đóng góp tích cực vào sự phát triển khoa học cơ bản của Việt Nam. Bên cạnh đó, trong năm 2020, trường Đại học Khoa học tự nhiên đặt mục tiêu tiếp tục nỗ lực trở thành một trong những trung tâm nghiên cứu khoa học tiên tiến sánh ngang với nhóm 100 trường Đại học hàng đầu châu Á

Vì sao nên theo học tại Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội?

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, số lượng cán bộ công chức đang làm việc tại trường là 667 người. Trong đó có: 

 • 39 Giáo viên THPT chuyên 
 • 369 Giảng viên đại học
 • 3 Nhà giáo Nhân dân
 • 34 Nhà giáo ưu tú
 • 18 Giáo sư
 • 100 Phó Giáo Sư
 • 8 Tiến sĩ khoa học
 • 229 tiến sĩ 
 • 195 Thạc sĩ

Lượng giảng viên có trình độ sau đại học chiếm 95%, trong đó 64% trở lên có trình độ Tiến sĩ. Đây là con số hết sức ấn tượng chứng tỏ chất lượng đội ngũ giảng viên của Đại học Khoa học Tự nhiên vô cùng cao, có thể xếp vào loại đứng đầu cả nước.

Cơ sở vật chất 

Trường hiện có 3 cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội: trụ sở chính ở 334 Nguyễn Trãi, hai cơ sở phụ lần lượt tọa lạc tại 19 Lê Thánh Tông và 182 Lương Thế Vinh với tổng diện tích lên đến 2,52ha. Trong những năm gần nay, trường đã được Đại học Quốc gia Hà Nội đầu tư xây mới nhà T9, T10, nhà thí nghiệm của các dự án máy gia tốc, Địa kỹ thuật – Địa Môi trường và khoa học công nghệ nano. Với quy mô trên 100 phòng thí nghiệm và phòng máy đạt chuẩn phục vụ quá trình học tập, làm thí nghiệm và nghiên cứu, trường Đại học Khoa học Tự nhiên xứng đáng là cơ sở giáo dục chất lượng cao, đứng đầu cả nước trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học cơ bản.

Thông tin tuyển sinh trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường Đại học Khoa học Tự nhiên có chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển vô cùng đa dạng. Nếu bạn chưa nắm rõ những đối tượng thuộc chính sách đó là gì thì hãy đọc tiếp nội dung dưới đây. Trong khóa tuyển sinh năm 2022, những thí sinh thuộc diện ưu tiên xét tuyển thẳng được quy định trong quy chế bao gồm:

 • Học sinh THPT hệ chuyên thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc các trường chuyên có tên trong danh sách ưu tiên của Đại học Khoa học Tự nhiên đã tốt nghiệp THPT, có hạnh kiểm 3 năm học THPT đạt loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí đã được liệt kê tại website của trường .
 • Học sinh đã tốt nghiệp THPT tại các trường THPT trên toàn quốc, hạnh kiểm lớp 10, 11, 12 loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí đã được liệt kê tại thông báo về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đại học chính quy năm 2022 của trường.
 • Học sinh các trường THPT thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội (hệ không chuyên) được ưu tiên xét tuyển nếu đã tốt nghiệp THPT, hạnh kiểm 3 năm THPT loại Tốt và đáp ứng một trong các tiêu chí được liệt kê tại trang web tuyển sinh của trường.

Ngoài ra, những thí sinh đáp ứng các tiêu chí trên nhưng không dùng quyền xét tuyển thẳng sẽ được ưu tiên xét tuyển nếu có kết quả thi THPT QG 2022 phù hợp với quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển của năm 2023 – 2024 dự kiến sẽ tương tự không có gì thay đổi so với năm 2022

Thời gian xét tuyển

Dưới đây là các mốc thời gian quan trọng cần chú ý:

 • Căn cứ theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo: nộp trước ngày 30/5/2022.
 • Căn cứ theo Quy định của Đại học Quốc gia Hà Nội: nhận hồ sơ từ ngày 15/6 đến ngày 20/7/2022. 

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 7/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng, điều kiện tuyển sinh 

 • Thí sinh đã tốt nghiệp chương trình THPT của Việt Nam (theo hình thức giáo dục chính quy hoặc giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp trình độ trung cấp (trong đó, người tốt nghiệp trình độ trung cấp nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định của Luật Giáo dục và các văn bản hướng dẫn thi hành) hoặc đã tốt nghiệp chương trình THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam (sau đây gọi chung là tốt nghiệp THPT)
 •  Có đủ sức khoẻ để học tập theo quy định hiện hành. Đối với người khuyết tật được cấp có thẩm quyền công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm khả năng tự lực trong sinh hoạt và học tập thì Hiệu trưởng xem xét, quyết định cho dự tuyển vào các ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.
 •  Trường Đại họcKHTN chưa có chương trình đào tạo dành cho sinh viên khiếm thị hoặc khiếm thính. 

Phạm vi tuyển sinh 

 • Tuyển sinh trong cả nước và quốc tế.

Xem thêm: Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội xét tuyển học bạ

Phương thức tuyển sinh của trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội

Trường Đại họcKHTN sử dụng 6 phương thức xét tuyển để tuyển sinh các chương trình đào tạo (CTĐT) chuẩn, CTĐT tiên tiến, CTĐT theo Đề án học phí tương ứng với chất lượng đào tạo. Cụ thể như sau: 

Phương thức 1. Xét tuyển thẳng theo quy định của Quy chế tuyển sinh (Điều 8) 

Thí sinh thuộc đối tượng xét tuyển thẳng theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT). 

Phương thức 2. Xét tuyển thẳng theo Đề án của Trường Đại họcKHTN

Thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên xét tuyển, dự bị đại học, xét tuyển thẳng theo Đề án và Quy định đặc thù, Hướng dẫn tuyển sinh của Đại học Quốc gia Hà Nội. 

Phương thức 3. Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT 

Thí sinh sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Đại học Quốc gia Hà Nội quy định. 

 Phương thức 4. Thi đánh giá năng lực (ĐGNL) 

Thí sinh có kết quả thi ĐGNL học sinh THPT do Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức đạt tối thiểu 80/150 điểm trở lên. 

Phương thức 5. Chỉ sử dụng chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 

Thí sinh có chứng chỉ quốc tế của Trung tâm Khảo thí Đại học Cambridge, Anh (Cambridge International Examinations A-Level, UK; sau đây gọi tắt là chứng chỉ A-Level): Thí sinh sử dụng chứng chỉ A-Level có kết quả 3 môn thi trong đó bắt buộc có môn Toán hoặc Ngữ văn theo các tổ hợp quy định của ngành đào tạo tương ứng đảm bảo mức điểm mỗi môn thi đạt từ 60/100 điểm trở lên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60); Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT (Scholastic Assessment Test, Hoa Kỳ) đạt điểm từ 1100/1600 trở lên. Mã đăng ký của Đại học Quốc gia Hà Nội với tổ chức thi SAT (The College Board) là 7853-Vietnam National University-Hanoi (thí sinh cần khai báo mã đăng ký trên khi đăng ký thi SAT); 

Thí sinh có kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa ACT (American College Testing) đạt điểm từ 22/36. 

Phương thức 6. Kết hợp kết quả thi tốt nghiệp THPT với chứng chỉ quốc tế để xét tuyển 

Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS từ 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương (xem mục 1.6) và đáp ứng điều kiện tổng điểm 2 môn trong tổ hợp xét tuyển của kỳ thi tốt nghiệp THPT đạt tối thiểu 14 điểm (trong đó bắt buộc có môn Toán). 

Các thí sinh sau khi trúng tuyển các chương trình đào tạo chuẩn theo các phương thức xét tuyển trên có thể đăng ký xét tuyển các chương trình đào tạo đặc biệt, theo thông báo cụ thể của Trường. Các chương trình đào tạo đặc biệt bao gồm: Chương trình đào tạo tài năng; Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế; Chương trình đào tạo chất lượng cao. 

Dự kiến phương thức tuyển sinh năm 2023 – 2024 tương tự không thay đổi so với năm 2022 – 2023 trước đó.

Học phí trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội là bao nhiêu?

Dựa vào đề án tuyển sinh vừa qua, có thể thấy mức học phí của Trường đã tăng lên so với năm trước đó. Cụ thể đối với các ngành nghề như sau:

TT

Tên ngành

Mức học phí năm học 2022-2023 (đ/tháng)

1 Toán học 1.450.000
2 Toán tin 1.450.000
3 Khoa học máy tính và

thông tin(*)(**)

3.500.000
4 Khoa học dữ liệu(*) 1.450.000
5 Vật lý học 1.350.000
6 Khoa học vật liệu 2.500.000
7 Công nghệ kỹ thuật

hạt nhân

1.450.000
8 Kỹ thuật điện tử và tin học* 1.450.000
9 Hoá học 1.350.000
10 Hoá học(***) 3.500.000
11 Công nghệ kỹ thuật hoá học(**) 3.500.000
12 Hoá dược(**) 3.500.000
13 Sinh học 1.350.000
14 Công nghệ sinh học(**) 3.500.000
15 Địa lý tự nhiên 1.350.000
16 Khoa học thông tin địa không gian(*) 1.350.000
17 Quản lý đất đai 2.500.000
18 Quản lý phát triển đô thị và bất động sản(*) 1.200.000
19 Khoa học môi trường 1.350.000
20 Công nghệ kỹ thuật môi trường(**) 3.500.000
21 Khoa học và công nghệ thực phẩm(*) 1.450.000
22 Khí tượng và khí hậu học 1.350.000
23 Hải dương học 1.350.000
24 Tài nguyên và môi trường nước(*) 1.350.000
25 Địa chất học 1.350.000
26 Quản lý tài nguyên và môi trường 1.200.000
27 Công nghệ quan trắc và giám sát tài nguyên môi trường(*) 1.450.000

(*) Chương trình đào tạo thí điểm.

(**) Chương trình đào tạo theo Đề án học phí tương ứng với chất lượng đào tạo.

(***) Chương trình đào tạo tiên tiến.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.500.000 VNĐ so với năm học trước đó.

Xem thêm: Học phí Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội mới nhất

Điểm chuẩn Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội chính xác nhất

Điểm trúng tuyển vào Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội năm 2022 trong khoảng từ 20 đến 26,45 điểm. Điểm trúng tuyển (điểm chuẩn) là tổng điểm của 3 bài thi (theo tổ hợp tương ứng) cộng với điểm ưu tiên theo khu vực, đối tượng (nếu có) và áp dụng cho tất cả các tổ hợp của ngành. Riêng đối với các thí sinh có chứng chỉ miễn thi ngoại ngữ: Điểm chuẩn là tổng điểm của 2 bài thi và điểm ngoại ngữ quy đổi làm điểm xét tuyển các chương trình đào tạo có sử dụng môn Ngoại ngữ là 1 môn trong tổ hợp xét tuyển.

Chuyên ngành

Điểm chuẩn

Sinh học 22.85
Hoá dược 24.20
Địa lý tự nhiên 20.45
Công nghệ sinh học 20.25
Vật lý học 24.05
Hải dương học 20.00
Kỹ thuật Hạt nhân 23.50
Khoa học thông tin địa không gian 22.45
Hoá học 25.00
Hoá học (CTLK Việt – Pháp) 21.40
Công nghệ kỹ thuật hóa học (CT chất lượng cao) 21.60
Khoa học vật liệu 23.60
Địa chất học 20.00
Khoa học môi trường 21.15
Toán học 25.10
Khoa học dữ liệu 26.45
Nhóm ngành Máy tính và Công nghệ thông tin

26.35

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 2 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội chính xác nhất

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Ngoài những chính sách mà nhà trường đã đề ra trước đó. Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được:  

 • Đăng ký dự tuyển đi học ở nước ngoài theo quy định hiện hành
 • Tham gia các hoạt động trao đổi, giao lưu sinh viên quốc tế trong khuôn khổ chương trình hoặc hiệp định hợp tác quốc tế của Nhà nước, Đại học Quốc gia Hà Nội hoặc đơn vị.
 • Được đăng ký học chương trình đào tạo thứ hai, các chương trình khác và học chuyển tiếp ở các trình độ cao hơn theo quy định hiện hành của Nhà nước, Đại học Quốc gia Hà Nội.

Bên cạnh đó sinh viên sẽ được nhà trường hỗ trợ trong việc thực tập với các doanh nghiệp. Tạo cơ hội và điều kiện để tiếp xúc với các doanh nghiệp.

Tốt nghiệp trường  Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội có dễ xin việc không?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được trang bị cho bản thân đầy đủ những tư duy và kiến thức cùng những trải nghiệm để có thể theo đuổi công việc của bản thân trong tương lai. 

Có đến 30% sinh viên đã có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. % còn lại cũng nỗ lực tìm kiếm cho bản thân những ngành nghề phù hợp.

Cựu sinh viên nổi bật của trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội

Đại học Khoa học Tự nhiên Hà Nội là nơi sản sinh ra rất nhiều nhân tài. Đặc biệt có những người là MC nổi tiếng hay những người có những thành tựu về nghiên cứu,… Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu về những cựu sinh viên nổi bậc của trường.

Trần Đình Phong - cựu sinh viên hệ Đào tạo Cử nhân Khoa học Tài năng (K3) ngành Hóa học
Trần Đình Phong – cựu sinh viên hệ Đào tạo Cử nhân Khoa học Tài năng (K3) ngành Hóa học
Lưu Trần Trung - Tiến sĩ 8X Việt ghi tên mình ở lĩnh vực vật lý giữa trời Âu
Lưu Trần Trung – Tiến sĩ 8X Việt ghi tên mình ở lĩnh vực vật lý giữa trời Âu
MC Trần Ngọc - cựu sinh viên K50 khoa Vật lý
MC Trần Ngọc – cựu sinh viên K50 khoa Vật lý

Review đánh giá Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội có tốt không?

Năm 2010, ĐH Khoa học Tự nhiên đã đóng góp vào 2 trong 4 lĩnh vực của ĐHQGHN lọt top 200 trường Đại học tốt nhất châu Á gồm: khoa học tự nhiên (xếp hạng 146), Sinh học và Khoa học sự sống (xếp hạng 171). Trải qua chặng đường hơn 55 năm xây dựng và phát triển, trường đã đạt được nhiều thành tích vẻ vang trong giảng dạy, nghiên cứu. Đây sẽ là nơi chắp cánh cho những bạn sinh viên trẻ có tình yêu và niềm đam mê cháy bỏng với khoa học.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Hà Nội (VNU-US)

4.32 / 5 (98 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

98 đánh giá cho Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Hà Nội (VNU-US)

 1. Bùi Minh Yến

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 2. Hoàng Thu Anh

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 3. Lý Hồng Nhung

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 4. Lý Diệu Mai

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 5. Phạm Khôi Khôi

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 6. Lý Hữu Quốc

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 7. Đỗ Phúc Thông

  Chính tôi cũng không nhớ là trường thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường này.

 8. Vũ Hùng Chí

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 9. Vũ Thiện Bảo

  Trường nhiều thành tích tốt

 10. Võ Huyền Nga

  Chất lượng bình thường

 11. Lý Văn Tuấn

  Cơ sở tạm

 12. Phạm Thị Thảo

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 13. Đặng Văn Chí

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 14. Lê Minh Hằng

  Đào tạo ok

 15. Nguyễn Phương Vân

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 16. Phạm Đình Thanh

  Được coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 17. Trần Thị Thanh Thu

  Học phí oke

 18. Hoàng Thùy Phương

  Nơi đây là một trong những nơi đây rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 19. Võ Mạnh Trường

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 20. Huỳnh Thu Yến

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 21. Lê Mỹ Hà

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 22. Đặng Thiên Nhật

  Trường học học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 23. Lê Ngọc Hoàng

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 24. Hoàng Khôi Trường

  Căn nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 25. Võ Sơn Thông

  Khuôn viên trường lớn

 26. Võ Minh Mạnh

  Được

 27. Đỗ Mỹ Hạnh

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 28. Đỗ Thiện Bảo

  Chương trình đào tạo oke

 29. Huỳnh Trường Tài

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 30. Bùi Nhật Thông

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 31. Nguyễn Huyền Trang

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 32. Huỳnh Thụ Trung

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 33. Phạm Mỹ Ngọc

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 34. Ngô Văn Chiến

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 35. Võ Kiến Kiến

  Rất tốt

 36. Lê Đức Chấn

  Quá hay

 37. Đặng Khánh Linh

  Chất lượng tốt

 38. Võ Thị Trang

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 39. Phan Hồng Hoa

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 40. Hoàng Chấn Tuấn

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 41. Hoàng Thị Thanh Ngọc

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 42. Vũ Thanh Đình

  Là một trong những mái trường tốt chính nơi đây đã sản sinh ra nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc cho đất nước cũng như những bạn sinh viên trên cả nước về nhập học ở chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, rộng rãi trang bị tất cả các lớp học, KTX không khác chi là nhà ở đối với tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 43. Huỳnh Đoàn Trọng

  Rất tốt

 44. Vũ Minh Tài

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại cả nước, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng cao và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; nhắm đến là trường học quan trọng của đất nước, mang trong mình một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 45. Hoàng Hương Trang

  Cơ sở rất tiện nghi

 46. Phạm Thiên Thanh

  Trường là nơi để học viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang còn có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Trường học đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 47. Đỗ Hải Hoa

  Cũng tạm

 48. Ngô Khánh Thu

  Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 49. Huỳnh Thanh Trọng

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 50. Huỳnh Văn Phúc

  Hệ thống cơ sở mới

 51. Vũ Thanh Hiền

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 52. Hồ Minh Trường

  Có thể xem là nơi hướng dẫn học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có năng lực thích nghi đối với việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm cho chính bản thân mình bên cạnh đó những người thân, sở hữu may mắn đồng hành bình đẳng trong quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe mọi người

 53. Nguyễn Chiến Chiến

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh mới mẻ

 54. Trần Khánh Nhung

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 55. Hồ Thị Thu Hương

  Được xem là một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 56. Bùi Thị Hoa

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 57. Bùi Thanh Đình

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 58. Hồ Thanh Quốc

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em học viên

 59. Huỳnh Trung Tấn

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 60. Võ Đăng Hữu

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 61. Võ Văn Phúc

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 62. Đỗ Thủy Hiền

  Ổn

 63. Đỗ Thủy Hằng

  Trường dạy ok

 64. Nguyễn Minh Đình

  Nhiều hoạt động bổ ích

 65. Phan Văn Hoàng

  Học phí hơi cao

 66. Phạm Văn Nhật

  Sau khi tốt nghiệp được khoảng thời gian rồi nhưng mình vẫn rất thường xuyên ghé lại tham quan trường này, vẫn ngồi bấm máy tính tại không gian tự học, mua đồ uống và bánh ở cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm sinh viên trường đông đúc ngay lúc tan học.

 67. Nguyễn Mỹ Hà

  Thực hành hơi ít

 68. Lê Trọng Quốc

  Học phí hơi đắt

 69. Hồ Minh Hoa

  Trường đẹp

 70. Ngô Hải Chí

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 71. Đặng Mỹ Thảo

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 72. Phạm Ngọc Tài

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 73. Đặng Thu Hạnh

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 74. Phạm Kiến Trung

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học viên nên người.

 75. Đặng Thiên Gia

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 76. Võ Tuấn Chí

  Ổn

 77. Nguyễn Ngọc Tấn

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường học là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi lí thú để tụ tập bạn bè

 78. Phạm Thị Anh

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 79. Ngô Thị Ngọc

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 80. Trần Thanh Ngọc

  Cực thích khung cảnh nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô được điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 81. Võ Thanh Phương

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 82. Võ Minh Ngọc

  Trường học mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên sở hữu kiến thức chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 83. Lý Thị Hạnh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 84. Phan Phương Linh

  Xuất sắc

 85. Đặng Gia Sơn

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 86. Trần Thị Yến

  Trường tốt

 87. Huỳnh Huyền Hà

  Tốt

 88. Nguyễn Phúc Bảo

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 89. Hoàng Chiến Chiến

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 90. Đỗ Khôi Đông

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 91. Ngô Khôi Hải

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và sinh viên của nơi đây đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp nơi đây vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 92. Lý Chiến Trọng

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường học. Đào tạo lòng trung thực là việc làm rất quan trọng hình thành sự thành công của nơi đây.

 93. Thanh

  Trường đại học này đóng góp cho đất nước rất nhiều nhân tài cho đất nước và quốc tế, trong đó nổi bật nhất là giáo sư Ngô Bảo Châu, người đạt được danh hiệu Field cao quý môn toán

 94. Lâm

  Ngôi trường yêu quý, nơi nuôi dưỡng tôi suốt 4 năm đại học cho đến tận bây giờ. Thầy cô rất nhiệt tình và vui tính

 95. Thiện

  Là sinh viên q khóa 30 vì điều kiện chỉ học 2năm và chuyển n vào Nam. Tôi còn nhớ mãi hình ảnh các thầy đứng trên bục giảng . Kiến thức của các thầy truyền dạy vẫn còn theo tôi đến tận bây giờ. Không những chỉ giúp tôi giải quyết các vấn đề kỹ thuật mà còn giúp tôi giải quyết được rất nhiều những khúc mắc trong cuộc sống đời thường. Cảm ơn các thầy mong trường của chúng ta mãi phát triển tốt hơn nữa đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước đưa đất nước sánh vaia các nước trên thế giới. Ước mong Sớm có ngày trở về thăm trường cũ

 96. Thắm

  Ngôi trường đầy lịch sử. Mới vào trường lần đầu nhưng có ấn tượng rất tốt về khuôn viên, thầy cô, và các bạn sinh viên. Tôi đã từng học khối chuyên toán tin tại đây. Kiến thức thu được là tuyệt cú mèo

 97. Linh

  TRường nằm ngay trên đoạn đường nguyễn trãi .rất to và đẹp thuận tiện cho việc đi lại. Cực iu trường trừ mỗi lần đăng kí tín chỉ <3

 98. Tân

  Nằm trên đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân Hà Nội, ngay sát đường phố nên ồn ào, trường nhìn cũ kĩ, khuôn viên cũng bình thường không rộng rãi như Bách khoa Hà Nội