Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi có tốt không?

CĐ Cơ điện và Thuỷ lợi có nguồn gốc từ Trường Công nhân Tầu Cuốc, có từ ngày 27/6/1968. Đây là ngôi trường duy nhất bấy giờ chuyên đào tạo và bồi dưỡng các cán bộ, nhân viên vận hành Tầu cuốc. Từ Quyết định số 431/QĐ-BNN-TCCB ngày 13/02/2007, Trường đã có một bước chuyển mình trở thành đơn vị đào tạo trung cấp, mang tên Trường Trung cấp nghề Cơ điện và Thuỷ lợi. Nhưng chỉ sau chưa đầy một năm ngày 21/1/2008, nhờ Quyết định số 255/QĐ-BLĐTBXH, nhà trường lại bước lên một thời kỳ mới với tên gọi Trường Cao đẳng Cơ điện và Thuỷ lợi.

7,6
Tốt
xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
0221.3713.029
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.9
Cơ sở vật chất
7.5
Môi trường HT
7.8
Hoạt động ngoại khoá
7.4
Cơ hội việc làm
7.7
Tiến bộ bản thân
7.9
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
7.8
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.8

Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi đã có bề dày lịch sử đào tạo với hơn 52 năm xây dựng và trưởng thành. Trường chuyên đào tạo nghề hệ chính quy và liên thông ở các trình độ Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng thuộc lĩnh vực Tầu quốc, Cơ điện và Thủy lợi. Nay trường là cơ sở đáng tin cậy, có chất lượng và nhận được nhiều sự quan tâm của người học. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết xoay quanh ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi (Mecha Electric and Water Resources College)
 • Địa chỉ: xã Dân Tiến, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên
 • Website: http://mwc.edu.vn/
 • Email tuyển sinh: trungtamtuyensinh.cdtl@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0221.3713.029; 0983.048.503; 0966.888.929

Lịch sử phát triển

CĐ Cơ điện và Thuỷ lợi có nguồn gốc từ Trường Công nhân Tầu Cuốc, có từ ngày 27/6/1968. Đây là ngôi trường duy nhất bấy giờ chuyên đào tạo và bồi dưỡng các cán bộ, nhân viên vận hành Tầu cuốc. Từ Quyết định số 431/QĐ-BNN-TCCB ngày 13/02/2007, Trường đã có một bước chuyển mình trở thành đơn vị đào tạo trung cấp, mang tên Trường Trung cấp nghề Cơ điện và Thuỷ lợi. Nhưng chỉ sau chưa đầy một năm ngày 21/1/2008, nhờ Quyết định số 255/QĐ-BLĐTBXH, nhà trường lại bước lên một thời kỳ mới với vai trò ngày càng quan trọng trong hệ thống giáo dục của cả nước. Đến đây, Trường đã có tên gọi mới ứng với vai trò và nhiệm vụ của mình, đó là Trường Cao đẳng Cơ điện và Thuỷ lợi.

Mục tiêu phát triển

Thay đổi một cách đồng bộ về bộ mặt cũng như chất lượng của nhà trường để đem đến một môi trường học tập và làm việc hiệu quả nhất cho tập thể cán bộ, giảng viên và học viên của nhà trường. Nhằm phát huy được hết tất cả năng lực, kỹ năng và nâng cao kỹ thuật chuyên môn. Tập thể nhà trường quyết tâm xây dựng và phát triển trường thành đơn vị đào tạo nghề với phương pháp giảng dạy tiên tiến của khu vực. Cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, quy hoạch rõ ràng. Ngày càng khẳng định thương hiệu của nhà trường, đủ tiềm lực để cạnh tranh và hợp tác với các đơn vị đào tạo trong khu vực. Xứng đáng trở thành trường Đại học công nghệ trong tương lai.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ, giảng viên có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn trong việc đào tạo và đảm bảo chất lượng giáo dục. Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi luôn có các chính sách nâng cao chất lượng cán bộ thông qua các lớp đào tạo, bồi dưỡng để đảm bảo chủ trương, yêu cầu của công tác giáo dục hiện nay. Bên cạnh đó, các giảng viên cán bộ cũng chủ động tham gia các cuộc thi tay nghề và được các cấp, bộ ngành công nhận danh hiệu dạy nghề tiêu biểu.

Cơ sở vật chất

Cao đẳng Cơ điện và thủy lợi có diện tích gần 6 ha gồm khu nhà hiệu bộ, hội trường, nhà làm việc, các phòng học, nhà đa năng, ký túc xá, khu giáo dục thể chất, trạm y tế và các loại hình phụ trợ khác. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống nhà trường, phòng thực hành, phục vụ đắc lực cho người học như:

 • Nhà xưởng May thời trang
 • Xưởng thực tập Điện lạnh
 • Xưởng Điện điện tử
 • Xưởng Điện công nghiệp và Hàn công nghệ
 • Nhà xưởng thực hành Điện tử
 • Phòng thực hành Kế toán
 • Phòng thực hành Sửa chữa lắp ráp máy tính
 • Phòng máy tính
 • Xưởng thực hành cơ khí
 • Xưởng thực hành công nghệ ô tô
 • Xưởng thực tập Nguội
 • Xưởng thực hành nghề cấp thoát nước
 • Nhà thực tập vận hành Trạm bơm điện (Trạm bơm Tự Lực)
 • Xưởng điện tầu, máy tầu
 • Bãi tập thực hành vận hành máy xúc đào, Vận hành máy thi công nền

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi

Thời gian xét tuyển

Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ liên tục.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng tuyển sinh: tốt nghiệp từ bậc THCS trở lên (THCS, THPT hoặc Trung cấp).
 • Phạm vi tuyển sinh: cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tiến hành tuyển sinh theo phương thức xét kết quả học bạ bậc THCS hoặc THPT tùy trình độ xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Tất cả được tiến hành theo những quy chế, quy định do Bộ GD&ĐT ban hành nhằm đảm bảo chất lượng học viên, sinh viên đầu vào của nhà trường.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Hiện trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi chưa có thông báo chính thức về các chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển. Để nắm bắt được những thông tin này nhanh nhất, các bạn có thể tham khảo thêm tại website chính thức của nhà trường.

Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tuyển sinh các ngành nào?

Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi tổ chức tuyển sinh cho 12 ngành học khác nhau cho hai trình độ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp như ngành Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp, Điện tử công nghiệp, Điều khiển tàu cuốc, Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính,… 

Dưới đây là bảng chi tiết tổng hợp chỉ tiêu của từng hệ đào tạo theo từng ngành.

STT

Tên ngành

Ghi chú

1 Công nghệ ô tô
2 Điện công nghiệp
3 Điện tử công nghiệp
4 Kế toán doanh nghiệp
5 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
6 Hàn công nghệ
7 Vận hành và sửa chữa trạm bơm điện
8 Quản lý khai thác công trình thủy lợi
9 May thời trang
10 Điều khiển tầu cuốc
11 Kỹ thuật lắp ráp và sửa chữa máy tính
12 Cấp thoát nước

Học phí của trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi là bao nhiêu?

Học sinh tốt nghiệp THCS học nghề được miễn phí 100% học phí.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Reviewedu.net sẽ cố gắng cập nhật và bổ sung thông tin đến người đọc trong thời gian sớm nhất.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường 

Sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện với đội ngũ giảng viên và cán bộ có trình độ chuyên môn giới, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ học sinh, sinh viên phát triển toàn diện. 

Sinh viên học tại trường sẽ được tiếp cận chương trình học tiên tiến và chất lượng, bám sát nhu cầu thực tiễn. Được rút ngắn thời gian học chỉ còn 2 – 3 năm so với 4 năm đại học. Sinh viên có thể ra trường sớm, đi thực tập và làm việc nhanh hơn. 

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng nghề Cơ điện và Thủy lợi có dễ xin việc không? 

Theo thống kê hơn 90% học sinh, sinh viên có việc làm sau khi ra trường. Đa số học sinh viên tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp thành thạo, có tác phong công nghiệp, có tư duy giải quyết vấn đề kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Nhà trường còn hỗ trợ tìm việc làm nước ngoài cho sinh viên.

Review đánh giá Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi có tốt không?

Đến với CĐ Cơ điện và Thủy lợi, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập năng động, sáng tạo với đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và được hưởng nhiều chế độ chính sách theo quy định của Nhà nước. Tất cả các học viên sẽ được tư vấn, giới thiệu việc làm tại các khu công nghiệp, công ty, doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Không những vậy, học viên còn được xét theo học các chương trình du học, đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi

4.21 / 5 (117 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

117 đánh giá cho Trường Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi

 1. Lê Linh

  Môi trường tốt, cơ sở vật chất học nghề đầy đủ, đáp ứng cho học sinh học tập và thực hành va chạm với nghề học

 2. Lê Linh

  Tốt.

 3. Lê Thụ Huy

  Bình thường

 4. Bùi Thu Hoa

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp ở Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích ứng nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của Việt Nam, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 5. Vũ Trường Anh

  Trường với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 6. Lê Trọng Huy

  Cơ sở tạm ổn

 7. Bảo Toàn

  Đội ngũ cán bộ, giảng viên có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn trong việc đào tạo và đảm bảo chất lượng giáo dục. Cao đẳng Cơ điện và Thủy lợi luôn có các chính sách nâng cao chất lượng cán bộ thông qua các lớp đào tạo, bồi dưỡng để đảm bảo chủ trương, yêu cầu của công tác giáo dục hiện nay. Bên cạnh đó, các giảng viên cán bộ cũng chủ động tham gia các cuộc thi tay nghề và được các cấp, bộ ngành công nhận danh hiệu dạy nghề tiêu biểu.

 8. Huỳnh Thu Vân

  Tốt

 9. Đặng Mai Nga

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học viên.

 10. Huỳnh Thiện Chấn

  Học phí hơi đắt

 11. Ngô Hải Trọng

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 12. Đỗ Thị Yến

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 13. Lý Thị Thu Hạnh

  Một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 14. Đỗ Thủy Yến

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 15. Phạm Tài Nhật

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 16. Lê Hà Nga

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 17. Phạm Đăng Bảo

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 18. Hồ Thị Thanh Linh

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 19. Võ Thùy Hoa

  Học phí hơi cao

 20. Phan Lan Vân

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 21. Vũ Thị Yến

  Chất lượng oke

 22. Đặng Thị Huyền

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 23. Hoàng Hải Mai

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 24. Bùi Thị Thanh Giang

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 25. Đặng Phương Hiền

  Hỗ trợ sinh viên oke

 26. Đỗ Thị Thanh Hương

  Trường học là một trong những trường học khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 27. Đỗ Sơn Phúc

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và học viên của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 28. Bùi Thị Mai

  Cũng tạm

 29. Đặng Thanh Tấn

  Vô cùng đẹp, có truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, KTX của trường tiện ích đối với học tập của học sinh

 30. Vũ Gia Ngọc

  Ngôi nơi đây nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 31. Huỳnh Minh Bảo

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 32. Đặng Huyền Trang

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 33. Huỳnh Thị Giang

  Chất lượng tạm ổn

 34. Phan Anh Mạnh

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 35. Nguyễn Minh Đoàn

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng chất lượng cao.

 36. Phạm Thị Thu Ngọc

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 37. Hồ Thị Thu

  Đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên mang trong mình trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 38. Đặng Thu Hạnh

  Chất lượng bình thường

 39. Trần Minh Thiện

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường học là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm thú vị để họp mặt bạn bè

 40. Huỳnh Thị Hiền

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý tưởng của các em học viên

 41. Huỳnh Trọng Chấn

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 42. Nguyễn Chí Khang

  Ngôi trường khá rộng lớn, tham quan lần đầu chắc hẳn lạc đường, ngay lúc này nơi đây có gắn các tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh tại trường góc nào cũng đẹp và nhiều kỷ niệm!! ^^

 43. Đỗ Văn Tùng

  Có thể xem là cơ sở đào tạo học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang năng lực thích nghi với việc làm ở xã hội, tự mang đến công việc cho bản thân ngoài ra những người xung quanh, có khả năng hợp tác công minh trong các mối quan hệ nước ngoài, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân

 44. Trần Thị Hạnh

  Thực hành hơi ít

 45. Đặng Văn Bảo

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả cao. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 46. Lý Đức Tùng

  Được

 47. Hoàng Đông Chiến

  Học phí oke

 48. Lê Mạnh Anh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 49. Trần Hà Hằng

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 50. Bùi Thùy Yến

  Cơ sở tốt

 51. Đỗ Mỹ Trang

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 52. Phạm Trọng Khang

  Chất lượng tạm ổn

 53. Nguyễn Trọng Tùng

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 54. Lê Gia Hoàng

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 55. Phan Khôi Chí

  Quá hay

 56. Đặng Tùng Thiên

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 57. Ngô Đăng Thiên

  Trường học học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 58. Phạm Nhật Kiến

  Chính tôi cũng đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 59. Đặng Hùng Bảo

  Chất lượng bình thường

 60. Đỗ Hải Thiên

  Nơi đây sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô sở hữu trình độ chuyên ngành tốt, học thức sâu sắc trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 61. Ngô Ngọc Hương

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 62. Vũ Tùng Chí

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 63. Phan Hương Huyền

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 64. Võ Mỹ Hoa

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 65. Đặng Thanh Phương

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều hồi ức khó quên.

 66. Nguyễn Hà Phương

  Cơ sở tạm

 67. Lê Trung Hữu

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 68. Võ Thị Thu Phương

  Là một trong những ngôi trường tuyệt vời nơi này đã sinh ra rất nhiều người con giỏi giang xuất sắc cho đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên mọi miền đât nước về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay một buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng đãng trang bị tất cả các lớp học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở của các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học siêng năng.

 69. Phan Phúc Hoàng

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 70. Đặng Huy Thông

  Giáo viên nhiệt tình

 71. Phạm Trọng Thiện

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 72. Phạm Thị Thanh Hoa

  Chất lượng tốt

 73. Lê Văn Đức

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 74. Phan Khánh Thu

  Khuôn viên trường lớn

 75. Đặng Đoàn Mạnh

  Nơi đây có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 76. Võ Thanh Thu

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 77. Lý Đình Bảo

  Môi trường, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 78. Võ Bảo Mạnh

  Trường nhiều thành tích tốt

 79. Nguyễn Tấn Anh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 80. Phạm Tài Chấn

  Đào tạo ok

 81. Huỳnh Thị Thu Hoa

  Nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 82. Phan Đức Tài

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 83. Hoàng Thanh Phúc

  Trường đẹp

 84. Phan Khánh Hằng

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 85. Đỗ Thông Minh

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 86. Hồ Hồng Nga

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 87. Đỗ Đức Trường

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 88. Hồ Khang Bảo

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 89. Hồ Thị Thanh Hà

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 90. Huỳnh Văn Gia

  Bản thân không nhớ là nơi đây hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 91. Phan Thị Thu Hiền

  Trường dạy ok

 92. Phan Đức Bảo

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 93. Lý Mai Giang

  Chương trình đào tạo oke

 94. Phạm Thụ Chí

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 95. Vũ Huy Đăng

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 96. Vũ Hải Minh

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường học.

 97. Đỗ Tấn Thông

  Hệ thống cơ sở mới

 98. Hoàng Bích Yến

  Tốt nghiệp xong tầm một thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất có rất nhiều cơ hội quay lại thăm trường này, vẫn ngồi bấm laptop ở căn phòng học tập, mua nước ngọt và bánh ở cây bán hàng tự động. Vẫn nhìn ngắm trường đông đúc ngay lúc tan học.

 99. Vũ Tuấn Thanh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 100. Phạm Quỳnh Hương

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng những chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 101. Vũ Mạnh Thanh

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 102. Nguyễn Tấn Hải

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 103. Vũ Bích Ngọc

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 104. Trần Bích Trang

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 105. Lê Thiên Khôi

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 106. Hoàng Thanh Huyền

  Trường là nơi để học sinh phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Trường học đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 107. Huỳnh Văn Trọng

  Trường tốt

 108. Đỗ Thị Huyền

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 109. Đỗ Khang Đình

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 110. Hoàng Hồng Anh

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 111. Lý Thị Hà

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 112. Phạm Gia Đông

  Tạm ổn

 113. Ngô Tuấn Tấn

  Trường sở hữu trang bị hoành chỉnh và thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng thuộc dạng top tại Việt Nam với nhiều ngành học nằm trong top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường chất lượng vì thế rất nhiều học sinh tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 114. Phan Thùy Hoa

  Vị trí tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 115. Hải Vân

  Cao đẳng Cơ điện và thủy lợi có diện tích gần 6 ha gồm khu nhà hiệu bộ, hội trường, nhà làm việc, các phòng học, nhà đa năng, ký túc xá, khu giáo dục thể chất, trạm y tế và các loại hình phụ trợ khác. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống nhà trường, phòng thực hành, phục vụ đắc lực cho người học như:

 116. Lưu Châu

  CĐ Cơ điện và Thuỷ lợi có nguồn gốc từ Trường Công nhân Tầu Cuốc, có từ ngày 27/6/1968. Đây là ngôi trường duy nhất bấy giờ chuyên đào tạo và bồi dưỡng các cán bộ, nhân viên vận hành Tầu cuốc. Từ Quyết định số 431/QĐ-BNN-TCCB ngày 13/02/2007, Trường đã có một bước chuyển mình trở thành đơn vị đào tạo trung cấp, mang tên Trường Trung cấp nghề Cơ điện và Thuỷ lợi. Nhưng chỉ sau chưa đầy một năm ngày 21/1/2008, nhờ Quyết định số 255/QĐ-BLĐTBXH, nhà trường lại bước lên một thời kỳ mới với vai trò ngày càng quan trọng trong hệ thống giáo dục của cả nước. Đến đây, Trường đã có tên gọi mới ứng với vai trò và nhiệm vụ của mình, đó là Trường Cao đẳng Cơ điện và Thuỷ lợi.

 117. Công Lý

  Nhiều khoa đào tạo. Chưa học tại đây nên chưa biết chất lượng đào tạo ra sao.
  Trường nằm trên trục đường 768, nhiều bụi và ô nhiễm do gần các mỏ đá và công ty.