Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương có tiền thân là Trường Cán bộ Y tế Hải Hưng. Đến ngày 28 tháng 2 năm 2017, theo Quyết định số 246/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã nâng cấp trường thành Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp chuyên đào tạo các cán bộ, kỹ thuật viên hoạt động trong lĩnh vực y tế.

7.8
Tốt
Top 200
Số 239 Nguyễn Lương Bằng, Tp.Hải Dương, tỉnh Hải Dương
03203 892 302
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.7
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.6
Quan tâm sinh viên
7.5
Hài lòng về học phí
7.2
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương là cơ sở giáo dục các nghề thuộc lĩnh vực y tế có uy tín trong toàn tỉnh. Trường tập trung đào tạo ra các nguồn nhân lực chất lượng cao về lĩnh vực liên quan đến y tế, dược sĩ. Trường đào tạo chuyên ngành điều dưỡng, hộ sinh, dược sĩ bao gồm các trình độ từ Sơ cấp đến Cao đẳng đều đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó, trường cũng tham gia tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu về sức khỏe cho toàn nhân dân trong tỉnh và ngoài tỉnh. Bài viết dưới đây, ReviewEdu.net sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương (tên tiếng Anh: Hai Duong Medical College)
 • Địa chỉ: Số 239 Nguyễn Lương Bằng, Tp.Hải Dương, tỉnh Hải Dương
 • Website: http://caodangytehd.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDT2107
 • Email tuyển sinh: caodangytehd@gmail.com
 • Facebook:https://m.facebook.com/people/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-Cao-%C4%90%E1%BA%B3ng-Y-T%E1%BA%BF-H%E1%BA%A3i-D%C6%B0%C6%A1ng/100071571348643/
 • Số điện thoại tuyển sinh: 03203 892 302

Lịch sử phát triển

Tiền thân là Trường Cán bộ Y tế Hải Hưng. Đến ngày 28 tháng 2 năm 2017, theo Quyết định số 246/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội đã nâng cấp trường thành Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương. Trải qua 33 năm hình thành và phát triển, trường đã phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức nhưng các cán bộ, giảng viên cùng với học sinh, sinh viên nhà trường đã nỗ lực, cố gắng và đạt được nhiều thành tích triển vọng.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của trường là đổi mới các chương trình đào tạo, phương pháp đánh giá, kiểm tra và giảng dạy để đáp ứng các yêu cầu chuẩn đầu ra. Đẩy mạnh công tác nghiên cứu và tăng cường xây dựng cơ sở có đầy đủ vật chất và các trang thiết bị đáp ứng được công tác dạy học, học tập và đề tài nghiên cứu khoa học. Phấn đấu đưa nhà trường phát triển ngang tầm với các trường cao đẳng y tế có uy tín trên cả nước.

Vì sao nên theo học tại Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương?

Đội ngũ cán bộ

Tổng số cán bộ giảng viên gồm có 112 cán bộ. Trong đó có 58,04% là Thạc sĩ và Bác sĩ chuyên khoa I trở lên. Tất cả các thầy cô đều được công nhận đạt chuẩn yêu cầu dạy nghề của Bộ GD&ĐT. Với những kinh nghiệm công tác của bản thân, họ chắc chắn sẽ truyền đạt được nhiều kiến thức và bài học quý báu cho sinh viên.

Cơ sở vật chất

Nhà trường xây dựng khối cơ sở vật chất thực có gồm đầy đủ các phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm, nhà đa năng. Mỗi khu vực, mỗi phòng học đều được thiết kế riêng và trang bị đầy đủ các thiết bị mới, hiện đại, công cụ dụng cụ phục vụ sinh viên thực hành đạt chuẩn như máy vi tính, điều hòa, mạng internet, bàn ghế… để phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu cũng như sinh hoạt, rèn luyện của cán bộ, sinh viên. Hệ thống trang thiết bị thực hành, nghiên cứu được đầu tư đổi mới theo hướng ứng dụng. Môi trường học tập hiện đại, khang trang, thuận lợi cho giáo viên giảng dạy, sinh viên học tập và nghiên cứu khoa học.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương bắt đầu nhận hồ sơ xét tuyển nhiều đợt trong năm đến hết tháng 12/2022

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 12/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Y tế Hải Dương mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT trong phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương tổ chức tuyển sinh đối với các hệ cao đẳng và trung cấp như sau:

Hệ cao đẳng:

 • Với 2 ngành Điều dưỡng, Hộ sinh: Xét tuyển theo điểm tổng kết của 3 môn Toán, Sinh, Hóa học lớp 12.
 • Với ngành Dược: Xét tuyển theo điểm tổng kết của 3 môn Toán, Vật lý, Hóa học lớp 12.

Hệ trung cấp: Xét tuyển theo điểm tổng kết 2 môn Toán học và Sinh học lớp 12.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường hiện chưa có thông báo về các chỉ tiêu cụ thể về ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào. Các bạn chỉ cần đáp ứng đủ các điều kiện, yêu cầu về sức khỏe và trình độ học vấn là có thể tự tin nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Y tế Hải Dương. Chi tiết thông tin các bạn có thể xem thêm tại website tuyển sinh để có thể cập nhật kịp thời và chính xác.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng áp dụng theo Quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương đưa ra chỉ tiêu dự kiến cho 4 ngành đào tạo chính dưới đây:

STT

Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

HỆ CAO ĐẲNG 

1 Điều dưỡng  400
2 Hộ sinh 30

HỆ TRUNG CẤP

1 Y sĩ  50
2 Hộ sinh 50
3 Điều dưỡng  170

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Hải Dương chính xác nhất

Thông tin về điểm chuẩn các năm gần đây của trường Cao Đẳng Y tế Hải Dương hiện chưa được cập nhật. Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Y tế Hải Dương là bao nhiêu?

Năm 2022 – 2023, trường Cao đẳng Y tế Hải Dương đưa ra mức học phí như sau:

 • Hệ cao đẳng: 1.140.000 đồng/tháng.
 • Hệ trung cấp: 1.000.000 đồng/tháng.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Thực hiện nội quy, quy chế, quy định của trường; thực hiện nếp sống văn minh, lành mạnh; tham gia xây dựng, bảo vệ và phát huy truyền thống của trường.

Được học rút ngắn hoặc kéo dài thời gian thực hiện chương trình; được bảo lưu kết quả học tập theo quy định của pháp luật.

Được học tập, rèn luyện theo chương trình đào tạo hoặc hợp đồng đã giao kết với trường.

Được chọn chương trình học, hình thức học, địa điểm học phù hợp với khả năng, điều kiện của bản thân và của trường; được tạo điều kiện chuyển đổi chương trình, hình thức và địa điểm học nếu có nguyện vọng và được nơi chuyển đến tiếp nhận.

Được sử dụng trang thiết bị, phương tiện của nhà trường phục vụ việc học tập, thực hành, thực tập, thực hiện nhiệm vụ khoa học và công nghệ, khởi nghiệp và hoạt động văn hóa, thể dục, thể thao. Được bảo đảm các điều kiện về an toàn, vệ sinh lao động trong quá trình học tập, thực hành, thực tập theo quy định của pháp luật.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Hải Dương có dễ xin việc không?

Trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các bệnh viện công, bệnh viện tư, các doanh nghiệp về dược. 

Bên cạnh đó, Trường tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có việc làm ngay và học tập tại trường cũng có cơ hội du học để học và làm việc. 

Review đánh giá Cao đẳng Y tế Hải Dương có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương trong những năm qua đã đào tạo ra nhiều thế hệ y bác sĩ, điều dưỡng để hỗ trợ cho ngành y tế trong và ngoài tỉnh. Ngôi trường có khu vực học tập năng động, nhiều chương trình ngoại khóa được tổ chức để giúp sinh viên được học hỏi và phát triển khả năng của bản thân nhiều hơn. Bên cạnh đó, trường cũng rất chú trọng đến công tác liên kết, hợp tác với doanh nghiệp, cơ sở phân phối lao động. Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương là một sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương

4.30 / 5 (118 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

118 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Hải Dương

 1. yến anh

  Bên cạnh đó, để khuyến khích hơn nữa việc sản xuất, nhập khẩu xăng sinh học (sản phẩm ít gây ô nhiễm hơn so với xăng gốc hóa thạch), cơ quan quản lý muốn áp dụng mức thuế ưu đãi cho mặt hàng này

 2. bảo anh

  Riêng với dầu hỏa, dự thảo đề nghị giữ khung thuế bảo vệ môi trường như hiện hành, vì dầu hỏa là mặt hàng thiết yếu phục vụ đa số người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số. Ngoài ra, dự thảo cũng đề nghị đổi đơn vị tính với dầu mazut từ “lít” thành “kg” cho phù hợp với thực tế

 3. như anh

  Cơ quan quản lý dự kiến tăng khung thuế bảo vệ môi trường với xăng, dầu, mỡ nhờn, trừ dầu hoả, để tạo dư địa điều chỉnh chính sách khi cần thiết.

  Nội dung này được đề cập tại Dự thảo Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2024, điều chỉnh năm 2023 đang được Bộ Tư pháp lấy ý kiến

 4. tien ho

  TỐT

 5. ngoc ha

  Good, uy tín

 6. kim ánh

  Trường rộng, sạch sẽ

 7. Phạm Đình Anh

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 8. Hoàng Chiến Trung

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 9. Hoàng Hương Hoa

  Học phí oke

 10. Phan Lan Mai

  Chất lượng tạm ổn

 11. Bùi Thị Hoa

  Một ngôi trường vô cùng tuyệt vời tại đây đã xuất hiện ra nhiều người con tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như tất cả các bạn học viên trên cả nước về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng đãng trang bị tất cả tại những lớp học, ký túc xá không khác gì là nhà ở đối với tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học căng thẳng.

 12. Hoàng Hương Linh

  Tốt

 13. Ngô Thị Thu Huyền

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 14. Hoàng Mỹ Hằng

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 15. Hoàng Trung Phúc

  Giáo viên nhiệt tình

 16. Hồ Tùng Huy

  Ổn

 17. Hoàng Quốc Kiến

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 18. Hồ Minh Mạnh

  Trường là một trong những nơi đây khá lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 19. Vũ Văn Khôi

  Nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 20. Ngô Thị Nga

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 21. Ngô Hồng Hạnh

  Cực kì đẹp, mang trong mình truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường rất rộng rãi, nhiều cổ thụ, KTX của trường tiện ích đối với học tập của học sinh

 22. Đặng Thụ Trung

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 23. Trần Quỳnh Trang

  Nơi đây có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 24. Hoàng Thị Nhung

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 25. Võ Thiện Trung

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 26. Lê Hồng Anh

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 27. Huỳnh Thị Nhung

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 28. Ngô Lan Thảo

  Nhiều hoạt động bổ ích

 29. Vũ Đức Hùng

  Tốt nghiệp xong tầm một thời gian rồi nhưng mình cũng rất thường xuyên quay lại thăm trường, vẫn ngồi gõ laptop tại căn phòng tự học, mua đồ uống và bánh ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn sinh viên trường đông vui lúc tan học.

 30. Đặng Tài Nhật

  Cơ sở tạm

 31. Lê Huyền Thu

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 32. Phạm Hương Nga

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 33. Phạm Lan Giang

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 34. Bùi Trọng Hoàng

  Trường nhiều thành tích tốt

 35. Trần Diệu Trang

  Cơ sở bình thường

 36. Võ Thị Thảo

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 37. Hồ Khang Anh

  Trường học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 38. Bùi Thiên Phúc

  Cơ sở tốt

 39. Vũ Thị Thu Mai

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường này.

 40. Nguyễn Thị Hương

  Trường đẹp

 41. Hoàng Tuấn Tài

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 42. Ngô Diệu Hoa

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 43. Vũ Thị Thu

  Trường thứ 2 chính bản thân từng học, cảm xúc mỗi dịp đi tới Trường nó cảm thấy xa lạ với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu nó mong đợi và vui mừng thì giờ cảm giác ấy lại bình thường đến lạ, chắc chính mình đã qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Giáo viên ở nơi đây trông rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ bản thân và các đồng nghiệp mình làm xong các mục tiêu cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn đến các thầy các cô của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 44. Trần Gia Sơn

  Khuôn viên trường lớn

 45. Võ Thiên Tài

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 46. Huỳnh Thanh Thảo

  Hỗ trợ sinh viên oke

 47. Trần Thị Hà

  Trường tốt

 48. Hồ Thị Hoa

  Trường dạy ok

 49. Phạm Bảo Khang

  Được coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 50. Đặng Trung Quốc

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 51. Vũ Mỹ Huyền

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 52. Lê Văn Đức

  Đào tạo ok

 53. Nguyễn Đông Thiện

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 54. Phan Hồng Hằng

  Chất lượng tạm ổn

 55. Ngô Thanh Mai

  Cơ sở tạm ổn

 56. Phạm Thùy Anh

  Xuất sắc

 57. Phạm Phương Huyền

  Rất tốt

 58. Bùi Thanh Hiền

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 59. Phạm Thủy Hà

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 60. Vũ Thu Yến

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 61. Đỗ Hồng Thu

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 62. Lê Trung Đăng

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 63. Trần Thị Vân

  Chất lượng bình thường

 64. Hoàng Văn Thiện

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 65. Ngô Trường Thanh

  Bình thường

 66. Hồ Khánh Nhung

  Chất lượng bình thường

 67. Trần Thị Yến

  Ngôi trường đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 68. Huỳnh Hồng Hiền

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 69. Huỳnh Trọng Thông

  Ổn

 70. Võ Thụ Chiến

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo các ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 71. Phạm Tấn Phúc

  Rất thích khuôn viên nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 72. Phan Thùy Nga

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 73. Ngô Chiến Thụ

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giáo viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 74. Vũ Thủy Trang

  Trường sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô mang kiến thức chuyên ngành cao, học thức sâu sắc trường được xem là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 75. Ngô Lan Thu

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 76. Vũ Hải Mạnh

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 77. Nguyễn Anh Minh

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 78. Phạm Đình Hữu

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 79. Đặng Hương Thảo

  Trường là nơi đào tạo học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích ứng cùng việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm đối với chính bản thân mình và những người thân, mang đến may mắn hợp tác bình đẳng đối với quan hệ quốc tế, phục vụ yêu cầu chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 80. Phan Thị Hà

  Rất tốt

 81. Phan Quỳnh Phương

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 82. Huỳnh Khôi Minh

  Trường sở hữu trang bị hoành chỉnh cùng dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng vào hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành học thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vậy nên có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 83. Nguyễn Diệu Thu

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 84. Hồ Tuấn Đăng

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 85. Lý Gia Hoàng

  Quá hay

 86. Phan Diệu Trang

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 87. Phan Thủy Yến

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức không thể nào quên.

 88. Đỗ Sơn Đình

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên hiện đại

 89. Nguyễn Anh Minh

  Thực hành hơi ít

 90. Vũ Quốc Đình

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 91. Đỗ Thu Trang

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 92. Lê Phúc Chấn

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp ở toàn quốc, đêm đến nguồn nhân công chất lượng tốt và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; hướng đến là trường học quan trọng của quốc gia, có một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 93. Huỳnh Tấn Chấn

  Ngôi trường khá rộng lớn, đi lần đầu chắc chắn sẽ lạc, bây giờ nơi đây đã dán những biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh ở nơi đây góc nào đều đẹp và nhiều ký ức!! ^^

 94. Võ Huy Trường

  Hệ thống cơ sở mới

 95. Nguyễn Trường Thanh

  Tạm ổn

 96. Đỗ Trường Chấn

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 97. Lý Thị Hương

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 98. Võ Thu Trang

  Cơ sở rất tiện nghi

 99. Vũ Hữu Tấn

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 100. Lê Bảo Tuấn

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 101. Đỗ Phương Thảo

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 102. Lê Hùng Mạnh

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và sinh viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của nơi đây.

 103. Võ Thanh Khôi

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 104. Phan Chiến Tấn

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm lí thú để tụ tập bạn bè

 105. Võ Khánh Thu

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 106. Đỗ Đình Hùng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng chất lượng cao.

 107. Đỗ Chiến Kiến

  Học phí hơi cao

 108. Đỗ Thu Vân

  Chất lượng oke

 109. Nguyễn Mỹ Giang

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 110. Phan Thanh Nga

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 111. Huỳnh Thị Giang

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 112. Nguyễn Phương Phương

  Nơi đây có một sân thoải mái cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 113. Đặng Thanh Thảo

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 114. Phạm Tài Ngọc

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp nơi đây bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 115. Võ Thu Thu

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 116. Phạm Hương Hiền

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 117. Ngô Minh Linh

  Trường là nơi để học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 118. Lý Thủy Trang

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.