Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Đại học VinUni có tốt không?

Trường đại học VinUni (VinUniversity) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam. Ngôi trường này đã được Thủ tướng phê duyệt quyết định thành lập vào ngày 17 tháng 12 năm 2019, với tổng đầu tư lên tới 6.500 tỉ đồng từ Tập đoàn Vingroup. Ngay từ khi thành lập, mục tiêu của ngôi trường này chính là trở thành 1 trong 50 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới, góp phần xây dựng đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao cho nước nhà.

8.4
Xuất sắc
Top 200
Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
18008189
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.3
Cơ sở vật chất
9.5
Môi trường HT
8.6
Hoạt động ngoại khoá
7
Cơ hội việc làm
8.5
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
8.9
Quan tâm sinh viên
8.3
Hài lòng về học phí
8
Sẵn sàng giới thiệu
9

Trường Đại học VinUni là ngôi trường thuộc tập đoàn VinGroup. Đây là trường tư thục phi lợi nhuận được xây dựng tại Việt Nam. Mục tiêu hướng tới của trường là góp phần đưa giáo dục Việt Nam đạt chất lượng quốc tế và đẳng cấp quốc tế. Nếu các bậc phụ huynh và học sinh vẫn đang có nhiều thắc mắc về trường đại học này. Bài viết của Reviewedu.net sau đây sẽ trả lời giúp các bạn những băn khoăn đó.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học VinUni (tên tiếng Anh: VinUniversity)
 • Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
 • Website: https://vinuni.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vinuniversity/
 • Mã xét tuyển: VIN
 • Email tuyển sinh: admission@vinuni.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 18008189

Lịch sử phát triển

Tháng 4 năm 2018, dự án Đại học VinUni đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, là một phần của nhóm trường Đại học Ivy League. Ngày 14 tháng 11 năm 2018, Tập đoàn VinGroup chính thức công bố khởi công dự án trường Đại học VinUni. Ngày 17 tháng 12 năm 2019, Thủ tướng Chính phủ chính thức phê duyệt quyết định thành lập Trường Đại học VinUni, dự kiến ​​năm thứ nhất có 300 sinh viên. Vào ngày 15 tháng 1 năm 2020, Tập đoàn VinGroup thành lập Đại học VinUni, tọa lạc tại khu đô thị Vincom Ocean Park.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu của trường Đại học VinUni là trở thành 1 trong 50 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới. Nhiều chuyên gia cho rằng hướng đi của trường khi lựa chọn 3 khối ngành kinh doanh, công nghệ và khoa học sức khỏe để tập trung đào tạo là bước đột phá để đạt được mục tiêu trên. VinUni luôn tuyển chọn những học sinh tài năng để phát triển nhân tài cho đất nước. Trường sẵn sàng hỗ trợ tài chính, cấp học bổng cho các sinh viên nghèo có chí hướng với học lực giỏi. Chính vì thế, Trường Đại học VinUni không phải dành riêng cho người giàu, mà là của người tài.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học VinUni?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên của trường dự kiến tuyển là 50 giảng viên từ năm 2020 – 2021. Trong đó, các giảng viên được tuyển dụng phải đáp ứng yêu cầu về kinh nghiệm học tập và giảng dạy được đào tạo từ các trường Đại học thuộc top 100 thế giới. Ngoài ra, giảng viên phải trải qua quá trình xét tuyển toàn diện tại VinUni. Các ứng viên vị trí giảng viên đều phải qua giảng thử – trình bày kế hoạch hành động, hướng nghiên cứu trước khi được nhận. Giảng viên phần lớn là tiến sĩ, thạc sĩ, thậm chí là chuyên gia, bác sĩ, nhà khoa học, doanh nhân xuất sắc trong lĩnh vực của mình.

Cơ sở vật chất

Những dự án lớn của tập đoàn Vingroup đều được xây dựng một cách kỹ lưỡng để mang đến cho mọi người những trải nghiệm tốt nhất. Công trình Đại học VinUni cũng nằm trong số đó. Trường hướng đến một môi trường học tập chất lượng hàng đầu thế giới. Đồng thời, cơ sở vật chất của VinUni được đầu tư rất mạnh với số vốn lên tới 3.500 tỷ.

Khu vực giảng đường được thiết kế theo hai kiểu. Đó là kiểu truyền thống và kiểu hiện đại thiết kế không gian linh hoạt. Các giảng đường đều được trang bị đầy đủ hiện đại như máy tính, màn hình trình chiếu,… để phục vụ cho quá trình học. Thư viện kỹ thuật số thiết kế hết sức độc đáo với diện tích lên tới 4.000m2. Khu ký túc xá cho sinh viên đa năng, vô cùng hiện đại với đầy đủ các tiện ích. Khu liên hợp thể thao có diện tích 4.000m2 với hồ bơi theo tiêu chuẩn Olympic. Ngoài ra, trường còn có khu thể thao ngoài trời, phòng gym, khu thể dục đa năng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về thể dục thể thao.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học VinUni

Chính sách xét tuyển

Sàng lọc trước những hồ sơ xét tuyển

Đánh giá hồ sơ trực tuyến

Phỏng vấn – Đánh giá Cá nhân

Hồ sơ được hoãn trong chu kỳ Quyết định sớm

Thời gian xét tuyển

Đại học VinUni tiếp nhận nhận hồ sơ liên tục từ tháng 2 đến tháng 4 hàng năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh trường Đại học VinUni mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bao gồm:

 • Là công dân Việt Nam hoặc nước ngoài.
 • Là công dân nước ngoài đã có bằng tốt nghiệp THPT ở Việt Nam.
 • Là công dân đỗ các cuộc thi Tú tài/Tú tài Anh trước tháng 9/2023.
 • Các thí sinh phải có nền tảng về ngoại ngữ. Đồng thời có khả năng hoặc tiềm năng học giáo trình bằng tiếng Anh.
 • Các thí sinh có tố chất về thể dục thể thao, nghệ thuật là một lợi thế.

Phương thức tuyển sinh

Trường Đại học VinUni sẽ tuyển sinh theo 4 tiêu chí AACC, gồm:

 • Tố chất học thuật vượt trội
 • Đam mê mãnh liệt
 • Tư duy sáng tạo
 • Bản lĩnh kiên cường

Những hồ sơ đăng ký tuyển sinh sau khi được hoàn tất. Đại học VinUni sẽ thực hiện tuyển sinh theo các bước như sau:

 • Xem xét và sàng lọc hồ sơ đăng ký tuyển sinh không đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện.
 • Từng khoa xém xét và đánh giá hồ sơ trực tuyến đã nộp. Danh sách ứng viên được chọn sẽ được mời phỏng vấn.
 • Những ứng viên được chọn sẽ lọt vào danh sách tham dự đánh giá cá nhân.
 • Những hồ sơ được hoãn trong chu kỳ quyết định sớm sẽ được đánh giá lại cùng với những đơn mới.
 • Xem xét thành tích và đánh giá tổng thể từng cá nhân ứng viên. Nếu cảm thấy ứng viên phù hợp với CT học khác thì nhà trường có thể giới thiệu cho ứng viên CT đào tạo đó.
 • Dựa vào số lượng điểm trong mỗi CT và khoa thiết lập, các thí sinh sẽ được đề nghị nhập học vào một chương trình.
 • Tất cả các ứng viên trúng tuyển sẽ tự động được xét cấp học bổng dựa trên thành tích.
 • Sau khi nộp phí đăng ký và chấp nhận ưu đãi hỗ trợ tài chính, ứng viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về năm học, các ngày, sự kiện quan trọng và hướng dẫn chuẩn bị cho năm học mới.
 • Tại thời điểm đăng ký tuyển sinh, thí sinh phải xuất trình đầy đủ các giấy tờ có công chứng từ ĐTB học tập các cấp đến tư cách cư trú trong nước hoặc quốc tế…

Trường Đại học VinUni học mấy năm?

 • Từ 4 đến 6 năm tùy vào các ngành học

Trường Đại học VinUni học có dễ ra trường không?

 • Điều này phụ thuộc vào khả năng học tập của bạn tại trường

Trường Đại học VinUni là trường công hay tư?

 • Trường Đại học VinUni (VinUniversity) là trường đại học tư thục phi lợi nhuận tại Hà Nội

Trường Đại học VinUni tuyển sinh các ngành nào?

Với mục đích của tập đoàn VinGroup khi xây dựng nên ngôi trường Đại học VinUni ở Gia Lâm là nhằm tạo ra nhân tài cho các ngành kinh tế trọng điểm trong tương lai. Vì thế,  trường Đại học VinUni những năm đầu tiên tổ chức dạy học gồm 3 ngành chính chia ra 8 ngành học với chỉ tiêu 300 sinh viên là:

Tất cả các ngành mà trường Đại học VinUni đào tạo đều là thế mạnh của Vingroup. Bởi vì tập đoàn VinGroup đang khai thác chủ yếu các lĩnh vực về Bất động sản, Bệnh viện và CNTT.

Học phí trường Đại học VinUni là bao nhiêu?

Dựa theo mức tăng học phí các năm trước đến thời điểm hiện tại. Học phí năm 2022 trường VinUni sẽ tăng 5% đến 10 % so với năm 2021. Tương đương chi phí học tập một năm sẽ tăng khoảng dao động từ: 15.000.000 đến 20.000.000 VNĐ. 

Đối với tình hình dịch Covid không thể khắc phục triệt để, trường sẽ có những chính sách phù hợp cho sinh viên. Như: hỗ trợ học phí, tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham gia học tập bằng hình thức học trực tuyến thông qua các trang web dạy học online của trường. Năm học 2023 – 2024 dự kiến mức học phí sẽ tương đương ko có thay đổi quá chênh lệch so với những năm trước.

Xem thêm: Học phí trường đại học VinUni mới nhất

Điểm chuẩn trường Đại học VinUni chính xác nhất

Trường Đại học VinUni tọa lạc tại Thành phố biển hồ Vinhomes Ocean Park. Vinuni luôn mong muốn tìm kiếm những sinh viên có tư duy sáng tạo và sự quyết tâm trong việc kiến tạo nên những sản phẩm xuất sắc, phục vụ nhu cầu cho con người. Do vậy, Đại học VinUni không sử dụng điểm thi THPT Quốc gia để xét tuyển.

Xem thêm: Điểm chuẩn Trường đại học VinUni chính xác nhất

Xét tuyển học bạ của Trường Đại học VinUni cần những gì?

Hiện nay chưa có thông báo về xét tuyển học bạ của trường

Xem thêm: Trường đại học VinUni xét tuyển học bạ

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên được đào tạo bởi giảng viên toàn phần được tuyển dụng có kinh nghiệm học tập và giảng dạy từ các trường Đại học thuộc top 100 thế giới. Và trải qua xét tuyển toàn diện tại VinUni. 

Ngoài ra đây là Trường đại học được gắn kết với hệ sinh thái Vingroup, mang tới các cơ hội không giới hạn về thực tập, nghiên cứu, trải nghiệm và việc làm tại tất cả các ngành kinh tế trọng điểm như: Du lịch khách sạn, bất động sản, công nghệ, sản xuất xe hơi, sản xuất đồ điện tử, thương mại, bán lẻ, nông nghiệp, y tế và giáo dục.

Đăng ký ký túc xá Đại học VinUni cần những gì?

Áp dụng mô hình “ Cùng học, cùng sống, cùng làm việc”. Trường VinUni yêu cầu tất cả các sinh viên năm nhất ở tại Ký túc xá. Tạo không gian kết nối toàn diện, tăng tình đoàn kết cho các sinh viên tại đây.

Xem thêm: Ký túc xá trường đại học VinUni

Tốt nghiệp trường Đại học VinUni có dễ xin việc không?

Sinh viên sau khi ra trường 10 – 30 năm có sự nghiệp xuất sắc theo 3 con đường:

 • Doanh nhân, nhà quản lý xuất sắc
 • Nhà khoa học, nghiên cứu có tầm vóc
 • Các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành

Review đánh giá trường Đại Học VinUni có tốt không?

VinUni ra đời nhằm tiếp nối mô hình Vinschool và xây dựng sự đồng bộ của toàn bộ hệ thống đào tạo các cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Với sự đầu tư tâm huyết từ cơ sở vật chất đến đội ngũ giáo viên và lãnh đạo nhà trường, VinUni được kỳ vọng sẽ sớm trở thành trường đại học có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới.

Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học VinUni

4.29 / 5 (94 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

94 đánh giá cho Trường Đại học VinUni

 1. Phan Trọng Đức

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 2. Hoàng Khánh Nhung

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 3. Bùi Khôi Đoàn

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 4. Vũ Ngọc Huyền

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 5. Lê Trọng Tấn

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 6. Đỗ Thùy Anh

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường rất rộng rãi, có rất nhiều cây xanh, KTX thuận lợi đối với học tập của học viên

 7. Phạm Hùng Thiện

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 8. Bùi Hà Thu

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 9. Ngô Bích Hạnh

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 10. Nguyễn Thị Hà

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 11. Trần Diệu Trang

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh khang trang

 12. Nguyễn Thị Thanh Linh

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 13. Đỗ Bích Thảo

  Rất tốt

 14. Trần Thị Mai

  Học phí hơi đắt

 15. Đỗ Kiến Thiên

  Trường dạy ok

 16. Ngô Thị Mai

  Khuôn viên trường khá rộng lớn, đi một lần chắc hẳn lạc đường, bây giờ nơi đây đã dán các tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh tại nơi đây khu vực nào cũng cảm thấy đẹp và đầy kỷ niệm!! ^^

 17. Bùi Hồng Hiền

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 18. Hoàng Thông Trọng

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 19. Đặng Thị Hằng

  Thực hành hơi ít

 20. Hồ Kiến Chí

  Chương trình đào tạo oke

 21. Hoàng Bích Huyền

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 22. Hồ Huyền Giang

  Hỗ trợ sinh viên oke

 23. Bùi Thụ Hoàng

  Học phí oke

 24. Phan Nhật Khang

  Là một mái trường tuyệt vời chính nơi đây đã xuất hiện ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với đất nước cũng như tất cả các bạn học sinh trên khắp nước về nhập học tại nơi đây. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng đãng trang bị tất cả tại các lớp học, KTX không khác gì là nhà ở đối với tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học siêng năng.

 25. Huỳnh Huy Thanh

  Cơ sở bình thường

 26. Nguyễn Thị Ngọc

  Được

 27. Đỗ Nhật Hữu

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 28. Huỳnh Văn Bảo

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em học viên

 29. Lê Văn Nhật

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 30. Lê Thị Hằng

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm đầu tiên tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 31. Hoàng Diệu Linh

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại cả nước, đêm đến nguồn nhân công chất lượng tốt và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; hướng đến là trường học quan trọng của Việt Nam, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 32. Hồ Huyền Thảo

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 33. Lê Trọng Tùng

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 34. Lý Văn Chiến

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 35. Đặng Hà Nga

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 36. Phạm Thiên Sơn

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 37. Võ Đức Mạnh

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 38. Bùi Đoàn Thông

  Rất tốt

 39. Hoàng Kiến Thanh

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 40. Nguyễn Hải Đông

  Cơ sở rất tiện nghi

 41. Đặng Đăng Hữu

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 42. Huỳnh Mỹ Thảo

  Tạm ổn

 43. Phạm Đăng Hải

  Bình thường

 44. Đỗ Mỹ Hằng

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 45. Huỳnh Huyền Thu

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 46. Nguyễn Thụ Đức

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 47. Lê Hồng Hoa

  Trường với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 48. Hoàng Thị Giang

  Một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 49. Phan Diệu Linh

  Cơ sở tạm ổn

 50. Vũ Đoàn Gia

  Trường học mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô mang kiến thức chuyên môn tốt, kiến thức sâu sắc trường được xem là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 51. Đỗ Hải Vân

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 52. Đỗ Chí Thiện

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường học này.

 53. Lê Đông Chiến

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 54. Hoàng Tuấn Hải

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 55. Phạm Đình Thông

  Trường tốt

 56. Huỳnh Đoàn Anh

  Sau khi ra trường tầm khoảng thời gian rồi nhưng mình vẫn rất thường xuyên quay lại thăm trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop ở phòng học tập, mua đồ uống và bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Thường hay nhìn ngắm ngôi trường náo nhiệt lúc tan trường.

 57. Phạm Thị Hạnh

  Khuôn viên trường lớn

 58. Bùi Diệu Thu

  Chất lượng bình thường

 59. Hoàng Chí Tấn

  Nơi đây là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 60. Phan Thiên Gia

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 61. Hồ Văn Bảo

  Trường nhiều thành tích tốt

 62. Trần Hải Huyền

  Ổn

 63. Võ Lan Hằng

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 64. Phạm Văn Thiện

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 65. Hồ Đình Chấn

  Giáo viên nhiệt tình

 66. Phan Minh Hương

  Nhiều hoạt động bổ ích

 67. Ngô Hà Hà

  Nơi đây có trang bị đầy đủ cung với dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường lớn cũng thuộc dạng top tại đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì thế rất nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 68. Hoàng Văn Phúc

  Cơ sở tạm

 69. Đỗ Ngọc Mạnh

  Vô cùng yêu thích quang cảnh nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 70. Vũ Bích Hà

  Chất lượng bình thường

 71. Lý Thùy Anh

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 72. Đặng Bích Yến

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 73. Trần Khôi Hải

  Nơi đây là nơi để sinh viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Trường học đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 74. Hồ Khánh Vân

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để gặp mặt bạn bè

 75. Huỳnh Thu Phương

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 76. Đặng Bích Linh

  Cũng tạm

 77. Đỗ Thanh Trang

  Trường đẹp

 78. Phạm Hải Thanh

  Nơi đây có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 79. Nguyễn Hồng Thu

  Chất lượng oke

 80. Đỗ Hữu Phúc

  Nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 81. Nguyễn Thủy Trang

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 82. Hoàng Ngọc Hiền

  Xuất sắc

 83. Lý Thùy Trang

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 84. Hoàng Văn Anh

  Quá hay

 85. Võ Minh Hằng

  Tốt

 86. Bùi Thị Hiền

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 87. Lý Trung Thanh

  Hệ thống cơ sở mới

 88. Trần Huyền Mai

  Đây là trung tâm đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình khả năng thích nghi với việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm đối với chính bản thân mình bên cạnh đó mang lại cho những người khác, mang đến khả năng hợp tác công minh đối với quan hệ nước ngoài, thỏa đáp mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe nhân dân

 89. Sơn

  Trường rộng và đẹp nhất việt nam, mong rằng thế hệ sinh viên việt nam sau này sẽ được học tập và trải nghiệm tốt ngôi trường này để góp phần gây dựng đất nước

 90. Đà

  Đáng đồng tiền bát gạo . Cho con em mình học tập những nơi như này thì đúng là perfec . Cố gắng kiếm tiền vì một tương lai không nghèo khổ.

 91. Linh

  Là một trong những trường Đại Học có học phí cao nhưng ngôi trường có những giảng viên cực kì giỏi. Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị phục vụ các ngành học đầy đủ. Sinh viên năng động và học cũng giỏi

 92. Kha

  Vin university đúng là hệ sinh thái đại học trong đô thị bậc nhất tại Vietnam, có lẽ các bạn trẻ Vietnam không cần đi du học mà vẫn có được nền tảng kiến thức, năng lực cạnh tranh toàn cầu ngay tại Vietnam, vì trường được đầu tư rất hiện đại, các gia gr viên giỏi hàng đầu được mời về dạy😘, hệ thống cơ sở vật chất , trang thiết bị hiện đại tiên tiến nhất thế giới đã có mặt để đem lại tất cả điểm thú vị trên,. Toạ lạc tại Gia lâm, cách trung tâm 25 phút ô tô,. Khuôn viên yên tĩnh và lf điểm nghiên cứu học tập lý tưởng cho các bạn trẻ. Chúc các bạn càng giỏi và thành công dân toàn cầu với môi trường học tập chuẩn quốc tế này.

 93. Xuân

  Trường đại học lớn và hiện đại. Điều hòa trang bị tất cả các phòng. Có cả ký túc xá cho sinh viên ở với đầy đủ tiện nghi. Không gian rộng, nhiều cây xanh. Có rất nhiều hoạt động ngoại khóa, clb của trường. Giảng viên phải nói là rất rất giỏi và từng là du học sinh của các trường lớn ở nước ngoài

 94. Hiền

  Cơ sở vật chất hiện đại, to đẹp. Giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn cao. Không gian học tập thoáng đãng, sang trọng