Học phí năm 2024 của Trường Đại học VinUni là bao nhiêu?

Học phí của Trường Đại học VinUni

VinUni là một trong những trường đại học tư thục phi lợi nhuận lớn nhất tại Việt Nam. Vậy học phí của Trường Đại học VinUni là bao nhiêu? Năm nay trường có những chương trình học bổng, ưu đãi học phí nào? Để có thể hiểu rõ hơn về trường Đại học VinUni  cùng những thông tin về vấn đề học phí, hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về Trường Đại học VinUni

 • Tên trường: Trường Đại học VinUni (tên tiếng Anh: VinUniversity)
 • Địa chỉ: Vinhomes Ocean Park, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội
 • Website: https://vinuni.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vinuniversity/
 • Mã xét tuyển: VIN
 • Email tuyển sinh: admission@vinuni.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 18008189

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu của trường Đại học VinUni là trở thành 1 trong 50 trường Đại học trẻ hàng đầu thế giới. Nhiều chuyên gia cho rằng hướng đi của trường khi lựa chọn 3 khối ngành kinh doanh, công nghệ và khoa học sức khỏe để tập trung đào tạo là bước đột phá để đạt được mục tiêu trên. VinUni luôn tuyển chọn những học sinh tài năng để phát triển nhân tài cho đất nước. Trường sẵn sàng hỗ trợ tài chính, cấp học bổng cho các sinh viên nghèo có chí hướng với học lực giỏi. Chính vì thế, Trường Đại học VinUni không phải dành riêng cho người giàu, mà là của người tài.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: VinUni là Trường Đại học tư thục, không vì lợi nhuận của Việt Nam, được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế, tích hợp các mô hình tinh hoa nhất của giáo dục đại học toàn cầu với mục tiêu tạo ra đột phá trong chất lượng giáo dục đại học Việt nam và đạt đẳng cấp thế giới trong vòng 30 năm từ ngày thành lập.

Sứ mệnh: Sứ mệnh của VinUni là đào tạo nguồn nhân lực tinh hoa, có trình độ, có kỹ năng, có vốn sống và khát vọng cống hiến nhằm mang lại hiệu quả cao nhất, đóng góp vào sự thịnh vượng của bản thân, xã hội, và tác động tích cực tới nền kinh tế tri thức toàn cầu.

Học phí của Trường Đại học VinUni
Học phí của Trường Đại học VinUni

Học phí dự kiến năm 2024 – 2025 của Trường Đại học VinUni

Hiện tại mức học phí của Trường Đại học VinUni chưa được công bố. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sắp tới.

Học phí năm 2023 – 2024 của Trường Đại học VinUni

Học phí trường Đại học VinUni dự kiến sẽ được công bố theo khung chương trình chuẩn vào thời điểm nhập học, được gọi là mức học phí niêm yết và không thay đổi.

 • Chương trình đào tạo cử nhân điều dưỡng có mức học phí là: 349.650.000đ/năm
 • Chương trình đào tạo cử nhân khác có mức học phí là: 815.850.000 đ/năm

Tại VinUni, Sinh viên sẽ đóng học phí theo hai đợt/năm vào đầu các học kỳ chính (Học kỳ Mùa thu và Học kỳ Mùa Xuân).

Học phí

Học phí/năm học(vnđ)
Chương trình Học phí niêm yết/năm (1) Hỗ trợ phát triển Giáo dục từ nhà sáng lập (2) Học phí/năm học(sau hỗ trợ)

(3)=(1)-(2)

Học phí theo học kỳ sau hỗ trợ(4)

Điều dưỡng 349.650.000đ 122.377.800đ 227.272.200đ 113.636.100đ
Quản trị kinh doanh 815.850.000đ2 85.547.500đ 530.320.500đ 265.151.250đ
Khoa học xã hội và Hành vi
Kỹ thuật và khoa học máy tính
Y khoa

Học phí năm 2022 – 2023 của Trường Đại học VinUni

Học phí trường Đại học VinUni đã được công bố theo khung chương trình chuẩn vào thời điểm nhập học, được gọi là mức học phí niêm yết và không thay đổi.

 • Học phí đã bao gồm phí đào tạo – thực hành, phí cơ sở vật chất, hệ thống CNTT hỗ trợ, hoạt động Sinh viên (định hướng, dịch vụ y tế và tư vấn tâm lý học đường, cố vấn học tập, cố vấn nghề nghiệp, hội Sinh viên, câu lạc bộ, sự kiện thể thao-văn hóa, hoạt động trải nghiệm quốc tế, trải nghiệm doanh nghiệp). 
 • Học phí niêm yết: → Đối với chương trình Cử nhân Điều dưỡng: 349.650.000 đồng/năm. → Đối với các chương trình Cử nhân khác: 815.850.000 đồng/năm. • Học phí áp dụng một mức chung cho Sinh viên Việt Nam và Sinh viên Quốc tế. 
 • Sinh viên sẽ phải nộp bổ sung Học phí cho các môn vượt khung chương trình chuẩn đã công bố (ví dụ: học cùng lúc hai chương trình, học cùng lúc hai chuyên ngành, …) theo quy định hiện hành của Nhà trường. 
 • Thời hạn nộp: Sinh viên sẽ đóng Học phí theo hai (02) đợt/năm vào đầu các học kỳ chính, tối thiểu 14 ngày trước ngày học đầu tiên của kỳ học mới.

Đối với tình hình dịch Covid không thể khắc phục triệt để, trường sẽ có những chính sách phù hợp cho sinh viên. Như hỗ trợ học phí, tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham gia học tập bằng hình thức học trực tuyến thông qua các trang web dạy học online của trường.

Học phí năm 2021 – 2022 của Trường Đại học VinUni

Học phí trường Đại học VinUni đã được công bố theo khung chương trình chuẩn vào thời điểm nhập học, được gọi là mức học phí niêm yết và không thay đổi.

 • Chương trình đào tạo cử nhân điều dưỡng có mức học phí là: 349.650.000đ/năm
 • Chương trình đào tạo cử nhân khác có mức học phí là: 815.850.000 đ/năm

Bên cạnh đó, dựa và những quy định và chính sách của nhà trường thì học phí đã bao gồm toàn bộ các phí về cơ sở vật chất, phí đào tạo, hoạt động sinh viên, câu lạc bộ… và một số hoạt động khác của trường.

Phương thức nộp học phí của Trường Đại học VinUni như thế nào?

Sinh viên thanh toán Học phí và các khoản phí bằng tiền Việt Nam Đông bằng thẻ ngân hàng tại địa điểm thu ngân của Trường hoặc chuyển khoản vào tài khoản với thông tin cụ thể như sau:

 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công ty TNHH Giáo dục và Đào tạo VinAcademy
 • Số tài khoản: 19034362262995
 • Tại Ngân hàng: Techcombank – Hội sở
 • Nội dung chuyển khoản:
 • Mã số Sinh viên (hoặc mã số đơn hồ sơ tuyển sinh nếu chưa có mã số Sinh viên)
 • Họ và tên Sinh viên

Chi tiết khoản phí cần nộp (ví dụ: “Phi dat coc Pathway” hoặc “Phi ky tuc xa mua thu NH 2021 2022”) Thông tin tài khoản và cú pháp chuyển tiền sẽ được gửi đến Sinh viên trong Thông báo nộp phí của Nhà trường cho từng lần.

Đối với các giao dịch chuyển khoản ngoại tệ từ nước ngoài có thể được thực hiện qua tài khoản USD của Trường. Vui lòng gửi email đến financialsupport@vinuni.edu.vn để biết chi tiết về thông tin tài khoản.

Học phí tính theo đô la Mỹ Chỉ được áp dụng cho Sinh viên Quốc tế khi thanh toán Học phí từ nước ngoài theo quy

định.

Chính sách bảo lưu và hoàn trả học phí của Trường Đại học VinUni như gồm những gì?

Bảo lưu học tập và học phí

 • Sinh viên bảo lưu/rút hồ sơ/thôi học, trong mọi trường hợp, cần nộp đơn bảo lưu/thôi học cho Nhà trường tối thiểu 30 ngày trước ngày Sinh viên thôi học chính thức.
 • Bảo lưu Học phí được áp dụng khi Sinh viên đã nộp Học phí và sau đó có đơn xin bảo lưu (tạm ngưng) học tập và được Nhà trường chấp thuận thì phân Học phí này sẽ được bảo lưu tối đa là một (01) năm học. Khi Sinh viên quay lại học sẽ được trừ vào phần Học phí phải nộp.

Hoàn trả học phí

Hoàn trả toàn phần khi có thiên tai, chiến tranh, khủng bố, …hay các sự cố khủng hoảng nghiêm trọng khác mà Nhà trường phải đóng cửa hoặc cho dừng học hoàn toàn mà không có kênh học tập thay thế.

Hoàn trả một phần trong các trường hợp Sinh viên chủ động thôi học và được Nhà trường chấp thuận. Mức hoàn trả cụ thể:

 • Hoàn trả 80% Học phí thực nộp khi Sinh viên thôi học trước ngày đầu tiên (là ngày học hoặc ngày tập trung đầu tiên) theo lịch ghi trong thông báo gửi Sinh viên của khóa học hoặc học kỳ.
 • Hoàn trả 50% Học phí thực nộp khi Sinh viên thôi học trong vòng 2 tuần kể từ ngày đầu tiên của khóa

học hoặc học kỳ

Không hoàn trả Học phí thực nộp khi Sinh viên thôi học sau 2 tuần kể từ ngày đầu tiên của khóa học hoặc học kỳ. 

Tất cả yêu cầu hoàn trả Học phí đều phải được Nhà trường phê duyệt theo Đơn xin hoàn trả Học phí của Sinh viên. 

Các trường hợp thay đổi, tạm hoãn lịch học; thay thế kênh và hình thức học tập (ví dụ: từ trực tiếp sang trực tuyến); thay thế hình thức tổ chức cuộc sống Sinh viên, trao đổi Sinh viên quốc tế, thực tập (ví dụ: từ trực tiếp sang trực tuyến), được coi là hình thức học tập trong điều kiện bình thường mới và không áp dụng chính sách hoàn trả hoặc giảm Học phí.

Trường Đại học VinUni quy định sinh viên đóng học phí trễ sẽ như thế nào?

Sau thời gian quy định sinh viên nào chưa nộp học phí, lệ phí sẽ không được tham gia thi kết thúc học phần.

Học phí của Trường Đại học VinUni là bao nhiêu
Học phí của Trường Đại học VinUni là bao nhiêu

Chính sách học bổng và hỗ trợ học phí của trường Đại học VinUni gồm những gì?

Chính sách học bổng 

Học bổng là điều mà mỗi bạn sinh viên ai cũng muốn đạt được để tiết kiệm học phí VinUni, ngoài ra còn chứng tỏ được khả năng của mình. Tại VinUni ngoài chi phí học có phần đắt đỏ thì học bổng của trường cũng vô cùng hấp dẫn, mỗi ngành học đều có những suất học bổng hấp dẫn. 

 • Trong vòng 5 niên khóa đầu tiên sinh viên nhập học thành công vào chương trình đào tạo đã trúng tuyển đều nhận được ưu đãi giảm đến 35% học phí VinUni niêm yết cho toàn bộ thời gian học tập.
 • Đối với các sinh viên Việt Nam và sinh viên Quốc tế có tài năng đặc biệt sẽ được cấp học bổng tài năng (merit based) lên tới 90% và 100% chi phí đào tạo.
 • Đối với sinh viên vượt trội nhất sẽ được trường trao học bổng toàn phần 100% học phí và các chi phí liên quan.

Hỗ trợ học phí 

Học phí chương trình dự bị tiếng anh dành cho sinh viên đã vượt qua vòng sơ tuyển nhưng chưa đạt IELTS 6.5 sẽ được miễn giảm với điều kiện:

 • Sinh viên phải nộp một khoản phí đặt cọc để đảm bảo việc tham dự các buổi học đầy đủ (ít nhất 75% thời lượng trở lên) và cam kết đảm bảo ý thức học tập của sinh viên khi tham gia học. 
 • Sinh viên sẽ được hoàn trả 100% nếu sinh viên nhập học thành công chương trình đào tạo đã trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh. Thời gian hoàn trả trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận đơn yêu cầu hoàn trả.
 • Trong trường hợp sinh viên không học hoặc vi phạm thời lượng hoặc không đủ thời lượng trên hoặc từ chối nhập học chương trình cử nhân đã trúng tuyển kì tuyển sinh thì khoản cọc này sẽ không được hoàn trả.
 • Chính sách giảng dạy miễn phí chỉ áp dụng 1 lần, trong trường hợp sinh viên phải học lại sẽ phải đóng học phí đã niêm yết cho mỗi cấp độ.
 • Khoản cọc này sẽ không áp dụng cho sinh viên đã nhập học chính thức tại VinUni.

Kết luận

Bài viết trên đây là thông tin cơ bản được tổng hợp về mức Học phí VinUni mới nhất. Các bạn sĩ tử có thể đọc tham khảo tại đây. Reviewedu.net hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Bên cạnh đó, có thể đưa ra được sự lựa chọn trường học phù hợp với khả năng của bản thân và kinh tế của gia đình. Đừng quên theo dõi Reviewedu để cập nhật thêm các tin tức và mức học phí tại các trường Đại học – Cao Đẳng nhanh nhất và chính xác nhất!

Xem thêm: 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *